glow recipe avocado ceramide recovery serum

[รีวิว] Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum ฟื้นฟูผิว ลดรอยแดง ผิวสุขภาพดี

ใครที่อยากฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว ลดรอยแดง ปรับสมดุลผิวหน้า จะพลาด Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum ตัวนี้ไปไม่ได้เลยล่ะค่ะ หลายๆคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยกับแบรนด์ Glow Recipe แต่บอกได้เลยค่ะว่าแบรนด์นี้คุณภาพดีสุดๆ เป็นที่นิยมในต่างประเทศมากๆ วันนี้พี่รัศมีเลยจะหยิบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์ Glow Recipe ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของเราให้สุขภาพดีสุดๆ มาเขียนรีวิวให้ทุกคนได้ลองอ่านกัน บอกเลยว่าเซรั่มอะโวคาโดตัวนี้เค้าครบเครื่องจริงๆ ไม่ว่าจะผิวประเภทไหนก็ต้องเลิฟ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันได้เลยค่าาา

Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum

ซื้อเลย! Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum

คุณสมบัติ

Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum มีคุณสมบัติที่สามารถช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว ลดรอยแดง ฟื้นฟูผิวหน้าให้สุขภาพดีตามชื่อของเค้าเลยค่ะ เซรั่มตัวนี้เค้าเป็นสูตรที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย โดยเฉพาะผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวที่เกิดการระคายเคือง และรอยแดง เนื้อของน้องเค้าจะเป็นเนื้อน้ำนมที่บางเบา เป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงมากขึ้น ด้วยสารสกัดจากอะโวคาโดที่อุดมด้วยสารอาหารที่สำคัญต่อการบำรุงผิว มีเซราไมด์ อัลลันโทอิน และน้ำนมข้าว เป็นส่วนผสมหลักที่จะช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูผิวที่เกิดการระคายเคืองได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยล่ะค่ะ

ซึ่ง Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum ตัวนี้เค้าได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังและได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วค่ะว่าสามารถลดรอยแดงเมื่อใช้ติดต่อกันเป็นประจำ

glow recipe avocado ceramide recovery serum รีวิว

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากอะโวคาโด และอะโวคาโดบัตเตอร์

Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum มีสารสกัดจากอะโวคาโด และอะโวคาโดบัตเตอร์ซึ่งเป็นส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อัดแน่นด้วยกรดโอเลอิกและกรดไลโนเลอิก กรดไขมันตามธรรมชาติที่จะช่วยบำรุงให้ผิวที่แห้งแตกมีความชุ่มชื้นและเรียบเนียนอย่างมีประสิทธิภาพ สารสกัดจากอะโวคาโด และอะโวคาโดบัตเตอร์ยังมีประโยชน์ต่อผิวเราอีกมากมายเลยล่ะค่ะ

บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก

อะโวคาโดอุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นและนุ่มเนียนอย่างล้ำลึก ช่วยบำรุงให้ผิวดูสดใสและมีความกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้สารสกัดจากอะโวคาโดยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากความเสียหายจากสิ่งแวดล้อม เช่น แสงแดด และมลภาวะทางอากาศอีกด้วยค่ะ

ควบคุมความมัน

คุณสมบัติทางธรรมชาติอีกอย่างหนึ่งของอะโวคาโดช่วยลดความมันของผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพเลยค่ะ โดยอะโวคาโดมีความอ่อนโยนต่อผิวและช่วยควบคุมการสร้างน้ำมันส่วนเกินที่เป็นต้นเหตุของปัญหาผิวมัน และผิวเป็นสิว ด้วยส่วนผสมที่ช่วยปรับให้ระดับน้ำมันบนผิวหน้าอยู่ในสภาวะสมดุล ทำให้ผิวดูสดใสและมีความหมองคล้ำน้อยลง อีกทั้งความอ่อนโยนของสารสกัดจากอะโวคาโดยังช่วยลดการอักเสบบนผิวหน้า และป้องกันการเกิดสิวและสิวอุดตันอีกด้วยนะคะ

สารต้านอนุมูลอิสระ

อะโวคาโดมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากอันตรายของอนุมูลอิสระ สารต้านอนุมูลอิสระจะช่วยลดอาการอักเสบบนผิวหน้า ช่วยให้ผิวดูมีความสมบูรณ์และมีเนื้อผิวที่เรียบเนียนมากขึ้น นอกจากนี้สารต้านอนุมูลอิสระยังช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนในผิวหน้า ทำให้ผิวหน้ากระชับและยืดหยุ่น หน้าดูเด็กลง

ชะลอการเกิดริ้วรอย

คุณสมบัติของกรดไขมันอิ่มตัวในอะโวคาโดช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและช่วยลดการเกิดริ้วรอยและจุดด่างดำบนผิว โดยกรดไขมันเหล่านี้มีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ผิวเรียบเนียนมากขึ้น นอกจากนี้ กรดไขมันในอะโวคาโดยังช่วยลดการเสียหายจากอันตรายของรังสียูวี และป้องกันการเกิดริ้วรอยจากแสงแดดด้วยค่ะ

glow recipe avocado ceramide recovery serum ส่วนผสม

เซราไมด์ 5 ชนิด

Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum มีเซราไมด์ที่เหมือนกันกับผิวมากถึง 5 ชนิด ช่วยลดรอยแดง และเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ทางแบรนด์เค้าใช้เซราไมด์ที่มีลักษณะเหมือนกับเซราไมด์ที่มีอยู่แล้วในเกราะป้องกันไขมันของผิวของเราค่ะ ทำให้สามารถซึมซับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเซราไมด์แต่ละชนิดก็จะทำงานเพื่อรักษาความชุ่มชื้นและเสริมเกราะป้องกันผิวเรา บรรเทาอาการระคายเคืองผิว และป้องกันการเกิดรอยแดง และผิวขาดน้ำค่ะ

อัลลันโทอิน (Allantoin) 

อัลลันโทอิน (Allantoin) เป็นสารที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ค่ะ ประโยชน์ของ Allantoin ก็จะมี การบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นและเรียบเนียนอย่างล้ำลึก ช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่ตายและเสื่อมสภาพ รวมถึงการบรรเทาอาการอักเสบบนผิวหน้า และกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิว นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสารบำรุงผิวอื่นๆ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากความเสียหายที่เกิดจากสิ่งแวดล้อม ทำให้ผิวหน้าดูสดใส มีความอ่อนเยาว์ และมีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

น้ำนมข้าว

น้ำนมข้าวถือเป็นหนึ่งในส่วนผสมยอดฮิตในสกินแคร์เกาหลี หรือเทรนด์ K-beauty เลยล่ะค่ะ คุณสมบัติในการปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากการเสียหาย ช่วยกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวหน้าของเราดูสดใส มีความเรียบเนียน และสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นค่ะ

ปราศจาก:

Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum เป็นสกินแคร์ที่ปราศจากพาราเบน, น้ำมันแร่, ซัลเฟต, ซิลิโคน, พทาเลต, แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ และปราศจากน้ำหอม 100% แต่มีกลิ่นหอมสดชื่นจากสารสกัดจากพืชและผลไม้นั่นเองค่ะ

วิธีใช้ Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum

glow recipe avocado ceramide recovery serum

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

2.บำรุงผิวด้วย โทนเนอร์ และเอสเซ้นส์ที่มีเนื้อบางเบา

3.ใช้ Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum ประมาณ 1-2 ปั๊ม ทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ ตบเบาๆเพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิว โดยสามารถทาได้ทั้งสกินแคร์รูทีนในตอนเช้าและตอนเย็นเลยค่ะ

4.ลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และครีมกันแดดตามลำดับ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum

ผลลัพธ์จากผู้ทดลอง 30 คน

หลังจากใช้ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ได้ 4 สัปดาห์

96% พบว่าผิวได้รับการปลอบประโลมและปรับสมดุลให้มีสุขภาพดีขึ้น

96% พบว่าผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้นและยาวนาน

96% พบว่าสภาพผิวมีความเรียบเนียนมากขึ้น

90% พบว่าโทนสีผิวโดยรวมดูกระจ่างใสขึ้น

90% พบว่าผิวมีความหมองคล้ำน้อยลง

glow recipe avocado ceramide recovery serum รีวิว

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum เป็นไอเทมตัวโปรดของใครหลายๆคนเลยล่ะค่ะ หลังจากที่ได้ทดลองใช้พบว่ารอยแดงจากการระคายเคืองหรือจากสิวจางลงจริง รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าแข็งแรงขึ้น คนที่มีผิวแห้งก็เลิฟ Avocado Ceramide Recovery Serum ตัวนี้สุดๆ เพราะเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีเลยล่ะค่ะ ผิวที่ลอกเป็นขุยก็หายไป ผิวเรียบเนียนและสุขภาพดีมากขึ้น คนผิวมันไม่ต้องน้อยใจนะคะ เพราะคนผิวมันบางท่านที่ลองใช้ก็รู้สึกได้ว่าหน้ามันน้อยลง เพราะตัวอะโวคาโดเนี่ยเค้าช่วยปรับสมดุลความมันผิวเราด้วยนั่นเอง แต่ก็มีบางคนที่ลองใช้แล้วไม่เห็นผลอะไรนะคะ อาจจะเพราะยังใช้ได้ไม่นาน อย่างไรก็ตาม รีวิวด้านบวกของ Avocado Ceramide Recovery Serum เค้าเยอะจริงๆค่ะ พี่รัศมีอ่านแล้วอยากสอยมาใช้เลยทันที!

วีดิโอรีวิว Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum

ข้อดีและข้อเสียของ Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum

ข้อดี

– ลดรอยแดง

– ลดความมัน

– น้ำหนักเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ

– ดูดซับได้อย่างรวดเร็ว

– ลดความแห้งกร้านและเป็นขุย

– มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ

– เหมาะสำหรับการลงรองพื้นใต้เมคอัพ

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– หาซื้อยาก

สรุปแล้วควรซื้อ Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum มั้ย?

ใครที่รู้สึกว่าผิวเสียสมดุล มีการระคายเคือง รอยแดงต่างๆ พี่รัศมีว่าต้องลองใช้ Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum ตัวนี้ดูเลยค่ะ เซรั่มแตงโมที่จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าเราให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง รอยแดงต่างๆก็จะจางลง สมดุลความมัน และสมดุลความชุ่มชื้นของผิวหน้าก็จะดีขึ้น เป็นไอเทมที่ช่วย recovery ได้สมชื่อจริงๆ ถึงราคาน้องเค้าจะแอบแรงไปนิด แต่ด้วยความที่เนื้อน้องเค้าบางเบาแต่สูตรเข้มข้น ใช้เพียง 1-2 ปั๊มต่อครั้งก็เพียงพอ ทำให้ขวดนึงสามารถใช้ได้นานมากๆ พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การซื้อมาใช้สุดๆเลยล่ะค่ะ!

glow recipe avocado ceramide recovery serum

 

จุดเด่น

เซรั่มแตงโมฟื้นฟูผิว ลดรอยแดง ปรับสมดุลผิวหน้าให้ผิวสุขภาพดี

ปริมาณ

30 ml

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากอะโวคาโด อัลลันโทอิน น้ำนมข้าว

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่เกิดการระคายเคือง

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum เซรั่มอะโวคาโดฟื้นฟูผิวที่นอกจากจะช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้ผิวสุขภาพดีขึ้นแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและลดรอยแดงจากการระคายเคืองได้ดีอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากผิวสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี จะพลาด Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา สำหรับใครที่อยากมีผิวสวยใสแบบสาวเกาหลี พี่รัศมีเองก็มีแบรนด์สกินแคร์เกาหลีอีกแบรนด์มาแนะนำเช่นกันนะคะ สามารถเข้าไปอ่านได้ที่บทความ COSRX ดีไหม? รีวิวสกินแคร์เกาหลีแบรนด์ดัง พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวท็อป ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum เหมาะกับผิวประเภทใด?

Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum เหมาะกับผิวทุกประเภทเลยค่ะ  ไม่ว่าจะเป็นผิวมัน ผิวแห้ง ผิวเป็นสิว หรือผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยเฉพาะผิวที่เกิดการระคายเคืองที่ต้องการการฟื้นฟูให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง แต่ก่อนการใช้งานแนะนำให้ใช้ที่บริเวณเล็กๆบนใบหน้าเพื่อตรวจสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ

Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum ใช้ได้ทุกวันหรือไม่?

Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ แนะนำให้ใช้ทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สามารถใช้เป็นส่วนหนึ่งของสกินแคร์รูทีนของแต่ละคนได้เลยค่ะ

Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum ช่วยลดรอยแดงได้จริงไหม?

Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum ช่วยลดรอยแดงได้จริงค่ะ อ้างอิงจากรีวิวส่วนมากจากผู้ใช้จริง และการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังที่ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าสามารถลดรอยแดงได้เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นประจำค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง