รีวิว anua birch moisture boosting pad

[รีวิว] ANUA Birch Moisture Boosting Pad แผ่นโทนเนอร์ปลอบประโลมผิวในตำนาน!

เมื่อพูดถึงสกินแคร์สัญชาติเกาหลีอย่าง ANUA ทั้งทีก็คงหนีไม่พ้นกับความใส่ใจของทางแบรนด์ที่เน้นใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์และสารเคมีอันตรายต่างๆ วันนี้พี่รัศมีเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์อีกตัวของแบรนด์เค้า นั่นก็คือ ANUA Birch Moisture Boosting Pad แผ่นโทนเนอร์ที่เป็นที่นิยมกันในหมู่คนไทยในตอนนี้ และทางแบรนด์เค้ายังเคลมมาอีกด้วยนะคะว่าช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยโดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบาง ตัวแผนโทนเนอร์เค้ายังสามารถนำมาใช้เป็นมาส์กหน้าได้อีกด้วย 2 in 1 ขนาดนี้แล้วน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยใช่ไหมคะ เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเล้ยยย

ANUA Birch Moisture Boosting Pad

รีวิว ANUA Birch Moisture Boosting Pad

คุณสมบัติ

แผ่นโทนเนอร์ปลอบประโลมผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบางตัวดังอย่าง ANUA Birch Moisture Boosting Pad เค้ามีความสามารถในการช่วยปลอบประโลมผิวที่เกิดการระคายเคืองได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ โดยทางแบรนด์เค้าเคลมมาเลยว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบาง เค้าออกแบบคิดค้นพัฒนาสูตรให้อุดมไปด้วยส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติอย่างไม้เบิร์ชจากเกาหลี ที่มีความสามารถในการเติมความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก เผยผิวอวบอิ่ม ฉ่ำน้ำ นุ่มฟูเหมือนคนนอนครบ 8 ชั่วโมง เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงดูสุขภาพดี บอกเลยว่าน่าสนใจมากจริงๆค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า ANUA Birch Moisture Boosting Pad เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

เติมความชุ่มชื้น

ตัว ANUA Birch Moisture Boosting Pad ทางแบรนด์เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้เป็นแผนโทนเนอร์ที่ตอบโจทย์สำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบาง โดยช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ใบหน้าของเราได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ  ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างยาวนาน เผยผิวอวบอิ่มน้ำ นุ่มฟูเหมือนคนนอนครบ 8 ชั่วโมง ช่วยบำรุผิวให้เหมือนได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะอย่างใกล้ชิดเลยค่ะ

เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

ทางแบรนด์เค้าออกแบบ ANUA Birch Moisture Boosting Pad มาให้สามารถช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นจากเดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากมลภาวะภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นรังสี UV ฝุ่นควันจากอากาศ หรือจากท่อไอเสีย เชื้อโรคต่างๆที่สามารถส่งผลกระทบต่อผิวหน้าของเรานั่นเองค่ะ

ส่วนผสมหลัก

ANUA Birch Moisture Boosting Pad ส่วนผสม

Birch 70%

ANUA Birch Moisture Boosting Pad เค้ามีส่วนผสมหลักเป็น Birch จากเมืองชองซอน ของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งตัว Birch นี้เค้าอุดมไปด้วยวิตามินเอ และวิตามินซี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นสูง มีค่า pH5.5 ค่ะ เค้าสามารถช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขจัดเซลล์ผิวที่เสียหายและเสื่อมสภาพ เผยผิวที่ดูสดใสและเปล่งประกาย และเค้ายังสามารถช่วยในเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก แก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน และสามารถช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้อีกด้วยค่ะ

Hyaluronic

กรดไฮยาลูรอนิคเป็นส่วนผสมที่มีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า สามารถกักเก็บน้ำให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็น การบำรุงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ลดริ้วรอย ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมที่อันตราย สร้างเนื้อเยื่อผิวหน้าใหม่ และลดอาการอักเสบการระคายเคืองได้อีกด้วยค่ะ

แพนธีนอล

แพนธีนอลเป็นส่วนผสมชนิดหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่งตัวแพนธีนอลเองนั้นเค้ามีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า กระตุ้นระบบการสร้างคอลลาเจนภายในร่างกาย ช่วยเผยผิวที่ดูขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยบรรเทาอาการอักเสบแดง อาการระคายเคือง เมื่อใช้ไปได้ในระยะหนึ่งแล้วตัวแพนธีนอลเองก็สามารถช่วยลดริ้วรอยและฟื้นฟูรอยเหี่ยวย่นบนผิวของเราให้เต่งตึงดูอ่อนเยาว์ลงได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

รีวิว ANUA Birch Moisture Boosting Pad

ปราศจาก

ทางแบรนด์ ANUA เค้าค่อนข้างให้ความสำคัญและใส่ใจกับผู้บริโภคโดยที่ทางแบรนด์เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้ตัว ANUA Birch Moisture Boosting Pad นั้นปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน สารเคมีอัตรายต่างๆ โดยส่วนผสมของเค้าจะเน้นจากสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวหน้าของเราจากธรรมชาติเป็นหลักค่ะ

วิธีใช้ ANUA Birch Moisture Boosting Pad

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

3.ใช้ตัว ANUA Birch Moisture Boosting Pad เป็นขั้นตอนแรกโดยไม่ต้องล้างออกค่ะ สามารภใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

*ใช้ก่อนแต่งหน้าจะช่วยให้เมคอัพที่ติดทนมากขึ้น 

**สามารถนำมาใช้เป็นมาส์กหน้าได้ โดยแปะแผ่นโทนเนอร์ทิ้งไว้ 15-20 นาที

รีวิว ANUA Birch Moisture Boosting Pad

รีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า ANUA Birch Moisture Boosting Pad เป็นไอเทมที่ใครหลายๆคนซื้อซ้ำไม่เปลี่ยนใจเลยค่ะ โดยเฉพาะในกลุ่มของผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายค่ะ โดยหลังจากทดลองใช้ ANUA Birch Moisture Boosting Pad ไปได้ในระยะหนึ่งแล้วพบว่าผิวหน้าดูแข็งแรงขึ้นอย่างสัมผัสได้ค่ะ ให้ความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกทันทีหลังใช้ ใช้แผ่นโทนเนอร์เช็ดหน้าแล้วรู้สึกผิวฉ่ำโกลว์ดูสวยแบบสาวเกาหลี ให้ความรู้สึกสะอาดและเย็นสบายผิวค่ะ แต่ก็มีผู้ใช้บางรายที่หลังทดลองใช้แล้วพบว่าเมื่อลงตัว ANUA Birch Moisture Boosting Pad เสร็จนั้นไม่สามารถลงสกินแคร์ได้ในทันที ต้องใช้เวลาสักเล็กน้อยถึงจะลงสกินแคร์ในขั้นต่อไปได้ อย่างไรก็ตามรีวิวด้านบวกของเค้ามีเยอะมากๆเลยล่ะค่ะ เป็นแผ่นโทนเนอร์ที่น่าตำมากๆเลย

ข้อดีและข้อเสียของ ANUA Birch Moisture Boosting Pad

ข้อดี

– ช่วยเติมความชุ่มชื้น

– รู้สึกสบายผิวทันทีหลังใช้

– ปลอบประโลมผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบาง

– เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

– ช่วยให้เมคอัพติดทนมากขึ้น

– ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารเคมีอันตราย

– สามารถใช้เป็นมาส์กหน้าได้

– ใช้งานสะดวก

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– อาจใช้เวลาเล็กน้อยถึงจะบำรุงสกินแคร์ต่อได้

สรุปแล้วควรซื้อ ANUA Birch Moisture Boosting Pad มั้ย?

พี่รัศมีว่า ANUA Birch Moisture Boosting Pad เป็นแผ่นโทนเนอร์ที่น่าสนใจมากๆเลยนะคะ เค้ามีส่วนผสมหลักเป็น Birch ถึง 70% และยังเป็นไม้ที่มีความสามารถในการช่วยอุ้มน้ำได้มีประสิทธิภาพอีกด้วย ไม่ต้องห่วงว่าจะเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าไม่พอเลยค่ะ เค้ายังช่วยบำรุงผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายและผู้ที่มีผิวบอบบาง ถ้าลงก่อนแต่งหน้ายังสามารถช่วยให้เมคอัพติดทนอีกด้วย และที่พี่รัศมีประทับใจสุดๆเลยคือเรายังสามารถนำตัว ANUA Birch Moisture Boosting Pad มาใช้มาส์กหน้าได้ด้วยนะคะ บอกได้เลยว่าความสามารถขนาดนี้ ใช้ได้ทั้งโทนเนอร์และมาส์กหน้า จะพลาดไม่ได้แล้วนะคะ!

รีวิว anua birch moisture boosting pad

จุดเด่น

เติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้แข็งแรง

ปริมาณ

130 g

ส่วนผสมหลัก

Birch Hyaluronic แพนธีนอล

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบาง

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว ANUA Birch Moisture Boosting Pad แผ่นโทนเนอร์ที่นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ บำรุงผิวให้แข็งแรงสุขภาพดีแล้ว เรายังสามารถใช้ตัว ANUA Birch Moisture Boosting Pad เป็นมาส์กหน้าได้อีกด้วยค่ะ พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยยย อยากเติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้แข็งแรงสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี จะพลาด ANUA Birch Moisture Boosting Pad ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา สำหรับใครที่อยากทำความรู้จักกับแบรนด์ ANUA มากขึ้น พี่รัศมีเองก็บทความมาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ รีวิวเจาะลึก! ANUA แบรนด์สกินแคร์เกาหลี + แนะนำผลิตภัณฑ์น่าใช้! ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ ANUA Birch Moisture Boosting Pad ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ ANUA Birch Moisture Boosting Pad ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าเน้นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและอ่อนโยน อีกทั้งทางแบรนด์เค้ายังแนะนำอีกด้วยว่า ANUA Birch Moisture Boosting Pad นั้นเหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบาง

ANUA Birch Moisture Boosting Pad มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไหม?

ANUA Birch Moisture Boosting Pad ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ วางใจกับทาง ANUA ได้เลยเนื่องจากเค้าเป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างใส่ใจผู้บริโภค เค้าจึงคิดค้นและออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้ปลอดภัยและปราศจากสารเคมีอันตรายค่ะ

ใช้ ANUA Birch Moisture Boosting Pad นานเท่าไหร่ถึงจะเห็นผล?

ใช้ ANUA Birch Moisture Boosting Pad นานมากน้อยเท่าไหนพี่รัศมีว่าขึ้นอยู่กับแต่ละสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจากรีวิวจากผู้ใช้จริงแล้วพบว่าหลังใช้เพียงครั้งเดียวก็สามารถสัมผัสได้ถึงผิวหน้าได้ชุ่มชื้นได้แล้วค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง