glow recipe guava vitamin c dark spot serum

[รีวิว] Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวกระจ่างใสขึ้น!

ผลิตภัณฑ์ของ Glow Recipe แต่ละตัวพี่รัศมีบอกเลยว่าปังจริงๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นมาส์กหน้า หรือเซรั่ม อย่างที่พี่รัศมีเคยได้เขียนบทความรีวิวเซรั่มตัวเด็ด Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum ที่จะช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว ลดรอยแดง ปรับสมดุลผิวหน้าไปแล้ว วันนี้พี่รัศมีจะมาเขียนรีวิวเซรั่มอีกตัวที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับให้ผิวดูกระจ่างใส Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum มาให้ทุกคนได้ลองอ่านกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันได้เล้ยยย

Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum

Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum รีวิว

คุณสมบัติ

Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum เป็นเซรั่มฝรั่งที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เป็นเซรั่มเพิ่มความกระจ่างใสที่รักษาและป้องกันจุดด่างดำด้วยวิตามินซี 5 จากฝรั่ง กรดทราเนซามิก และกรดเฟอรูลิก เพื่อผิวที่เปล่งประกายและสีผิวสม่ำเสมอนั่นเองค่ะ

Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum เป็นเซรั่มที่แตกต่างจากเซรั่มวิตามินซีอื่นๆ ตรงที่ทางแบรนด์เค้าใส่ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพทางคลินิกด้วยสูตรที่เสถียร เนื้อเจลที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบได้เร็ว มาพร้อมกับเฉดสีชมพูที่น่ารัก พร้อมมอบความเปล่งประกาย เจิดจรัสให้กับผิวของเราค่ะ เทคโนโลยีการกักเก็บวิตามินซีของเซรั่มตัวนี้จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับทุกสภาพผิว รักษาและป้องกันจุดด่างดำเมื่อเวลาผ่านไป และปรับผิวให้กระจ่างใสโดยไม่เกิดการระคายเคืองอย่างรุนแรงเลยค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

glow recipe guava vitamin c dark spot serum รีวิว

สูตรอันเป็นเอกลักษณ์ที่ผสมผสานฝรั่งและวิตามินซีอย่างลงตัว

Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum เค้ามีสูตรที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ผสมผสานระหว่างสารสกัดจากฝรั่งและวิตามินซีอย่างลงตัว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพในการบำรุงและลดเลือนเข้มข้นของจุดด่างดำบนผิวหน้า สารสกัดจากฝรั่งนั้นมีคุณสมบัติในการลดเลือนจุดด่างดำและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าของเรา ส่วนวิตามินซีก็เป็นตัวกระตุ้นในกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และสดใสมากขึ้นค่ะ

ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum มีลักษณะเป็นเนื้อเจลที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ซึมซาบลงไปยังผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วเลยค่ะ ทำให้สารสกัดจากฝรั่งและวิตามินซีสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ผิวของเราได้รับผลลัพธ์สูงสุดจากส่วนผสมในผลิตภัณฑ์นั่นเองค่ะ

ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหน้า

Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum มีส่วนผสมหลักเลยก็คือฝรั่ง ที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหน้า สารสกัดจากฝรั่งจะช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและปรับให้สีผิวของเราดูสม่ำเสมอมากขึ้นค่ะ เมื่อใช้ Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum เป็นประจำก็จะช่วยให้จุดด่างดำที่เกิดขึ้นบนผิวหน้าลดลงเรื่อยๆ ทำให้สีผิวหน้าดูสม่ำเสมอ และกระจ่างใสขึ้นค่ะ

เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า

การใช้ Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าดูสดใสและอ่อนเยาว์มากขึ้น จุดด่างดำก็จะลดเลือนลง ผิวหน้าจะดูมีเนื้อผิวที่กระชับและมีความเรียบเนียนมากขึ้นค่ะ นอกจากนี้ผิวของเราก็จะดูกระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอด้วยนั่นเองค่ะ 

ช่วยให้ผิวหน้าดูสดใสและอ่อนเยาว์มากขึ้น

Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum มีส่วนผสมที่สามารถช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และสดใสมากขึ้น วิตามินซีที่เป็นส่วนประกอบหลักในผลิตภัณฑ์นี้มีบทบาทสำคัญในการช่วยปกป้องผิวหน้าจากอันตรายของรังสียูวี ทำให้ผิวหน้าดูสดชื่นและกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะ

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

glow recipe guava vitamin c dark spot serum ส่วนผสม

วิตามินซี 5 ชนิด

Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum เค้ารวมวิตามินซี 5 รูปแบบที่มีความเสถียรและให้ประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ในขณะที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ วิตามินซีถือเป็นสารอาหารที่มีความสำคัญต่อสุขภาพผิวหน้ามากๆเลยล่ะค่ะ มีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากอันตรายของรังสียูวี และมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม วิตามินซียังช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิว และมีส่วนช่วยในการสมดุลความเป็นกรดของผิว ผลลัพธ์ที่ได้คือทำให้ผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์และสดใสมากขึ้น วิตามินซียังสามารถช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและช่วยกระชับผิว อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการต้านการเกิดริ้วรอยบนผิวหน้าด้วยค่ะ

น้ำมันเมล็ดฝรั่ง และสารสกัดจากฝรั่ง

น้ำมันเมล็ดฝรั่ง และสารสกัดจากฝรั่งมีสารต้านอนุมูลอิสระที่อุดมด้วยวิตามินซีที่ป้องกันอนุมูลอิสระและช่วยทำให้ผิวดูอ่อนนุ่ม น้ำมันเมล็ดฝรั่งและสารสกัดจากผลฝรั่งมีประโยชน์มากมายในการดูแลผิวของเราเลยล่ะค่ะ ช่วยบำรุงและสร้างเนื้อผิวให้กระชับ ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้น้ำมันเมล็ดฝรั่งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากอันตรายของรังสียูวีและมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกบนผิว และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้าของเรา ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และสดใสมากขึ้น พร้อมปรับให้ผิวมีความกระจ่างใสและสม่ำเสมอมากขึ้นค่ะ

กรดทราเนซามิก (Tranexamic Acid)

กรดทราเน็กซามิก (Tranexamic Acid) เป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์สำคัญในการดูแลผิว ด้วยคุณสมบัติในการลดการระคายเคืองและอาการอักเสบบนผิว ลดการเกิดริ้วรอยและจุดด่างดำ ช่วยลดรอยดำและรอยแดงอย่างอ่อนโยน ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าให้ดูสดใสและอ่อนเยาว์มากขึ้น ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสและสีผิวมีความสม่ำเสมอมากขึ้น ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งและมีสุขภาพที่ดีมากขึ้นนั่นเองค่ะ

กรดเฟอรูลิก (Ferulic Acid)

กรดเฟอรูลิก (Ferulic Acid)  ถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังที่ช่วยส่งเสริมคุณสมบัติของวิตามินซีได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ กรดเฟอรูลิกมีคุณสมบัติในการปกป้องผิวหน้าจากความเสียหายจากแสงแดด ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหาย ปรับสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิวของเราดูชุ่มชื้นและสดใสอยู่เสมอ และช่วยลดการเกิดริ้วรอยและการเสื่อมสภาพของผิว ช่วยให้ผิวหน้าของเราดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

วิตามินอี

วิตามินอีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นที่รู้จักกันที่จะทำงานร่วมกับวิตามินซีได้ดีมากๆเลยล่ะค่ะ วิตามินอีสามารถช่วยปกป้องผิวหน้าเราจากอันตรายของรังสีแสง UV ช่วยลดการอักเสบและริ้วรอยบนใบหน้า ส่วนใหญ่จะใช้ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และมีเนื้อผิวที่ดูเรียบเนียนสวยสุขภาพดีค่ะ

ปราศจาก:

Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum เป็นสกินแคร์ที่ปราศจากพาราเบน, น้ำมันแร่, ซัลเฟต, ซิลิโคน, พทาเลต, แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ และปราศจากน้ำหอม 100% แต่มีกลิ่นหอมสดชื่นจากสารสกัดจากพืชและผลไม้ค่ะ

วิธีใช้ Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

2.บำรุงผิวด้วย โทนเนอร์ และเอสเซ้นส์ที่มีเนื้อบางเบา

3.ใช้ Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum ประมาณ 1-2 ปั๊ม ทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ ตบเบาๆเพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น โดยสามารถทาได้ทั้งสกินแคร์รูทีนในตอนเช้าและตอนเย็นเลยค่ะ

4.ลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และครีมกันแดดตามลำดับ

*สำหรับผิวแพ้ง่าย แนะนำให้ใช้ 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ และค่อยๆ เพิ่มปริมาณการใช้ค่ะ

**แนะนำให้เก็บไว้ในที่แห้งและเย็นเพื่อประสิทธิภาพของเซรั่ม

glow recipe guava vitamin c dark spot serum รีวิว

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum

ผลลัพธ์จากผู้ทดลอง 29 คน

หลังจากใช้ได้ 4 สัปดาห์

100% เห็นด้วยว่าผลิตภัณฑ์นี้อ่อนโยนเพียงพอสำหรับการใช้งานทุกวัน

96% สังเกตเห็นว่าผิวของดูสว่างและกระจ่างใสขึ้น

96% สังเกตเห็นสีผิวมีความสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

96% สังเกตเห็นว่าผิวดูหมองคล้ำน้อยลง

96% สังเกตเห็นว่าผิวมีสุขภาพดีขึ้น

89% สังเกตเห็นว่ารอยสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด

90% สังเกตเห็นว่าจุดด่างดำจางลง

glow recipe guava vitamin c dark spot serum รีวิว

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum ตัวนี้เค้าช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และลดเลือนจุดด่างดำได้จริงค่ะ หลังจากที่หลายๆคนได้ทดลองใช้แล้วพบว่าสีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น จุดด่างดำและรอยดำก็จางลงไปมากภายในไม่กี่สัปดาห์ และผิวหน้าดูโกลว์ กระจ่างใส เปล่งปลั่งมากขึ้น ซึ่งเซรั่มตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยจริงๆค่ะ คนที่ผิวมันก็คือเลิฟ เพราะเนื้อเซรั่มเค้าบางเบามาก ใครๆก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเนื้อเซรั่มซึมเร็ว ไม่หนักหน้าเลยค่ะ มีบางผู้ใช้บอกว่ารู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นมากขึ้นด้วยนะคะ แต่พอใช้ไปจนถึงก้นขวดแล้วเนี่ย ปั๊มเซรั่มออกมาค่อนข้างยากเลย เหมือนว่าหลอดจะไม่ถึงก้นขวด ต้องเปิดขวดแล้วเทออกมาใช้ค่ะ แต่โดยรวมแล้วถ้าพูดถึงเรื่องคุณสมบัติ หลายๆผู้ใช้จริงต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่าปัง! 

วีดิโอรีวิวผลิตภัณฑ์

ข้อดีและข้อเสียของ Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum

ข้อดี

– ลดเลือนและป้องกันการเกิดจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี

– เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว

– ผิวสว่างกระจ่างใสมากขึ้นภายในไม่กี่สัปดาห์

– ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

– สีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น

ข้อเสีย

– เมื่อใช้จนถึงก้นขวดปั๊มเซรั่มออกมาค่อนข้างยาก

– ราคาค่อนข้างสูง

– หาซื้อยาก

สรุปแล้วควรซื้อ Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum มั้ย?

ใครที่มีปัญหาจุดด่างดำกวนใจ สีผิวไม่สม่ำเสมอ อยากให้หน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น พี่รัศมีว่าพลาด Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum ตัวนี้ไปไม่ได้เลยค่ะ ด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดี วิตามิน 5 ชนิดและส่วนผสมหลักอื่นๆที่จะช่วยบำรุงผิวของเราให้ดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำรวมถึงปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ พี่รัศมีอ่านดูส่วนผสมเค้าแล้วก็คือประทับใจ เค้าเลือกส่วนผสมที่ทำมาเพื่อการปรับผิวให้ดูกระจ่างใสและสม่ำเสมอมากขึ้นจริงๆค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์เค้าก็บางเบา ซึมง่าย อ่อนโยนต่อผิว พี่รัศมีว่าของดีแบบนี้ น่าจะต้องซื้อมาลองกันแล้วล่ะค่ะ

glow recipe guava vitamin c dark spot serum รีวิว

 

จุดเด่น

ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น

ปริมาณ

30 ml

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากฝรั่ง วิตามินซี 5 ชนิด กรดทราเน็กซามิก กรดเฟอรูลิก และวิตามินอี

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum เซรั่มฝรั่งที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สวยสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ นอกจากการปรับให้ผิวเปล่งประกาย กระจ่างใสมากขึ้นแล้ว ก็อย่าลืมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วน้าาา พี่รัศมีเองก็มีเซรั่มเติมความชุ่มชื้นและปรับให้ผิวสุขภาพดีจากแบรนด์ Glow Recipe อีกตัวมาฝากเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านได้ที่บทความ รีวิว Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum ดียังไง?

Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum เป็นเซรั่มฝรั่งที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เป็นเซรั่มเพิ่มความกระจ่างใสที่รักษาและป้องกันจุดด่างดำด้วยวิตามินซี 5 จากฝรั่ง กรดทราเนซามิก และกรดเฟอรูลิก เพื่อผิวที่เปล่งประกายและสีผิวสม่ำเสมอนั่นเองค่ะ

คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum ได้ไหม?

คนผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum ได้ค่ะ แต่แนะนำให้เริ่มใช้ 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ก่อนนะคะ หลังจากนั้นจึงค่อยๆเพิ่มความถี่การใช้ และปรับให้เป็นใช้ทุกวันได้ค่ะ แต่ก่อนการเริ่มการใช้งานพี่รัศมีแนะนำให้ใช้ที่บริเวณเล็กๆบนใบหน้าเพื่อตรวจสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ

อยากผิวขาวขึ้น ควรใช้สกินแคร์อะไร?

อยากผิวขาวขึ้น ควรใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมที่จะช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นและปกป้องผิวจากอันตรายจากมลภาวะและแสงยูวีค่ะ เช่น วิตามินซี และ กรดเฟอรูลิก (Ferulic Acid) ซึ่ง Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมดังกล่างเป็นส่วนผสมหลัก เป็นเซรั่มที่ออกแบบมาเพื่อการลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้เราก็ควรปกป้องผิวด้วยการทาครีมกันแดดด้วยนะคะ เพื่อผลลัพธ์สูงสุดค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง