รีวิว โฟมล้างหน้า SOME BY MI

[รีวิว] โฟมล้างหน้า SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam ขจัดปัญหาสิว ผิวมัน!

เมื่อมีใครถามถึงสกินแคร์แบรนด์เกาหลีอย่าง SOME BY MI แน่นอนว่าคงไม่พ้นในเรื่องของการกำจัดปัญหาสิวกวนใจ วันนี้พี่รัศมีมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาสิวกวนใจและปัญหาผิวมันมาแนะนำกันให้ทุกคนได้รู้จักกันอย่างโฟมล้างหน้า SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam ที่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ทางแบรนด์เค้ายังเคลมมาอีกด้วยว่าสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด แถมยังช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดีเลย บอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา เราไปดูรีวิวพร้อมๆกันเลยค่ะ!

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam

รีวิวโฟมล้างหน้า SOME BY MI

คุณสมบัติของโฟมล้างหน้า SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam

ปัญหาผิวสิวกวนใจไว้ใจ SOME BY MI ได้เลยค่ะ ทางแบรนด์เค้าได้คิดค้นออกแบบสูตรผลิตภัณฑ์มาให้ตอบโจทย์กับผู้ที่มีปัญหาสิวกวนใจได้หลายผลิตภัณฑ์เลย โดยหนึ่งในนั้นก็คือโฟมล้างหน้า SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam ที่พี่รัศมีจะมารีวิวให้ทุกคนในบทความนี้นี่แหละค่ะ ทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าของเค้ามีความสามารถในการทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกและหมดจด สามารถคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าให้ไม่แห้งตึงหลังทำความสะอาด และยังมีความสามารถในการช่วยลดความมันบนผิวหน้าได้อีกด้วย

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

รีวิวโฟมล้างหน้า SOME BY MI

ทำความสะอาดผิวหน้าและล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ตัวโฟมเค้ามีเนื้อโฟมที่ละเอียดและเนียนนุ่ม มีพลังในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกและหมดจดเลยอีกด้วย! แต่ยังคงความนุ่มนวลและอ่อนโยนในการทำความสะอาดผิวหน้าค่ะ

ลดปัญหาสิวกวนใจ

ทางแบรนด์เค้าได้คิดค้นและออกแบบสูตร SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam ออกมาให้ตอบโจทย์กับผู้ที่มีปัญหาสิวกวนใจ โดยตัวโฟมเองเค้ามีประสิทธิภาพในการช่วยลดอัตราการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเค้ามีส่วนผสมของ BHA ที่มีความสามารถในการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกจนถึงรูขุมขน ทำให้ช่วยลดลดอัตราการเกิดสิวอุดตันและสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ บอกได้เลยว่าน่าสนใจมากๆเลยสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวสิวกวนใจค่ะ

ควบคุมความมันบนผิวหน้า

เค้าได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากๆ เพราะปัญหาผิวมันสามารถนำมาซึ่งการอุดตันจนทำให้เกิดปัญหาสิวได้ เค้าพัฒนาเทคโนโลยีและคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าอย่าง SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam ให้มีความสามารถในการช่วยลดความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของการเกิดปัญหาสิว และช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

ผลัดเซลล์ผิว เผยผิวกระจ่างใส

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีความสามารถในการช่วยผลัดเซลล์ผิว มี AHA (Alpha Hydroxy Acid) และ BHA (Beta Hydroxy Acid) ที่มีความเป็นกรดอ่อนๆเป็นส่วนผสม มีความสามารถในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป โดยการผลัดเซลล์ผิวจะช่วยปรับให้ผิวมีความเรียบเนียน ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การผลัดเซลล์ผิวหน้ายังช่วยให้สกินแคร์ต่างๆ สามารถซึมลึกเข้าไปในผิวเราได้มากขึ้น ทำให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเองค่ะ

ส่วผนสม AHA BHA PHA

คงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

ตัว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam เค้ามีส่วนผสมของ Glycerin ที่มีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถช่วยในการป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นออกจากผิวหน้าของเราอีกด้วย เพื่อให้หลังจากที่เราทำความสะอาดใบหน้าไปแล้วไม่ทำให้เกิดการแห้งตึงบนผิวหน้า ซึ่งจะเป็นการทำร้ายผิวหน้าเราได้ค่ะ 

ปราศจาก

ทางแบรนด์เค้าได้ออกแบบคิดค้นค้นสูตรผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่าง SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam นั้นปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ หรือมิเนรัลออย 

ส่วนผสมหลัก

ส่วนผสมโฟมล้างหน้า SOME BY MI

Cica

หรือก็คือใบบัวบกบริสุทธิ์ซึ่งเป็นสมุนไพรจากธรรมชาติที่มีความสามารถในการช่วยบรรเทาและฟื้นฟูผิวที่เสียหาย รวมถึงผิวที่มีรอยแดงหรือรอยแสบร้อนจากสิว ช่วยในการป้องกันผิวหน้าจากแสงแดด ลดการอักเสบและบรรเทาอาการอักเสบของผิว กระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหาย ปรับสมดุลความชุ่มชื้นในผิว ช่วยให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นและสดชื่น ลดการระคายเคืองบนผิว ทำให้ผิวหน้าไม่มีความมันสะสมเกินไป เผยผิวให้ดูสุขภาพดีและเต่งตึงดูอ่อนเยาว์ค่ะ

Salicylic Acid 5000 ppm

กรดซาลิซิลิกเป็นสารสกัดที่มีสรรพคุณทางเคมีที่มีความสามารถในการช่วยให้ผิวหน้าดูสดใส ลดความมันของผิวหน้าโดยลดการสร้างน้ำมันจากต่อมน้ำมันใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหน้าดูไม่มันมากเกินไปและลดโอกาสในการเกิดสิว ขจัดสิวอุดตัน ลดการอุดตันของเซลล์ผิวที่ตาย และยังมีคุณสมบัติที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยในกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่และเสริมสร้างความแข็งแรงแก่ผิวหน้าอีกด้วยค่ะ

Glycolic Acid

Glycolic Acid เป็นกรดที่มีความสามารถในการรักษาและบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี มีคุณสมบัติที่ช่วยในการทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก กระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ส่งเสริมระบบการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กลับมาเรียบเนียนสุขภาพดี ส่งเสริมกระบวนการสร้างคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนสำคัญที่ช่วยให้ผิวหน้ากระชับและยืดหยุ่น ทำให้รอยริ้วรอยและรอยแตกลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดีขึ้น 

Glycerin

กลีเซอรีนเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ชนิดหนึ่งค่ะ ช่วยบำรุงมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า มีความสามารถในการดึงความชุ่มชื้นจากอากาศมายังผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้น ปกป้องผิวหน้าจากสิ่งสกปรกและมลภาวะภายนอกได้เป็นอย่างดี ล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ป้องกันการสูญเสียน้ำ และป้องกันการเสียดสีของผิวหน้าด้วยค่ะ ลดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวดูสดชื่นและไม่มีความมันเกินไป ส่งเสริมกระบวนการฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหาย ช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงขึ้นค่ะ

รีวิวโฟมล้างหน้า SOME BY MI

วิธีใช้ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam

1.ทำความสะอาดผิวหน้าก่อนใช้โฟมล้างหน้า SOME BY MI ด้วยคลีนซิ่งค่ะ โดยรัศมีก็มีบทความสำหรับใครที่สงสัยข้อแตกต่างระหว่าง Cleanser VS Cleansing มาให้ทุกคนไขข้อสงสัยกันด้วยนะคะ

2.ทำความสะอาดผิวหน้าด้วย SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam โดยบีบเนื้อโฟมลงบนมือที่เปียก นวดเบาๆให้เกิดฟอง และทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้าค่ะ

3.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลยค่ะ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่าโฟมล้างหน้า SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิวกวนใจและผิวมันมากๆเลยล่ะค่ะ ซึ่งรีวิวจากผู้ใช้จริงนั้นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าโฟมล้างหน้าตัวนี้มีเนื้อฟองที่เนียนนุ่มและละเอียด มีกลิ่นที่หอมสดชื่น ใช้งานง่าย หลังทำความสะอาดผิวหน้าและล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วพบว่าผิวหน้าเย็นสบาย สามารถสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่ได้รับการฟื้นฟูและได้รับการปลอบประโลมอย่างอ่อนโยน ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้า หลังใช้ไปได้ในระยะหนึ่งแล้วพบว่าปัญหาความมันส่วนเกินนั้นลดลง ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย สิวไม่เพิ่มขึ้น และบางคนก็ใช้โฟมตัวนี้ตัวเดียวจบโดยไม่พึ่งคลีนซิ่งเลยล่ะค่ะ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่ใช้ไปแล้วพบว่าผิวหน้าแห้งตึงในบางส่วนค่ะ

วีดิโอรีวิว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam

ข้อดีและข้อเสียของ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam

ข้อดี

– ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

– ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด

– คงความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

– แก้ไขปัญหาสิวกวนใจ

– ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

– ควบคุมความมันส่วนเกิน

– ปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด

– เนื้อโฟมเบาบาง เนียนนุ่ม

– กลิ่นหอมสดชื่น

ข้อเสีย

– สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมากๆอาจทำให้รู้สึกผิวหน้าแห้งตึงได้เล็กน้อย

– มีส่วนผสมของสมุนไพรเยอะ อาจทำให้ผู้ใช้บางท่านเกิดอาการระคายเคืองได้

สรุปแล้วควรซื้อ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam มั้ย?

สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวกวนใจและความมันส่วนเกินบนใบหน้า พี่รัศมีว่าจะพลาดตัว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam ไปไม่ได้แล้วนะคะ เค้ามีความสามารถในการช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และยังมีความสามารถในการทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าด้วยคุณสมบัติข้อนี้ก็คือโดนใจสาวๆหลายคนเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยแก้ปัญหาสิวกวนใจ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี และยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิวโยที่หลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้วไม่เกิดการแห้งตึงค่ะ คุณสมบัติปังขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วน้าาา

รีวิวโฟมล้างหน้า SOME BY MI

จุดเด่น

ทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก แก้ไขปัญหาสิวกวนใจ ผลัดเซลล์ผิว เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า

ปริมาณ

100 ml

ส่วนผสมหลัก

TrueCica, Salicylic Acid, Glycolic Acid, Glycerin

เหมาะสำหรับ

ผิวเป็นสิวและผิวมัน

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิวโฟมล้างหน้า SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก แก้ไขปัญหาสิวกวนใจ และผลัดเซลล์ผิว ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ จะพลาด SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam ตัวนี้ไปไม่ได้แล้วน้าาา ใครที่สนใจโฟมล้างหน้าเกาหลี พี่รัศมีก็มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าของ Innisfree มาแนะนำเช่นกันนะคะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ [รีวิว] Innisfree Bija Trouble Facial Foam โฟมล้างหน้าปลอบประโลมผู้ที่มีปัญหาผิวเป็นสิวและผิวมัน! ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าได้ออกแบบคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ามาให้ทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน ปราศจากสารอันตรายอีก 20 ชนิด แต่อย่างไรก็ตามพี่รัศมีแนะนำให้ทดลองใช้ตัวโทนเนอร์บริเวณท้องแขนก่อนเพื่อเป็นการเช็คให้แน่ใจนะคะว่าไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ

สามารถใช้โฟมล้างหน้า SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam โดยไม่ใช้คลีนซิ่งได้ไหม?

สามารถใช้โฟมล้างหน้า SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam ได้ค่ะ แต่อย่างไรก็ตามเพื่อประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดและล้ำลึก พี่รัศมีแนะนำให้ใช้งานคู่กับตัวคลีนซิ่งเพื่อขจัดคราบเครื่องสำอางให้หมดจดด้วยนะคะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง