glow recipe

รีวิวเจาะลึกแบรนด์สกินแคร์เกาหลี Glow Recipe + แนะนำผลิตภัณฑ์น่าใช้!

ด้วยเทรนด์การดูแลผิวหน้าของสาวเกาหลีที่โด่งดังไปทั่วโลก ทำให้สกินแคร์เกาหลีหลายๆแบรนด์เป็นที่นิยมมากๆเลยล่ะค่ะ หนึ่งในแบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับไปทั่วโลกเลยก็คือ Glow Recipe นี่แหละค่ะ เป็นแบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่ไปเติบโตที่อเมริกาและได้รับความนิยมแบบสุดๆจนถึงขึ้นเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่คนพูดถึงมากที่สุดในแพลทฟอร์ม Tiktok เลยที่เดียว พี่รัศมีก็เลยอยากจะมารีวิวแบรนด์ Glow Recipe ให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Glow Recipe ที่ยอดขายถล่มทลายด้วยคุณภาพล้นราคามาให้ทุกคนได้เลือกซื้อไปลองใช้ในบทความนี้ด้วยเลยค่ะ

glow recipe สกินแคร์เกาหลี

แนะนำเกี่ยวกับแบรนด์ Glow Recipe

Glow Recipe เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่มีต้นกำเนิดมาจากเกาหลีแต่ไปเติบโตที่อเมริกาค่ะ เดิมแล้วเป็นเว็บไซต์ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางที่นำเข้าจากเกาหลี แต่ในภายหลังเค้าทำแบรนด์สกินแคร์เป็นของตัวเองเลยค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์มุ่งเน้นให้ผิวหน้าดูโกลว์และมีความกระจ่างใสตามชื่อของเค้านั่นเอง ผลิตภัณฑ์ของ Glow Recipe ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและการคัดสรรวัตถุดิบที่เป็นช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกเลยล่ะค่ะ

ประวัติของ Glow Recipe แบรนด์สกินแคร์เกาหลีคุณภาพ!

ในปี 2014 คุณ Sarah Lee และคุณ Christine Chang ออกจากงานการตลาดที่ L’Oréal เพื่อเปิดตัว Glow Recipe ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ทันสมัยของเกาหลีด้วยเงินออมเพียง 50,000 ดอลลาร์ หนึ่งในสองผลิตภัณฑ์เริ่มต้นคือ Sleeping Mask แตงโม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากคุณย่าของพวกเขา ที่มักจะเอาน้ำแตงโมมาทาหน้าเพื่อบรรเทาการระคายเคืองผิวจากความร้อนในช่วงฤดูร้อนในเกาหลีนั่นเองค่ะ Sleeping Mask แตงโมตัวนี้ก็กลายเป็นที่ชื่นชอบอย่างรวดเร็ว คุณ Sarah และคุณ Christine เค้าเลยสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากแตงโมมากมายหลายแบบ และผลไม้อื่นๆตามมานั่นเองค่ะ

คุณ Sarah และคุณ Christine เค้าได้สร้างสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เน้นไปที่เนื้อสัมผัส กลิ่น และผลลัพธ์ ซึ่งลูกค้าก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยเนื้อสัมผัสที่แปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อเจลที่เด้งดึ๋ง และยืดหยุ่น กลิ่นที่คล้ายผลไม้จริง และผลลัพธืที่ปรากฏเพียงชั่วข้ามคืนเลยนั่นเองค่ะ Glow Recipe เป็นแบรนด์ที่มีนวัตกรรมการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพ ด้วยสูตรผลไม้ที่มีประสิทธิภาพ บำรุงผิวให้เปล่งประกายตามชื่อแบรนด์นั่นเองค่ะ

glow recipe สกินแคร์เกาหลี

จุดเด่นของแบรนด์ Glow Recipe

1.Day By Day, Skin By Skin™

Glow Recipe เค้ามีปรัชญาที่ว่า Day By Day, Skin By Skin™ เพราะเค้ารู้ดีดีว่าผิวของเรามีการเปลี่ยนแปลงในทุกวัน เค้าจึงต้องการสร้างผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผิวที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลานั่นเองค่ะ Glow Recipe มุ่งเน้นการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน ให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับปัญหาและความต้องการของผิวหน้าได้อย่างแม่นยำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ

2.สูตรอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ

Glow Recipe สร้างผลิตภัณฑ์ที่มีสูตรอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ที่ไม่เหมือนใคร เค้ากำหนดสูตรด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุด ซึ่งรวมถึงสารสกัดจากผลไม้ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและสารออกฤทธิ์ที่พิสูจน์ทางการแพทย์แล้ว โดยทางแบรนด์เค้าจัดทำรายการส่วนผสมทั้งหมดด้วยความโปร่งใสอย่างเพื่อความซื่อสัตย์ต่อลูกค้านั่นเองค่ะ

3.สร้างผลลัพธ์ตามความเป็นจริง

Glow Recipe เค้าต้องการให้ทุกคนรักผิวในแบบที่เป็นเรา และนั่นหมายถึงการตั้งความคาดหวังที่สมจริงเกี่ยวกับความงาม ทางแบรนด์เค้าไม่ใช้คำว่า poreless (ไร้รูขุมขน), perfect (ไร้ที่ติ), หรือ ageless (ไร้ริ้วรอย) เพราะเค้ามองว่านั่นไม่ใช่เป้าหมายของผิวที่แท้จริง และเป็นไปไม่ได้ค่ะ ซึ่งภาพรีวิวการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เค้าแสดงในเว็บไซต์ก็ปราศจากการตัดแต่งภาพใดๆ ทำให้เรามั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ที่เห็นนั้นสามารถเกิดขึ้นได้จริงค่ะ

4.การผสมผสานระหว่างสารสกัดจากธรรมชาติและนวัตกรรมทางเทคโนโลยี

Glow Recipe เน้นการนำเอาสารสกัดจากธรรมชาติอย่างผลไม้ชนิดต่างๆที่มีประสิทธิภาพสูงมาผสมผสานกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ สารสกัดจากผลไม้สดที่มีออกซิเจนสูงและสมุนไพรธรรมชาติที่มีประโยชน์สำหรับผิวหน้าถูกคัดสรรเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุดเลยนั่นเองค่ะ

5.ความโดดเด่นของแพคเกจจิ้ง

Glow Recipe ให้ความสำคัญกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์เพื่อให้มีความน่ารักและน่าใช้สุดๆไปเลยล่ะค่ะ พี่รัศมีเห็นแพคเกจจิ้งแต่ละอันของเค้าแล้ว บอกเลยว่าอดใจไม่ไหวที่จะลองซื้อมาใช้จริงๆ น่ารักและดีต่อใจมากกก

6.ปราศจากสารอันตราย

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Glow Recipe เป็นสกินแคร์ที่ปราศจากพาราเบน, น้ำมันแร่, ซัลเฟต, ซิลิโคน, พทาเลต, แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ ทางแบรนด์ Glow Recipe เค้าคิดค้นสูตรของผลิตภัณฑ์ โดยใช้น้ำหอมในปริมาณที่น้อยที่สุดเมื่อจำเป็น เพื่อสร้างประสบการณ์การดูแลผิวที่น่าสัมผัสและเพลิดเพลิน โดยทางแบรนด์ผสมน้ำหอมน้อยกว่า 0.5% ของสูตร โดยน้ำหอมทั้งหมดมาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ผลไม้ ผัก เป็นผลิตภัณฑ์วีแกนและปราศจากสารประกอบ PCM, อะซิโตน และสารอันตรายอื่นๆค่ะ

glow recipe สกินแคร์เกาหลี

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Glow Recipe ที่รัศมีแนะนำ!

Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops รีวิว

1.Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ผิวโกลว์สวยเป็นธรรมชาติ!

สำหรับ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ตัวนี้ พี่รัศมีแนะนำให้ตำเลยจริงๆค่ะ ตัวน้องเค้าใช้งานได้หลากหลายรูปแบบมาก เป็นเมคอัพไฮบริคที่สามารถใช้เป็นเซรั่ม ไพรม์เมอร์ ไฮไลท์ หรือใช้ผสมรองพื้นเพิ่มความโกลว์ให้ผิวก็ได้ทั้งนั้น ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น ช่วยเติมความโกลว์ให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดีอีกด้วย! ถึงราคาน้องเค้าจะแอบแรง แต่ขวดนึงก็ใช้ได้นานมากๆ พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การซื้อมาใช้สุดๆเลยล่ะค่ะ!

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops

จุดเด่น

บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ลดรอยดำ ปรับผิวให้กระจ่างใส ดูโกลว์ทันทีที่ใช้

ปริมาณ

15, 40, 80 ml

ส่วนผสมหลัก

Niacinamide กรดไฮยาลูรอนิค สารสกัดจากแตงโม น้ำมันเม็ดมะรุม

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum รีวิว

2.Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ในทันที เพราะเซรั่มตัวนี้เค้าปรับให้ผิวอิ่มฟูได้ทันทีหลังใช้แล้วล่ะค่ะ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งมากขึ้น แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้หน้าดูเด็กลงอีกด้วย! ไม่ว่าจะผิวประเภทไหนก็ใช้ได้ สำหรับคนผิวแห้งมากๆอาจจะต้องบำรุงด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ต่ออีกซักนิด เพื่อความชุ่มชื้นขั้นสูงสุด ส่วนคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายๆเลยค่ะ เพราะเค้าปราศจากสารอันตรายที่จะทำให้ผิวระคายเคือง พี่รัศมีว่าน่าจะต้องลองซื้อมาใช้ดูแล้วล่ะค่ะ กับ Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum ตัวนี้ ถึงราคาจะแอบแรงไปนิดนึง แต่คุณภาพแบบนี้ พี่รัศมีว่าควรตำ! 

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum

จุดเด่น

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น

ปริมาณ

30 ml

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากพลัม 3 ชนิด กรดไฮยาลูรอนิค วิตามินบี 5

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Glow Recipe Watermelon Glow AHA Night Treatment รีวิว

3.Glow Recipe Watermelon Glow AHA Night Treatment ผิวเนียนนุ่ม เปล่งประกาย

Glow Recipe Watermelon Glow AHA Night Treatment เป็น Sleeping mask ตัวนึงที่น่าลองมากๆเลยล่ะค่ะ คุณสมบัติเค้าครอบคลุมไปหมด ทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่แรงเกินไป ปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำจางลง และยังช่วยปรับสภาพผิวให้ผิวกระชับ เนียนนุ่ม และลดความมันระหว่างวันอีกด้วยนะคะ ไม่ว่าจะผิวประเภทไหนก็ได้รับประโยชน์จาก Glow Recipe Watermelon Glow AHA Night Treatment ตัวนี้ไปเต็มๆเลยล่ะค่ะ ใครอยากมีผิวโกลว์สวย กระจ่างใส สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี พี่รัศมีว่าจะพลาด Sleeping mask ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] Glow Recipe Watermelon Glow AHA Night Treatment

จุดเด่น

Sleeping Mask ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปรับผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่มมากขึ้น

ปริมาณ

25 ml, 60ml

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากแตงโม AHA กรดไฮยาลูรอนิค ไนอาซินาไมด์

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum รีวิว

4.Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum ฟื้นฟูผิว ลดรอยแดง ผิวสุขภาพดี

ใครที่รู้สึกว่าผิวเสียสมดุล มีการระคายเคือง รอยแดงต่างๆ พี่รัศมีว่าต้องลองใช้ Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum ตัวนี้ดูเลยค่ะ เซรั่มแตงโมที่จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าเราให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง รอยแดงต่างๆก็จะจางลง สมดุลความมัน และสมดุลความชุ่มชื้นของผิวหน้าก็จะดีขึ้น เป็นไอเทมที่ช่วย recovery ได้สมชื่อจริงๆ ถึงราคาน้องเค้าจะแอบแรงไปนิด แต่ด้วยความที่เนื้อน้องเค้าบางเบาแต่สูตรเข้มข้น ใช้เพียง 1-2 ปั๊มต่อครั้งก็เพียงพอ ทำให้ขวดนึงสามารถใช้ได้นานมากๆ พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การซื้อมาใช้สุดๆเลยล่ะค่ะ!

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] Glow Recipe Avocado Ceramide Recovery Serum

จุดเด่น

เซรั่มแตงโมฟื้นฟูผิว ลดรอยแดง ปรับสมดุลผิวหน้าให้ผิวสุขภาพดี

ปริมาณ

30 ml

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากอะโวคาโด อัลลันโทอิน น้ำนมข้าว

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่เกิดการระคายเคือง

Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum รีวิว

5.Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวกระจ่างใสขึ้น!

ใครที่มีปัญหาจุดด่างดำกวนใจ สีผิวไม่สม่ำเสมอ อยากให้หน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น พี่รัศมีว่าพลาด Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum ตัวนี้ไปไม่ได้เลยค่ะ ด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดี วิตามิน 5 ชนิดและส่วนผสมหลักอื่นๆที่จะช่วยบำรุงผิวของเราให้ดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำรวมถึงปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ พี่รัศมีอ่านดูส่วนผสมเค้าแล้วก็คือประทับใจ เค้าเลือกส่วนผสมที่ทำมาเพื่อการปรับผิวให้ดูกระจ่างใสและสม่ำเสมอมากขึ้นจริงๆค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์เค้าก็บางเบา ซึมง่าย อ่อนโยนต่อผิว พี่รัศมีว่าของดีแบบนี้ น่าจะต้องซื้อมาลองกันแล้วล่ะค่ะ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] Glow Recipe Guava Vitamin C Dark Spot Serum

จุดเด่น

ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น

ปริมาณ

30 ml

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากฝรั่ง วิตามินซี 5 ชนิด กรดทราเน็กซามิก กรดเฟอรูลิก และวิตามินอี

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

วิธีเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับประเภทผิวของตัวเอง

การเลือกสกินแคร์ให้เหมาะสมกับประเภทผิวของตัวเองถือเป็นสิ่งสำคัญเลยนะคะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าผิวแต่ละประเภทควรเลือกสกินแคร์แบบไหนกันบ้าง 

glow recipe รีวิว

ผิวแห้ง

เลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว กรดไฮยารูลอน หรือเลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันช่วยให้ผิวชุ่มชื้น โดยแนะนำให้เลือกน้ำมันจากธรรมชาตินะคะ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันโจโจบา วิตามินอี หรือน้ำมันมะกอก

ผิวมัน

เลือกสกินแคร์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือสกินแคร์ที่มีเนื้อหนาเกินไปค่ะ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรควบคุมความมัน หรือปรับสมดุลน้ำมันของผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก

ผิวแพ้ง่าย

เลือกสกินแคร์ที่เน้นการปรับสมดุลของผิว และมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอลล์ น้ำมันหอมระเหย หรือสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นไปที่การลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ Propolis หรือสารต้านอนุมูลอิสระค่ะ

ผิวเป็นสิว

เลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นการบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมที่ช่วยลดการอักเสบและการอุดตันของต่อมน้ำมัน เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก สารสกัดจากใบบัวบก หรือสารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ เป็นต้นค่ะ

glow recipe รีวิว

สรุปบทความ Glow Recipe ดีไหม?

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิวแบรนด์สกินแคร์เกาหลีชื่อดังอย่าง Glow Recipe พี่รัศมีไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมแบรนด์เค้าถึงได้ดังใน Tiktok ขนาดนี้ ด้วยส่วนผสมที่คัดสรรค์มาอย่างดี พร้อมคุณภาพของผลิตภัณฑ์สุดปัง พี่รัศมีว่าต้องลองซื้อมาใช้ซักตัวแล้วนะคะ ใครที่สนใจเกี่ยวกับสกินแคร์เกาหลี พี่รัศมีก็มีแบรนด์สกินแคร์เกาหลีอีกแบรนด์มาแนะนำด้วยน้า สามารถเข้าไปดูที่บทความรีวิวแบรนด์ COSRX ได้เลยค่ะ บอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้าก็ปังไม่แพ้กัน! ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ บะบายยย

คำถามที่พบบ่อย

คนที่มีผิวแพ้ง่ายใช้ผลิตภัณฑ์ของ Glow Recipe ได้ไหม?

คนที่มีผิวแพ้ง่ายใช้ผลิตภัณฑ์ของ Glow Recipe ได้ค่ะ เพราะทางแบรนด์เค้าใช้สารสกัดและส่วนผสมที่มีความอ่อนโยนและไม่เสี่ยงต่อการระคายเคืองผิว ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ Glow Recipe ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกังวลเรื่องผิวแพ้ง่ายหรือการเกิดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับผิวเลยล่ะค่ะ

Glow Recipe ผลิตภัณฑ์ใช้ได้กับผิวทุกสภาพหรือไม่?

Glow Recipe มีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย หรือผิวที่มีปัญหาเช่นสิว ผลิตภัณฑ์ของ Glow Recipe มีความหลากหลายและสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการของผิวแต่ละคนเลยค่ะ

Glow Recipe เป็นแบรนด์จากประเทศอะไร?

Glow Recipe เป็นแบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่ไปเติบโตในอเมริกาค่ะ โดยได้รับความสนใจและความนิยมเป็นอย่างมากในแพลทฟอร์ม Tiktok ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่ได้รับความนิยมและความเชื่อถือจากทั่วโลกเลยค่ะ

Related Posts