กันแดด SKIN1004

รีวิวเซรั่มกันแดด SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++ เผยผิวฉ่ำโกลว์ หมดปัญหาคราบขาว!

แสงแดดเป็นต้นเหตุหนึ่งของปัญหาผิวหมองคล้ำและริ้วรอย สเต็ปที่ไม่ควรมองข้ามเลยคือการทาครีมกันแดดก่อนออกไปเจอแดด! ด้วยแสงแดดของประเทศไทยที่ร้อนและมีอุณหภูมิที่สูงตลอดและค่ารังสี UV ที่เป็นอันตรายต่อผิว อีกทั้งกันแดดแบบเดิมๆก็ให้ปัญหาคราบขาวมาเต็ม 

วันนี้พี่รัศมีมีไอเทมที่ตอบโจทย์มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ กับเซรั่มกันแดด SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++ เนื้อบางเบาที่นอกจากจะกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวอย่าง Hyaluronic ไปภายในตัวอีกด้วย แถมทางแบรนด์เค้ายังเคลมมาอีกด้วยว่าไม่ทิ้งคราบขาว สรรพคุณแน่นเอี๊ยดขนาดนี้ เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา เราไปดูพร้อมๆกันเล้ยย

เซรั่มกันแดด SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++

SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++

คุณสมบัติของ SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++

เซรั่มกันแดดที่มีเนื้อสัมผัสคล้ายกับครีมบำรุงผิวอย่าง SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++ นอกจากเค้าจะมีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวีแล้วเค้ายังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวไปภายในตัวอีกด้วยอย่าง “Hyaluronic” ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้คงความชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบ ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน พี่รัศมีว่าตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++ เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

1. ปกป้องผิวหน้าเราจากรังสียูวี

ด้วย SPF50+ PA++++ ทำให้เป็นเซรั่มกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวหน้าเราจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยตัวครีมกันแดดเค้าสามารถช่วยดูดซับรังสี UVA และ UVB ไม่ให้สามารถผ่านเข้าสู่ชั้นผิวหน้าของเราไปได้ นอกจากนี้ตัวกันแดดเองยังเป็นเนื้อเซรั่มที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งคราบขาวอีกด้วยค่ะ

2. ช่วยบำรุงผิวขาดน้ำ

เซรั่มกันแดดเค้ามีส่วนผสมอย่างตัว Hyaluronic ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและช่วยต้านริ้วรอยก่อนวัยอันควร เผยผิวที่ดูอวบอิ่ม มีชีวิตชีวามากขึ้น ซึ่งทางแบรนด์เค้าออกแบบมาให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ นอกจากนี้เค้ายังสามารถช่วยบรรเทาอาการบวมแดงและอักเสบบนใบหน้าได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วยค่ะ

3. ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า

ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง Baby Green Complex ที่เค้ามีสารสกัดจาก Sprout มากถึง 7 ชนิดที่ต่างช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวที่เสียหายให้กลับมาแข็งแรง พร้อมเผชิญกับมลภาวะและสิ่งสกปรกได้อย่างมั่นใจ ช่วยบำรุงผิวที่อ่อนล้า มีอาการบวมแดงอักเสบ เผยผิวที่สดใสและมีชีวิตชีวามากขึ้น ลดความเสียหายจากรังสียูวี ช่วยให้ผิวหน้าของเราทนต่อแสงแดดได้มากขึ้น

4. ส่วนผสมปราศจากสารอันตราย

ทางแบรนด์เค้าออกแบบตัวสกินแคร์ให้สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพผิวและสามารถบำรุงผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน โดยปราศจากสารอันตราย ไม่ว่าจะเป็น พาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ ซิลิโคน สีสังเคราะห์ และยังปราศจากการทดลองกับสัตว์อีกด้วยค่ะ

คุณสมบัติ SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

Hyaluronic Acid

กรดไฮยาลูรอนิคเป็นสารที่ให้ความชุ่มชื้น มีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว สามารถกักเก็บน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการบำรุงเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ลดริ้วรอย ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมที่อันตราย สร้างเนื้อเยื่อผิวหน้าใหม่ และช่วยบรรเทาอาการอักเสบได้อีกด้วยค่ะ

Centella Asiatica

เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ โดยทางแบรนด์เค้าได้อัดแน่นไปด้วยขุมพลังของ Centella Extract ซึ่งเป็นแหล่งของสารสำคัญอย่าง triterpenoids ที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินบนผิวหน้า เผยผิวหน้าดูกระชับและมีความยืดหยุ่น 

นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสาร Antioxidants จากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Asiaticoside  Madecassic Acid หรือ Vitamin ที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยหรือแนวนอนบนผิวหน้า ฟื้นฟูผิวหน้าให้กระจ่างใสสุขภาพดี ลดอาการอักเสบบนผิวหน้าและช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลหรือรอยด่างจากสิว ควบคุมความมันบนผิวหน้า ช่วยลดปัญหาสิวและการอุดตัน เค้ายังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากการเสื่อมสภาพ ป้องกันผิวจากรังสี UV ได้เช่นกันค่ะ

Baby Green Complex 

Baby Green Complex เป็นสารสกัดจากพืชเขียวที่มีสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารสำคัญที่เป็นประโยชน์ช่วยให้ผิวได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ลดอาการอักเสบ อาการระคายเคือง คงความชุ่มชื้นให้ผิวมีชีวิตชีวามากขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขน ป้องกันริ้วรอยก่อนวัน เผยผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี นอกจากนี้ยังเป็นสารสกัดที่อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางและผิวแพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ

ส่วนผสม SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++

วิธีใช้ SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลยค่ะ

3.ใช้เซรั่มกันแดด SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++ ทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ

***แนะนำให้ทา SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++ ก่อนออกแดด 30 นาที ทาซ้ำได้ตลอดวันตามต้องการ โดยเฉพาะในช่วงที่ต้องออกแดดเป็นเวลานาน

รีวิวผลลัพธ์การใช้ SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่าเซรั่มกันแดด SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++ เป็นกันแดดลูกรักของใครหลายๆคนเลยค่ะ นอกจากจะช่วยกันรังสี UVA และ UVB แล้ว ที่เป็นที่ถูกใจใครหลายๆคนก็ไม่พ้นความรู้สึกประทับใจหลังใช้แล้วไม่เป็นขุย ไม่ทิ้งคราบขาวแบบที่แบรนด์เค้าเคลมไว้จริงๆค่ะ หลังใช้ผิวหน้าฉ่ำโกลว์ดูสุขภาพดี เมคอัพติดทนมากขึ้น 

ผิวยังได้รับการบำรุงสามารถสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่นุ่มอิ่มน้ำมากขึ้น แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่มีผิวมันรู้สึกถึงความมันเยิ้มระหว่างวันเล็กน้อย ทำให้ไม่สบายผิวมากนัก ทั้งนี้ถึงแม้ว่าตัวเซรั่มกันแดดของเค้าจะสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แต่ก็ตอบโจทย์กับผู้ที่มีปัญหาผิวขาดน้ำมากกว่า พี่รัศมีแน่นอนให้เลือกครีมกันแดดที่ตอบโจทย์กับปัญหาผิวหน้าของเราดีที่สุดนะคะ

วีดิโอรีวิว SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++

ข้อดีและข้อเสียของ SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++

ข้อดี

– ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB

– บำรุงผิวขาดน้ำให้อวบอิ่ม มีชีวิตชีวา

– ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรง

– เผยผิวฉ่ำโกลว์

– ไม่ทิ้งคราบขาว

– เมคอัพติดทน

– หัวปั้มสูญญากาศ กดใช้ง่าย

– เนื้อเซรั่ม บางเบา

– ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

– ปราศจากสารอันตราย

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– ผู้ที่มีผิวมันอาจพบปัญหาหน้าเยิ้มเล็กน้อยระหว่างวันได้(ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน)

สรุปแล้วควรซื้อ SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++ มั้ย?

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์กันแดดที่มี SPF 50 ที่ไม่ทิ้งคราบขาวแถมยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวหน้า โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ พี่รัศมีว่าตัว SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++ เป็นเซรั่มกันแดดที่ตอบโจทย์มากเลยค่ะ นอกจากเค้าจะเป็นเซรั่มกันแดดที่มีประสิทธิภาพการดูดซึมรังสี UVA และ UVB ไม่ให้ซึมเข้าสู่ผิวหนังแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวขาดน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอวบอิ่มสุขภาพดี  บอกเลยว่าทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินมาเต็ม! และที่สำคัญเค้ายังมีสูตรที่อ่อนโยนปราศจากสารอันตราย ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้งานได้อีกด้วย สรรพคุณเค้าแน่นเอี๊ยดขนาดนี้แล้ว คุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยค่ะ พลาดไม่ได้แล้วน้าา

SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++

จุดเด่น

ปกป้องแสงแดดไปพร้อมๆกับการบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า

ปริมาณ

50 ml

ส่วนผสมหลัก

Centella Asiatica, Hyaluronic, Baby Green Complex

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++ เซรั่มกันแดดที่นอกจากจะช่วยจะช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA UVB ได้อย่างเต็มที่แล้ว เค้ายังอุดมไปด้วย Hyaluronic ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นฟูผิวขาดน้ำ และยังอัดแน่นไปด้วยขุมพลังของ Centella Extract อีกด้วย 

พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ จะพลาด SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++ ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา นอกจากนี้พี่รัศมีก็มีผลิตภัณฑ์กักแดดของ Innisfree มาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ [รีวิว] ครีมกันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ! ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++ เหมาะกับใคร?

SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++ เหมาะกับผู้ที่ต้องการปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ เซรั่มกันแดดตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของ Hyaluronic ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว หมดปัญหาผิวลอกเป็นขุย และยังไม่ทิ้งคราบขาวอีกด้วยค่ะ 

ครีมกันแดด SPF 50 และ SPF 15 มีประสิทธิภาพเท่ากันหรือไม่?

SPF 50 และ SPF 15 มีประสิทธิภาพเท่ากันค่ะ ไม่ว่าครีมกันแดดจะมี SPF เท่าไหร่ก็มีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดได้เท่าๆกันเลยค่ะ แต่ระยะเวลาในการป้องกันแสงแดดจะแตกต่างกันออกไป เช่น ถ้าผิวของเราสามารถทนต่อแสงแดดได้ 10 นาที การใช้ครีมกันแดดที่มี SPF 50 ก็จะสามารถปกป้องผิวเราจากแสงแดดได้ 500 นาทีค่ะ ถ้าเราใช้ครีมกันแดดที่มี SPF 15 ก็จะสามารถปกป้องผิวเราจากแสงแดดได้ 150 นาที

วิธีการทาครีมกันแดดที่ถูกต้อง ควรทาอย่างไร?

วิธีการทาครีมกันแดดที่ถูกต้องเราควรทาครีมกันแดดในปริมาณ 2 ข้อนิ้วให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยควรก่อนเผชิญแสงแดด 30 นาทีค่ะ สามารถทาซ้ำได้ตลอดวันตามต้องการ โดยเฉพาะในช่วงที่ต้องออกแดดเป็นเวลานานๆค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง