กันแดด innisfree รีวิว

[รีวิว] ครีมกันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ!

เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าอากาศบ้านเราร้อนไม่แพ้ชาติใดในโลกเลยค่ะ รังสี UV ในช่วงระหว่างวันสามารถทำร้ายใบหน้าเราให้คล้ำเสีย หม่นหมอง ริ้วรอยมาเต็ม ในบทความที่แล้วพี่รัศมีได้แนะนำกันแดดปลอบประโลมผิว COSRX Aloe Soothing Suncream ไปแล้ว วันนี้พี่รัศมีจะพาทุกคนไปรู้จักกับครีมกันแดดอีกตัวที่ติดทนนานอย่าง Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ แบบเจาะลึกกันบ้างค่ะ รวบรวมรายละเอียดตั้งแต่ส่วนผสมไปจนถึงรีวิวจากผู้ทดลองใช้จริง! บอกเลยว่าครีมกันแดดตัวนี้ไม่ธรรมดาเลยค่าาา

ครีมกันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++

ครีมกันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ รีวิว

คุณสมบัติ

Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen เป็นครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องใบหน้าของเราจากรังสี UV ซึ่งทางแบรนด์เค้าใส่ใจในการพัฒนาและคิดค้นสูตรครีมกันแดดให้เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราอย่างมากเลยล่ะค่ะ นอกจากจะช่วยป้องกันรังสี UV แล้วยังช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น มีความติดทนและกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย บอกเลยว่าเหมาะกับสภาพอากาศอย่างประเทศไทยจริงๆค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าว่ากันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

ปกป้องผิวหน้ารังสี UV

Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ มีสารป้องกันผิวเราจากรังสี UV อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดที่ทำให้ผิวเราเสียหาย ทำให้เกิดภาวะผิวแห้ง ริ้วรอย และสิว และครีมกันแดด Intensive Long-lasting Sunscreen ตัวนี้เค้ายังออกแบบมาให้สามารถได้รับการปกป้องจากแสงแดดถึง SPF50+ PA+++ บอกได้เลยว่าต่อให้เจอแดดเป็นเวลานานๆก็ไม่หวั่นเลยค่ะ

ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ 

ครีมกันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen เค้าคิดค้นสูตรมาให้เป็นครีมกันแดดที่ทนทานต่อน้ำและเหงื่อได้อย่างเป็นอย่างมากและยาวนาน ทำให้ในช่วงเวลาที่มีสภาพอากาศที่ร้อน มีเหงื่อออก หรือโดนน้ำโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ จึงไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องหน้าจะเป็นคราบเลยค่ะ คุณสมบัติข้อนี้ช่วยเพิ่มความมั่นใจระหว่างวันได้อย่างดีเลยทีเดียว ไม่ต้องกังวลเรื่องเป็นคราบขาวแล้ว

บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

ครีมกันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen นอกจากจะช่วยปกป้องผิวหน้าเราจากรังสี UV พร้อมสูตรที่ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อแล้ว ทางแบรนด์เค้ายังออกแบบให้ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ประกอบด้วยส่วนผสมที่ช่วยบรรเทาอาการผิวไหม้แดดหรือการระคายเคืองจากแสงแดด ทำให้ผิวดูสม่ำเสมอและปกป้องผิวความการเสียหายจากแสงแดด ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดวัน ช่วยกักเก็บรักษาความชุ่มชื้นภายในผิวได้ดีเลยค่ะ

ส่วนผสมหลัก

กันแดด innisfree ส่วนผสม

น้ำมันดอกทานตะวัน

น้ำมันทานตะวันเป็นสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติจากดอกทานตะวัน ซึ่งมีประโยชน์ต่อผิวหน้าเราอย่างมากเลยล่ะค่ะ เป็นแหล่งรวมของวิตามินอีและสารอินทรีย์ต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าเราให้ดูสดชื่น กระจ่างใส ยังสามารถช่วยลดการเกิดอาการไหม้จากแสงแดดระหว่างวัน ลดริ้วรอย เสริมสร้างความยืนหยุ่นของผิวหน้า ทำให้มีใบหน้าที่เรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้น และยังมีการสะสมแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและสิ่งสกปรกอื่นๆอีกด้วยค่ะ

สารสกัดจากชาเขียว

ทุกคนทราบไหมคะว่าสารสกัดจากชาเขียวสามารถช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างดีมากๆเลยล่ะค่ะ  ชาเขียวเป็นพืชสมุนไพรที่มีความสามารถในการช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้หน้าดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสมากขึ้น นอกจากนี้ชาเขียวยังสามารถช่วยในการปรับสมดุลความมันบนใบหน้า ช่วยลดความหมองคล้ำและรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ทำให้ผิวดูอิ่มนนุ่มฟูสุขภาพดีค่ะ

น้ำมันจากเมล็ดอีเซี่ยม

น้ำมันจากเมล็ดอีเซี่ยมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ทางแบรนด์เค้าคิดค้นมาให้ฟื้นฟูสภาพผิวที่เสียหาย หมองคล้ำ และช่วยปลอบประโลมและลดความตึงเครียดของผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ใบหน้า เพิ่มความสดชื่น บำรุงให้ใบหน้าของเราสดใส และอ่อนเยาว์

สารสกัดจากต้นโคกกระออม

โคกกระออมเป็นพืชสมุนไพรที่ทางแบรนด์เค้าจับมาผสมคิดค้นสูตรครีมกันแดด ซึ่งตัวสารสกัดจากต้นโคกกระออมมีสารสำคัญอย่างเมตาแล็คติน ฟลาโวนอยด์ และอีกมากมายที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการบำรุงและสร้างความสมดุลให้กับผิวหน้าของเรา ช่วยปรับสมดุลแก่ใบหน้าเรา ลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์และสดชื่นมากขึ้นค่ะ

ปราศจาก

Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์กันแดดมาอย่างใส่ใจค่ะ โดยทางแบรนด์เค้าคิดค้นสูตรครีมกันแดดที่ปราศจากสารอันตรายทั้ง 5 ชนิด ส่วนผสมจากสัตว์, มิเนอรัลออยล์, น้ำหอมสังเคราะห์, ทาร์ และ แร่ทัลก์

วิธีใช้ Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen 

กันแดด innisfree รีวิว

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลยค่ะ

3.ใช้กันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ ทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ

***แนะนำให้ทา Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ ก่อนออกแดด 30 นาที ทาซ้ำได้ตลอดวันตามต้องการ โดยเฉพาะในช่วงที่ต้องออกแดดเป็นเวลานาน

รีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่าครีมกันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ เค้าดีสมคำล่ำลือจริงๆค่ะ เป็นครีมกันแดดที่ติดทนอย่างดีเลย ครีมกันแดดมีกลิ่นที่หอมละมุน เนื้อครีมไม่เหนอะหนะ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย และซึมไว พบว่าใช้แล้วสามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ดีจริงๆค่ะ แถมยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อีกด้วย แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่ใช้แล้วรู้สึกว่าเนื้อครีมค่อนข้างหนักหน้าและไม่สบายผิว ทั้งนี้ทั้งนั้นพี่รัศมีว่าขึ้นอยู่กับปริมาณเนื้อครีมที่ทาด้วยนะคะ ซึ่งครีมกันแดดพี่รัศมีแนะนำให้ทา 2 ข้อนิ้วโดยประมาณ เพื่อให้ครีมกันแดดทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

วีดิโอรีวิว Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen

ข้อดีและข้อเสียของ Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen

ข้อดี

– มี SPF50+ PA+++ ป้องกันแสงแดดได้อย่างเต็มที่

– ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

– ปรับสมดุลความมันแก่ใบหน้า

– เพิ่มความชุ่มชื้น

– เป็นมิตรกับปะการัง

– กลิ่นหอม

– เหมาะกับทุกสภาพผิว

ข้อเสีย

– อาจทำให้รู้สึกไม่สบายผิว หรือหนักหน้าได้

สรุปแล้วควรซื้อ ครีมกันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ มั้ย?

ใครที่ต้องการครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวหน้าเราจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังช่วยในเรื่องการติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ และบำรุงผิวไปภายในตัวด้วย แถมเค้ายังเป็นสูตรที่เป็นมิตรต่อปะการังอีก ทาไปดำน้ำได้สบายๆเลยล่ะค่ะ พี่รัศมีว่าตัวครีมกันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ เป็นตัวนึงที่น่าลองซื้อมาใช้มากๆเลยนะคะ สำหรับอากาศประเทศไทยที่ร้อนจนเหงื่อออกได้ง่ายระหว่างวันแบบนี้ ตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆไปเลยค่ะ

กันแดด innisfree รีวิว

จุดเด่น

ปกป้องผิวจากแสงแดดไปพร้อมๆกับการบำรุงผิว ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

ปริมาณ

50 ml

ส่วนผสมหลัก

น้ำมันดอกทานตะวัน สารสกัดชาเขียว น้ำมันจากเมล็ดอีเซี่ยม สารสกัดจากต้นโคกกระออม

เหมาะสำหรับ

ผิวผสม ผิวมัน

ส่งท้ายบทความรีวิว ครีมกันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับครีมกันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ ที่พี่รัศมีนำมาฝากให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้ เป็นครีมกันแดดตัวนึงที่น่าสนใจอย่างมากเลยใช่ไหมล่ะคะ อยากใช้ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันแดดสูงและติดทน ช่วยกันน้ำกันเหงื่อ บอกเลยว่าจะพลาด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ ไม่ได้เลยค่ะ นอกจากนี้พี่รัศมีเองก็เคยเขียน [รีวิว]COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ เป็นครีมกันแดดพร้อมกับการบำรุงผิวไปภายในตัว บอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์อีกตัวที่น่าสนใจมากๆเลยค่ะ ไว้เจอกันใหม่บทความหน้าค่า

คำถามที่พบบ่อย

ผิวแพ้ง่ายใช้ Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ ได้ไหม?

สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ทางแบรนด์เค้าคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์กันแดดตัวนี้ให้ออกมาได้สูตรที่อ่อนโยนต่อผิว บอกได้เลยว่าทางแบรนด์เค้าใส่ใจกับรายละเอียดมากจริงๆค่ะ แต่ก่อนการใช้งานแนะนำให้ใช้ที่บริเวณเล็กๆบนใบหน้าเพื่อตรวจสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ

Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ โดนน้ำโดนเหงื่อแล้วเป็นคราบไหม?

Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ โดนน้ำโดนเหงื่อแล้วไม่เป็นคราบค่ะ จะโดนน้ำหรือเหงื่อออกเยอะขนาดไหนก็ไม่เป็นคราบแน่นอนค่า ตัว Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ เค้าออกแบบสูตรมาเพื่อให้ติดทน กันน้ำกันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ บอกได้เลยว่าเหมาะกับสภาพอากาศประเทสไทยอย่างมากเลยค่ะ

Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ ใช้ได้ทุกวันไหม?

Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ โดยใช้ทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำให้ทา Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ ก่อนออกแดด 30 นาที ทาซ้ำได้ตลอดวันตามต้องการ โดยเฉพาะในช่วงที่ต้องออกแดดเป็นเวลานานๆค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง