รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream

[รีวิว] ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream เติมความชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันผิว!

หลังจากที่ “โทนเนอร์พี่จุน” ได้เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ทำให้ใครหลายคนได้รู้จักกับแบรนด์สกินแคร์สัญชาติเกาหลีอย่าง ANUA เพิ่มมากขึ้น เค้าเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่คิดค้นสูตรสกินแคร์แต่ละตัวออกมาให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวแพ้ง่ายเลยค่ะ วันนี้พี่รัศมีเลยอยากจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์อีกตัวของ ANUA ที่เป็นที่นิยมกัน นั่นก็คือ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream เป็นตัวมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงให้ผิวฉ่ำเด้ง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกสุดๆ บอกเลยว่าทั้งส่วนผสมและคุณสมบัติเค้าน่าสนใจอย่างมากเลยล่ะค่ะ เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนึงของ ANUA  ที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียว ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเล้ยย

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream

รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream

คุณสมบัติ

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์แบบครีมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเราได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ด้วยพลังจากสารสกัดจากธรรมชาติของต้นเบิร์ชที่มีความสามารถในการอุ้มน้ำได้มากถึง 70% เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ผิวฉ่ำเด้ง มีเนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้อย่างดี ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าของเราโกล์วสวยสุขภาพดี ไม่มัน เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดอาการอักเสบแดง ระคายเคืองและที่สำคัญช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก

ตัว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream ทางแบรนด์เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อตอบโจทย์สำหรับทุกสภาพผิวเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ และผิวที่ขาดความชุ่มชื้น โดยการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ใบหน้าของเราได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ  ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างยาวนาน เผยผิวอวบอิ่มน้ำ นุ่มฟูเหมือนคนนอนครบ 8 ชั่วโมง ช่วยบำรุผิวให้เหมือนได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะอย่างใกล้ชิดเลยค่ะ

เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

ทางแบรนด์เค้าออกแบบ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream มาให้สามารถช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น ช่วยปกป้องใบหน้าของเราจากมลภาวะภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นรังสี UV ฝุ่นควันจากอากาศ หรือจากท่อไอเสีย เชื้อโรคต่างๆที่สามารถส่งผลกระทบต่อผิวหน้าของเรานั่นเองค่ะ

ลดอาการอักเสบ ระคายเคือง

ทางแบรนด์เค้าคิดค้นออกแบบสูตรผลิตภัณฑ์ออกมาให้ตัว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream ช่วยตอบโจทย์ในเรื่องของการบรรเทาผิวหน้าที่มีอาการอักเสบบ แดง หรือระคายเคือง ปลอบประโลมและบรรเทาอาการอักเสบต่างๆบนผิวหน้าของเราได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ

ช่วยให้เมคอัพติดทน

เมื่อเราใช้ตัว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream ก่อนแต่งหน้า จะสามารถช่วยเมคอัพของเราติดทนนานขึ้น ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ และยังช่วยเผยผิวของเราให้สวยดูฉ่ำโกล์วสวยสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ

ส่วนผสมหลัก

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream ส่วนผสม

Birch 70%

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner มีส่วนผสมหลักเป็น Birch จากเมืองชองซอน ของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งตัว Birch นี้เค้าอุดมไปด้วยวิตามินเอ และวิตามินซี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นสูง มีค่า pH5.5 ค่ะ เค้าสามารถช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ กำจัดเซลล์ผิวที่เสียหายและเสื่อมสภาพ เผยผิวที่ดูสดใสและเปล่งประกาย และเค้ายังสามารถช่วยในเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก แก้ปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้าน และสามารถช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้อีกด้วยค่ะ

แพนธีนอล 

แพนธีนอลเป็นส่วนผสมชนิดหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่งตัวแพนธีนอลเค้ามีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า กระตุ้นระบบการสร้างคอลลาเจนภายในร่างกาย เผยผิวที่ดูขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยบรรเทาอาการอักเสบแดง อาการระคายเคือง เมื่อใช้ไปได้ในระยะหนึ่งแล้วตัวแพนธีนอลสามารถช่วยลดริ้วรอยและฟื้นฟูรอยเหี่ยวย่นบนผิวของเราให้เต่งตึงดูอ่อนเยาว์ลงได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

กรดไฮยาลูโรคนิค

กรดไฮยาลูรอนิคเป็นสารที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า สามารถกักเก็บน้ำให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็น การบำรุงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยลดริ้วรอย ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมที่อันตราย สร้างเนื้อเยื่อผิวหน้าใหม่ และลดอาการอักเสบการระคายเคืองได้อีกด้วยค่ะ

รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream

ปราศจาก

ทางแบรนด์ ANUA เค้าค่อนข้างให้ความสำคัญและใส่ใจกับผู้บริโภคโดยที่ทางแบรนด์เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้ตัว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream นั้นปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน สารเคมีอัตรายต่างๆ โดยส่วนผสมของเค้าจะเน้นจากสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวหน้าของเราจากธรรมชาติเป็นหลักค่ะ

วิธีใช้ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream

1.ทำความสะอาดผิวหน้า โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ เซรั่ม โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

3.ตบท้ายด้วย ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream เป็นขั้นตอนสุดท้าย สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็นเลยค่ะ

รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream

รีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream เป็นไอเทมมอยเจอร์ไรเซอร์ลูกรักของใครหลายๆเลยค่ะ โดยรีวิวต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หลังใช้งานแล้วผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น ตัวมอยเจอร์ไรเซอร์เค้าช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกจริงๆค่ะ สามารถสัมผัสได้เลยว่าผิวหน้าดูแข็งแรงขึ้น บรรเทาอาการอักเสบแดง ระคายเคืองได้เป็นอย่างดี อีกทั้งตัวเนื้อครีมของเค้านั้นบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวไม่เหนอะหนะ และไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้าเลยค่ะ คนที่มีผิวมันสามารถใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้ได้โดยไม่ต้องกังวลความมันเหนอะหนะเลยค่ะ และที่สำคัญตัวมอยเจอร์ไรเซอร์ยังช่วยบำรุงให้ผิวดูฉ่ำโกล์วทันทีหลังใช้ และช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นอีกด้วย แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่รู้สึกว่ากลิ่นของเนื้อครีมนั้นเหมือนยาไปหน่อยแต่ก็ไม่ฉุนมาก อย่างไรก็ตามรีวิวด้านบวกของเค้าเยอะจริงๆค่ะ บอกเลยว่าเป็นไอเทมที่จะพลาดไม่ได้แล้วนะคะ!

วีดิโอรีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream

https://www.youtube.com/watch?v=vsfp–g894g

ข้อดีและข้อเสียของ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream

ข้อดี

– ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

– เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

– ลดอาการอักเสบแดงและอาการระคายเคือง

– สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

– เนื้อครีมซึมไว ไม่ทิ้งความมัน

– ช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้น

– มีแอพพลิเคเตอร์มาให้

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– บางคนอาจไม่ชอบกลิ่นคล้ายยา

สรุปแล้วควรซื้อ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream มั้ย?

พี่รัศมีว่ามอยเจอร์ไรเซอร์จากแบรนด์สกินแคร์เกาหลีอย่าง ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่พลาดไม่ได้เลยนะคะ เค้ามีคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ล้ำลึกมากๆ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ทนทานต่อมลภาวะภายนอก บรรเทาอาการอักเสบแดง อาการระคายเคืองต่างๆบนผิวหน้าของเรา ปรับผิวให้ฉ่ำโกล์วทันทีหลังใช้งาน เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมได้ไวโดยไม่ทิ้งความมัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย อีกทั้งตัวมอยเจอร์ไรเซอร์ของเค้ายังสามารถช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นได้อย่างดีอีกด้วย บอกได้เลยว่าไม่ตำไม่ได้แล้วนะคะ!

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream รีวิว

จุดเด่น

เพิ่มความชุ่มชื้น เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดอาการอักเสบและระคายเคือง และช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้น

ปริมาณ

50 ml

ส่วนผสมหลัก

Brich 70%  แพนธีนอล กรดไฮยาลูโรคนิค

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream มอยเจอร์ไรเซอร์ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นใก้แก่ผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพจนเสมือนกับว่ามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาดูแลผิวหน้าเราอย่างใกล้ชิด ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดอาการอักเสบแดง อาการระคายเคืองบนผิวหน้า อีกทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวดูฉ่ำโกล์วหลังใช้ทันทีและช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากมีผิวหน้าฉ่ำเด้งเมคอัพติดทนนาน จะพลาด ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา พี่รัศมีเองก็มีผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์ของ Laneige มาแนะนำเช่นกันค่ะ บอกได้เลยว่าปังไม่แพ้กันเลย สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ [รีวิว] Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cream  ได้เลยน้าาา สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream เหมาะสำหรับใคร?

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream เหมาะกับผู้ที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์เค้าช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกมากๆจนเสมือนมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาดูแลผิวหน้าอย่างใกล้ชิดเลยค่ะ และยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นได้อีกด้วย

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้  ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าค่อนข้างที่จะใส่ใจกับทุกสภาพผิวแม้แต่กับผิวแพ้ง่าย เค้าจึงคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์มาใช้ทุกสภาพผิวสามารถใช้งานได้ค่ะ แม้ผิวแพ้ง่าย

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream ต่างจาก ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner อย่างไร?

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream ต่างจาก ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner ตรงที่เนื้อสัมผัมผัสค่ะ ซึ่งความสรรพคุณในการบำรุงผิวหน้าจะคล้ายกันและมีส่วนผสมหลักแบบเดียวกันค่ะ แต่ตัวมอยเจอร์ไรเซอร์ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream นี้จะเพิ่มความสามารถในการช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้น บำรุงให้ผิวดูฉ่ำเด้งและผู้ที่มีผิวมันสามารถใช้งานได้โดยไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง