รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner

[รีวิว] ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner ปรับผิวอิ่มฟู ฉ่ำน้ำ!

ถ้าพูดถึงสกินแคร์สัญชาติเกาหลีที่เป็นที่นิมยมใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศไทยในตอนนี้คงจะไม่มีใครรู้จักสกินแคร์แบรนด์ ANUA แล้วล่ะค่ะ บอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้าโด่งดังมาจากโลกทวิตเตอร์ มีหลายคนที่ออกมาแนะนำสกินแคร์แบรนด์นี้ โดยวันนี้พี่รัศมีจะพาทุกคนไปรู้จักกัน ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner ตั้งแต่คุณสมบัติ สรรพคุณ ไปจนถึงรีวิวจากผู้ใช้จริง! เป็นโทนเนอร์หนึ่งในสกินแคร์ของ ANUA ที่ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก โดยได้รับคำบอกกล่าวว่า ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวขาดความชุ่มชื้นควรมี! บอกเลยว่าเป็นโทนเนอร์ที่พลาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเล้ยย

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner

รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner

คุณสมบัติ

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner เค้าเป็นโทนเนอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นสูงได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ มีค่า pH5.5 แถมยังใส่ตัว Hyaluronic Acid ขนาดแตกต่างกันมาถึง 10 ชนิดลงในส่วนผสมอีกด้วย ซึ่งสามารถช่วยเติมน้ำ เติมความชุ่มฉ่ำให้กับผิวหน้าของเราให้ดูอวบอิ่มสุขภาพดี และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูนุ่มฟู อิ่มเด้ง ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสุดๆไปเลยล่ะค่ะ ซึ่งทางแบรนด์เค้าคิดค้นพัฒนาเทคโนโลยีที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

ตัว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner ทางแบรนด์เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อตอบโจทย์แก่ทุกสภาพผิวหน้า โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ และผิวที่ขาดความชุ่มชื้น โดยการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ใบหน้าของเราได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ  สามารถช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเราได้อย่างดีเยี่ยม เผยผิวที่อวบอิ่ม ฉ่ำน้ำ นุ่มฟูเหมือนคนนอนครบ 8 ชั่วโมง ช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นจนเหมือนได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะอย่างใกล้ชิดเลยล่ะค่ะ

เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

ตัว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner ทางแบรนด์เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์มาช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงมากขึ้น ช่วยปกป้องใบหน้าของเราจากมลภาวะภายนอกได้อยากมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะรังสี UV ฝุ่นควันจากอากาศหรือท่อไอเสีย เชื้อโรคต่างๆที่สามารถส่งผลกระทบต่อผิวหน้าของเราได้

ลดอาการอักเสบ ระคายเคือง

ทางแบรนด์เค้าคิดค้นออกแบบสูตรผลิตภัณฑ์ตัว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner ให้มาช่วยตอบโจทย์ในเรื่องของการบรรเทาผิวหน้าที่มีอาการอักเสบ แดง หรือระคายเคือง ช่วยบรรเทาอาการอักเสบต่างๆบนผิวหน้าของเราลงจนหายได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพค่ะ และยังเป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

ส่วนผสมหลัก

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner ส่วนผสม

Brich 70%

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner มีส่วนผสมหลักเป็น Brich จากเมืองชองซอน ของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งตัว Birch นี้เค้าอุดมไปด้วยวิตามินเอ และวิตามินซี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นสูง มีค่า pH5.5 ค่ะ เค้าสามารถช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ กำจัดเซลล์ผิวที่เสียหายและเสื่อมสภาพ เผยผิวที่ดูสดใสและเปล่งประกาย และเค้ายังสามารถช่วยในเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก แก้ปัญหาผิวแห้ง หยาบกร้าน และสามารถช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้อีกด้วยค่ะ

แพนธีนอล 

แพนธีนอลเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิวอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่งตัวแพนธีนอลเค้ามีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า กระตุ้นระบบการสร้างคอลลาเจน เผยผิวที่ดูขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยบรรเทาอาการอักเสบแดง อาการระคายเคืองบนผิวหน้า เมื่อไปใช้ได้ในระยะหนึ่งแล้วตัวแพนธีนอลสามารถช่วยลดริ้วรอย และฟื้นฟูรอยเหี่ยวย่นบนผิวของเราให้เต่งตึงดูอ่อนเยาว์ลงได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยล่ะค่ะ

กรดไฮยาลูโรคนิค

กรดไฮยาลูรอนิคเป็นสารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น สามารถกักเก็บน้ำให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็น การบำรุงความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ลดริ้วรอย ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมที่อันตราย สร้างเนื้อเยื่อผิวหน้าใหม่ และลดอาการอักเสบการระคายเคืองได้อีกด้วยค่ะ

วิธีใช้ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner

1. ล้างหน้าให้สะอาด โดยรัศมีแนะนำให้ล้างหน้าด้วยวิธี Double Cleansing ที่จะสามารถล้างสิ่งสกปรกและสิ่งตกค้างบนผิวหน้าออกไปได้อย่างหมดจด

2. เท ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner ลงบนแผ่นสำลี และเช็ดเบาๆให้ทั่วใบหน้า โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและปาก รอให้ซึมเข้าสู่ผิวหน้าให้หมด ก่อนที่จะลงสกินแคร์ขั้นต่อไป โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ได้เลยค่ะ

รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner

รีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner เป็นโทนเนอร์ลูกรักของใครหลายๆคนเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง ขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหลังจากใช้งานไปได้ในระยะหนึ่งแล้วผิวหน้าดูชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติมากขึ้น ผิวหน้าดูอวบอิ่มอย่างสัมผัสได้ ถูกใจสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้นมากๆเลยค่ะ รวมถึงอาการอักเสบหรือแดงจากรอยสิวก็ลดลงจนหายไป ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองได้ดีอย่างที่แบรนด์เค้าเคลมจริงๆค่ะ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่ใช้ไปแล้วไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ทั้งนั้นพี่รัศมีว่าขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการใช้งานและสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ แต่อย่างไรก็ตามรีวิวด้านบวกของเค้าเยอะจริงๆค่ะ บอกได้เลยว่าคนที่มีผิวหน้าแห้ง ขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้นพลาดไม่ได้เลยน้าาา

ข้อดีและข้อเสียของ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner

ข้อดี

– ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า

– เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

– ลดอาการอักเสบแดง และอาการระคายเคือง

– สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– อาจรู้สึกหนืดเล็กน้อยสำหรับผู้ใช้บางท่าน

– สำหรับผู้ใช้บางท่านอาจไม่ค่อยเห็นผลหรือใช้เวลาค่อนข้างนาน

สรุปแล้วควรซื้อ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner มั้ย?

พี่รัศมีว่าสำหรับคนที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวขาดความชุ่มชื้นจะพลาดตัว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner ไปไม่ได้เลยนะคะ! จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลรีวิวจากผู้ใช้จริงหลายคนบอกกันเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นไอเทมที่คนผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวขาดความชุ่มชื้นควรมี เพราะทางแบรนด์เค้าออกแบบคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์มาช่วยให้เติมความชุ่มชื้นบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกมากๆจนเหมือนมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาดูแลผิวหน้าของเราอย่างใกล้ชิด ช่วยบรรเทาอาการอักเสบแดง อาการระคายเคืองบนผิวหน้าลงได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสียงรีวิวจากผู้ใช้จริงแนะนำกับผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวขาดความชุ่มชื้นพลาดไม่ได้แล้วนะคะ!

รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner

จุดเด่น

เพิ่มความชุ่มชื้น เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดอาการอักเสบและระคายเคือง

ปริมาณ

250 ml

ส่วนผสมหลัก

Brich 70%  แพนธีนอล กรดไฮยาลูโรคนิค

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner โทนเนอร์ลูกรักของชาวผิวแห้ง ขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นใก้แก่ผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพจนเสมือนกับว่ามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาดูแลผิวหน้าเราอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังช่วยในการเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว เผยผิวสัมผัสที่ทำให้รู้สึกแข็งแรงมากขึ้น ลดอาการอักเสบแดง อาการระคายเคืองบนผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากผิวหน้าแข็งแรง ดูอวบอิ่มชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลี จะพลาด ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา นอกจากนี้พี่รัศมีเองก็มีผลิตภัณฑ์อีกแบรนด์นึงมาแนะนำเช่นกันค่ะ บอกเลยว่าเป็นโทนเนอร์ที่ปังไม่แพ้กันเลย สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ รีวิว COSRX AHA BHA Clarifying Treatment Toner ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าา

คำถามที่พบบ่อย

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner เหมาะกับใคร?

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner เหมาะกับผู้ที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า โดยเฉพาะผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวขาดความชุ่มชื้น ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์เค้าช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกมากๆจนเสมือนมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาดูแลผิวหน้าอย่างใกล้ชิดเลยค่ะ

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้  ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าค่อนข้างที่จะใส่ใจกับทุกสภาพผิวแม้แต่กับผิวแพ้ง่าย เค้าจึงคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์มาใช้ทุกสภาพผิวสามารถใช้งานได้ค่ะ แม้ผิวแพ้ง่าย

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner ต่างกับ ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner อย่างไร?

ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner ต่างกับ ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner ตรงที่ตัว  ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner จะเห็นผลในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างล้ำลึกค่ะ ส่วนตัว ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner จะเห็นผลในเรื่องของการลดลงของสิวค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง