รีวิว ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

[รีวิว] ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner โทนเนอร์ปลอบประโลมผิวในตำนาน!

ปัจจุบันบอกได้เลยว่าสกินแคร์เกาหลีหลายๆแบรนด์ได้ครองใจคนไทยหลายๆคนให้กลับไปซื้อซ้ำกันเยอะมากๆ วันนี้พี่รัศมีเลยจะพาทุกคนมารู้จักกับผลิตภัณฑ์สกินแคร์สัญชาติเกาหลีจากแบรนด์ ANUA แบบละเอียดกันค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่พี่รัศมีนำมารีวิวให้ทุกคนในวันนี้คือ ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner หรือโทนเนอร์พี่จุนในตำนานนั่นเอง! โทนเนอร์สุดฮอตจากโลกทวิตเตอร์ที่หลายๆคนพูดถึง พี่รัศมีเชื่อว่าหลายๆคนคงจะได้ยินคำว่า “โทนเนอร์พี่จุน” ติดหูบ่อยๆอยู่ใช่มั้ยคะ บอกเลยว่ารีวิวด้านบวกของเค้าเยอะม้ากกก ถ้าพร้อมแล้วไปดูรายละเอียดโทนเนอร์ตัวดังตัวนี้กันเลยค่าาา

ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

รีวิว ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

คุณสมบัติ

โทนเนอร์พี่จุนตัวดังที่ครองใจสาวๆและครองตำแหน่งโทนเนอร์อันดับ 1 ในเกาหลีมาเป็นเวลายาวนาน ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner ประกอบด้วย Heartleaf หรือ Houttuynia Cordata Extract โดยมีสัดส่วนของ Heartleaf มากถึง 77% ซึ่ง Heartleaf เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่นำมาช่วยปลอบประโลมผิวที่มีอาการอักเสบ อาการแดง ให้แข็งแรงและสุขภาพดีขึ้น ช่วยลดรอยแดง ผื่นหรือสิวผดให้หน้าเรียบเนียน หมดปัญหาสิวกวนใจ และยังสามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ทางแบรนด์เค้าใส่ใจผู้บริโภคโดยการคิดค้นสูตรออกมาให้ปราศจากน้ำหอม พาราเบน สารเคมีอันตรายต่างๆที่สามารถส่งผลเสียระยะยาวภายหลังกับผิวหน้าได้ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อผิวสุดๆเลยล่ะค่ะ

ส่วนผสมหลัก

ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner ส่วนผสม

Heartleaf 77%

ต้านอนุมูลอิสระ

Heartleaf เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญที่ช่วยบำรุงผิวหน้าของเราได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความสามารถในการช่วยในเรื่องของการบำรุงฟื้นฟูผิวหน้าของเราที่ได้รับความเสียหายจากมลภาวะภายนอกได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากปัจจัยที่ส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถช่วยให้ผิวหน้าของเรานั้นดูอิ่มฟูสุขภาพดีและมีความกระจ่างใสเป็นธรรมชาติมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

ลดการอักเสบ

สารสกัดจาก Heartleaf เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการช่วยบรรเทาในเรื่องของอาการอักเสบและอาการแดงบนผิวหน้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารอาหารสำคัญที่อยู่ในตัวของ Heartleaf นั้นจะสามารถช่วยปลอบประโลมผิวผิวของเราได้อย่างอ่อนโยนและยังมีความสามารถในการช่วยต่อต้านเชื้อรา และเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวและอาการอักเสบบนผิวหน้าต่างๆ

ปรับสมดุลความมันบนใบหน้า

Heartleaf เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถช่วยในการช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ช่วยปรับเปลี่ยนและฟื้นฟูกระบวนการผลิตน้ำมันของต่อมผลิตน้ำมันบนผิวหน้าได้อย่างดีและมีคุณภาพ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผลิตน้ำมันบนใบหน้าได้อย่างสมดุลไม่ผลิตน้ำมันจนเกินไป ซึ่งต้องแอบบอกนิดนึงว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เค้าออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานสำหรับคนหน้ามันโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ

ปรับสีผิว

สารสกัดจาก Heartleaf มีความสามารถในการช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ก่อให้เกิดการมีสีผิวที่ไม่สมดุลและสม่ำเสมอได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยล่ะค่ะ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินช่วยปรับให้สีผิวของใบหน้าของเราให้มีสีผิวที่สม่ำเสมอกัน และเผยผิวหน้าที่สดชื่นมีชีวิตชีวามากขึ้นค่ะ

วิธีใช้ ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

1.ล้างหน้าให้สะอาด โดยรัศมีแนะนำให้ล้างหน้าด้วยวิธี Double Cleansing ที่จะสามารถล้างสิ่งสกปรกและสิ่งตกค้างบนผิวหน้าออกไปได้อย่างหมดจด

2. เท ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner ลงบนแผ่นสำลี และเช็ดเบาๆให้ทั่วใบหน้า โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและปาก รอให้ซึมเข้าสู่ผิวหน้าให้หมด ก่อนที่จะลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ โดย โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

รีวิว ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

รีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner เป็นโทนเนอร์ที่หลายๆคนซื้อใช้ซ้ำเยอะกันเลยทีเดียว ซึ่งหลังใช้งานแล้วพบว่าผิวที่มีอาการอักเสบ หรือรอยแดงลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ โดยเฉพาะในเรื่องของสิว พบว่าหลังใช้ไปได้ในระยะหนึ่งแล้วแทบจะหมดปัญหาสิวไปเลย เผยผิวหน้าที่เรียบเนียนมากขึ้นทีเดียวเลยค่ะ โดยเนื้อของโทนเนอร์ก็ซึมซับได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเป็นที่ถูกใจขอองใครหลายๆคนเลยค่ะ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่ใช้แล้วไม่เห็นผลอย่างใดเลย ซึ่งพี่รัศมีคิดว่าอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ ซึ่งโทนเนอร์ของเค้าออกแบบมาให้สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวก็จริง แต่ก็เหมาะสมและตอบโจทย์กับผิวมันและผิวผสมมากกว่าค่ะ 

วีดิโอรีวิว ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

ข้อดีและข้อเสียของ ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

ข้อดี

– ปรับสมดุลความมัน

– ต้านอนุมูลอิสระ

– เพิ่มความชุ่มชื้น

– ลดสิว

– บรรเทาอาการอักเสบ แดง

– ปราศจากแอลกอฮอล์ สารเคมีอันตรายต่างๆ

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– ไม่เห็นผลกับผู้ใช้บางท่าน

สรุปแล้วควรซื้อ ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner มั้ย?

พี่รัศมีว่าตัว ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner เป็นโทนเนอร์ที่น่าลองใช้มากตัวนึงเลยนะคะ โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาสิวผด มีผิวผสมหรือผิวมัน จากที่พี่รัศมีรวบรวมข้อมูลทั้งคุณสมบัติ สรรพคุณ รวมไปถึงคำรีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งช่วยในเรื่องของจากควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพิ่มความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี บรรเทาอาการอักเสบ รอยแดงจาดสิว สิดผดผื่น ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และยังเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่มีสารเคมีอันตรายผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ บอกเลยว่าเป็นโทนเนอร์ตัวนึงที่ควรมีติดห้องไว้ไม่ให้ขาดเลยค่ะ!

รีวิว ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

จุดเด่น

ปรับสมดุลผิว ลดสิวผด บรรเทาอาการแสบแดง

ปริมาณ

40, 250, 500 ml

ส่วนผสมหลัก

Heartleaf 77%

เหมาะสำหรับ

ผิวผสม ผิวมัน

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner โทนเนอร์ที่นอกจากจะช่วยปลอบประโลมผิวที่มีอาการอักเสบ รอยแดงจากสิว สิวผิดผื่น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า ควบคุมความมันส่วนเกิดได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังปราศจากแอลกอฮอล์และสารเคมีที่อันตรายอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ จะพลาด ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา สำหรับใครที่กำลังมองหาการมาส์กดูแลผิวหน้าตัวเองได้ง่ายๆที่บ้าน พี่รัศมีเองก็มีสูตรมาส์กหน้ามาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ รวม 7 สูตรมาส์กหน้าเกาหลี หน้าใส ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner เหมาะกับผิวประเภทใด?

ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner เหมาะกับผิวประเภทผิวมัน-ผิวผสมค่ะ โดยทางแบรนด์เค้าได้ออกแบบคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์มาให้ตอบโจทย์กับคนผิวมันและผิวผสม โดยหนึ่งในความสามารถคือปรับสมดุลความมัน ควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ โดยจะเห็นผลในคนที่มีผิวมัน-ผิวผสมชัดเจนมากกว่าคนที่มีผิวหน้าปกติ-ผิวแห้งค่ะ

ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไหม?

ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าต้องการออกแบบผลิตภัณฑ์ออกมาให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว มีสูตรที่อ่อนโยนเค้าจึงไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน รวมถึงสารเคมีอันตรายต่างๆในผลิตภัณฑ์ค่ะ 

ผิวแพ้ง่ายใช้ ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner ได้หรือไม่?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าค่อนข้างใส่กับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ทางแบรนด์เค้าจึงไม่ใช้ส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า เช่น แอลกอฮอล์ พาราเบน สารเคมีอันตรายต่างๆ และออกแบบสูตรมาอย่างอ่อนโยนเพื่อตอบโจทย์กับทุกสภาพผิวค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง