เกี่ยวกับเรา

รัศมี อยากให้คุณสามารถเข้าถึงการดูแลตัวเอง การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับทุกคน

Asian models

เราคือใคร

ขอต้อนรับเข้าสู่เว็ปไซต์รัศมี เว็ปไซต์ที่รวมผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์ความงาม และบทความที่เป็นประโยชน์ เพื่อแก้ปัญหาหรือตอบคําถามให้ทุกคน นั่นคือเหตุผลว่าทําไมเราถึงสร้างรัศมีขึ้นมา เพราะรัศมี คือศูนย์รวมของความเปล่งประกาย ความเฉิดฉายของความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนสามารถนิยามคําว่า “สวย” ในแบบของตัวเอง

รัศมี มีเป้าหมาย คือ การให้ความรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนยอมรับความสวยที่เป็นตัวของตัวเอง ความมั่นใจที่สร้างมาจากภายใน และ เปล่งประกายออกมา เราอยากสร้างชุมชนของความสวยที่สามารถแลกเปลี่ยนความคิดเกี่ยวผลิตภัณฑ์ต่างๆ ข้อดี – ข้อเสีย ทริคในการดูแลตัวเอง  ตั้งแต่การดูแลเส้นผม ลักษณะใบหน้า และร่างกายของเรา รวมเทรนด์ เทคนิค และผลิตภัณฑ์ความงามล่าสุด พร้อมส่งเสริมการดูแลตนเองและพร้อมเพิ่มพลังบวกให้ทุกคน

ทีมงานของรัศมี

มีความมุ่งมั่นที่จะนําเสนอเนื้อหาที่ดีที่สุดและทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยน เป็นแรงบันดาลใจและคอยให้คําแนะนําให้ทุกคนเจอกับสมดุลของความสวยในตัวคุณเอง นั่นเป็นเหตุผลที่เรามุ่งมั่นที่ผลิตคอนเท้นต่างๆให้มีคุณภาพและเป็นประโยชน์มากที่สุดในทุกด้านของความงาม ตั้งแต่การรีวิวผลิตภัณฑ์ไปจนถึง เรื่องราวและประสบการณ์ที่อยู่เบื้องหลังและเข้าถึงได้สําหรับทุกคน  

พันธกิจ

ให้ความรู้ ข้อมูล และสร้างแรงบันดาลใจ ให้ทุกคนยอมรับความสวยที่เป็นตัวของตัวเองด้วยความมั่นใจที่สร้างมาจากภายใน

วิสัยทัศน์ของเรา

ไปไกลกว่าแค่การให้เคล็ดลับและคําแนะนําด้านความงาม เรามุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชนที่สนับสนุนและยกระดับ เพื่อให้ทุกคนสามารถมารวมตัวกันเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ ขอคําแนะนํา เติมพลังความมั่นใจ