รีวิว innisfree

รีวิวเจาะลึกแบรนด์สกินแคร์เกาหลี Innisfree + แนะนำผลิตภัณฑ์น่าใช้!

ด้วยเทรนด์การดูแลผิวหน้าของสาวเกาหลีที่โด่งดังไปทั่วโลก ทำให้สกินแคร์เกาหลีหลายๆแบรนด์เป็นที่นิยมมากๆเลยล่ะค่ะ หนึ่งในแบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับไปทั่วโลกเลยก็คือ Innisfree ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ของ Innisfree ได้รับความนิยมจนสามารถหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าต่างๆทั่วประเทศไทย พี่รัศมีก็เลยอยากจะมารีวิวแบรนด์ Innisfree ให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Innisfree ที่มียอดขายถล่มทลายด้วยคุณภาพล้นราคามาให้ทุกคนได้เลือกซื้อไปลองใช้ในบทความนี้ด้วยเลยค่ะ

รีวิว innisfree

แนะนำเกี่ยวกับแบรนด์ Innisfree

Innisfree เป็นแบรนด์สกินแคร์สัญชาติเกาหลีใต้ที่ทางแบรนด์ได้ออกแบบคิดค้นเทคโนโลยีพัฒนาสูตรออกมาอย่างอ่อนโยน ให้สามารถใช้ได้กับทุกสสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย โดยมุ่งเน้นในการบำรุงผิวหน้าในเรื่องต่างๆ โดยออกแบบสูตรมาช่วงบำรุงให้เฉพาะจุดของแต่ละปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมโดยออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้สามารถย่อยสลายได้และเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุดค่ะ

ประวัติของ Innisfree แบรนด์สกินแคร์เกาหลีคุณภาพ!

Innisfree เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกายที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเกาหลีใต้ เกิดขึ้นในปี ค.ศ. 2000 โดยกลุ่มบริษัท Amorepacific Corporation เป็นแบรนด์ธรรมชาตินิยมเจ้าแรกในเกาหลีใต้ค่ะ โดย Innisfree มีความหมายว่า “เกาะแห่งการรักษาผิว” ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเค้าได้ถูกคิดค้นพัฒนาผสมผสานด้วยเทคโนโลยีต่างๆและสร้างขึ้นด้วยแนวคิดที่จะช่วยบำรุงรักษาผิวของทุกคนให้มีความงาม และสุขภาพดีด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมค่ะ

รีวิว innisfree

จุดเด่นของแบรนด์ Innisfree

1.สารสกัดจากธรรมชาติ

Innisfree เป็นแบรนด์ที่มีความเชื่อมั่นในสรรพคุณของสารสกัดจากธรรมชาติและใช้สารสกัดจากธรรมชาติเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ สารสกัดจากธรรมชาติที่ Innisfree นำมาใช้ก็จะมาจากพืช สมุนไพรและผลไม้ที่มีสรรพคุณ และสารอาหารที่สำคัญต่อผิวหน้า ซึ่งช่วยให้ผิวหน้าดูสดใสและมีความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเค้าได้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในกระบวนการสกัดสารจากธรรมชาติ โดยใช้วิธีการสกัดที่อ่อนโยนและไม่ทำลายสารอาหารและสารสกัดที่มีประโยชน์ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Innisfree มีคุณภาพสูงและมอบประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้าของเราได้อย่างดีเลยค่ะ

2.สูตรอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ

Innisfree สร้างผลิตภัณฑ์ที่มีสูตรอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์อย่างใส่ใจ เค้ากำหนดสูตรด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุด ซึ่งรวมถึงสารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่แน่นเอี๊ยดแบบไม่มีกั๊กเลยค่ะ โดยทางแบรนด์เค้าจัดทำรายการส่วนผสมทั้งหมดด้วยความโปร่งใสอย่างเพื่อความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าอีกด้วยค่ะ

3.บรรจุภัณฑ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เป็นที่ทราบกันอย่างทั่วหน้าอยู่แล้วว่า Innisfree เค้าเป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างให้ความใส่ใจและให้คุณค่ากับสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ทางแบรนด์เค้าออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายหรือรีไซเคิลได้โดยส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุดนั่นเองค่ะ

4.นวัตกรรมและการวิจัย

ทางแบรนด์เค้าค่อนข้างที่จะทุ่มเทงบประมาณในการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาคิดค้นสูตรใหม่ๆที่อ่อนโยนต่อสภาพผิวของเรา และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดออกมาให้ตอบโจทย์ทั้งในการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย และยังคิดค้นสูตรแบบแก้ปัญหาเฉพาะจุดเพื่อตอบโจทย์กับผู้ที่มีปัญหาทางผิวหน้าอย่างตรงจุดด้วยค่ะ

5.ไม่ทดลองกับสัตว์

ทาง Innisfree เค้าเป็นแบรนด์ที่มุ่งหวังที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเค้าก็ตระหนักถึงความสำคัญของการปฏิบัติตามหลักการสงวนสิทธิ์ของสัตว์และไม่ทดลองกับสัตว์ในกระบวนการทดลองค่ะ โดยทางแบรนด์เค้าเลือกที่จะทดสอบในเชิงชีวภาพที่ใช้เทคนิคและเทคโนโลยีที่ทันสมัยแทน นอกจากนี้ทาง Innisfree เองก็ยังเข้าร่วมกับองค์กรและองค์กรที่มุ่งเน้นในการลดการใช้สัตว์ในการทดสอบผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และมีการสนับสนุนให้ความสำคัญกับการพัฒนาแนวทางที่ไม่ใช้สัตว์ในการทดลองในอนาคต 

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Innisfree ที่รัศมีแนะนำ!

รีวิว innisfree black tea youth enhancing ampoule

1.Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule แอมพูลต่อต้านริ้วรอย ฟื้นฟูผิวอ่อนล้า!

พี่รัศมีว่าตัว Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule เป็นผลิตภัณฑ์ตัวนึงที่ไม่ควรพลาดเลยนะคะ เค้าได้ผสมผสานเทคโนโลยีต่างๆ ออกแบบสูตรที่ช่วยในการฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดชื่น แข็งแรงดูสุขภาพดี มี 3D-Firming Effect เผยผิวให้มีมิติ ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น แถมยังสามารถต้านอนุมูลอิสระและป้องกันสัญญาณแห่งวัยทั้ง 5 อีกด้วย ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่บริเวณร่องแก้ม เผยผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ บอกได้เลยว่าด้วยส่วนผสมและคุณสมบัติของ Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule แล้วช่วยโกงอายุเราได้แน่นอนค่ะ แต่เราต้องดูแลตัวเองสม่ำเสมอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ เลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวหน้าของเรา เท่านี้พี่รัศมีว่าจะช่วยให้เรามีผิวหน้าที่อ่อนกว่าวัยแน่นอนค่า

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว ] Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule แอมพูลต่อต้านริ้วรอย ฟื้นฟูผิวอ่อนล้า!

จุดเด่น

ต่อต้านริ้วรอย ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า

ปริมาณ

30,50 ml

ส่วนผสมหลัก

Niacinamide ชาดำ น้ำมันสควาเลน กลีเซอรีน

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 

Innisfree Retinol Cica Repair Ampoule รีวิว

2.Innisfree Retinol Cica Repair Ampoule แอมพูลปรับผิวเนียนนุ่ม เผยผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใส!

พี่รัศมีว่าตัว Innisfree Retinol Cica Repair Ampoule เป็นสกินแคร์ที่เราไม่ควรพลาดกันเลยล่ะค่ะ ทุกวันนี้มีหลายปัจจัยมากที่ส่งผลกระทบต่อผิวหน้าของเรา ทำให้มีริ้วรอยก่อนวัยอันควร การใช้สกินแคร์ตัวนี้สามารถช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนนุ่ม ลดริ้วรอย ลดการเกิดอาการระคายเคือง รอยแดง เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว กักเก็บความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวจากการเป็นสิว และยังสามารถผลัดเซลล์ผลัดที่ตายแล้วหรือเสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวอ่อนเยาว์สุขภาพดี บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้วนะคะ!

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] Innisfree Retinol Cica Repair Ampoule แอมพูลปรับผิวเนียนนุ่ม เผยผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใส!

จุดเด่น

ปรับผิวเรียบเนียนอ่อนเยาว์ลง ลดรอยแดง ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

ปริมาณ

30 ml 50 ml

ส่วนผสมหลัก

เรตินอลบริสุทธิ์ 0.15%  ไลโบโซมใบบัวบก

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

กันแดด innisfree รีวิว

3.ครีมกันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ!

ใครที่ต้องการครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวหน้าเราจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังช่วยในเรื่องการติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ และบำรุงผิวไปภายในตัวด้วย แถมเค้ายังเป็นสูตรที่เป็นมิตรต่อปะการังอีก ทาไปดำน้ำได้สบายๆเลยล่ะค่ะ พี่รัศมีว่าตัวครีมกันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ เป็นตัวนึงที่น่าลองซื้อมาใช้มากๆเลยนะคะ สำหรับอากาศประเทศไทยที่ร้อนจนเหงื่อออกได้ง่ายระหว่างวันแบบนี้ ตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆไปเลยค่ะ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] ครีมกันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ!

จุดเด่น

ปกป้องผิวจากแสงแดดไปพร้อมๆกับการบำรุงผิว ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

ปริมาณ

50 ml

ส่วนผสมหลัก

น้ำมันดอกทานตะวัน สารสกัดชาเขียว น้ำมันจากเมล็ดอีเซี่ยม สารสกัดจากต้นโคกกระออม

เหมาะสำหรับผิวผสม ผิวมัน

Innisfree Green Tea Seed Serum สรรพคุณ

4.Innisfree Green Tea Seed Serum รีวิว เซรั่มชาเขียวเสริมเกราะป้องกันผิว เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง

สำหรับใครที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า พี่รัศมีว่า Innisfree Green Tea Seed Serum เซรั่มชาเขียวตัวนี้เค้าตอบโจทย์เป็นอย่างมากเลยนะคะ เพราะเค้าออกแบบคิดค้นสูตรที่สามารถเติมความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีหลังการใช้ และยังสามารถช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นภายในผิวหน้าของเราได้อย่างดีอีกด้วย อีกทั้งยังช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้า ฟื้นฟูบำรุงผิวให้เรียบเนียน เปล่งปลั่ง มาพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ พี่รัศมีว่าพลาดไม่ได้ ต้องลองซื้อมาใช้ดูแล้วล่ะค่ะ!

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] Innisfree Green Tea Seed Serum รีวิว เซรั่มชาเขียวเสริมเกราะป้องกันผิว เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง

จุดเด่น

เติมความชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันผิว ปรับสมดุลความมันบนใบหน้า บำรุงผิวให้เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา

ปริมาณ

30, 80 ml

ส่วนผสมหลัก

Green Tea Tri Biotic และ กรดไฮยาลูโรนิก 5 ชนิด

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวผสม-ผิวแห้ง

Innisfree Bija Trouble Facial Foam สรรพคุณ

5. Innisfree Bija Trouble Facial Foam โฟมล้างหน้าปลอบประโลมผู้ที่มีปัญหาผิวเป็นสิวและผิวมัน!

พี่รัศมีว่าตัว Innisfree Bija Trouble Facial Foam เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจตัวนึงเลยนะคะ ทางแบรนด์เค้าค่อนข้างใส่ใจกับปัญหาผิวเป็นสิวและผิวมันอย่างมากเลยล่ะค่ะ ด้วยส่วนผสมที่ทางแบรนด์เค้าคิดค้นและนำมาผสมผสานกันจนได้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างน่าทึ่งในเรื่องของการรักษาสิว แถมยังมีกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ 100% อีกด้วย ราคาก็น่ารัก บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ววนะคะ คุ้มสุดๆ!

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] Innisfree Bija Trouble Facial Foam โฟมล้างหน้าปลอบประโลมผู้ที่มีปัญหาผิวเป็นสิวและผิวมัน!

จุดเด่น

แก้ปัญหาสิว ขจัดความมันส่วนเกิน

ปริมาณ

150 ml

ส่วนผสมหลัก

น้ำมันบีจา  Salicylic Acid และ Lauric Acid

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมันและผิวเป็นสิว

วิธีเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับประเภทผิวของตัวเอง

การเลือกสกินแคร์ให้เหมาะสมกับประเภทผิวของตัวเองถือเป็นสิ่งสำคัญเลยนะคะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าผิวแต่ละประเภทควรเลือกสกินแคร์แบบไหนกันบ้าง 

รีวิว innisfree

ผิวแห้ง

เลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว กรดไฮยารูลอน หรือเลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันช่วยให้ผิวชุ่มชื้น โดยแนะนำให้เลือกน้ำมันจากธรรมชาตินะคะ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันโจโจบา วิตามินอี หรือน้ำมันมะกอก

ผิวมัน

เลือกสกินแคร์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือสกินแคร์ที่มีเนื้อหนาเกินไปค่ะ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรควบคุมความมัน หรือปรับสมดุลน้ำมันของผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก

ผิวแพ้ง่าย

เลือกสกินแคร์ที่เน้นการปรับสมดุลของผิว และมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอลล์ น้ำมันหอมระเหย หรือสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นไปที่การลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ Propolis หรือสารต้านอนุมูลอิสระค่ะ

ผิวเป็นสิว

เลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นการบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมที่ช่วยลดการอักเสบและการอุดตันของต่อมน้ำมัน เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก สารสกัดจากใบบัวบก หรือสารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ เป็นต้นค่ะ

รีวิว innisfree

สรุปบทความ Innisfree ดีไหม?

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิวแบรนด์สกินแคร์เกาหลีชื่อดังอย่าง Innisfree พี่รัศมีไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมแบรนด์เค้าถึงได้ครองใจใครหลายๆคนขนาดนี้ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ทางแบรนด์คัดสรรมาอย่างดีในการผสมผสานสูตรให้ลงตัว พร้อมกับคุณภาพทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพของตัวสกินแคร์และการใส่ใจในเรื่องของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ และยังออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สามารถย่อยสลายเองได้อีกด้วย พี่รัศมีว่าต้องลองซื้อมาใช้ซักตัวแล้วนะคะ สำหรับใครที่สนใจเกี่ยวกับสกินแคร์เกาหลี พี่รัศมีเองก็มีแบรนด์สกินแคร์เกาหลีอีกแบรนด์มาแนะนำด้วยน้า สามารถเข้าไปดูที่บทความรีวิวแบรนด์ COSRX ได้เลยค่ะ บอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้าก็ปังไม่แพ้กัน! สำหรับบทความนี้ขอลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ บะบายยย

คำถามที่พบบ่อย

คนที่มีผิวแพ้ง่ายใช้ผลิตภัณฑ์ของ Innisfree ได้ไหม?

คนที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ Innisfree ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าคิดค้นสูตรที่อ่อนโยนสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และทดสอบด้วยแพทย์ผิวหนังเรียบร้อยแล้ว ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ Innisfree ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกังวลเรื่องผิวแพ้ง่ายหรือการเกิดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับผิวเลยล่ะค่ะ แต่เพื่อความชัวร์พี่รัศมีแนะนำก่อนการใช้งานให้ใช้ที่บริเวณเล็กๆบนใบหน้าเพื่อตรวจสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ

Innisfree ใช้ได้กับผิวทุกสภาพหรือไม่?

Innisfree สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย หรือผิวที่มีปัญหาเช่นสิว ผลิตภัณฑ์ของ Innisfree มีความหลากหลายและสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการของผิวแต่ละคนเลยค่ะ

Innisfree ได้ทดลองกับสัตว์ไหม?

ทาง Innisfree เค้าตระหนักถึงความสำคัญของการปฏิบัติตามหลักการสงวนสิทธิ์ของสัตว์และไม่ทดลองกับสัตว์ในกระบวนการทดลอง โดยทางแบรนด์เค้าเลือกที่จะทดสอบในเชิงชีวภาพที่ใช้เทคนิคและเทคโนโลยีที่ทันสมัยแทนค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง