COSRX The Niacinamide 15 Serum รีวิว

COSRX The Niacinamide 15 Serum รีวิว เซรั่มจัดการปัญหาสิว ผิวมัน!

ใครที่ปัญหาผิวมัน ผิวเป็นสิวกวนใจ กำลังมองหาสกินแคร์ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวมันและสิวให้หมดไป เซรั่มที่มีไนอาซินาไมด์ (Niacinamide) ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยเรื่องนี้ได้เป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ พี่รัศมีเองก็เคยรีวิวเซรั่มไนอาซินาไมด์ จากแบรนด์ Glow Recipe ไปแล้วกับบทความรีวิว Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops วันนี้พี่รัศมีจะพามาดูเซรั่มอีกตัวที่เด็ดและปังไม่แพ้กันกับ COSRX The Niacinamide 15 Serum จัดรีวิวมาให้เต็มๆตั้งแต่คุณสมบัติ ส่วนผสม รวมไปถึงรีวิวจากผู้ใช้จริงเลยค่ะ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันได้เล้ยยย

COSRX The Niacinamide 15 Serum

COSRX The Niacinamide 15 Serum รีวิว

คุณสมบัติของ COSRX The Niacinamide 15 Serum

COSRX The Niacinamide 15 Serum เป็นเซรั่มไนอาซินาไมด์ความเข้มข้นสูงในอัตราส่วนที่เหมาะสมที่จะช่วยเสริมฤทธิ์การจัดการกับปัญหาสิวและปัญหาผิวมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวหัวดำ รอยดำรอยแดงจากสิว บอกเลยว่าเซรั่มตัวนี้เค้าเอาอยู่ ช่วยปรับสมดุลความมันของผิว และยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น ช่วยเสริมสร้างการฟื้นฟูผิวที่เสียหายจากการเป็นสิว อ่อนโยนต่อผิว และยังผ่านการทดสอบ Non-comedogenic (ไม่อุดตันรูขุมขน) อีกด้วยนะคะ

ส่วนผสมหลักของ COSRX The Niacinamide 15 Serum

ไนอาซินาไมด์ (Niacinamide)

Niacinamide เป็นวิตามิน B3 และสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ให้การดูแลสิวโดยรวมโดยควบคุมการผลิตน้ำมัน บรรเทาการอักเสบของสิว และลดรอยแผลเป็นจากสิว เรามาดูกันค่ะว่าไนอาซินาไมด์ช่วยบำรุงผิวเราอย่างไรบ้าง

ควบคุมการผลิตน้ำมันของผิว

Niacinamide มีคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมการผลิตน้ำมันของผิวหน้า โดยการลดความมันส่วนเกินที่จะช่วยลดความหลากหลายของปัญหาผิวที่เกี่ยวข้องกับความมันส่วนเกิน เช่น สิวอุดตัน และสิวอักเสบ

บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น

สารสกัด Niacinamide เป็นตัวช่วยในการบำรุงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยรักษาความชุ่มชื้นภายในผิว ทำให้ผิวหน้าดูสดใสและกระจ่างใสมีความอิ่มเอมทรงพลัง ผิวมีความชุ่มชื้น อิ่มฟู ดูสุขภาพดีในขณะที่แก้ปัญหาสิวไปในตัวเลยค่ะ

ลดการระคายเคือง

Niacinamide มีคุณสมบัติที่ช่วยลดการระคายเคืองบนผิวหน้า ช่วยปกป้องผิวหน้าจากปัญหาการอักเสบและการระคายเคืองที่เกิดจากสิว ช่วยสร้างสภาวะผิวที่สมดุลในสภาวะต่างๆ รอยแดงจากสิวก็จะจางลงค่ะ

ลดเลือนแผลเป็นและรอยดำจากสิว

Niacinamide เป็นสารสกัดที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนแผลเป็นและรอยดำจากสิวที่เกิดจากการอักเสบได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ช่วยให้รอยแผลลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวหน้าดูสม่ำเสมอมีความกระจ่างใสและเรียบเนียนมากขึ้น

COSRX The Niacinamide 15 Serum ส่วนผสม

N-Acetylglucosamine (NAG)

N-Acetylglucosamine (NAG) ตัวนี้เค้าจะทำงานร่วมกับไนอาซินาไมด์เพื่อลดรอยดำได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยล่ะค่ะ N-Acetylglucosamine (NAG) จะช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนภายในผิวหน้าเพื่อเสริมความยืดหยุ่นและความกระชับ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสและสดชื่น ลดการเกิดจุดด่างดำ ลดการอักเสบและการระคายเคือง ทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

Zinc PCA

Zinc PCA สามารถช่วยยับยั้งการอักเสบและส่งเสริมการฟื้นตัวของผิวที่เสียหาย ถือเป็นสารสกัดที่มีความสำคัญและมีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าอย่างครบวงจร มีคุณสมบัติที่หลากหลายและน่าสนใจที่ช่วยสร้างผลลัพธ์ที่ดีให้กับผิวหน้าทุกปัญหา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของควบคุมความมันบนผิวหน้า เนื่องจาก Zinc PCA สามารถช่วยปรับสมดุลการผลิตน้ำมันบนผิวหน้าให้เป็นไปตามความเหมาะสมได้ ลดความมันส่วนเกินที่อาจทำให้เกิดสิวอุดตัน นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวดูสดใสและอ่อนนุ่มตลอดเวลา อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจาก มลภาวะ แสงแดด ช่วยลดความเสียหายและปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับผิวหน้าได้ด้วยนั่นเองค่ะ

อัลลันโทอิน (Allantoin)

ส่งเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจนเพื่ออำนวยความสะดวกในการฟื้นฟูผิว อัลลันโทอิน (Allantoin) เป็นสารที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ค่ะ ประโยชน์ของ Allantoin ก็จะมี การบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นและเรียบเนียนอย่างล้ำลึก ช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่ตายและเสื่อมสภาพ รวมถึงการบรรเทาอาการอักเสบบนผิวหน้า และกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิว นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสารบำรุงผิวอื่นๆ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากความเสียหายที่เกิด

วิธีใช้ COSRX The Niacinamide 15 Serum

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

2.บำรุงผิวด้วย โทนเนอร์ และเอสเซ้นส์ที่มีเนื้อบางเบา

3.หยด COSRX The Niacinamide 15 Serum ลงบนผิว 2-3 หยด ใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆ ให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิว เริ่มนวดจากด้านในของใบหน้าไปขอบหน้า โดยสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็นเลยค่ะ

* หากทาในตอนเช้า ควรใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป

แนะนำ! ครีมกันแดด COSRX Aloe Soothing Suncream SPF50 PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดดพร้อมปลอบประโลมผิวด้วยสารสกัดจากว่าหางจระเข้

COSRX The Niacinamide 15 Serum รีวิว

รีวิวผลลัพธ์การใช้ COSRX The Niacinamide 15 Serum

ผลลัพธ์จากผู้ทดลอง 20 คน

หลังจากใช้ 4 สัปดาห์

– สิวหัวขาวลดลง 50%

– ความมันส่วนเกินลดลง 48.07%

– ปรับสมดุลความมันบนใบหน้าได้ดีขึ้น 45.27%

– สิวหัวดำลดลง 42.72%

– รอยแดงลดลง 24.89%

– ฝ้าและกระลดลง 19.47%

– ผิวดูสว่างขึ้น 2.59%

COSRX The Niacinamide 15 Serum รีวิว

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า COSRX The Niacinamide 15 Serum เค้าเป็นไอเทมลูกรักในการจัดการกับปัญหาหน้ามัน และผิวเป็นสิวของใครหลายๆคนเลยล่ะค่ะ ตัวเซรั่มเค้าทำหน้าที่จัดการกับปัญหาความมันส่วนเกินและปัญหาสิวได้ดีเลย รวมไปถึงการปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวจากการเป็นสิว อีกหนึ่งคุณสมบัติที่พอลองใช้แล้วรู้สึกว่าทำได้ดีมากๆก็คือการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวค่ะ หลังใช้แล้วคือหน้าเนียนนุ่มมาก มีความอ่อนโยนต่อผิว ผู้ใช้ที่มีผิวแพ้ง่ายหลายคนบอกว่าไม่เกิดการระคายเคืองเลยค่ะ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านนะคะที่บอกว่าเห็นผลค่อนข้างช้า แต่พี่รัศมีว่าไม่ว่าจะสกินแคร์อะไร เราควรใช้ติดต่อกันต่อเนื่อง 2-3 อาทิตย์เป็นอย่างต่ำเพื่อให้ผิวหน้าเราได้ปรับตัวแล้วจึงจะเห็นผลที่ชัดเจนค่ะ 

วีดิโอรีวิว COSRX The Niacinamide 15 Serum

ข้อดีและข้อเสียของ COSRX The Niacinamide 15 Serum

ข้อดี

– ปรับสมดุลความมันของผิวได้ดี

– ปัญหาความมันส่วนเกินลดลง

– ลดรอยแดงจากสิว

– สิวหัวขาวและสิวหัวดำลดลง

– ผิวชุ่มชื้นขึ้นหลังใช้

– ปลอบประโลมผิวที่มีปัญหาสิว

– ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ข้อเสีย

– เห็นผลค่อนข้างช้ากับผู้ใช้บางราย

สรุปแล้วควรซื้อ COSRX The Niacinamide 15 Serum มั้ย?

ใครที่มีปัญหาผิวมันเยิ้ม ผิวแพ้ง่ายเป็นสิวง่าย พี่รัศมีว่าต้องลองใช้ COSRX The Niacinamide 15 Serum ตัวนี้ดูเลยค่ะ เซรั่มไนอาซินาไมด์ตัวนี้เค้าทำหน้าที่ในการปรับสมดุลความมันของผิวได้ดีเลย ช่วยลดความมันส่วนเกิน สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ช่วยลดสิวและปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองจากสิว นอกจากนั้นยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีอีกด้วย แนะนำให้ใช้ติดต่อกัน 2-3 อาทิตย์ให้ผิวเราได้ปรับตัว รับรองว่าจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงแน่นอน ตัวนี้ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ด้วยนะคะ พี่รัศมีว่า คุณสมบัติปังขนาดนี้ ต้องลองซื้อมาใช้ดูแล้วล่ะค่ะ!

COSRX The Niacinamide 15 Serum รีวิว

จุดเด่น

ดูแลทุกปัญหาสิว ควบคุมความมันส่วนเกิน และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

ปริมาณ

20 ml

ส่วนผสมหลัก

Niacinamide, N-Acetylglucosamine(NAG), Zinc PCA และ Allantoin

เหมาะสำหรับ

ผิวมัน ผิวผสม ผิวแพ้ง่ายเป็นสิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว COSRX The Niacinamide 15 Serum เซรั่มไนอาซินาไมด์ที่นอกจากจะช่วยดูแลทุกปัญหาสิวรวมถึงปัญหาความมันส่วนเกินให้ดีขึ้นแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองได้ดีอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากผิวเนียนสวย สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี จะพลาด COSRX The Niacinamide 15 Serum ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา สำหรับใครที่อยากมีผิวขาวใสแบบสาวเกาหลี พี่รัศมีเองก็มีเซรั่มวิตามินซีจากแบรนด์ COSRX มาให้ทุกคนลองดูเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านได้ที่บทความ รีวิว COSRX Vitamin C 23 Serum ได้เลยค่ะ สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

COSRX The Niacinamide 15 Serum เหมาะกับผิวประเภทใด?

COSRX The Niacinamide 15 Serum เหมาะกับผิวมัน ผิวผสม และผิวแพ้ง่ายเป็นสิวค่ะ เพราะเค้ามีคุณสมบัติที่จะช่วยจัดการกับปัญหาสิวและปัญหาผิวมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวหัวดำ รอยดำรอยแดงจากสิว หรือปัญหาความมันส่วนเกิน บอกเลยว่าเซรั่มตัวนี้เค้าเอาอยู่ค่ะ

COSRX The Niacinamide 15 Serum ใช้ได้ทุกวันหรือไม่?

COSRX The Niacinamide 15 Serum สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ แนะนำให้ใช้ทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สามารถใช้เป็นส่วนหนึ่งของสกินแคร์รูทีนของแต่ละคนได้เลยค่ะ สำหรับการใช้ในตอนเช้า ควรใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไปนะคะ

COSRX The Niacinamide 15 Serum ทำให้เกิดการระคายเคืองหรือไม่?

COSRX The Niacinamide 15 Serum ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และยังผ่านการทดสอบว่าไม่อุดตัวรูขุมขนด้วยค่ะ อีกทั้งตัวเซรั่มเค้ายังมีส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองและรอยแดงต่างๆ คนที่มีผิวแพ้ง่ายจึงใช้ได้ค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง