BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

[รีวิว] BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm คลีนซิ่งเนื้อบาล์มทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก!

สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆในปัจจุบันที่ต้องออกสังคม เจอผู้คนมากหน้าหลายตาจะขาดอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะลุคธรรมชาติหรือแบบจัดเต็ม และแน่นอนว่าขั้นตอนสำคัญที่สุดคือการทำความสะอาดเครื่องสำอางออกอย่างหมดจด เพื่อให้ผิวหน้าของเราห่างไกลจากสิวหรือสิ่งสกปรกที่สะสมบนใบหน้า 

วันนี้พี่รัศมีมีคลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบทที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยนอย่าง BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm มาแนะนำค่ะ มีทั้งหมดด้วยกัน 4 แบบที่เหมาะกับผิวที่แตกต่างของแต่ละคน บอกเลยว่าเป็นคลีนซิ่งเนื้อบาล์มที่จะพลาดไปไม่ได้เลยน้า ถ้าพร้อมแล้วไปดูพร้อมๆกันเล้ยยย

BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

คุณสมบัติของ BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm เค้าเป็นคลีนซิ่งเนื้อเชอร์เบทที่มาในรูปแบบกระปุกพร้อมไม้พายที่ไม่ทำให้มือเราเนอะหนะเนื้อบาล์มโดยตรง ทางแบรนด์เค้ายังออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย และที่สำคัญในวันที่เครื่องสำอางจัดเต็มตัวคลีนซิ่งบาล์มเค้ายังสามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและหมดจดไม่แพ้คลีนซิ่งประเภทอื่นๆเลยล่ะค่า

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกแม้เครื่องสำอางที่ล้างยาก

สำหรับตัว BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm หลายๆคนเค้ารีวิวกันเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเค้าเป็นคลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบทที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ในขณะที่คลีนซิ่งประเภทอื่นต้องใช้ควบคู่กับสำลีและทำความสะอาดใบหน้าไม่ต่ำกว่า 2 ครั้งจึงจะทำความผิวหน้าได้สะอาด แต่คลีนซิ่งบาล์มตัวนี้เพียงครั้งเดียวก็สะอาดล้ำลึกไปจนถึงรูขุมขนได้อย่างง่ายดาย

ปลอบประโลมผิว

BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm เค้าสามารถช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย พร้อมทั้งบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยอะเชโรร่า เชอร์รี่ และน้ำแร่ร้อนธรรมชาติที่ต่างมีสรรพคุณในการช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหาย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปกป้องผิวหน้าจากสารต้านอนุมูลอิสระ ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน โดยนอกจากจะช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกแล้วยังช่วยปลอบประโลมผิวและบำรุงผิวไปภายในตัวได้อีกด้วย

คุณสมบัติ BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

ส่วนผสมหลักของ BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

อะเชโรร่า เชอร์รี่

ตัวอะเชโรร่า เชอร์รี่เค้าอุดมไปด้วยวิตามินซีที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมสภาพโดยเฉพาะการเสื่อมสภาพจากแสงแดดที่คอยทำร้ายผิวหน้าเราระหว่างวัน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ซึ่งช่วยให้ผิวเรียบเนียนและยืดหยุ่น ฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ช่วยให้ผิวแข็งแรง มีชีวิตชีวามากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน

น้ำแร่ธรรมชาติ

น้ำแร่ธรรมชาติเต็มไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารที่สามารถช่วยในการรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าไม่ให้เกิดปัญหาผิวแห้งกร้าน ผ่อนคลายผิวทำให้มีผิวหน้ามีสุขภาพที่ดีขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหน้า ซึ่งเป็นโปรตีนสำคัญที่ช่วยให้ผิวหน้าดูเต่งตึงและมีความยืดหยุ่น นอกจากนี้น้ำแร่ร้อนธรรมชาติเค้ายังมีสารชำระล้างสารพิษและสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าได้อีกด้วยค่ะ

ส่วนผสม BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

วิธีใช้ BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

1.ใช้ไม้พายตักตัว BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm ลงตามจุดต่างๆบนใบหน้า

2.นวดให้เนื้อคลีนซิ่งละลายให้ทั่วใบหน้า และล้างด้วยน้ำสะอาด

3.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ พี่รัศมีแนะนำว่าให้ใช้ควบคู่ไปกับวิธีการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลย

รีวิวผลลัพธ์การใช้ BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm เป็นคลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบทที่ใครหลายๆคนเลือกใช้ โดยหลังจากใช้ตัวคลีนซิ่งบาล์มจะเห็นได้ชัดว่าเค้าสามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพผิว อ่อนโยนแม้กับผิวแพ้ง่าย 

สาวๆมักจะเจอกับปัญหานี้ใช่มั้ยล่ะคะว่า ปกติแล้วการทำความสะอาดผิวหลังแต่งหน้าจะต้องใช้สำลีแผ่นเพื่อเช็ดทำความสะอาดควบคู่ไปกับตัวคลีนซิ่ง โดยวันไหนที่แต่งหน้าแบบจัดเต็มก็จะใช้สำลี 2-3 แผ่นเป็นอย่างต่ำ แต่คลีนซิ่งบาล์มตัวนี้สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดภายในครั้งเดียว ไม่หลงเหลือคราบเครื่องสำอางเลย 

นอกจากนี้ตัวคลีนซิ่งบาล์มเค้ายังช่วยบำรุงเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าและช่วยปลอบประโลมผ่อนคลายผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อเสียคือ หากใครที่ไม่ชอบเนื้อสัมผัสที่เหนอะหนะและล้างเนื้อบาล์มค่อนข้างยาก พี่รัศมีแนะนำว่าควรหลีกเลี่ยงการใช้ตัวนี้ค่ะ อย่างไรก็ตามเพื่อแลกมากับประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกที่มากกว่าเนื้อสัมผัสแบบน้ำ พี่รัศมีเชื่อว่าด้วยเนื้อสัมผัสแบบบาล์มจะสามารถขจัดคราบเครื่องสำอางค์ได้ดีกว่าแน่นอน

BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

วิดีโอรีวิว BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

ข้อดีและข้อเสียของ BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

ข้อดีของ BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

– ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยนภายในครั้งเดียว

– รักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

– ช่วยผ่อนคลายผิวหน้า

– อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

– ไม่ต้องใช้สำลีควบคู่

– พกพาสะดวก

– มีไม้พายสำหรับตักคลีนซิ่งบาล์ม

ข้อเสียของ BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

– ราคาค่อนข้างสูง

– เนื้อสัมผัสค่อนข้างเหนอะหนะ

สรุปแล้วควรซื้อ BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm มั้ย?

พี่รัศมีว่าตัว BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm เป็นคลีนซิ่งที่คุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยนะคะ ตัวคลีนซิ่งบาล์มเค้ามีความสามารถในการทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีทั่วทุกรูขุมขน และส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายทั้งยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยผ่อนคลายผิว เสริมสร้างคอลลาเจนบำรุงผิวให้เต่งตึงและอ่อนเยาว์ นอกจากนี้แล้วยังไม่สิ้นเปลืองวัสดุในการใช้อย่างสำลีแผ่นอีกด้วยนะคะ บอกเลยว่านอกจากจะประหยัดค่าใช้จ่ายแล้วยังช่วยรักษ์โลก ลดการใช้ทรัพยากรไปอีกด้วยล่ะค่า จะพลาดไม่ได้แล้วน้าา

ซื้อ BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

จุดเด่น

ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก เติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

ปริมาณ

25, 100,180 ml

ส่วนผสมหลัก

อะเชโรร่า เชอร์รี่ น้ำแร่ร้อนธรรมชาติ

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบทที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยนแล้ว ยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วย เค้ามีมาให้เลือกถึง 4 แบบเลยนะ เหมาะกับทุกสภาพผิวของเรา พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ จะพลาด BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm ตัวนี้ไปไม่ได้แล้วน้าาา 

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า พี่รัศมีก็มีโฟมล้างหน้าของ Innisfree มาแนะนำเช่นกันนะคะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ [รีวิว] Innisfree Bija Trouble Facial Foam โฟมล้างหน้าปลอบประโลมผู้ที่มีปัญหาผิวเป็นสิวและผิวมัน! ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

คลีนซิ่งมีกี่ประเภท?

คลีนซิ่งมี 7 ปรเภทด้วยกันค่ะ โดยจะมีคลีนซิ่งน้ำและคลีนซิ่งเจลเหมาะสำหรับผิวมัน คลีนซิ่งน้ำนมเหมาะสำหรับผิวผสมและผิวแพ้ง่าย คลีนซิ่งครีมเหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง คลีนซิ่งออยล์ คลีนซิ่งบาล์มและคลีนซิ่งแผ่นเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 

คลีนซิ่งคืออะไร?

คลีนซิ่งคือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอาง ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของสารกันน้ำ และคราบเหงื่อ ฝุ่นควัน สิ่งสกปรกต่างๆค่ะ โดยสำหรับใครที่ยังสับสนระหว่างตัวคลีนซิ่งและคลีนเซอร์ก็สามารถเข้าไปอ่านได้ที่ คลีนซิ่ง vs คลีนเซอร์ ต่างกันยังไง? ใช้ยังไงให้ผิวหน้าสะอาด 

BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm ใช้อย่างไร?

1.ใช้ไม้พายตักตัว BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm ลงตามจุดต่างๆบนใบหน้า

2.นวดให้เนื้อคลีนซิ่งละลายให้ทั่วใบหน้า และล้างด้วยน้ำสะอาด

3.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ พี่รัศมีแนะนำว่าให้ใช้ควบคู่ไปกับวิธีการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลย

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง