[รีวิว] Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี

[รีวิว] Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี

ใครที่อยากมีผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี และกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี จะพลาด Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum ตัวนี้ไปไม่ได้เลยยย หลายๆคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยกับแบรนด์ Glow Recipe แต่บอกได้เลยค่ะว่าแบรนด์นี้คุณภาพเค้าดีสุดๆ เป็นที่นิยมในต่างประเทศมากๆเลยล่ะค่ะ วันนี้พี่รัศมีเลยจะหยิบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดี มีความอิ่มน้ำ และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มาเขียนรีวิวให้ทุกคนได้ลองอ่านกัน รับรองว่าถูกใจแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันได้เลยค่าาา

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum

ซื้อเลย! Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum

คุณสมบัติ

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชนิดเซรั่มที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ และมีสุขภาพดีมากขึ้นค่ะ น้องเค้าเป็นเซรั่มที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผิวหน้าของเราดูมีชีวิตชีวา ดูสดใส และกระจ่างใสมากขึ้น ในขณะที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างจัดเต็มนั่นเองค่ะ โดยตัวเซรั่มเค้าจะบำรุงผิวของเราด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารให้ความชุ่มชื้นที่เข้มข้นและชุ่มฉ่ำสุดๆ ซึ่ง Plum Plump Hyaluronic Serum เค้าจะมีเนื้อสัมผัสแบบวอเตอร์เจลที่นุ่มลื่นและบางเบา อุดมไปด้วยสารสกัดจากพลัมถึง 3 ชนิด และกรดไฮยาลูโรนิค ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ชั้นผิวแต่ละชั้นให้ผิวดูอิ่มเอิบขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะ 

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

glow recipe plum plump hyaluronic serum

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าอย่างล้ำลึก

สูตรของ Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum ถือเป็นสูตรเซรั่มที่เข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว และล้ำลึก ช่วยให้ผิวของเราดูอิ่มน้ำ เรียบเนียน ปรับสมดุลความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างเหมาะสม นอกจากนี้ยังช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวหน้าในระหว่างวันได้อีกด้วยค่ะ

บำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส เปล่งประกาย

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum ประกอบไปด้วยสารสกัดจากพลัมถึง 3 ชนิด เป็นกุญแจสำคัญในเซรั่มตัวนี้ที่จะช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและเปล่งปลั่งมากขึ้น ด้วยสารสกัดที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีที่มีความอ่อนโยนกับผิวหน้า เป็นมิตรกับผิวทุกประเภทรวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยค่ะ นอกจากนี้เจ้าตัว Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum เค้ายังสามารถช่วยลดการระคายเคืองและการหมองคล้ำของผิวหน้าได้อีกด้วยล่ะค่ะ

ลดริ้วรอย ปรับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน

สารสกัดจากพลัมทั้ง 3 ชนิดใน Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum สามารถช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าของเรา ผิวที่ดูเหี่ยวย่นหรือขาดความกระจ่างใสก็จะกลับมาเต่งตึง และสดใส เปล่งประกาย ให้ผิวหน้าดูเด็กและมีความเรียบเนียนมากขึ้น โดยสารสกัดที่มีอยู่ในเซรั่มจะช่วยในการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ริ้วรอยบนผิวหน้าของเราลดลง ปรับสภาพผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนและสม่ำเสมอมากขึ้นค่ะ

ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและรังสียูวีได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ โดยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดอันตรายจากสิ่งแวดล้อมและความเครียดที่มีผลต่อผิวหน้าของเรา ทำให้ผิวหน้าได้รับการป้องกันอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสมดุลของการผลิตน้ำมันในผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าไม่มันเกินไปได้อีกด้วยนะคะ

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum ส่วนผสม

สารสกัดจากพลัม 3 ชนิด

ลูกพลัมเป็นผลไม้ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งพลัมที่นำมาใช้เป็นส่วนผสมใน Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum ก็จะมี คาคาดูพลัม (Kakadu) อิลลาวาร์ร่าพลัม (Illawarra) และ เบอร์เดกินพลัม (Burdekin) มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น บำรุง และฟื้นฟูผิวในทันที และยาวนาน ทำงานร่วมกับกรดไฮยาลูโรนิกเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเข้มข้น ชุ่มฉ่ำ และดูอ่อนเยาว์

Kakadu Plum 

คาคาดูพลัม เป็นพลัมมีวิตามินซีเข้มข้นที่สุดชนิดหนึ่งเลยล่ะค่ะ โดยมีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 100 เท่า ช่วยบำรุงผิวให้ริ้วรอยและร่องลึกดูกระชับขึ้น 

Illawarra Plum 

อิลลาวาร์ร่าพลัม มีสารแอนโทไซยานินเข้มข้นสูงมากกว่าบลูเบอร์รี่ถึง 7 เท่า เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยปกป้องผิวเราจากมลภาวะและแสงยูวี

Burdekin Plum 

เบอร์เดกินพลัม ประกอบด้วยแร่ธาตุต่างๆ เช่น แมกนีเซียม แคลเซียม สังกะสี และโพแทสเซียม และส่วนผสมอันทรงพลังอย่างแอนโธไซยานินและวิตามินซีธรรมชาติที่จะทำหน้าที่ปกป้องผิวของเรานั่นเองค่ะ

กรดไฮยาลูรอนิค

การผสมผสานอันทรงพลังของกรดไฮยาลูโรนิกหลายน้ำหนักโมเลกุล (น้ำหนักโมเลกุลต่ำพิเศษ ต่ำ ปานกลาง สูง และสูงพิเศษ) มีทั้ง Multi HA, Tremella HA, Flashfill HA และ Bio HA ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างล้ำลึกในแต่ละชั้นผิว ปกป้องการสูขเสียความชุ่มชื้น เพิ่มการดูดซึมของกรดไฮยาลูโรนิกในผิวและคงอยู่ในผิวได้นานขึ้น เสริมเกราะป้องกันผิวเพื่อผิวที่อวบอิ่มและเด้งดึ๋ง สุขภาพดี

วิตามินบี 5

ช่วยซ่อมแซมผิวโดยให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลม และฟื้นฟู ทำให้มีเกราะป้องกันผิวที่แข็งแรง วิตามินบี 5 เป็นสารสำคัญที่มีประโยชน์มากในการดูแลผิวหน้าของเราเลยล่ะค่ะ เพราะวิตามินบี 5 สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างมาก ช่วยกระชับรูขุมขน ลดเลือนรอยดำและรอยแดง กระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิว รวมถึงลดการอักเสบและริ้วรอยบนผิว เพราะฉะนั้นวิตามินบี 5 ถือเป็นส่วนสำคัญในสกินแคร์ที่จะช่วยให้ผิวหน้าดูสดใส อ่อนเยาว์ และมีความชุ่มชื้นมากๆเลยล่ะค่ะ

ปราศจาก:

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum เป็นสกินแคร์ที่ปราศจากพาราเบน, น้ำมันแร่, ซัลเฟต, ซิลิโคน, พทาเลต, แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ 

ทางแบรนด์ Glow Recipe เค้าคิดค้นสูตรของผลิตภัณฑ์ Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum โดยใช้น้ำหอมในปริมาณที่น้อยที่สุดเมื่อจำเป็น เพื่อสร้างประสบการณ์การดูแลผิวที่น่าสัมผัสและเพลิดเพลิน โดยทางแบรนด์ผสมน้ำหอมน้อยกว่า 0.5% ของสูตร โดยน้ำหอมทั้งหมดมาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ผลไม้ ผัก เป็นวีแกนและปราศจากสารประกอบ PCM, อะซิโตน และสารอันตรายอื่นๆค่ะ

วิธีใช้ Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum

1.ทำความสะอาดผิวหน้า โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป

2.ลงสกินแคร์ที่มีเนื้อบางเบา เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์

3.ใช้ Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum ประมาณ 1-2 ปั๊ม ตบเบาๆบนใบหน้าและลำคอ จนกว่าจะเนื้อเซรั่มจะซึมซาบเต็มที่ โดยสามารถใช้ Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum ได้ทุกวันทั้งตอนเช้าและเย็นเลยค่ะ

4.ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ใช้เป็นประจำ และสำหรับตอนกลางวัน อย่าลืมทาครีมกันแดดด้วยนะคะ

สามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum

ผลลัพธ์จากผู้ทดลองหลังใช้เพียง 1 วัน

100% เห็นด้วยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น

100% เห็นด้วยว่าเนื้อเซรั่มซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

94% เห็นด้วยว่าผิวเนียนนุ่มมากขึ้น

94% เห็นด้วยว่าผิวสุขภาพดีและกระจ่างใสมากขึ้น

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum ช่วยบำรุงให้ผิวมีความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกได้จริงอย่างที่แบรนด์เค้าเคลมไว้เลยล่ะค่ะ พอได้ลองใช้แล้วหลายคนรู้สึกว่าหน้าเนียนนุ่มมากขึ้น ริ้วรอยต่างๆก็ดูจางลง และผิวยังดูเปล่งประกายขึ้นอีกด้วย สามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภทเลยค่ะ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่มีผิวแห้งมากๆก็รู้สึกว่าอาจจะยังให้ความชุ่มชื้นไม่เพียงพอเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีพอประมาณเลยค่ะ หลังใช้แล้วผิวนุ่มฟู ดูสุขภาพดีมากขึ้น

วีดิโอรีวิว Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum

ข้อดีและข้อเสียของ Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum

ข้อดี

– เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก

– เนื้อเจลบางเบา ไม่หนักหน้า และซึมซาบได้เร็ว

– ช่วยให้ผิวอิ่มฟูอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

– ใช้งานได้นานต่อขวด

– ผิวเปล่งประกายมากขึ้น

– ลดเลือนริ้วรอยได้ดี

ข้อเสีย

– มีส่วนผสมของน้ำหอมเล็กน้อย (น้อยกว่า 0.5%)

– ราคาค่อนข้างสูง

– หาซื้อยาก

สรุปแล้วควรซื้อ Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum มั้ย?

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ในทันที เพราะเซรั่มตัวนี้เค้าปรับให้ผิวอิ่มฟูได้ทันทีหลังใช้แล้วล่ะค่ะ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งมากขึ้น แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้หน้าดูเด็กลงอีกด้วย! ไม่ว่าจะผิวประเภทไหนก็ใช้ได้ สำหรับคนผิวแห้งมากๆอาจจะต้องบำรุงด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ต่ออีกซักนิด เพื่อความชุ่มชื้นขั้นสูงสุด ส่วนคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายๆเลยค่ะ เพราะเค้าปราศจากสารอันตรายที่จะทำให้ผิวระคายเคือง พี่รัศมีว่าน่าจะต้องลองซื้อมาใช้ดูแล้วล่ะค่ะ กับ Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum ตัวนี้ ถึงราคาจะแอบแรงไปนิดนึง แต่คุณภาพแบบนี้ พี่รัศมีว่าควรตำ!

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum

 

จุดเด่น

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น

ปริมาณ

30 ml

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากพลัม 3 ชนิด กรดไฮยาลูรอนิค วิตามินบี 5

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว Plum Plump Hyaluronic Serum เซรั่มตัวเด็ดจากแบรนด์ Glow Recipe ใครที่อยากมีผิวอิ่มฟู กระจ่างใส สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี พี่รัศมีว่าพลาดไม่ได้เลยน้าาา สำหรับใครที่สนใจแบรนด์ Glow Recipe พี่รัศมีก็ผลิตภัณฑ์อีกตัวที่เป็นกึ่งเมคอัพกึ่งสกินแคร์มาแนะนำด้วยนะคะ สามารถเข้าไปดูที่บทความ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ผิวโกลว์สวยเป็นธรรมชาติ ได้เลยค่ะ สำหรับบทความนี้พี่รัศมีไปก่อนน้าาา เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum ดียังไง?

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยด้วยค่ะ ทำให้ผิวมีความอิ่มฟู เรียบเนียน และดูเด็กลงนั่นเอง

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum เหมาะกับผิวประเภทใด? 

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum เหมาะกับผิวทุกประเภทที่ต้องการความชุ่มชื้นและการบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกเลยค่ะ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เนื่องจากไม่มีสารอันตรายที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองของผิวค่ะ

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum มีส่วนผสมของน้ำหอมมั้ย?

Glow Recipe Plum Plump Hyaluronic Serum มีส่วนผสมของน้ำหอมอยู่ด้วยค่ะ แต่ในปริมาณที่น้อยมากๆ น้อยกว่า 0.5% เท่านั้นค่ะ โดยส่วนผสมที่ใช้เป็นน้ำหอมก็เป็นวีแกนและไม่มีสารอันตรายต่อผิวด้วยค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง