BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser

[รีวิว] BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser โฟมล้างหน้าเนื้อละมุนที่หลายๆคนชอบ!

แน่นอนว่าการจะมีผิวหน้าที่แข็งแรงมันจะต้องเริ่มมาจากขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าที่ถูกวิธีและทำความสะอาดได้อย่างประสิทธิภาพ เพราะนอกจากจะทำให้หมดปัญหาสิ่งสกปรกที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน หรือปัญหาผิวหน้าต่างๆแล้ว การที่หน้าเราสะอาดหมดจดก็เป็นการช่วยให้สกินแคร์สามารถบำรุงได้อย่างล้ำลึกไปอีกด้วย 

วันนี้พี่รัศมีเลยจะมาแนะนำตัว BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser โฟมล้างหน้าเนื้อละมุนที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน นุ่มนวล และที่สำคัญเลยคือสิ่งสกปรกหายเกลี้ยง!

BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser

BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser

คุณสมบัติของ BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser

โฟมล้างหน้าเนื้อละมุนไอเทมสุดเลิฟของหลายๆคนอย่าง BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser เค้าอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่สำคัญที่ทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกทั่วทุกรูขุมขนเราอย่างตัว Acarola ซึ่งเป็นผลไม้ที่มีปริมาณวิตามินซีสูง และยังมีส่วนผสมจากสมุนไพรต่างๆที่คอยช่วยบำรุงผิวหน้าของเราไปภายในตัวอีกด้วย เป็นไอเทมที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

ทำความสะอาดผิดได้อย่างล้ำลึก

BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser เค้าเป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเจลที่เมื่อนวดเบาๆแล้วจะเกิดฟองที่ละเอียดนุ่ม ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ทั้งสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ภายในรูขุมขนไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรกมลภาวะต่างๆหรือแม้แต่ฝุ่นผงที่มีขนาดเล็กก็ตาม ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและหมดจดอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำร้ายผิวหน้าของเราเลยล่ะค่า

บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น

ด้วยส่วนผสมของอาคารอลาและสมุนไพร่ต่างๆที่มีสรรพคุณช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิดหน้าของเราไม่แห้งตึงหลังล้าง นอกจากนี้ก็ยังมีวิตามินซีที่สูงมากๆดีต่อการช่วยต่อต่านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนบำรุงผิวหน้าของเราให้มีความยืดหยุ่น สดใสและมีชีวิตชีวา แถมยังช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้าบอกเลยว่าหมดปัญหาเรื่องสิว สิวอุดตันไปเลยล่ะค่ะ

คุณสมบัติ BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser

ส่วนผสมหลักของ BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser

Acarola

อาคารอลาเป็นผลไม้ที่มีปริมาณวิตามินซีสูงมาก มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากการเสียหายจากรังสี UV และมลภาวะ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในผิวหน้า ทำให้ผิวดูมีความยืดหยุ่นและกระชับมากขึ้น ช่วยลดการสร้างมันบนผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าไม่มีปัญหาเรื่องสิวและสิวอุดตัน ลดอาการอักเสบและรอยแดงบนผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าดูกระชับและมีสุขภาพดีขึ้นค่ะ

Glycerin

กลีเซอรีนเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ชนิดหนึ่งค่ะ ที่ช่วยบำรุงผิวหน้า มีความสามารถในการดึงความชุ่มชื้นจากอากาศมายังผิวให้ดูชุ่มชื้น ปกป้องผิวหน้าจากสิ่งสกปรกและมลภาวะภายนอกได้เป็นอย่างดี ล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ป้องกันการสูญเสียน้ำ และป้องกันการเสียดสีของผิวหน้าด้วยค่ะ ลดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวดูสดชื่นและไม่มีความมันเกินไป ส่งเสริมกระบวนการฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหาย ช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงขึ้นค่ะ

ส่วนผสม BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser

วิธีใช้ BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser

1.ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่งค่ะ โดยรัศมีก็มีบทความสำหรับใครที่สงสัยข้อแตกต่างระหว่าง Cleanser VS Cleansing มาให้ทุกคนไขข้อสงสัยกันด้วยนะคะ

2.ทำความสะอาดผิวหน้าด้วย BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser โดยบีบเนื้อเจลลงบนมือที่เปียก นวดเบาๆให้เกิดฟอง และทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้าค่ะ

3.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลยค่ะ

ทริคเล็กๆ : เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีขึ้นควรใช้ BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm และตามด้วย BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser ค่า

BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser

รีวิวผลลัพธ์การใช้ BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่าโฟมล้างหน้า BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser เป็นไอเทมสุดเลิฟของใครๆหลายคนจนมีผู้ใช้บางท่านหยิบมารีวิวแยกในเว็บไซต์ต่างๆที่เราคุ้นเคยกันเยอะเลยล่ะค่ะ โดยโฟมล้างหน้าเค้าจะเป็นเนื้อเจลสีชมพู มาพร้อมกับขวดสีขาวชมพูตะมุตะมิ เมื่อเนื้อเจลโดนน้ำและทำการนวดบนใบหน้าก็จะค่อยๆกลายเป็นเนื้อโฟมที่นุ่มนวลมากๆเลยล่ะค่ะ หลังจากล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดแล้วสามารถสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่สะอาด ไม่แห้งตึง ให้ความชุ่มชื้นหลังล้าง มีผิวหน้าที่นุ่มนวลน่าหยิก 

แต่ก็มีผู้ใช้บางรายที่หลังใช้งานไปแล้วไม่ได้รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงอะไรมากนักแต่ก็ยังคงประสิทธิภาพการทำความสะอาดได้เหมือนกับที่หลายๆคนรีวิวว่าดีเลย อย่างไรก็ตามอย่าลืมเลือกโฟมล้างหน้าที่ตอบโจทย์กับผิวหน้าเรานะคะ สำหรับใครที่ไม่มีปัญหาผิวหน้าเฉพาะ กับตัว BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser ก็ตอบโจทย์แล้วค่า

BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser

ข้อดีและข้อเสีย

ข้อดีของ BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser

– ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก

– บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นหลังล้าง

– เนื้อโฟมอ่อนนุ่ม

– ใช้งานง่าย

– กลิ่นหอมอ่อนๆ

ข้อเสียของ BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser

– มีปริมาณเดียว

– อาจจะยังไม่ตอบโจทย์กับผู้ที่มีปัญหาเฉพาะซึ่งก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน

สรุปแล้วควรซื้อ BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser มั้ย?

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพ สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกนั้น พี่รัศมีว่าตัว BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser ตอบโจทย์มากๆเลยนะคะ เพราะนอกจากที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้ทั่วทุกรูขุมขนแล้วยังช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านหลังล้างหน้าอีกด้วยค่ะ แถมยังอัดแน่นไปด้วยประโยชน์จาก Acarola และสมุนไพรต่างๆอีกด้วย คุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยน้าา

จุดเด่น

ขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นหลังใช้

ปริมาณ

150 ml

ส่วนผสมหลัก

Acarola Glycerin

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser ที่พี่รัศมีนำมาฝากกันในวันนี้ น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยใช่มั้ยล่ะคะ บอกได้เลยว่าทางแบรนด์เค้าคัดสรรพส่วนผสมมาอย่างดีจริงๆ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกแล้วยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นหลัล้างอีกด้วย ไม่ตำไม่ได้แล้วว นอกจากนี้เพื่อการเพิ่มประสิทธิภาพของการทำความสะอาดผิวหน้า พี่รัศมีแนะนำให้ใช้ควบคู่กับ [รีวิว] BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm คลีนซิ่งเนื้อบาล์มทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก! แน่นอนว่าผลลัพธ์จะออกมาดีกว่าเดิมแน่นอนค่า

ซื้อเลย! BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser

BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser

คำถามที่พบบ่อย

Cleansing กับ Cleanser ต่างกันอย่างไร?

Cleansing กับ Cleanser ต่างกันที่ Cleansing คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยขจัดเครื่องสำอางและความมันบนใบหน้า ส่วนตัว Cleanser เองคือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้ลึกถึงรูขุมขน สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ คลีนซิ่ง vs คลีนเซอร์ ต่างกันยังไง? ใช้ยังไงให้ผิวหน้าสะอาด เลยค่า

ควรใช้ BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ?

ควรใช้ BANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser ควบคู่กับ BANILA CO Clean it Zero Cleansing Balm ค่ะ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น โดยใช้ตัวบาล์มก่อนแล้วตามด้วยตัวโฟม

ผิวเป็นสิวสามารถใช้ ANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser ได้มั้ย?

ผิวเป็นสิวสามารถใช้ ANILA CO Clean it Zero Foam Cleanser ได้ค่ะ เพราะการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพก็ช่วยลดปัญหาต้นตอของการเกิดสิวได้ค่ะ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่มีปัญหาสิวก็พบว่าตัวโฟมตัวนี้ยังไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ พี่รัศมีแนะนำให้ลองเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ตอบโจทย์เรื่องสิวดีกว่านะคะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง