รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum

[รีวิว] ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum เซรั่มเติมความชุ่มชื้น พร้อมปลอบประโลมผิว!

จะรีวิวสกินแคร์สัญชาติเกาหลีอย่าง ANUA ทั้งทีคงจะพลาดคอลเลคชั่นสกินแคร์ใหม่ที่เค้าออกมาอย่าง ANUA Birch 70% Moisture Boosting ไปไม่ได้เลยล่ะค่ะ โดยทางแบรนด์เค้าออกแบบมาให้สกินแคร์กลุ่มนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ให้เสมือนกับมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาดูแลผิวหน้าเราอย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว โดยวันนี้พี่รัศมีจะพาทุกคนไปรู้จักกับ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum เซรั่มลูกรักตัวเด็ดตัวดังจาก ANUA บอกเลยว่าสรรพคุณเค้าคุ้มซะยิ่งกว่าราคาอีกค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่าาา

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum

รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum

คุณสมบัติ

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นของ ANUA Birch 70% Moisture Boosting ที่ทางแบรนด์เค้าออกแบบมาให้ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ซึ่งจุดเด่นของเซรั่มตัวนี้คือการเติมความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยลดอาการอักเสบแดงและอาการระคายเคืองต่างๆบนผิวหน้าได้อย่างดี อีกทั้งทางแบรนด์เค้ายังออกแบบคิดค้นสูตรของตัวเซรั่มให้มีเนื้อสัมผัสที่ซึมได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิวหลังใช้เลยทันที

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

ตัว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum ทางแบรนด์เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อตอบโจทย์แก่ทุกสภาพผิวหน้า โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ใบหน้าของเราได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ  ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเราได้อย่างดีเยี่ยม เผยผิวอวบอิ่มน้ำ เหมือนคนนอนครบ 8 ชั่วโมง ช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นจนเหมือนได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะอย่างใกล้ชิดเลยค่ะ

ปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง

ทางแบรนด์เค้าคิดค้นออกแบบสูตรผลิตภัณฑ์ออกมาให้ตัว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum ช่วยตอบโจทย์ในเรื่องของการช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ บรรเทาผิวหน้าที่มีอาการอักเสบ แดง หรือระคายเคือง ช่วยบรรเทาอาการอักเสบต่างๆบนผิวหน้าของเราลงจนหายได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพค่ะ และเค้ายังออกแบบสูตรให้มีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ

ส่วนผสมหลัก

รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum

Brich 70%

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner มีส่วนผสมหลักเป็น Brich จากเมืองชองซอน ของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งตัว Birch นี้เค้าอุดมไปด้วยวิตามินเอ และวิตามินซี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นสูง มีค่า pH5.5 ค่ะ เค้าสามารถช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ กำจัดเซลล์ผิวที่เสียหายและเสื่อมสภาพ เผยผิวที่ดูสดใสและเปล่งประกาย และเค้ายังสามารถช่วยในเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก แก้ปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้าน และสามารถช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้อีกด้วยค่ะ

แพนธีนอล 

แพนธีนอลเป็นส่วนผสมชนิดหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวอย่างมากเลยค่ะ ซึ่งตัวแพนธีนอลเค้าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า กระตุ้นระบบการสร้างคอลลาเจนภายในร่างกาย เผยผิวให้ดูขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยบรรเทาอาการอักเสบแดง อาการระคายเคือง เมื่อใช้ได้ในระยะหนึ่งแล้วตัวแพนธีนอลสามารถช่วยลดริ้วรอยและฟื้นฟูรอยเหี่ยวย่นบนผิวของเราให้เต่งตึงดูอ่อนเยาว์ลงได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

กรดไฮยาลูโรคนิค

กรดไฮยาลูรอนิคเป็นสารที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า สามารถกักเก็บน้ำให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยบำรุงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยลดริ้วรอย ช่วยปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมที่อันตราย สร้างเนื้อเยื่อผิวหน้าใหม่ และยังช่วยลดอาการอักเสบและการระคายเคืองได้อีกด้วยค่ะ

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum ส่วนผสม

ปราศจาก

ทางแบรนด์ ANUA เค้าค่อนข้างให้ความสำคัญและใส่ใจกับผู้บริโภคโดยที่ทางแบรนด์เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้ตัว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum นั้นปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน สารเคมีอัตรายต่างๆ โดยส่วนผสมของเค้าจะเน้นจากสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวหน้าของเราจากธรรมชาติเป็นหลักค่ะ

วิธีใช้ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum

1.ทำความสะอาดผิวหน้า โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

3.หลังลงโทนเนอร์หรือเอสเซ้นส์แล้วให้ลงต่อด้วย ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum และลงด้วยสกินแคร์ตัวต่อไปได้เลยค่ะ ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็นค่ะ

รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum

รีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum เป็นไอเทมเซรั่มลูกรักของใครหลายๆเลยค่ะ โดยรีวิวต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หลังใช้งานแล้วผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกจริงๆค่ะ สามารถสัมผัสได้เลยว่าผิวหน้าดูแข็งแรงขึ้น ตัวเซรั่มของเค้านั้นบางเบา ซึมไวไม่เหนอะหนะ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวหน้าได้อย่างดี หลังใช้แล้วจะได้รับความรู้สึกเย็นสบายผิวที่ช่วยปลอบประโลมผิวไปด้วยนั่นเองค่ะ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่ใช้ไปแล้วไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ทั้งนั้นพี่รัศมีว่าขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการใช้งานและสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ อย่างไรก็ตามรีวิวด้านบวกของเค้าเยอะจริงๆค่ะ บอกเลยว่าเป็นไอเทมที่จะพลาดไม่ได้แล้วนะคะ!

ข้อดีและข้อเสียของ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum

ข้อดี

– เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

– ปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง

– สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

– เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

– ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิวหลังใช้ทันที

– ปราศจากแอลกอฮอล์

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

สรุปแล้วควรซื้อ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum มั้ย?

พี่รัศมีว่าตัว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum เป็นไอเทมเซรั่มตัวนึงที่พลาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ ตัวเซรั่มเค้าออกแบบมาให้มีเนื้อเซรั่มที่บางเบา ซึมได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกับสรรพคุณที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยหลังจากลงตัวเซรั่มบนผิวหน้าเราได้แล้วจะรู้สึกได้ถึงความเย็นสบายผิว เค้าช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการอักเสบ อาการแดง อาการระคายเคืองบนผิวหน้าของเราได้ดีเลยล่ะค่ะ อีกทั้งทางแบรนด์เค้ายังออกแบบสูตรผลิตภัณฑ์มาโดนปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอมอีกด้วยนะคะ ทางแบรนด์เค้าใส่ใจรายละเอียดขนาดนี้ต้องลองซื้อมาใช้ดูแล้วล่ะค่ะ!

รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum

จุดเด่น

เติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง

ปริมาณ

30 ml

ส่วนผสมหลัก

Brich 70%  แพนธีนอล กรดไฮยาลูโรคนิค

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum เซรั่มตัวเด็ดตัวดังที่นอกจากจะมีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากไม้เบิร์ชที่มีความสามารถในอุ้มน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 70% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังมีความสามารถในการช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างดีเยี่ยม บรรเทาอาการอักเสบแดง อาการระคายเคืองต่างๆบนผิวหน้าของเรา และยังให้ความรู้สึกหลังใช้ที่เย็นสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ จะพลาด ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา ใครที่สนใจสกินแคร์คอลเลคชั่นนี้ พี่รัศมีก็มีมอยส์เจอไรเซอร์แบบครีมมาแนะนำด้วยนะคะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream ได้เลยค่ะ สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าคิดค้นสูตรเซรั่มมาให้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าและช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยนเลยทีเดียว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไหม?

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าค่อนข้างใส่ใจกับผู้ที่มีผิวอ่อนโยน จึงออกแบบคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์มาให้ทุกคนสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ทางแบรนด์เค้าใส่ใจสุดๆ

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum ช่วยอะไร?

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum ช่วยในเรื่องของการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ราวกับว่ามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาช่วยดูแลผิวหน้าอย่างใกล้ชิด ช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยน บรรเทาอาการอักเสบแดง อาการระคายเคืองได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง