รีวิว innisfree black tea youth enhancing ampoule

Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule รีวิว แอมพูลต่อต้านริ้วรอย ฟื้นฟูผิวอ่อนล้า!

ผู้หญิงเราเมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้นการดูแลผิวหน้าเราก็เป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เคยสงสัยกันไหมคะ ทำไมดาราหรือนักแสดงที่อายุขึ้นเลย 3 หรือ 4 แล้วยังมีผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ เขาดูแลตัวเองกันยังไง หนึ่งในนั้นก็คือการเลือกใช้สกินแคร์นี่แหละค่ะ วันนี้พี่รัศมีมีรีวิว Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule ซึ่งเค้าเคลมว่าผลิตภัณฑ์ของเค้าตัวนี้ออกแบบมาเพื่อต้านอนุมูลอิสระและต่อต้านสัญญาณแห่งวัย บอกเลยว่ารีวิวแบบละเอียดยิบ ตั้งแต่ส่วนผสมหลัก ข้อดี ข้อเสีย ไปจนถึงรีวิวจากผู้ใช้จริงเลยค่ะ! ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเล้ยย

Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule

รีวิว innisfree black tea youth enhancing ampoule

คุณสมบัติ

Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule ผลิตภัณฑ์ที่ทาง Innisfree เค้าคิดค้นสูตรและออกแบบมาเพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระและสัญญาณแห่งวัย ซึ่งเค้าออกแบบสูตรมาเพื่อปลุกผิวที่เหนื่อยล้าให้สดชื่น ฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีและความใส่ใจที่ทางแบรนด์เค้าผสมผสานกันลงไปในสูตร จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ความเต่งตึงบริเวณรอยเหี่ยวย่นหรือริ้วรอย คืนความเฟิร์มให้กับผิวทำให้ผิวมีมิติ และดูอ่อนเยาว์มากขึ้นกว่าเดิม บอกได้เลยว่าเป็นแอมพูลที่น่าสนใจมากๆเลยค่ะ 

เรามาดูกันดีกว่าว่า Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า

ทางแบรนด์เค้าคิดค้นสูตรออกแบบผลิตภัณฑ์ Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule ให้ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าจากมลภาวะภายนอก หรืออ่อนล้าจากการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสูตร 3D Firming Effect ปลุกผิวอ่อนล้าให้ตื่น คืนความเฟิร์ม ให้ผิวมีมิติ ดูอ่อนเยาว์ขึ้นกว่าเดิม ช่วยเผยผิวที่ดูสดใสมีชีวิตชีวา เต่งตึง บอกได้เลยว่าคุณสมบัติข้อนี้น่าสนใจอย่างมากเลยค่ะ

ต่อต้านอนุมูลอิสระ

Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กลับคืนสู่สภาพผิวที่แข็งแรงและสุขภาพดี เค้าออกแบบสูตรที่มีส่วนประกอบจากชาดำซึ่งเป็นสารอาหารสำคัญต่อผิวหน้า ที่เป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติและมีส่วนประกอบของออกซิเจนที่สูง ทำให้สามารถช่วยการฟื้นตัวของผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะต้องเจอกับอนุมูลอิสระภายนอกจากมลพิษในอากาศหรือสิ่งแวดล้อมในปัจจุบัน เผยผิวหน้ามีสุขภาพดี อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายในผิวหน้าอีกด้วย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความกระชับ ปราศจากริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์แก่ผิวหน้าของเราได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ 

ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule เค้าเคลมว่าตัวแอมพูลของเค้าตัวนี้นอกจากจะช่วยต้านอนุมูลอิสระแล้วยังช่วยป้องกันสัญญาณแห่งวัยทั้ง 5 ได้อีกด้วย ช่วยทั้งในเรื่องของ เพิ่มความชุ่มชื้นบริเวณร่องแก้ม เพิ่มความยืดหยุ่นบริเวณแก้ม เผยผิวสัมผัสที่เรียบ เนียนนุ่มเต่งตึงมากขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นรอบดวงตา ลดริ้วรอยรอบดวงตาอย่างมีประสิทธิภาพ เผยผิวหน้าที่อ่อนเยาว์มากขึ้น ซึ่งก็ได้จัดการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้กับผู้ทดลองจริง โดยเป็นผลทดสอบจาก P&K Skin Research Center มารองรับอีกด้วยค่ะ

ส่วนผสมหลัก

innisfree black tea youth enhancing ส่วนผสม

ชาดำ

ชาดำเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระสูง ปกป้องผิวหน้าจากความเสียหายที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ เช่น แสงแดด มลพิษในอากาศ และสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่บนผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าให้แข็งแรงและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น สารฟลาโวนอยด์ที่อยู่ในสารสกัดของชาดำช่วยให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นและสดชื่นตลอดเวลา และช่วยป้องกันการขาดน้ำของผิว ช่วยลดการอักเสบในผิวหน้า เช่น รอยแดง และรอยดำจากสิว ทำให้ผิวหน้าดูกระชับและสดชื่นมากขึ้น

Niacinamide

Niacinamide เป็นวิตามิน B3 และสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังอย่างมากเลยค่ะ  ช่วยคุมการผลิตน้ำมันของผิวโดยการลดความมันส่วนเกิน ช่วยในการบำรุงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยรักษาความชุ่มชื้นภายในผิว ทำให้ผิวหน้าดูสดใสและกระจ่างใสมีความอิ่มเอมทรงพลัง ผิวมีความชุ่มชื้น อิ่มฟู ช่วยลดการระคายเคืองบนผิวหน้า ช่วยปกป้องผิวหน้าจากปัญหาการอักเสบและการระคายเคืองที่เกิดจากสิว ช่วยสร้างสภาวะผิวที่สมดุลในสภาวะต่างๆ รอยแดงจากสิวก็จะจางลงค่ะ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการลดเลือนแผลเป็นและรอยดำจากสิวที่เกิดจากการอักเสบได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ช่วยให้รอยแผลลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวหน้าของเราดูสม่ำเสมอมีความกระจ่างใสและเรียบเนียนมากขึ้น

น้ำมันสควาเลน (Squalane)

น้ำมันสควาเลนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าของเราอย่างมากเลยค่ะ ช่วยบำรุงล้ำลึกและบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มและชุ่มชื้น โดยซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นในผิวหน้าเพื่อป้องกันไม่ให้ใบหน้าแห้งกร้าน ปกป้องผิวหน้าจากสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์มากขึ้น ยังช่วยป้องกันการอักเสบและไม่อุดตันหรือก่อให้เกิดสิวบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ

กลีเซอรีน (Glycerin)

กลีเซอรีนเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ชนิดหนึ่งค่ะ ช่วยบำรุงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า มีความสามารถในการดึงความชุ่มชื้นจากอากาศมายังผิวหน้าได้แย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้น ปกป้องผิวหน้าจากสิ่งสกปรกและมลภาวะภายนอกได้อย่างดี ล็อคความชุ่มชื้นบนผิวหน้า ป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิวหน้า และป้องกันการเสียดสีของผิวหน้าด้วยค่ะ ลดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวดูสดชื่นและไม่มีความมันเกินไป ส่งเสริมกระบวนการฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหาย ช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงขึ้นค่ะ

วิธีใช้

1.ทำความสะอาดผิวหน้า โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

3.หลังจากลงโทนเนอร์แล้ว ให้ลงต่อด้วย Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule 3-5 หยดลงบนมือแล้วใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆให้ทั่วใบหน้าทั้งเช้าและเย็น และลงสกินแคร์ตัวต่อไปต่อได้เลยค่ะ

รีวิว innisfree black tea youth enhancing ampoule

รีวิวผลลัพธ์การใช้ 

ผลลัพธ์จากผู้ทดลองอาสาสมัคร 31 คน

ผลลัพธ์จากผู้ทดลองใน 4 สัปดาห์

96% พบว่าผิวได้รับการฟื้นบำรุง

96% พบว่าผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้น

59.3% พบว่าผิวมีความยืดหยุ่นเพิ่มมากขึ้น

15.42% พบว่าผิวมีความอิ่มน้ำ แน่นฟูมากขึ้น

8.33% พบว่าบริเวณแก้มมีความเต่งตึงมากขึ้น

7.27% พบว่ารอบดวงตามีความเต่งตึงมากขึ้น

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่าตัว Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule เป็นแอมพูลตัวโปรดของใครหลายๆคนเลยค่ะ รีวิวด้านบวกเค้าเยอะมาก มีกลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ สามารถซึบซาบได้อย่างรวดเร็ว สบายผิว ไม่เหนอะหนะ หลายๆคนใช้แล้วพบว่าหน้าดูชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ หน้าไม่แห้ง ผิวอิ่มฟูเหมือนคนนอนเต็มอิ่มเลยค่ะ ในเรื่องของริ้วรอยพบว่าใบหน้าดูกระชับเต่งตึงขึ้นมาก และริ้วรอยต่างๆดูลดลง แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่ยังไม่เห็นผลในเรื่องของริ้วรอยเท่าไหร่ ทั้งนี้พี่รัศมีคิดว่าต้องให้เวลาตัว Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule ในการบำรุงผิวหน้าอย่างต่อเนื่องนะคะ พี่รัศมีเชื่อว่าอาจจะเห็นผลนานหน่อย แต่เห็นผลและไม่ผิดหวังในผลลัพธ์แน่นอนค่ะ

วีดิโอรีวิว

ข้อดีและข้อเสียของ Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule

ข้อดี

– ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า

– ต่อต้านริ้วรอย

– เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

– ต่อต้านอนุมูลอิสระ

– บำรุงผิวให้กระชับ

– เนื้อบางเบา

– ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– ค่อนข้างใช้เวลาในการลดริ้วรอยสำหรับผู้ใช้บางราย

สรุปแล้วควรซื้อ Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule มั้ย?

Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule ถือเป็นผลิตภัณฑ์ตัวนึงที่ไม่ควรพลาดเลยนะคะ เค้าได้ผสมผสานเทคโนโลยีต่างๆ ออกแบบสูตรที่ช่วยในการฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดชื่น แข็งแรงดูสุขภาพดี มี 3D-Firming Effect เผยผิวให้มีมิติ ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น แถมยังสามารถต้านอนุมูลอิสระและป้องกันสัญญาณแห่งวัยทั้ง 5 อีกด้วย ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่บริเวณร่องแก้ม เผยผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ บอกได้เลยว่าด้วยส่วนผสมและคุณสมบัติของ Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule แล้ว ช่วยโกงอายุเราได้แน่นอนค่ะ แต่เราต้องดูแลตัวเองสม่ำเสมอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ เลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวหน้าของเรา เท่านี้พี่รัศมีว่าจะช่วยให้เรามีผิวหน้าที่อ่อนกว่าวัยแน่นอนค่า

รีวิว innisfree black tea youth enhancing ampoule

จุดเด่น

ต่อต้านริ้วรอย ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า

ปริมาณ

30,50 ml

ส่วนผสมหลัก

Niacinamide ชาดำ น้ำมันสควาเลน กลีเซอรีน

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับบทความรีวิว Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule ที่พี่รัศมีนำมาฝากให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้ น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยใช่ไหมล่ะคะ พอพี่รัศมีเห็นรายละเอียดของเค้าแล้วนี่อยากสอยมาใช้เองบ้างเลยค่ะ เป็นอีกผลิตภัณฑ์นึงที่ทาง Innisfree เค้าออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับหลายๆคนมากๆเลย นอกจากนี้พี่รัศมีเองก็มีบทความรีวิวผลิตภัณฑ์แอมพูลอีกตัวของ Innisfree คือ [รีวิว] Innisfree Retinol Cica Repair Ampoule ให้ทุกคนได้ลองอ่านกันด้วยนะคะ บอกได้เลยว่าน่าสนใจไม่แพ้กันเลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule เค้าออกแบบสูตรมาเพื่อปลุกผิวที่อ่อนล้าให้สดชื่น ฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีและความใส่ใจที่ทางแบรนด์เค้าผสมผสานกันลงไปในสูตร จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ความเต่งตึงบริเวณรอยเหี่ยวย่นหรือริ้วรอย คืนความเฟิร์มให้กับผิวทำให้ผิวมีมิติ และดูอ่อนเยาว์มากขึ้นกว่าเดิม บอกได้เลยว่าเป็นแอมพูลที่น่าสนใจมากๆเลยค่ะ

Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule เหมาะกับใคร?

Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule เหมาะกับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า และต้องการที่จะลดริ้วรอยแห่งวัยที่เริ่มเกิดขึ้นแล้วบริเวณผิวหน้าค่ะ

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าคิดค้นสูตรออกมาอย่างอ่อนโยน ให้ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ค่ะ บอกเลยว่าทางแบรนด์เค้าใส่ใจจริงๆค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง