glow recipe watermelon glow niacinamide dew drops

[รีวิว] Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ผิวโกลว์สวยเป็นธรรมชาติ!

ใครที่อยากมีผิวโกลว์สวย กระจ่างใสแบบสาวเกาหลี จะพลาด Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ตัวนี้ไปไม่ได้เลยล่ะค่ะ หลายๆคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยกับแบรนด์ Glow Recipe แต่บอกได้เลยค่ะว่าแบรนด์นี้คุณภาพดีสุดๆ เป็นที่นิยมในต่างประเทศมากๆ วันนี้พี่รัศมีเลยจะหยิบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะช่วยให้ผิวดูโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ มาเขียนรีวิวให้ทุกคนได้ลองอ่านกัน รับรองว่าถูกใจแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันได้เลยค่ะ

Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops

ซื้อเลย! Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops

คุณสมบัติ

Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทเมคอัพไฮบริด นั่นก็คือเป็นไฮไลท์เซรั่มที่มีส่วนผสมของแตงโมและไนอาซิไมด์เป็นหลัก สร้างความเปล่งประกายให้ผิวหน้าพร้อมบำรุงผิวไปในตัวเลยนั่นเองค่ะ โดยน้องเค้าเป็นไฮไลท์เซรั่มที่ปราศจากกลิตเตอร์หรือผงมุก ให้ความเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวดูวิ้ง มีออร่าแบบสุดๆ ในส่วนของการบำรุงก็สามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระ และยังสามารถช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้า ปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

glow recipe watermelon glow niacinamide dew drops

Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ตัวนี้จะมีลักษณะเป็นเนื้อน้ำนม ให้สัมผัสที่บางเบาและซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวมันหรือเป็นสิวง่ายด้วยนะคะ Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops สามารถใช้เป็นเซรั่มเน้นความชุ่มชื้นก่อนมอยซ์เจอไรเซอร์ หรือจะใช้ทาทับเมคอัพก็ได้เช่นกันค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่า Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น

Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops มีส่วนผสมจากสารสกัดแตงโมที่ช่วยบำรุงและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวอิ่มฟู เนียนนุ่มมากขึ้น มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆจากผลไม้ที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นและผ่อนคลายให้กับผิวหน้าของเราอีกด้วยค่ะ

ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ

สาร Niacinamide ที่ผสมอยู่ใน Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops เป็นสารที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนผิวหน้า ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและมีเนื้อผิวที่เรียบเนียนมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ริ้วรอยและจุดด่างดำที่เกิดจากการเผชิญหน้ากับสิ่งแวดล้อมภายนอก ไม่ว่าจะเป็น มลภาวะ หรือรังสี UV ลดลงอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกันค่ะ

ปรับสภาพผิวให้ดูสม่ำเสมอ

สารสกัดแตงโมในผลิตภัณฑ์ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ดูสม่ำเสมอ ช่วยลดการอักเสบของผิว และอาการแห้งของผิว ทำให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่มและมีความกระจ่างใสมากขึ้น เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งและผิวเป็นสิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าดูสดชื่นตลอดวันเลยล่ะค่ะ

ป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระ

สารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ใน Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ช่วยปกป้องผิวหน้าจากสิ่งแวดล้อมภายนอกที่สามารถทำให้ผิวเราเสียหายได้ ไม่ว่าจะเป็น มลภาวะ หรือรังสี UV ที่ส่งผลให้ผิวหน้าเสียหาย และเกิดปัญหาตามมาได้ค่ะ

ปรับสมดุลความมันบนผิวหน้า

สารสกัดจากแตงโมสามารถช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าของเราให้มีความสมดุลมากขึ้นได้ค่ะ ช่วยลดความมันส่วนเกินที่เป็นส่วนหนึ่งของการเกิดสิวและผิวหน้ามันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สาวผิวมันและผิวเป็นสิวต้องเลิฟฟฟ

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

glow recipe watermelon glow niacinamide dew drops

แตงโม

แตงโมมีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวหน้ามากมายเลยล่ะค่ะ สารสกัดจากแตงโมจะช่วยปรับให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นและสดใสมากขึ้น บำรุงผิวหน้าด้วยสารอาหารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน C วิตามิน A ช่วยปกป้องผิวจากการอักเสบ ลดอาการอักเสบ อีกทั้งยังมีกรดอะมิโนที่ทำให้ผิวมีความเต่งตึง ดูเด็กมากขึ้น และมีไฟโตนิวเทรียนท์ไลโคปีน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมเกราะป้องกันให้ผิว ช่วยปลอบประโลมผิว รักษาริ้วรอยเหี่ยวย่น และช่วยลดรอยแดงและสิว ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนและสวยงามมากขึ้นอีกด้วยค่ะ 

ไนอาซินาไมด์

Niacinamide เป็นวิตามิน B3 และสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และอาการอักเสบ ช่วยปลอบประโลมผิว ปรับความหมองคล้ำให้กระจ่างใส ลดขนาดรูขุมขน และเสริมเกราะป้องกันผิว ช่วยปรับสมดุลความมันในผิวหน้า และยังช่วยป้องกันอันตรายที่เกิดจากรังสียูวีอีกด้วยค่ะ

กรดไฮยาลูรอนิค

กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic acid) เป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่มีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและสามารถกักเก็บน้ำได้มากถึง 1,000 เท่าของน้ำหนักโมเลกุล กรดไฮยาลูรอนิคเป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็น ช่วยบำรุงความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ลดริ้วรอย ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมที่อันตราย สร้างเนื้อเยื่อผิวหน้าใหม่ และลดอาการอักเสบ ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ กรดไฮยาลูรอนิคเป็นสารสำคัญในการดูแลผิวหน้าที่จะทำให้ผิวหน้าดูสดใส ชุ่มชื้น และมีสุขภาพดีมากๆเลยล่ะค่ะ

น้ำมันเมล็ดมะรุม

น้ำมันเมล็ดมะรุมมีน้ำหนักเบา ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน มีวิตามินอีช่วยให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นและกระจ่างใส ลดริ้วรอย ฟื้นฟูผิวหน้าให้สุขภาพดี ควบคุมความมันในผิวหน้า และปกป้องผิวจากอันตรายจากรังสียูวีได้อีกด้วยค่ะ

ปราศจาก:

Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops เป็นสกินแคร์ที่ปราศจากพาราเบน, น้ำมันแร่, ซัลเฟต, ซิลิโคน, พทาเลต, แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ 

ทางแบรนด์ Glow Recipe เค้าคิดค้นสูตรของผลิตภัณฑ์ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops โดยใช้น้ำหอมในปริมาณที่น้อยที่สุดเมื่อจำเป็น เพื่อสร้างประสบการณ์การดูแลผิวที่น่าสัมผัสและเพลิดเพลิน โดยทางแบรนด์ผสมน้ำหอมน้อยกว่า 0.5% ของสูตร โดยน้ำหอมทั้งหมดมาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ผลไม้ ผัก เป็นวีแกนและปราศจากสารประกอบ PCM, อะซิโตน และสารอันตรายอื่นๆค่ะ

วิธีใช้ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops

glow recipe watermelon glow niacinamide dew drops

เนื่องจาก Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops เป็นเมคอัพไฮบริด จึงสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ดังนี้ค่ะ

ใช้ในขั้นตอนทาเซรั่มเพื่อบำรุงผิวให้ดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ

1. ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

2.บำรุงผิวด้วย โทนเนอร์ และเอสเซ้นส์ที่มีเนื้อบางเบา

3.ใช้ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ประมาณ 1 ปั๊ม ทาให้ทั่วทั้งใบหน้า เพื่อให้ผิวดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ

4.ลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และครีมกันแดดตามลำดับ

ใช้เป็นไพรเมอร์เตรียมผิวก่อนการแต่งหน้า

1. ล้างหน้าให้สะอาดหมดจดแล้วบำรุงผิวด้วยสกินแคร์

2.ใช้ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ประมาณ 1-2 ปั๊ม ทาให้ทั่วทั้งใบหน้าเป็นไพรม์เมอร์เตรียมผิวสำหรับการแต่งหน้า วิธีนี้จะช่วยให้ฟินิชลุคดูโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติเลยค่ะ

3.สามารถแต่งหน้าทับได้เลยโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นคราบค่ะ

ใช้ผสมกับรองพื้นเพื่อเพิ่มความโกลว์และความชุ่มชื้นให้ผิว

ใครที่ต้องการเพิ่มความโกลว์และบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นระหว่างวันไปพร้อมกัน หรือถ้ามีรองพื้นเนื้อแมทท์แต่อยากแต่งลุคที่ดูโกลว์ ก็สามารถใช้ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ผสมเข้ากับรองพื้นแล้วทาที่หน้าได้เลยค่ะ รับรองว่าผิวจะดูชุ่มชื้น มีความโกลว์สุดๆ

ใช้เป็นไฮไลท์ตามจุด

หลังจากแต่งหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถใช้ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops แต้มไปที่บริเวณที่ต้องการการไฮไลท์ ให้ผิวดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะ โดยแนะนำให้ป้ายไปที่หลังมือก่อน จากนั้นใช้นิ้วนางแตะเนื้อเซรั่มพอประมาณแล้วแตะเบาๆที่บริเวณที่ต้องการการไฮไลท์ได้เลยค่ะ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops

ผลลัพธ์จากผู้ทดลอง 32 คน

หลังจากใช้ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ได้ 2 สัปดาห์

100% เห็นด้วยว่าผลิตภัณฑ์นี้อ่อนโยนและไม่ระคายเคือง

100% เห็นด้วยว่าผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ร่วมกับเครื่องสำอางในการแต่งหน้าได้

97% พบว่าผลิตภัณฑ์นี้ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือมันเยิ้มบริเวณรอบดวงตา

97% พบว่าผลิตภัณฑ์นี้ทำให้การแต่งหน้าดูมีมิติมากขึ้น

หลังจากใช้ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ได้ 4 สัปดาห์

97% พบว่าผลิตภัณฑ์นี้ทำให้ผิวดูโกลว์ขึ้น

94% พบว่าผลิตภัณฑ์นี้ทำให้ผิวดูสว่าง และเปล่งประกายมากขึ้น

94% พบว่าผลิตภัณฑ์นี้ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น

94% พบว่าว่าผลิตภัณฑ์นี้ทำให้ผิวดูใสอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น

glow recipe watermelon glow niacinamide dew drops

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops เป็นลูกรักของใครๆหลายคนเลยล่ะค่ะ ในเรื่องของความโกลว์นี่พูดกันเป็นเสียงเดียวเลยว่า เจ้าตัว Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops เค้าช่วยให้ผิวโกลว์ขึ้นจริงหลังใช้งานทันที! ดูเป็นงานผิวมากกก และในแง่ของการบำรุงผิว ตัวนี้เค้าทำได้ดีในเรื่องของการลดเลือนจุดด่างดำมากๆเลยล่ะค่ะ หลายๆคนที่ใช้สังเกตุเห็นได้ว่ารอยดำต่างๆดูจางลงจริงๆ และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มีสุขภาพดี และเนียนนุ่มมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

วีดิโอรีวิว Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops

ข้อดีและข้อเสียของ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops

ข้อดี

– เติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนุ่มขึ้น

– มอบความโกลว์ให้ผิวโดยที่ไม่ต้องลงรองพื้น

– ช่วยลดเลือยจุดด่างดำได้ดี

– ใช้งานได้นานต่อขวด

– ช่วยปรับสมดุลผิวมัน

– มีกลิ่นหอม

ข้อเสีย

– มีส่วนผสมของน้ำหอมเล็กน้อย (น้อยกว่า 0.5%)

– ราคาค่อนข้างสูง

– หาซื้อยาก

สรุปแล้วควรซื้อ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops มั้ย?

สำหรับ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ตัวนี้ พี่รัศมีแนะนำให้ตำเลยจริงๆค่ะ ตัวน้องเค้าใช้งานได้หลากหลายรูปแบบมาก เป็นเมคอัพไฮบริคที่สามารถใช้เป็นเซรั่ม ไพรม์เมอร์ ไฮไลท์ หรือใช้ผสมรองพื้นเพิ่มความโกลว์ให้ผิวก็ได้ทั้งนั้น ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น ช่วยเติมความโกลว์ให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดีอีกด้วย! ถึงราคาน้องเค้าจะแอบแรง แต่ขวดนึงก็ใช้ได้นานมากๆ พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การซื้อมาใช้สุดๆเลยล่ะค่ะ!

glow recipe watermelon glow niacinamide dew drops

 

จุดเด่น

บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ลดรอยดำ ปรับผิวให้กระจ่างใส ดูโกลว์ทันทีที่ใช้

ปริมาณ

15, 40, 80 ml

ส่วนผสมหลัก

Niacinamide กรดไฮยาลูรอนิค สารสกัดจากแตงโม น้ำมันเม็ดมะรุม

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops เมคอัพไฮบริดตัวนี้ที่นอกจากจะปรับให้ผิวดูโกลว์ขึ้นแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและลดเลือนจุดด่างดำได้ดีอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากผิวโกลว์แบบสาวเกาหลี จะพลาด Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา สำหรับใครที่อยากมีผิวสวยใสแบบสาวเกาหลี พี่รัศมีเองก็มีบทความ เผยเคล็ดคลับ ผิวขาว เนียนใส สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี มาให้ทุกคนได้อ่านกันด้วยน้าาา สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

สามารถใช้ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ในสภาพอากาศร้อนแบบประเทศไทยได้ไหม?

สามารถใช้ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops ในสภาพอากาศร้อนแบบประเทศไทยได้ค่ะ เพราะ Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops มีเนื้อที่บางเบา ไม่หนักหน้า และมีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงโมช่วยช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าจึงไม่ต้องกังวลเรื่องหน้ามันเยิ้มระหว่างวันเลยค่ะ

Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops มีส่วนผสมของน้ำหอมมั้ย?

Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops มีส่วนผสมของน้ำหอมอยู่ด้วยค่ะ แต่ในปริมาณที่น้อยมากๆ น้อยกว่า 0.5% เท่านั้นค่ะ โดยส่วนผสมที่ใช้เป็นน้ำหอมก็เป็นวีแกนและไม่มีสารอันตรายต่อผิวด้วยค่ะ

Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops เหมาะกับผิวประเภทใด?

Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops เหมาะกับผิวทุกประเภทเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม ผิวบอบบาง หรือผิวเป็นสิว โดย Glow Recipe Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops เป็นสกินแคร์ที่ปราศจากพาราเบน, น้ำมันแร่, ซัลเฟต, ซิลิโคน, พทาเลต, แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง