รีวิว ANUA

รีวิวเจาะลึก! ANUA แบรนด์สกินแคร์เกาหลี + แนะนำผลิตภัณฑ์น่าใช้!

ปัจจุบันเทรนด์การดูแลผิวหน้าให้สวยใสแบบสาวเกาหลีบอกได้เลยว่ากำลังมาแรงมากจริงๆค่ะ ซึ่งถ้าอยากมีผิวแบบสาวเกาหลี ก็ต้องใช้สกินแคร์เกาหลีใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าพูดถึงสกินแคร์เกาหลีในตอนนี้ หลายๆคนคงจะเคยได้ยินเกี่ยวกับสกินแคร์แบรนด์ ANUA กันบ้างแล้ว เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่โด่งดังมาจากโลกทวิตเตอร์โดยเป็นที่รู้จักกันมาจากโทนเนอร์พี่จุนนั่นเอง วันนี้พี่รัศมีก็เลยอยากจะพาทุกคนมารู้จักกับ ANUA ให้มากขึ้น พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ ANUA ที่ยอดขายถล่มทลายที่มาพร้อมคุณภาพล้นราคามาให้ทุกคนได้เลือกซื้อไปลองใช้ในบทความนี้ด้วยเลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยย

รีวิว ANUA

ประวัติของ ANUA แบรนด์สกินแคร์เกาหลีคุณภาพ!

บริษัทแม่ของ ANUA คือสตาร์ทอัพใหม่ที่เกิดขึ้นชื่อว่า The Founders ที่เพิ่งจะก่อตั้งไปเมื่อปี 2017 ก่อตั้งโดยคุณอีซอนฮยองและอีชางจู ซึ่งทั้งคู่นั้นมีเป้าหมายในการผลิตสินค้ามาเพื่อให้ตอบโจทย์กับเหล่ามิลเลนเนียล เพราะพวกเขาทั้งคู่มองว่ากลุ่มมิลเลนเนียลที่เป็นกลุ่มเดียวกับพวกเขาจะใส่ใจกับข้อมูล คุณภาพ รวมถึงต่างมองหาสินค้าที่มีคุณภาพและมีความหมายค่ะ ซึ่งก็ทำให้แบรนด์ ANUA นั้นเปี่ยมไปด้วยคุณค่าความหมายในสายตาของคนรุ่นใหม่ค่ะ โดยทาง  ANUA จะเน้นไปที่วัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี และใส่ใจกับผู้บริโภคอย่างมาก เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่เน้นธรรมชาติและความยั่งยืนแก่ลูกค้านั่นเองค่ะ

จุดเด่นของแบรนด์ ANUA

1.ลงทุนในการคิดค้นและพัฒนาสูตรการผลิต

ANUA เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ค่อนข้างทุ่มทุนให้กับการวิจัยและการค้นคว้าคิดค้นพัฒนาสูตรอยู่เสมอเลยล่ะค่ะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมีประสิทธิภาพ และคุ้มค่าเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ ANUA ใช้แล้วเห็นผลจริง เห็นความเปลี่ยนแปลง และมีสุขภาพผิวหน้าที่แข็งแรงและดีขึ้นโดยปราศจากสารอันตรายใดๆต่อสภาพผิวหน้าของผู้บริโภคค่ะ

รีวิว ANUA

2.ใช้สารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก

ทาง ANUA เค้าเน้นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เป็นส่วนผสมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการช่วยบำรุงผิวหน้าของเราได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ โดยจะต้องไม่มีสารเคมีหรือสารอันตรายใดๆในส่วนผสมที่อาจส่งผลเสียและทำร้ายผิวหน้าของเราได้ค่ะ เช่น สารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Heartleaf หรือ Houttuynia Cordata Extract ที่มีความสามารถในการช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ หรือสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Birch ที่มีความสามารถในการอุ้มน้ำได้ถึง 70% อุดมไปด้วยวิตามินเอ และวิตามินซี มีความสามารถในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพค่ะ

3.อ่อนโยนต่อผิว

ทางแบรนด์ของ ANUA เค้าค่อนข้างที่จะใส่ใจรายละเอียดต่อผู้ที่มีผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายอย่างมากเลยล่ะค่ะ ทางแบรนด์เค้าจึงออกแบบพัฒนาและคิดค้นออกแบบสูตรออกมาให้อ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยไม่ว่าจะเป็นผิวบอบบางหรือว่าผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ตามคอนเซปต์ Keep things simple และทางแบรนด์เค้ายังทำการทดสอบผ่านทางผิวหนังแล้วว่าสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยและบำรุงผิวหน้าของเราได้อย่างอ่อนโยน ล้ำลึก และมีประสิทธิภาพแน่นอนค่ะ

4.ปราศจากสารอันตราย 

ทางแบรนด์ ANUA เค้าค่อนข้างให้ความสำคัญและใส่ใจกับผู้บริโภคโดยที่ทางแบรนด์เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์ของ ANUA มาให้ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน สารเคมีอัตรายต่างๆ โดยส่วนผสมของเค้าจะเน้นจากสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวหน้าของเราจากธรรมชาติเป็นหลักค่ะ

5.ความโดดเด่นของแพกเกจจิ้ง

จากที่พี่รัศมีเขียนรีวิวเกี่ยวกับสกินแคร์ของแบรนด์ ANUA มาบอกเลยว่าเค้าออกแบบแพคเกจจิ้งมาได้อย่างสะดวกสบายและเอื้ออำนวยต่อการใช้ง่ายอย่างมากเลยค่ะ นอกจากนี้ทางแบรนด์เค้ายังออกแบบสีผลิตภัณฑ์ที่มีสีที่ค่อนข้างสบายตาและสะอาด มองแล้วทำให้อยากหยิบขึ้นมาใช้ทันทีเลยล่ะค่ะ

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ ANUA ที่รัศมีแนะนำ!

รีวิว ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

1.ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner โทนเนอร์ปลอบประโลมผิวในตำนาน!

พี่รัศมีว่าตัว ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner เป็นโทนเนอร์ที่น่าลองใช้มากตัวนึงเลยนะคะ โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาสิวผด มีผิวผสมหรือผิวมัน จากที่พี่รัศมีรวบรวมข้อมูลทั้งคุณสมบัติ สรรพคุณ รวมไปถึงคำรีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งช่วยในเรื่องของจากควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพิ่มความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี บรรเทาอาการอักเสบ รอยแดงจาดสิว สิดผดผื่น ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และยังเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่มีสารเคมีอันตรายผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ บอกเลยว่าเป็นโทนเนอร์ตัวนึงที่ควรมีติดห้องไว้ไม่ให้ขาดเลยค่ะ!

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

จุดเด่น

ปรับสมดุลผิว ลดสิวผด บรรเทาอาการแสบแดง

ปริมาณ

40, 250, 500 ml

ส่วนผสมหลัก

Heartleaf 77%

เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสม

รีวิว ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule

2. ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule รีวิวแอมพูลตัวดังกอบกู้ผิวหน้า ครบ จบ ในตัวเดียว!

พี่รัศมีว่าตัว ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule เป็นไอเทมสกินแคร์ตัวนึงที่จะพลาดไปไม่ได้เลยนะคะ บอกเลยว่ารีวิวจากผู้ใช้จริงเค้าแนะนำกันมาหลายเสียงมากๆเลยล่ะค่ะว่าเป็นไอเทมที่คนผิวแพ้ง่ายควรมี ซึ่งเค้าอุดมไปด้วย Heartleaf ถึง 80% เป็นแอมพูลเข้มข้นที่สุดของ ANUA เลยล่ะค่ะ ช่วยปลอบประโลมผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าดูอวบอิ่มมีชีวิตชีวามากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มีเนื้อแอมพูลที่ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะ และทางแบรนด์เค้ายังออกแบบสูตรมาให้ปราศจากอลกอฮอล์ พาราเบน หรือสารเคมีอันตรายตัวอื่นๆอีกด้วยนะคะ บอกเลยว่าทางแบรนด์เค้าใส่ใจผู้บริโภคเอามากๆเลย ทางแบรนด์เค้าคัดสรรคุณภาพมาให้ขนาดนี้ ไม่ตำไม่ได้แล้วนะคะ!

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule

จุดเด่น

ปลอบประโลมผิวหน้า เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว เพิ่มความชุ่มชื้น

ปริมาณ

30 ml

ส่วนผสมหลัก

Heartleaf 80%

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย

รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner

3.[รีวิว] ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner ปรับผิวอิ่มฟู ฉ่ำน้ำ!

พี่รัศมีว่าสำหรับคนที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวขาดความชุ่มชื้นจะพลาดตัว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner ไปไม่ได้เลยนะคะ! จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลรีวิวจากผู้ใช้จริงหลายคนบอกกันเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นไอเทมที่คนผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวขาดความชุ่มชื้นควรมี เพราะทางแบรนด์เค้าออกแบบคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์มาช่วยให้เติมความชุ่มชื้นบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกมากๆจนเหมือนมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาดูแลผิวหน้าของเราอย่างใกล้ชิด ช่วยบรรเทาอาการอักเสบแดง อาการระคายเคืองบนผิวหน้าลงได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสียงรีวิวจากผู้ใช้จริงแนะนำกับผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวขาดความชุ่มชื้นพลาดไม่ได้แล้วนะคะ!

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] ANUA Birch 70% Moisture Boosting Toner

จุดเด่น

เพิ่มความชุ่มชื้น เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดอาการอักเสบและระคายเคือง

ปริมาณ

250 ml

ส่วนผสมหลัก

Brich 70%  แพนธีนอล กรดไฮยาลูโรคนิค

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ

รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream

4.[รีวิว] ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream เติมความชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันผิว!

พี่รัศมีว่ามอยเจอร์ไรเซอร์อย่าง ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่พลาดไม่ได้เลยนะคะ เค้ามีคุณสมในการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ล้ำลึกมากๆอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างดี ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ทนทานต่อมลภาวะภายนอก ช่วยบรรเทาอาการอักเสบแดง อาการระคายเคืองต่างๆบนผิวหน้าของเรา ช่วยให้ผิวฉ่ำโกล์วทันทีหลังใช้งาน เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมได้ไวโดยไม่ทิ้งความมัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย อีกทั้งตัวมอยเจอร์ไรเซอร์ของเค้ายังสามารถช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นได้อย่างดีอีกด้วย บอกได้เลยว่าไม่ตำไม่ได้แล้วนะคะ!

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] ANUA Birch 70% Moisture Boosting Cream

จุดเด่น

เพิ่มความชุ่มชื้น เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดอาการอักเสบและระคายเคือง และช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้น

ปริมาณ

50 ml

ส่วนผสมหลัก

Brich 70%  แพนธีนอล กรดไฮยาลูโรคนิค

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 

รีวิว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum

5.[รีวิว] ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum เซรั่มเติมความชุ่มชื้น ตัวเด็ดตัวดัง!

พี่รัศมีว่าตัว ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum เป็นไอเทมเซรั่มตัวนึงที่พลาดไม่ได้แล้วนะคะ ตัวเซรั่มเค้าออกแบบมาให้มีเนื้อเซรั่มที่บางเบา ซึมได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมกับสรรพคุณที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยหลังจากลงตัวเซรั่มบนผิวหน้าเราได้แล้วจะรู้สึกได้ถึงความเย็นสบายผิวและช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการอักเสบแดงอาการระคายเคืองต่างบนผิวหน้าของเราได้ในเวลาเดียวกัน อีกทั้งทางแบรนด์เค้ายังออกแบบสูตรผลิตภัณฑ์มาโดนปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอมอีกด้วยนะคะ ทางแบรนด์เค้าใส่ใจรายละเอียดขนาดนี้บอกเลยว่าจะพลาดไม่ได้แล้วนะคะ!

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] ANUA Birch 70% Moisture Boosting Serum

จุดเด่น

เพิ่มความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวลดอาการระคายเคือง

ปริมาณ

30 ml

ส่วนผสมหลัก

Brich 70%  แพนธีนอล กรดไฮยาลูโรคนิค

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

วิธีเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับประเภทผิวของตัวเอง

การเลือกสกินแคร์ให้เหมาะสมกับประเภทผิวของตัวเองถือเป็นสิ่งสำคัญเลยนะคะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าผิวแต่ละประเภทควรเลือกสกินแคร์แบบไหนกันบ้าง 

ผิวแห้ง

เลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว กรดไฮยารูลอน หรือเลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันช่วยให้ผิวชุ่มชื้น โดยแนะนำให้เลือกน้ำมันจากธรรมชาตินะคะ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันโจโจบา วิตามินอี หรือน้ำมันมะกอก

ผิวมัน

เลือกสกินแคร์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือสกินแคร์ที่มีเนื้อหนาเกินไปค่ะ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรควบคุมความมัน หรือปรับสมดุลน้ำมันของผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก

ผิวแพ้ง่าย

เลือกสกินแคร์ที่เน้นการปรับสมดุลของผิว และมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอลล์ น้ำมันหอมระเหย หรือสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นไปที่การลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ Propolis หรือสารต้านอนุมูลอิสระค่ะ

ผิวเป็นสิว

เลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นการบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมที่ช่วยลดการอักเสบและการอุดตันของต่อมน้ำมัน เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก สารสกัดจากใบบัวบก หรือสารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ เป็นต้นค่ะ

รีวิว ANUA

สรุปบทความแบรนด์ ANUA ดีไหม?

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับบทความรีวิวสกินแคร์บำรุงผิวหน้าสัญชาติเกาหลีอย่าง ANUA พี่รัศมีไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมสกินแคร์แบรนด์นี้เค้าถึงเป็นสกินแคร์แบรนด์โปรดในดวงใจของพี่จุนและของใครหลายๆคนด้วย ทั้งการทุ่มทุนในการลงทุนคิดค้นสูตรที่อ่อนโยนและเป็นมิตรต่อผิวหน้าเรา รวมถึงยังปราศจากสารเคมีอันตรายต่างๆแล้ว พี่รัศมีว่าต้องลองซื้อมาใช้สักตัวแล้วนะคะ สำหรับใครที่สนใจสกินแคร์เกาหลี พี่รัศมีก็มีรีวิวอีกแบรนด์อย่าง Glow Recipe มาแนะนำด้วยน้า สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ เจาะลึกแบรนด์สกินแคร์เกาหลี Glow Recipe + แนะนำผลิตภัณฑ์น่าใช้! ได้เลยค่ะ บอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้าก็ปังไม่แพ้กัน! ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ

คำถามที่พบบ่อย

ANUA เป็นแบรนด์จากประเทศอะไร?

ANUA เป็นแบรนด์จากประเทศเกาหลีใต้ค่ะ ที่อยู่ในเครือของ The Founders ที่เพิ่งจะก่อตั้งไปเมื่อปี 2017 ก่อตั้งโดยคุณอีซอนฮยองและอีชางจู ซึ่งทั้งคู่นั้นมีเป้าหมายในการผลิตสินค้ามาเพื่อให้ตอบโจทย์กับเหล่ามิลเลนเนียลนั่นเองค่ะ

ANUA เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวหรือไม่?

ANUA เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าเน้นในการใช้ส่วนผสมที่มาธรรมชาติและมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนและล้ำลึกนั่นเองค่ะ

ANUA มีส่วนผสมเป็นที่อันตรายต่อผิวหน้าไหม?

ANUA ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าค่ะ ทางแบรนด์เค้าค่อนข้างให้ความสำคัญและใส่ใจกับผู้บริโภค โดยที่ทางแบรนด์เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์ของ ANUA มาให้ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน สารเคมีอัตรายต่างๆ โดยส่วนผสมของเค้าจะเน้นจากสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวหน้าของเราจากธรรมชาติเป็นหลักค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง