cosrx snail cream

COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream รีวิว มอยส์เจอร์ไรเซอร์ฟื้นฟูและปลอบประโลมผิว!

ใครที่อยากมีผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี จะพลาด COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream ตัวนี้ไปไม่ได้เลยล่ะค่ะ มอยเจอร์ไรเซอร์เมือกหอยทากเข้มข้นตัวเด็ดจากแบรนด์ COSRX ตัวนี้เค้าใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะคะ บอกเลยว่าคุณสมบัติเค้าปังมากๆ พี่รัศมีจะพามาดูรีวิวตั้งแต่รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ส่วนผสมแต่ละตัว จนไปถึงรีวิวจากผู้ใช้จริงเลยค่ะ รวบรวมมาให้ในบทความนี้หมดแล้ววว ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยค่าาา

COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream

COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream รีวิว

คุณสมบัติของ COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream

COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากเข้มข้นมากถึง 92% ด้วยคุณสมบัติในการบำรุงที่จะสามารถช่วยแก้ปัญหาแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การช่วยซ่อมแซม และปลอบประโลมผิวที่เกิดการระคายเคืองจากสิวและการระคายเคืองของผิวแพ้ง่าย เนื้อเจลเข้มข้นไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อผิว ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วพร้อมการบำรุงที่เต็มเปี่ยม ให้ผิวรู้สึกสดชื่นและสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

เรามาดูกันดีค่ะว่า COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream ตัวนี้เค้ามีดียังไงบ้าง

cosrx snail cream  รีวิว

บำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก

COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งเมือกหอยทากมีสารที่ช่วยบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอย่างล้ำลึกและยาวนาน สารสกัดจากเมือกหอยทากจะช่วยปรับสมดุลของความชุ่มชื้นบนผิวหน้า ล็อกความชุ่มชื้นภายในผิว และสร้างชั้นปกป้องผิวหน้าจากการสูญเสียความชุ่มชื้นด้วยค่ะ

ต้านการเกิดริ้วรอยและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า

สารสกัดจากเมือกหอยทากใน COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินซึ่งเป็นสารสำคัญในการรักษาความยืดหยุ่นของผิว ให้ประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และดูเด็กขึ้นนั่นเองค่ะ

ช่วยซ่อมแซมผิวที่เสียหาย

COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream มีคุณสมบัติในการซ่อมแซมและเร่งการฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหายได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ สารสกัดจากเมือกหอยทากมีส่วนช่วยในการลดการอักเสบและรอยแผลบนผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าดูมีสุขภาพดีและเรียบเนียนมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยในการบำรุงและปกป้องผิวหน้าจากสิ่งสกปรกภายนอกที่อาจกระทบต่อผิวหน้าด้วยค่ะ

ส่วนผสมหลักของ COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream

เมือกหอยทาก 96%

เมือกหอยทากถือเป็นหนึ่งในส่วนผสมยอดนิยมในสกินแคร์โดยเฉพาะสกินแคร์เกาหลีนี่แหละค่ะ ใน COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream เค้าอุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากเข้มข้นมากถึง 96% เรามาดูกันดีกว่าว่า เมือกหอยทากช่วยบำรุงผิวหน้าของเราอย่างไรบ้าง

บำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้น

เมือกหอยทากมีความสามารถในการบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ สารสกัดจากเมือกหอยทากช่วยในการล็อกความชุ่มชื้นบนผิว และสร้างการรักษาความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องและยาวนานเลยล่ะค่ะ ทำให้ผิวของเราดูอิ่มน้ำและฉ่ำฟู มีสุขภาพดีมากขึ้น

ลดริ้วรอยและเติมความยืดหยุ่นให้ผิวดูเด็ก

เมือกหอยทากประกอบด้วยสารที่ช่วยในกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินซึ่งเป็นสารสำคัญในการรักษาความยืดหยุ่นของผิวหน้า การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเมือกหอยทากจะสามารถช่วยในการลดริ้วรอยและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และยังคงความเปล่งปลั่งไว้ได้นานนั่นเองค่ะ

บำรุงผิวที่เสียหาย

เมือกหอยทากมีส่วนช่วยซ่อมแซมและเร่งการฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหาย สารสกัดจากเมือกหอยทากช่วยลดการอักเสบและรอยแผลบนผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าดูมีสุขภาพและเรียบเนียนเป็นมากขึ้น ผิวหน้าจะดูอ่อนเยาว์หรือหน้าดูเด็กลงนั่นเองค่ะ

ปรับสมดุลความมันในผิว

เมือกหอยทากมีส่วนช่วยในการปรับสมดุลความมันในผิวหน้า ช่วยลดความมันส่วนเกินของผิวและป้องกันการอุดตันของต่อมน้ำมัน ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ทำให้ผิวหน้าดูสดชื่นและไม่มีปัญหาเกี่ยวกับความมันส่วนเกินหรือสิวมารบกวน

COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream รีวิว

โซเดียมไฮยาลูโรเนต

Sodium Hyaluronate ช่วยบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวดูอวบอิ่ม และยังช่วยปลอบประโลมผิวอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ Sodium Hyaluronate ยังมีคุณสมบัติในการช่วยลดริ้วรอย ช่วยกระชับผิวให้หน้าดูเด็ก ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหาย และปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะและแสงแดด ทำให้ผิวหน้าของเราดูสดชื่นและอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

อะดีโนซีน (Adenosine)

Adenosine มีความสามารถในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่สำคัญในการบำรุงและเติมความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสมากขึ้น นอกจากนี้ Adenosine ยังมีส่วนช่วยลดริ้วรอยและช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหาย และช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่อีกด้วยค่ะ ทำให้ผิวเราดูอ่อนเด็กและมีความกระจ่างใสมากขึ้น

ปราศจาก:

COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream เป็นสกินแคร์ที่ปราศจากพาราเบน, น้ำมันแร่, ซัลเฟต, ซิลิโคน, พทาเลต, กลูเตน สีสังเคราะห์ และปราศจากน้ำหอม 100%

วิธีใช้ COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

2.บำรุงผิวด้วย โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ และเซรั่มที่มีเนื้อบางเบา

3.ใช้ COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream ทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและปาก ตบเบาๆเพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิว โดยสามารถทาได้ทั้งสกินแคร์รูทีนในตอนเช้าและตอนเย็นเลยค่ะ

COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream รีวิว

รีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream ถือเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ใครๆก็ถูกใจมากๆเลยล่ะค่ะ พอได้ลองใช้แล้วก็คือปลื้มอกปลิ้มใจกับการเติมความชุ่มชื้นพร้อมปลอบประโลมผิวไปในตัวสุดๆเลยล่ะค่ะ ใครที่ผิวหน้าเกิดอาการแพ้ หรือเป็นสิวหนักๆ พอใช้มอยเจอร์ไรเซอร์เมือกหอยทากตัวนี้ไปแล้ว อาการระคายเคืองก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สำหรับบางคนสิวอักเสบต่างๆก็ค่อยๆหายไปด้วยค่ะ เนื้อเค้าบางเบาจริง ถึงจะเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์แต่ก็ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลย ใช้ได้กับทุกผิวจริงๆ แต่สำหรับคนที่มีผิวแห้งมากๆบางคนก็บอกว่าอาจจะยังเติมความชุ่มชื้นได้ไม่เพียงพอเท่าไหร่ ต้องใช้มอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์ตัวอื่นเข้ามาช่วย แต่โดยรวมแล้วถือว่าทำได้ดีตามที่คถณสมบัติเค้าบอกไว้เลยค่ะ!

วีดิโอรีวิว COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream

ข้อดีและข้อเสียของ COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream

ข้อดี

– ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองและสิวได้ดี

– เนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย และซึมเร็ว 

– ผิวชุ่มชื้นและเนียนนุ่มมากขึ้น

– อ่อนโยนต่อผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

– ให้ลุคผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี

ข้อเสีย

– ผู้ใช้บางรายรู้สึกว่าค่อนข้างหนักหน้าเล็กน้อย

– อาจให้ความชุ่มชื้นไม่เพียงพอสำหรับคนที่มีผิวแห้งมากๆ

สรุปแล้วควรซื้อ COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream มั้ย?

ใครที่รู้สึกว่าผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวไม่สมดุล เกิดการระคายเคือง หรือเป็นสิว พี่รัศมีว่าต้องลองใช้ COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream ตัวนี้ดูเลยค่ะ น้องเค้าเป็นมอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากเข้มข้นมากถึง 96% และไม่ว่าจะเป็นผิวประเภทไหนก็ใช้ได้ทั้งนั้น เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ แถมยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่ะ COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream ตัวนี้นอกจากเค้าจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว ยังช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองและสิว ฟื้นฟูผิวเราให้สมดุลและสุขภาพดี คุณสมบัติครอบคลุมขนาดนี้ พี่รัศมีว่าพลาดไม่ได้เลยน้าาา

COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream รีวิว

 

จุดเด่น

เติมความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นฟูและปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ปรับให้ผิวมีสุขภาพดีมากขึ้น

ปริมาณ

50, 100 g

ส่วนผสมหลัก

เมือกหอยทาก Sodium Hyaluronate และ Adenosine

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์เมือกหอยทากเข้มข้นที่นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำฟูแล้ว ยังช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวที่เกิดการระคายเคืองได้ดีอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี จะพลาด COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก พี่รัศมีเองก็มีบทความรีวิวเอสเซ้นส์เมือกหอยทากจากแบรนด์ COSRX มาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปดูที่บทความรีวิว Cosrx Snail Mucin Essence ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ

คำถามที่พบบ่อย

เมือกหอยทากช่วยบำรุงผิวยังไง?

เมือกหอยทากม่คุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดเลือนริ้วรอย และปรับผิวให้มีความยืดหยุ่น ดูเด็กลง ช่วยฟื้นฟูและปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง และยังสามารถช่วยปรับสมดุลความมันของผิวได้อีกด้วยค่ะ

COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream เหมาะกับผิวประเภทใด?

COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream เหมาะกับผิวทุกประเภทเลยค่ะ  ไม่ว่าจะเป็นผิวมัน ผิวแห้ง ผิวเป็นสิว หรือผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยเฉพาะผิวที่เกิดการระคายเคืองที่ต้องการการฟื้นฟูให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง แต่ก่อนการใช้งานแนะนำให้ใช้ที่บริเวณเล็กๆบนใบหน้าเพื่อตรวจสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ

COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream ใช้ได้ทุกวันหรือไม่?

COSRX Advanced Snail 92 All in one Cream สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ แนะนำให้ใช้ทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สามารถใช้เป็นส่วนหนึ่งของสกินแคร์รูทีนของแต่ละคนได้เลย