Innisfree Bija Trouble Facial Foam

[รีวิว] Innisfree Bija Trouble Facial Foam โฟมล้างหน้าปลอบประโลมผู้ที่มีปัญหาผิวเป็นสิวและผิวมัน!

การมีผิวหน้าที่เนียนนุ่ม สุขภาพดี บอกเลยว่าหัวใจหลักๆนอกจากสกินแคร์แล้ว โฟมล้างหน้าก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะ ถ้าเราทำความสะอาดใบหน้าได้ไม่ดีพอ การลงสกินแคร์บำรุงเลยอาจก่อให้เกิดการอุดตันและนำมาซึ่งปัญหาผิวอุดตัน เป็นสิวได้ค่ะ วันนี้พี่รัศมีมีแบรนด์สกินแคร์สัญชาติเกาหลีที่หลายๆคนรู้จักกันอยู่แล้วอย่าง Innisfree มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันค่า เป็นตัว Innisfree Bija Trouble Facial Foam บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาผิวมันหรือมีปัญหาผิวเป็นสิวง่ายจะพลาดบทความนี้ไปไม่ได้เลยค่ะ!

Innisfree Bija Trouble Facial Foam

Innisfree Bija Trouble Facial Foam รีวิว

คุณสมบัติ

ตัว Innisfree Bija Trouble Facial Foam เป็นโฟมล้างหน้าลูกรักของใครหลายๆคนเลยล่ะค่ะ เค้าเคลมในเรื่องของการช่วยปลอบประโลมผิวสำหรับผิวเป็นสิวและปัญหาผิวหน้ามัน ช่วยแก้ปัญหาสิว เผยผิวที่เรียบเนียนขึ้น มาพร้อมกับเนื้อโฟมที่เนียนนุ่ม ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และไม่ระคายเคืองผิว เพราะเค้าผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการกระคายเคืองผิวแล้วนั่นเองค่ะ ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าของเค้าคือล้ำลึกได้ทั้งผิวชั้นนอกและภายในรูขุมขน เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว และผิวมัน บอกได้เลยว่าสรรพคุณของโฟมล้างหน้าตัวนี้เค้าน่าสนใจจริงๆค่ะ 

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า Innisfree Bija Trouble Facial Foam เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

ปลอบประโลมผิวที่มีปัญหาสิว

บอกได้เลยค่ะว่าคีย์เวิร์ดของ Innisfree Bija Trouble Facial Foam ก็คือ “ผู้ที่มีปัญหาสิว” ทางแบรนด์เค้าคิดค้นพัฒนาเทคโนโลยีและผสมผสานออกแบบสูตรมาเพื่อแก้ไขปัญหาผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ เค้าคิดค้นสูตรที่ช่วยลดการเกิดสิวและรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในการต่อต้านกับเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว ช่วยปลอบประโลมลดความระคายเคืองและสาเหตุการเกิดสิวค่ะ

ขจัดความมันส่วนเกิน

คีย์เวิร์ดอีกอย่างนึงของ Innisfree Bija Trouble Facial Foam คงไม้พ้นกับ “ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามัน” บอกเลยค่ะว่าทางแบรนด์เค้าได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากๆ เพราะปัญหาหน้ามันสามารถนำมาซึ่งการอุดตันจนทำให้เกิดปัญหาสิวได้ ทางแบรนด์เค้าทุ่มทุนพัฒนาเทคโนโลยีและคิดค้นสูตรโฟมล้างหน้าตัวนี้เพื่อให้ลดความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของการเกิดปัญหาสิว และช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลัดเซลล์ผิวเก่า

Innisfree Bija Trouble Facial Foam เค้าออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพในการช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน โดยช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเสียหาย ช่วยให้ผิวหน้าดูสดใสและอ่อนเยาว์มากขึ้น ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและปราศจากริ้วรอยค่ะ 

ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน

เนื่องจากขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าเป็นขั้นตอนที่สำคัญทางแบรนด์เค้าออกแบบตัว Innisfree Bija Trouble Facial Foam เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและสิ่งอันตรายที่จะส่งผลต่อผิวหนา้ของเรา จากผิวชั้นนอกจนไปถึงรูขุมขนของผิวหน้าของเรา บอกเลยว่าแค่อ่านพี่รัศมีก็รู้สึกว่าหน้าสะอาดแล้วค่ะ

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

Innisfree Bija Trouble Facial Foam ส่วนผสม

น้ำมันบีจา

น้ำมันบีจาเป็นสารสกัดจากต้นไม้บีจา เป็นสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์อย่างหลากหลายมากๆเลยค่ะ ซึ่งประโยชน์ที่เด่นๆเลยของน้ำมันบีจาคือมีความสามารถในการช่วยปลอบประโลมต่อผิวหน้าที่มีปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ ช่วยในการรักษาสิว ป้องกันและช่วยต่อต้านกับการอักเสบและบวมที่เกิดจากสิว ลดอาการอักเสบและรอยแดงจากสิว นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าและช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้สดใสและอ่อนเยาวว์มากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

Salicylic Acid

กรดซาลิซิลิกเป็นสารสกัดที่มีสรรพคุณทางเคมีที่ช่วยให้ผิวหน้าดูสดใสและมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ลดความมันของผิวหน้าโดยลดการสร้างน้ำมันจากต่อมน้ำมันใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหน้าดูไม่มันและลดโอกาสในการเกิดสิว ขจัดสิวและสิวอุดตัน ลดการอุดตันของเซลล์ผิวที่ตาย และยังมีคุณสมบัติที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยในกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่และเสริมสร้างความแข็งแรงแก่ผิวหน้าอีกด้วยค่ะ

Lauric Acid

กรดลอริคเป็นกรดไขมันที่มีคุณประโยชน์ทางเคมีอย่างมากเลยค่ะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวหน้าดูเนียนนุ่มและชุ่มชื้นมากขึ้น ปกป้องผิวหน้าจากสิ่งสกปรกและมลภาวะ ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันของผิวหน้าไม่ให้ได้รับสารพิษและสิ่งสกปรกเข้าสู่ผิว ช่วยลดการเกิดปัญหาผิวแห้ง ลดอาการอักเสบและริ้วรอยบนผิวหน้า ช่วยกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวหน้าดูสม่ำเสมอและสดใส และยังสามารถต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่สาเหตุของสิวได้อีกด้วยค่ะ

วิธีใช้ Innisfree Bija Trouble Facial Foam

1.ทำความสะอาดผิวหน้าก่อนใช้โฟมล้างหน้าด้วยคลีนซิ่งค่ะ โดยรัศมีก็มีบทความสำหรับใครที่สงสัยข้อแตกต่างระหว่าง Cleanser VS Cleansing มาให้ทุกคนไขข้อสงสัยกันด้วยนะคะ

2.ทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Innisfree Bija Trouble Facial Foam

3.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลยค่ะ

Innisfree Bija Trouble Facial Foam รีวิว

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Innisfree Bija Trouble Facial Foam

ผลลัพธ์จากการทดลองอาสาสมัคร

ผลลัพธ์จากผู้ทดลองหลังใช้ 4 สัปดาห์

100% พบว่าทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก

90% พบว่าผิวเรียบเนียนขึ้น

90% พบว่าขจัดความมันส่วนเกิน

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ทำการรวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่าตัว Innisfree Bija Trouble Facial Foam เป็นลูกรักของใครหลายๆคนเลยค่ะ เพราะเนื่องจากราคาที่เข้าถึงได้ง่ายด้วย หลังทดลองใช้แล้วพบว่าช่วยลดปัญหาสิวได้จริง สิวลดลงภายใน 1-2 สัปดาห์ และไม่ขึ้นเพิ่ม เนื้อโฟมละเอียดนุ่มและมีกลิ่นหอม ผิวเรียบเนียมขึ้น ไม่แห้งตึง พอหมดแล้วต้องกลับมาซื้อซ้ำเลยล่ะค่ะ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่รู้สึกว่ายังไม่ตอบโจทย์ในเรื่องของการขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้ามากเท่าที่ควร ทั้งนี้ทั้งนั้นพี่รัศมีคิดว่าต้องลองใช้งานไปเรื่อยๆให้ตัวผลิตภัณฑ์ได้ค่อยๆปรับสมดุลความมันบนใบหน้า พี่รัศมีว่าเป็นโฟมล้างหน้าที่น่าลองใช้มากๆตัวนึงเลยนะคะ

วีดิโอรีวิว Innisfree Bija Trouble Facial Foam

ข้อดีและข้อเสียของ Innisfree Bija Trouble Facial Foam

ข้อดี

– ผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

– เนื้อโฟมเนียนนุ่ม

– ช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

– ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

– ลดปัญหาการเกิดสิว

– มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ผ่อนคลาย

– ราคาถูก

ข้อเสีย

– อาจใช้เวลาค่อนข้างนานในการปรับสมดุลความมันบนใบหน้า

สรุปแล้วควรซื้อ Innisfree Bija Trouble Facial Foam มั้ย?

พี่รัศมีว่าตัว Innisfree Bija Trouble Facial Foam เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจตัวนึงเลยนะคะ ทางแบรนด์เค้าค่อนข้างใส่ใจกับปัญหาผิวเป็นสิวและผิวมันอย่างมากเลยล่ะค่ะ ด้วยส่วนผสมที่ทางแบรนด์เค้าคิดค้นและนำมาผสมผสานกันจนได้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างน่าทึ่งในเรื่องของการรักษาสิว แถมยังมีกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ 100% อีกด้วย ราคาก็น่ารัก บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ววนะคะ คุ้มสุดๆ!

Innisfree Bija Trouble Facial Foam รีวิว

จุดเด่น

แก้ปัญหาสิว ขจัดความมันส่วนเกิน

ปริมาณ

150 ml

ส่วนผสมหลัก

น้ำมันบีจา  Salicylic Acid และ Lauric Acid

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมันและผิวเป็นสิว

ส่งท้ายบทความรีวิว Innisfree Bija Trouble Facial Foam

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ Innisfree Bija Trouble Facial Foam ที่พี่รัศมีรวบรวมข้อมูลนำมาฝากให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้ สำหรับใครที่มีปัญหาผิวเป็นสิวและผิวหน้ามัน แบรนด์เค้าคิดค้นออกแบบพัฒนาสูตรมาแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะและกำหนดราคาที่จับต้องได้ง่ายขนาดพี่รัศมีบอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้วนะคะ นอกจากนี้พี่รัศมีเองก็มีบทความแนะนำเกี่ยวโฟมล้างหน้าที่ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำฉบับอัพเดตปี 2023 มาให้ทุกคนได้ลองอ่านกันด้วยนะคะ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า

คำถามที่พบบ่อย

ผิวแพ้ง่ายใช้ Innisfree Bija Trouble Facial Foam ได้ไหม?

สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ Innisfree Bija Trouble Facial Foam ได้ค่ะ เพราะทางแบรนด์เค้าได้ออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้ใช้งานได้กับทุกสภาพผิ ผ่านการทำการทดสอบทางผิวหนังเรียบร้อยแล้วค่ะ บอกเลยว่าทางแบรนด์เค้าใส่ใจกับรายละเอียดจริงๆค่ะ

Innisfree Bija Trouble Facial Foam ใช้ได้นานเท่าไหร่?

จากที่พี่รัศมีทำการรวบรวมข้อมูลจจากผู้ที่ทดลองใช้จริงมาพบว่าโฟมล้างหน้า Innisfree Bija Trouble Facial Foam ขนาด 150 ml 1 หลอดสามารถใช้ได้นานถึง 2-3 เดือนเลยค่ะ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปริมาณที่แต่ละคนใช้ด้วยนะคะ

ใช้ Innisfree Bija Trouble Facial Foam ล้างหน้าอย่างเดียวได้ไหม?

ถึงแม้ว่าทางแบรนด์เค้าจะออกแบบ Innisfree Bija Trouble Facial Foam มาให้ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกทั้งจากผิวชั้นนอกจนถึงรูขุมขน แต่เครื่องสำอางบางแบรนด์ก็มีความคงทน ติดแน่น พี่รัศมีแนะนำว่าให้ทำความสะอาดโดยวิธี Double Cleansing นั่นคือใช้คลีนซิ่งก่อนแล้วใช้ตัว Innisfree Bija Trouble Facial Foam ตามทีหลัง จะเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดใบหน้าอย่างล้ำลึกได้ดีกว่าค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง