รีวิว ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule

ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule รีวิวแอมพูลตัวดังกอบกู้ผิวหน้า ครบ จบ ในตัวเดียว!

จะรีวิวสกินแคร์สัญชาติเกาหลีอย่าง ANUA ทั้งทีคงจะพลาด ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule ไม่ได้เลยล่ะค่ะ เป็นแอมพูล ANUA ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Houttuynia Cordata Extract หรือ Heartleaf 80% มีกระแสโด่งดังจาก Viral Content โดย Suho สมาชิกวง EXO วันนี้พี่รัศมีเลยจะพาทุกคนมารู้จักกับ ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule อย่างละเอียดยิบเลยค่ะ ตั้งแต่คุณสมบัติ ส่วนผสมหลักต่างๆไปจนถึงรีวิวจากผู้ใช้งานจริง! บอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะพลาดไม่ได้แล้วนะคะสำหรับสาวๆที่ต้องการกู้ผิวหน้า ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule ตัวนี้สามารถตอบโจทย์ได้แน่นอนค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเล้ยย

ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule

รีวิว ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule

คุณสมบัติ

ทางแบรนด์เค้าออกแบบคิดค้นสูตร ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule มาเพื่อกอบกู้ผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปลอบประโลมผิวที่บอบบางให้แข็งแรง ปกป้องผิวหน้าของเราจากการระคายเคือง อาการอักเสบ และอาการแดงต่างๆ มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดี เผยผิวหน้าของเราให้ดูสดชื่น มีชีวิตชีวามากขึ้น และเนื้อแอมพูลของเค้ายังช่วยให้ผิวเราสามารถดูดซึมสารอาหารสำคัญต่างๆให้เข้าบำรุงผิวหน้าของเราได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั่วถึง และมีเนื้อสัมผัสที่ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วยค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule เค้ามีรายละเอียดคุณสมบัติอะไรบ้าง

ปลอบประโลมผิวหน้า

ตัว ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule เค้ามีส่วนผสมที่ชื่อว่า “เคอร์ซิตรอน” ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ทำหน้าที่ช่วยปลอบประโลมผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ล้ำลึก และมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมากเลยค่ะ โดยเฉพาะกับผิวแพ้ง่าย เค้าออกแบบคิดค้นสูตรมาให้สามารถช่วยในการปลอบประโลมผิวหน้าของคนที่มีผิวแพ้ง่ายได้เป็นอย่างดี ฟื้นฟูและกอบกู้ผิวหน้าของเราได้เหมือนได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหน้าเลยค่ะ

เติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก

ตัว ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule เค้าออกแบบคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ให้สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวขาดน้ำ แห้งกร้านไม่สดใส ดูหม่นหมองด้วยความสามารถในการที่ผสมผสานเทคโนโลยีที่ทางแบรนด์เค้าพัฒนามาให้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของเซรั่ม ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าของเราได้อย่างล้ำลึก เสริมสร้างให้ผิวหน้าของเราดูอิ่มน้ำและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

ตัวแอมพูลที่เข้มข้นที่สุดจากสกินแคร์เกาหลีของ ANUA อย่าง ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีความสามารถในการเสริมสร้างเกราะป้องกินผิวหน้าของเราให้มีความแข็งแรงมากขึ้น โดยในส่วนผสมของแอมพูลตัวนี้เค้ามีสารต้านออกซิเดนท์ที่อยู่ในแอมพูล ซึ่งช่วยส่งเสริมกระบวนการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกระตุ้นในกระบวนการฟื้นฟูรอยแผลสิวและจุดด่างดำได้เป็นอย่างดีค่ะ

ปราศจาก

ทางแบรนด์ ANUA เค้าค่อนข้างให้ความสำคัญและใส่ใจกับผู้บริโภคโดยที่ทางแบรนด์เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้ตัว ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule นั้นปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน สารเคมีอัตรายต่างๆ โดยส่วนผสมของเค้าจะเน้นจากสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวหน้าของเราจากธรรมชาติเป็นหลักค่ะ

ส่วนผสมหลัก

ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule ส่วนผสม

Heartleaf 80%

ต้านอนุมูลอิสระ

Heartleaf อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการบำรุงฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหายได้รวดเร็วอย่างมีประสิทธิภาพค่ะ และยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากปัจจัยที่ส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราได้อย่างดี ช่วยให้ผิวหน้าดูอิ่มฟูสุขภาพดีและมีความกระจ่างใสมากขึ้นค่ะ

ลดการอักเสบ

สารสกัดจาก Heartleaf มีคุณสมบัติในการช่วยลดการอักเสบ แดงบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยล่ะค่ะ บรรเทาอาการระคายเคือง ด้วยสารอาหารที่อยู่ในตัวของ Heartleaf จะช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนและช่วยต่อต้านเชื้อราและเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วยค่ะ

ปรับสมดุลความมันบนใบหน้า

Heartleaf เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถช่วยในการปรับสมดุลความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ผลิตน้ำมันบนใบหน้าได้อย่างสมดุล ไม่ผลิตน้ำมันจนเกินไป ทำให้หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน ตอบโจทย์สาวหน้ามันสุดๆ

ปรับสีผิว

สารสกัดจาก Heartleaf ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวที่ไม่สมดุลได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยค่ะ ลดกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดจุดด่างดำ ปรับให้ผิวหน้ามีสีผิวที่สม่ำเสมอกัน และเผยผิวหน้าที่สดชื่น มีชีวิตชีวามากขึ้นนั่นเองค่ะ

รีวิว ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule

วิธีใช้

1.ทำความสะอาดผิวหน้า โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

3.หลังจากลงโทนเนอร์แล้ว ให้ลงต่อด้วย ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule 2-3หยด ลงบนใบหน้าแล้วใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆให้ทั่วใบหน้า สามารถใช้ได้ทุกวันเช้า-เย็น และทุกสภาพผิวค่ะ

รีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule เป็นไอเทมที่ใครหลายๆคนต่างซื้อใช้ซ้ำกันเยอะมากๆเลยล่ะค่ะ และได้มีหลายผู้ใช้จริงที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เป็นไอเทมที่คนผิวแพ้ง่ายควรมี” หลังจากทดลองใช้แล้วพบว่าผิวหน้าดูอวบอิ่มมากขึ้น รู้สึกว่าผิวหน้าได้รับการฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงอย่างสัมผัสได้ เนื้อบางเบาซึมง่าย ไม่หนักหน้าหรือเหนียวเหนอะหนะ อาการอักเสบรอยแดงจากสิวลดลง หลังใช้งานไปได้สักพักสามารถสัมผัวได้ว่าสิวผลลดลง ผิวหน้าเนียนมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่มีผิวมันหลังทดลองใช้แล้วพบว่าหลังทาค่อนข้างหนักหน้าไปนิดหน่อย ทำให้รู้สึกไม่สบายผิวค่ะ อย่างไรก็ตามรีวิวด้านบวกของ ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule เค้าเยอะมากๆ บอกได้เลยว่าเป็นสกินแคร์ตัวนึงที่ไม่ควรพลาดเลยนะคะ!

วีดิโอรีวิว

ข้อดีและข้อเสียของ ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule

ข้อดี

– กอบกู้ผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

– เพิ่มความชุ่มชื้น

– เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

– ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

– ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

– ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และสารเคมีอันตรายต่างๆ

– พกพาสะดวก

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– อาจทำให้รู้สึกหนักหน้าได้สำหรับผู้ที่มีผิวมันบางท่าน

สรุปแล้วควรซื้อ ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule มั้ย?

พี่รัศมีว่าตัว ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule เป็นไอเทมสกินแคร์ตัวนึงที่จะพลาดไปไม่ได้เลยนะคะ บอกเลยว่ารีวิวจากผู้ใช้จริงเค้าแนะนำกันมาหลายเสียงมากๆเลยล่ะค่ะว่าเป็นไอเทมที่คนผิวแพ้ง่ายควรมี ซึ่งเค้าอุดมไปด้วย Heartleaf ถึง 80% เป็นแอมพูลเข้มข้นที่สุดของ ANUA เลยล่ะค่ะ ช่วยปลอบประโลมผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าดูอวบอิ่มมีชีวิตชีวามากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มีเนื้อแอมพูลที่ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะ และทางแบรนด์เค้ายังออกแบบสูตรมาให้ปราศจากอลกอฮอล์ พาราเบน หรือสารเคมีอันตรายตัวอื่นๆอีกด้วยนะคะ บอกเลยว่าทางแบรนด์เค้าใส่ใจผู้บริโภคเอามากๆเลย ทางแบรนด์เค้าคัดสรรคุณภาพมาให้ขนาดนี้ ไม่ตำไม่ได้แล้วนะคะ!

รีวิว ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule

จุดเด่น

ปลอบประโลมผิวหน้า เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว เพิ่มความชุ่มชื้น

ปริมาณ

30 ml

ส่วนผสมหลัก

Heartleaf 80%

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule ที่มีพี่รัศมีนำมาฝากให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้ น่าสนใจมากเลยใช่ไหมคะ นอกจากจะช่วยปลอบประโลมผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าดูอวบอิ่มมีชีวิตชีวามากขึ้นแล้ว เค้ายังออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และสารเคมีอันตรายอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากกอบกู้ผิวหน้าให้สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี จะพลาด ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา นอกจากนี้พี่รัศมีเองก็มีผลิตภัณฑ์แอมพูลอีกตัวนึงของ Innisfree มาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ [รีวิว] Innisfree Retinol Cica Repair Ampoule แอมพูลปรับผิวเนียนนุ่ม เผยผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใส! ได้เลย บอกได้เลยว่าปังไม่แพ้กันค่ะ สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule ช่วยอะไร?

ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule ช่วยในเรื่องของการปลอบประโลมผิวหน้าของเราให้สุขภาพดีมากขึ้นค่ะ ช่วยลดอาการอักเสบแดง อาการระคายเคืองต่างๆ ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวหน้าของเราให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าของเราดูอวบอิ่ม สุขภาพดีมีชีวิตชีวา แถมยังมีสูตรที่อ่อนโยนสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวอีกด้วยนะคะ

ผิวแพ้ง่ายใช้ ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าค่อนข้างใส่ใจกับผู้บริโภค เค้าจึงคิดค้นออกแบบสูตรผลิตภัณฑ์ออกมาให้สามารถใช้กับคนที่มีผิวแพ้ง่ายได้อย่างอ่อนโยนค่ะ

ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไหม?

ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ ทางแบรนด์เค้าให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยต่อผู้บริโภคโดยเค้าออกแบบสูตรมาให้ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และสารเคมีอันตรายต่างๆค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง