cosrx aloe soothing sun cream

COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ รีวิว ครีมกันแดดพร้อมบำรุงผิวในตัว!

ถ้าจะรีวิวครีมกันแดดดีๆซักตัว จะพลาด COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ ตัวนี้ไปไม่ได้เลยล่ะค่ะ ครีมกันแดดจากแบรนด์สัญชาติเกาหลีชื่อดัง COSRX ที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีแล้ว ยังช่วยบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้นไปในตัวอีกด้วย อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าว่านหางจระเข้ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี พี่รัศมีเลยอดใจไม่ไหวที่จะหยิบ COSRX Aloe Soothing Sun Cream ตัวนี้มารีวิวให้ทุกคนอ่านกันค่ะ รีวิวตั้งแต่คุณสมบัติ ส่วนผสม จนไปถึงรีวิวจากผู้ใช้จริงกันเลยทีเดียว ถ้าพร้อมแล้ว ไปอ่านกันได้เลยค่าาา

ซื้อเลย! COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++

COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ รีวิว

คุณสมบัติของ COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++

COSRX Aloe Soothing Sun Cream เป็นครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวของเราจากอันตรายจากแสงแดดและช่วยปลอบประโลมผิวไปในตัวเลยค่ะ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ทำให้กันแดดตัวนี้สามารถปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี ตัวกันแดดเองก็มีน้ำหนักเบาจนให้ความรู้สึกเหมือนมอยส์เจอไรเซอร์ และไม่ทิ้งคราบขาวใดๆเอาไว้เลยล่ะค่ะ ตัวแพ็คเกจจิ้งก็ถูกออกแบบมาให้เป็นมิตรกับการเดินทาง สามารถพกพาไปได้ทุกที่ และทาครีมกันแดดได้ทุกเมื่อที่เราต้องการเลย

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า COSRX Aloe Soothing Sun Cream เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

ปกป้องผิวจากรังสี UV

COSRX Aloe Soothing Suncream มีสารป้องกันแสงแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดที่ทำให้ผิวเราเสียหาย ทำให้เกิดภาวะผิวแห้ง ริ้วรอย และสิว ซึ่งส่วนประกอบที่ทำหน้าที่ป้องกันแสงแดด UVA และ UVB ช่วยลดความเสียหายจากแสงแดดที่เกิดขึ้นบนผิวหน้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ COSRX Aloe Soothing Suncream มาพร้อมกับ SPF50 PA+++ สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้เต็มที่เลยล่ะค่ะ

บรรเทาและบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น

COSRX Aloe Soothing Suncream ประกอบด้วยส่วนผสมที่ช่วยบรรเทาอาการผิวไหม้แดดหรือระคายเคืองจากแสงแดด สารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยลดอาการไหม้แดงและการระคายเคืองได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ ทำให้ผิวดูสม่ำเสมอและปกป้องผิวความการเสียหายจากแสงแดด ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดวัน ช่วยรักษาความชุ่มชื้นภายในผิว ทำให้ผิวดูสดใสและกระจ่างใสมากขึ้นค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์เบาบาง

COSRX Aloe Soothing Suncream มีเนื้อสัมผัสที่เบาบางและนุ่มนวลมากเลยค่ะ ให้ความรู้สึกสบายและไม่หนักหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมกันแดดซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดและไม่มีคราบชัดเจนติดอยู่บนผิวเลยค่ะ

ส่วนผสมหลัก

cosrx aloe soothing sun cream ส่วนผสม

ว่านหางจระเข้ Aloe Complex 55,000ppm 

ว่านหางจระเข้ถือเป็นหนึ่งในส่วนผสมยอดนิยมในสกินแคร์โดยเฉพาะสกินแคร์เกาหลีนี่แหละค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่า ว่านหางจระเข้ช่วยบำรุงผิวหน้าของเราได้อย่างไรบ้าง

บำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

ว่านหางจระเข้เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นที่สุดของสมุนไพรที่มีคุณสมบัติในการบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา สารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นของผิว กักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

บรรเทาอาการผิวไหม้แดดและการระคายเคือง

ว่านหางจระเข้มีส่วนผสมที่ช่วยลดอาการผิวไหม้แดด และอาการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี สารสกัดจากว่านหางจระเข้สามารถช่วยบรรเทาการอักเสบของผิว ลดความร้อนและอาการผิวแดง ทำให้ผิวหน้าดูสดใสและมีความสม่ำเสมอ 

ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

ว่านหางจระเข้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและสารต้านอักเสบที่ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แสงแดด และมลภาวะ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยลดความเสียหายที่จะเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวหน้า ช่วยลดอาการอักเสบและการทำลายเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวดูสมบูรณ์ กระจ่างใสและมีความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวหน้าของเรามีสุขภาพดีและได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่นั่นเองค่ะ

สมดุลความมันในผิว

ว่านหางจระเข้มีสารที่ช่วยปรับสมดุลความมันในผิวหน้าของเรา ช่วยควบคุมความมันที่มากเกินไปหรือน้อยเกินไปในผิว ทำให้ผิวหน้าดูสดใสและปราศจากความมันส่วนเกินหรืออาการผิวแห้งจากการขาดแคลนน้ำมันในผิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการอุดตันของต่อมน้ำมันในผิว ทำให้ผิวดูสม่ำเสมอและปราศจากปัญหาสิวด้วยค่ะ

วิธีใช้ COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++

cosrx aloe soothing sun cream รีวิว

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลยค่ะ

3.ใช้ COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ ทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ

***แนะนำให้ทา COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ ก่อนออกแดด 30 นาที ทาซ้ำได้ตลอดวันตามต้องการ โดยเฉพาะในช่วงที่ต้องออกแดดเป็นเวลานาน

รีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ เค้าดีสมคำล่ำลือจริงๆค่ะ เป็นครีมกันแดดที่สามารถบำรุงผิวได้เป็นอย่างดีเลย คนที่ได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่าความสามารถในการกันแดดคือทำได้ดีเลย และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ผิวไม่แห้งระหว่างวัน เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ และไม่เป็นขุยด้วยค่ะ ถึงแม้ว่ากันแดดเค้าจะมีแอลกอฮอลล์เป็นส่วนผสม แต่คนที่มีผิวแพ้ง่ายได้ลองใช้แล้วก็ไม่เกิดการระคายเคืองใดๆ และไม่ทำให้แสบตาอีกด้วยค่ะ อ่อนโยนต่อผิวและบำรุงผิวไปในตัวแบบนี้ พี่รัศมีว่าต้องลองใช้ดูแล้วล่ะค่ะ

วีดิโอรีวิว COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++

ข้อดีและข้อเสียของ COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++

ข้อดี

– มี SPF50 PA+++ ปกป้องแสงแดดได้เต็มที่

– ให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

– ควบคุมความมันเล็กน้อย ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึง

– ไม่เป็นคราบ และไม่ทำให้เป็นขุย

– ไม่ทำให้แสบตา

– เหมาะกับทุกสภาพผิว

– ปราศจากสารอันตราย

ข้อเสีย

– ไม่กันน้ำ

– มีแอลกอฮอลล์เล็กน้อย

สรุปแล้วควรซื้อ COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ มั้ย?

ใครที่ต้องการครีมกันแดดที่สามารถบำรุงผิวไปในตัว พี่รัศมีว่าต้องลองใช้ COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ ตัวนี้ดูเลยค่ะ ด้วยความสามารถในการปกป้องผิวจากแสงแดด SPF50 PA+++ พร้อมการบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ บอกเลยว่าปังมากๆ ไม่ต้องกันวลเรื่องผิวไม้แดด เพราะสารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยผลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี บำรุงให้ผิวมีความชุ่มชื้น และยังช่วยปรับสมดุลผิวหน้าได้ด้วย ผิวประเภทไหนก็ใช้ได้ ผิวแพ้ง่ายคือไม่ต้องห่วง เพราะส่วนผสมเค้าอ่อนโยนสุดๆ พี่รัศมีว่าคุณสมบัติเริ่ดขนาดนี้ ต้องซื้อมาลองใช้แล้วล่ะค่ะ

cosrx aloe soothing sun cream รีวิว

จุดเด่น

ปกป้องผิวจากแสงแดดไปพร้อมๆกับการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น สุขภาพดี

ปริมาณ

50 ml

ส่วนผสมหลัก

ว่านหางจระเข้

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว 

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ ครีมกันแดดสูตรว่านหางจระเข้ที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้นได้อีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากผิวสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี จะพลาด COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา สำหรับใครที่อยากมีผิวชุ่มชื้น สวยใสแบบสาวเกาหลี พี่รัศมีเองก็มีเซรั่มเติมความชุ่มชื้นดีๆมาฝากเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ [รีวิว] Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum ได้เลยค่ะ สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ เหมาะกับผิวประเภทใด?

COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ เหมาะกับผิวทุกประเภทเลยค่ะ  ไม่ว่าจะเป็นผิวมัน ผิวแห้ง ผิวเป็นสิว หรือผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยเฉพาะผิวที่เกิดการระคายเคืองง่าย แต่ก่อนการใช้งานแนะนำให้ใช้ที่บริเวณเล็กๆบนใบหน้าเพื่อตรวจสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ

COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ ใช้ได้ทุกวันหรือไม่?

COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ โดยใช้ทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำให้ทา COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ ก่อนออกแดด 30 นาที ทาซ้ำได้ตลอดวันตามต้องการ โดยเฉพาะในช่วงที่ต้องออกแดดเป็นเวลานานๆค่ะ

COSRX Aloe Soothing Sun Cream ทิ้งคราบขาวหรือไม่?

COSRX Aloe Soothing Sun Cream SPF50 PA+++ เป็นครีมกันแดดแบบไฮบริด (ครีมกันแดดแบบกายภาพและแบบเคมี) ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ที่จะทำให้เกิดคราบขาวได้ค่ะ แต่จากรีวิวที่รัศมีได้ทำการค้นคว่ามาไม่พบว่ามีคนที่ใช้กันแดดตัวนี้แล้วมีคราบขาวบนผิวนะคะ