cosrx one step original clear pad

[รีวิว] COSRX One Step Original Clear Pad แผ่นเช็ดหน้าลดสิว!

COSRX One Step Original Clear Pad เป็นสกินแคร์เกาหลีที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยล่ะค่ะ แผ่นสำลีเช็ดหน้าที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้า และดูแลผิวหน้าให้ดูสดใสและเปล่งประกาย ดูสุขภาพดีนั่นเอง ในบทความนี้ รัศมีจะพามาดูรายละเอียดเกี่ยวกับ COSRX One Step Original Clear Pad ตั้งแต่การทำความรู้จักผลิตภัณฑ์นี้ให้มากขึ้น ส่วนผสมหลัก ประโยชน์ ข้อดี ข้อเสีย และรวบรวมรีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริงให้ทุกคนได้อ่านทั้งหมดในบทความนี้เลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันได้เล้ยยย

COSRX One Step Original Clear Pad

cosrx one step original clear pad

คุณสมบัติของ COSRX One Step Original Clear Pad

COSRX One Step Original Clear Pad เป็นแผ่นสำลีเช็ดหน้าที่แช่ในเอสเซนส์ สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดไร้สิ่งตกค้าง ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและความมันส่วนเกิน รวมถึงบำรุงผิวหน้าไปในตัวเลยค่ะ  ใน 1 กระปุกเค้ามีสำลีทั้งหมด 70 แผ่นที่แช่ไว้ในเอสเซ้นส์ที่เข้มข้น เป็นแผ่นเช็ดหน้าที่จะช่วยลดการอักเสบ ขจัดปัญหาสิวผด ปรับให้ผิวดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เค้าช่วยบำรุงผิวหน้าเรื่องไหนบ้าง

cosrx one step original clear pad

ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก

แผ่นสำลีเช็ดหน้า COSRX Clear Pad ตัวนี้เค้าถูกออกแบบมาเพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ ที่มีส่วนช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าออกไป ทำให้ผิวหน้าของเราดูสดใสและปราศจากสิวอุดตัน

ลดอาการอักเสบและรอยแดงบนผิวหน้า

ในเอสเซ้นส์ที่แผ่นสำลีเค้าแช่อยู่ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการต้านการอักเสบและลดการอักเสบบนผิวหน้าค่ะ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และส่วนประกอบบำรุงผิวที่อ่อนโยนอย่าง สารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ ที่ช่วยลดอาการระคายเคือง การอักเสบ และรอยแดงที่เกิดจากสิวหรือการอุดตันรูขุมขน ช่วยทำให้ผิวหน้าของเราดูกระจ่างใสและเปล่งประกายมากขึ้น

ช่วยขจัดเซลล์ผิวหน้าที่ตายแล้ว

COSRX One Step Original Clear Pad มีส่วนช่วยในการขจัดเซลล์ผิวหน้าที่ตายแล้วออกไปด้วยค่ะ ช่วยเผยผิวที่สดใสและสุขภาพดี ลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิว และส่งเสริมการผลัดเซลล์ผิวหน้าเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

เพิ่มความกระจ่างใสและความเปล่งประกายให้ผิวหน้า

สารสกัดจากธรรมชาติที่มีอยู่ใน COSRX One Step Original Clear Pad มีคุณสมบัติที่ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสและเพิ่มความเปล่งประกายให้ผิวหน้า ให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งและสุขภาพดีมากขึ้นค่ะ

ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน

COSRX One Step Original Clear Pad มีส่วนประกอบที่ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนในผิวหน้า ช่วยขจัดสิวผด ทำความสะอาดผิวหน้าให้ปราศจากสิวอุดตัน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องรูขุมขนที่อุดตันและสิวก็จะลดลงอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า

COSRX One Step Original Clear Pad ประกอบไปด้วยสารสกัดและส่วนประกอบที่สามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวของเรา ทำให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นและเนียนนุ่มมากขึ้นนั่นเองค่ะ 

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

cosrx one step original clear pad ส่วนผสม

85.9% Salix Alba (Willow) Bark Extract

Salix Alba (Willow) Bark Extract หรือ สารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ เป็นส่วนผสมที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและลดการอุดตันของรูขุมขนในผิวหน้า ช่วยลดอาการอักเสบบนผิวหน้าที่เกิดจากสิวหรือการอุดตันรูขุมขนได้ค่ะ และยังสามารถช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าให้สมดุล ให้ผิวหน้าดูสดใสและปราศจากความมันส่วนเกิน

1.0% Betaine Salicylate (BHA)

Betaine Salicylate เป็นส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการลดอาการอักเสบ ลดรอยแดง และบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ช่วยในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายออกไปอย่างอ่อนโยน และช่วยกระตุ้นกระบวนการผสานเซลล์ผิวหน้าใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวดูกระจ่างใส มีสุขภาพดีอย่างแท้จริงเลยล่ะค่ะ

วิธีใช้ COSRX One Step Original Clear Pad

1. ทำความสะอาดผิวหน้า โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อให้มั่นใจว่าเราทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดไร้สิ่งตกค้างค่ะ

2. ใช้ด้านนูนของสำลีเช็ดให้ทั่วใบหน้า โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

3. ใช้ด้านเรียบของสำลีเช็ดทั่วใบหน้าเพื่อเช็ดสิ่งตกค้างออกไป

4. บำรุงผิวด้วยสกินแคร์อื่นๆ ตามขั้นตอนสกินแคร์รูทีนของแต่ละคน พี่รัศมีแนะนำให้ลงสกินแคร์ที่มีเนื้อบางเบาก่อนนะคะ เช่น เอสเซนส์ หรือเซรั่ม

พี่รัศมีเองก็มีเอสเซ้นส์ตัวเด็ดของ COSRX มาแนะนำเช่นกันนะคะ สามารถเข้าไปอ่านได้ที่บทความ รีวิว COSRX Snail Mucin Essence ได้เลยค่ะ

cosrx one step original clear pad

รีวิวผลลัพธ์การใช้ COSRX One Step Original Clear Pad

ผลลัพธ์การทดลองจากอาสาสมัคร 20 คน

– หลังการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ปรับสมดุลระดับซีบัมลดลงมากถึง 15.82% ลดความมันบนใบหน้า

– หลังการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องพบว่าผิวเรียบเนียนมากขึ้นถึง 45.4% 

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่รัศมีได้ทำการสำรวจรีวิวจากผู้ใช้จริงหลายท่านพบว่า หลังจากใช้ COSRX One Step Original Clear Pad เป็นระยะเวลาหนึ่ง จะสังเกตเห็นได้ว่าผิวหน้าดูสะอาดและกระจ่างใสมากขึ้น สิวหัวดำและสิวอักเสบที่เกิดจากการอุดตันรูขุมขนลดลง ช่วยขจัดปัญหาสิวผดได้ดี คนที่มีผิวเป็นสิวหลายๆคนคือเลิฟ Clear Pad เช็ดหน้าตัวนี้มากๆเลยล่ะค่ะ ผิวดูเนียนนุ่มและเรียบเนียนมากขึ้น ในเรื่องของการลดความมันบนผิวหน้าสำหรับบางคนรู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง แต่สำหรับคนที่หน้ามันมากๆก็ยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ค่ะ ในส่วนของแผ่นสำลี เค้าให้เอสเซ้นส์มาแบบฉ่ำมากๆเลยล่ะค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าแผ่นนึงจะเช็ดไม่พอทั่วทั้งหน้า ผู้ใช้จริงหลายๆคนกล่าวว่าแค่แผ่นเดียวก็ใช้ได้ทั้งหน้าทั้งคอเลยล่ะค่ะ และเค้ามีมาให้ตั้ง 70 แผ่น กระปุกนึงใช้ได้นานแน่นอนค่ะ

ข้อดี ข้อเสียของ COSRX One Step Original Clear Pad

ข้อดี

– ปราศจากแอลกอฮอล์และสารกันเสีย

– ให้เอสเซ้นส์มาในปริมาณที่ค่อนข้างเยอะ

– ช่วยลดสิวหัวดำและสิวอักเสบได้ดี

– ลดความมันได้ดีพอประมาณ

– ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น

– มีสารผลัดเซลล์ผิว (BHA) อ่อนๆ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

– มีมาให้ถึง 70 แผ่น ใช้ได้นาน

ข้อเสีย

– เนื้อเอสเซ้นส์ค่อนข้างเหนอะหนะเล็กน้อย

– อาจมีกลิ่นแรงไปสำหรับบางคน

ค่า pH สูงเกินไปสำหรับการผลัดเซลล์ผิวให้ได้ประสิทธิภาพสำหรับผิวบางคน

– มีส่วนผสมของน้ำมันเปลือกส้มที่สามารถทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองผิวได้

สรุปแล้วซื้อ COSRX One Step Original Clear Pad ดีมั้ย?

ใครที่อยากมีผิวหน้าเนียนใส ไร้สิว พี่รัศมีว่าพลาดแผ่นสำลีเช็ดหน้า COSRX One Step Original Clear Pad ตัวนี้ไปไม่ได้เลยค่ะ ทั้งช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดไร้สิ่งตกค้าง ขจัดปัญหาสิวผิว สิวหัวดำ สิวอักเสบ ช่วยลดความมัน และยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนมากขึ้นอีกด้วย น้องเค้าปราศจากแอลกอฮอลล์และสารกันเสีย เอสเซ้นส์ก็เข้มข้นมากๆ แถมให้ปริมาณเอสเซ้นส์มาแบบจุกๆ ทาได้ทั้งหน้าทั้งคอกันเลยทีเดียว ใช้งานก็ง่าย ปริมาณ 70 แผ่นก็คือใช้ได้นาน ดีแบบนี้ รัศมีแนะนำให้ซื้อมาลองเลยค่ะ

cosrx one step original clear pad

 

จุดเด่น

แผ่นสำลีเช็ดหน้าที่ชุ่มไปด้วยเอสเซ้นส์ ทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวให้ให้เรียบเนียน ลดสิว

ปริมาณ

70 แผ่น

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ และ Betaine Salicylate

เหมาะสำหรับ

ผิวมัน ผิวผสม และผิวเป็นสิวง่าย

ส่งท้ายบทความรีวิว 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับรีวิวสำลีเช็ดหน้า COSRX One Step Original Clear Pad พอจะช่วยให้ทุกคนตัดสินใจในการซื้อมาใช้ได้บ้างหรือเปล่า สำหรับคนที่มีผิวมัน ผิวเป็นสิวพี่รัศมีว่าเป็นไอเทมที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวเราได้เป็นอย่างดีเลยนะคะ ใช้ Clear Pad ตัวนี้ให้เป็นส่วนหนึ่งของสกินแคร์รูทีนของเราเป็นประจำ รับรองว่าผิวหน้าเนียนใส ไร้สิวแน่นอนค่ะ พี่รัศมีเองก็มีสกินแคร์รูทีนของสาวเกาหลีมาแนะนำด้วยนะคะ เข้าไปอ่านกันที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ บะบายยย

คำถามที่พบบ่อย

COSRX One Step Original Clear Pad เหมาะกับผิวประเภทไหน?

COSRX One Step Original Clear Pad เหมาะกับผิวมันและผิวเป็นสิวค่ะ แต่เนื่องจากส่วนผสมค่อนข้างอ่อนโยนจึงสามารถใช้กับผิวทุกประเภทได้เลยค่ะ อย่างไรก็ตามหากใช้แล้วเกิดอาการแพ้ ให้หยุดใช้และปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทันทีนะคะ

COSRX One Step Original Clear Pad สามารถใช้ได้ทุกวันได้หรือไม่?

เราสามารถใช้ COSRX One Step Original Clear Pad ได้ทุกวันเลยค่ะ โดยแนะนำให้ใช้แค่ตอนกลางคืนเนื่องจาก COSRX One Step Original Clear Pad มีส่วนผสมของสารผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆด้วยนั่นเองค่ะ

ควรใช้ COSRX One Step Original Clear Pad ก่อนหรือหลังล้างหน้า?

ควรใช้ COSRX One Step Original Clear Pad หลังจากล้างหน้าเรียบร้อยแล้วค่ะ เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าและเป็นการเตรียมผิวหน้าก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *