รีวิว Innisfree Green Tea Seed Cream

[รีวิว] Innisfree Green Tea Seed Cream เติมความชุ่มชื้น จนลืมไปเลยว่าเคยผิวแห้ง!

มีปัญหาหน้าแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้นอยู่รึป่าวคะ? บทความนี้อาจเป็นคำตอบให้คุณได้ค่ะ วันนี้พี่รัศมีจะพาทุกคนไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ อย่างตัว Innisfree Green Tea Seed Cream บอกเลยว่าผู้ที่มีผิวหน้าแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้นจะพลาดบทความนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา โดยพี่รัศมีจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ Innisfree Green Tea Seed Cream กันอย่างละเอียด ตั้งแต่รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ส่วนผสม ไปจนถึงรีวิวจากผู้ใช้งานจริง! ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเล้ยยย

Innisfree Green Tea Seed Cream

รีวิว Innisfree Green Tea Seed Cream

คุณสมบัติ

Innisfree Green Tea Seed Cream เป็นตัวครีมที่ทางแบรนด์เค้าคิดค้นและพัฒนาสูตร ปรับสูตรใหม่มาให้มีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างชาเขียวที่เข้มข้นถึง 3.5 เท่า พร้อมกับกรดอะมิโนถึง 16 ชนิดที่มากกว่าสูตรเดิม ช่วยในการส่งเสริมและบำรุงผิวหน้าของเราให้แข็งแรง และในตัวของ Innisfree Green Tea Seed Cream เค้ามีส่วนผสมสารสกัดจากชาเขียวที่มีความสามารถในการช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากการเสื่อมสภาพที่เกิดจากมลภาวะจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ ช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควร เผยให้ผิวเราดูอ่อนเยาว์และเรียบเนียนเป็นธรรมชาติมากขึ้นอีกด้วยค่ะ น่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยยย

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า Innisfree Green Tea Seed Cream เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

ช่วยเติมความชุ่มชื้น

ตัว Innisfree Green Tea Seed Cream ทางแบรนด์เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อตอบโจทย์แก่ทุกสภาพผิวหน้า โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ และผิวที่ขาดความชุ่มชื้น โดยการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าของเราได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ สามารถช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเราได้อย่างดีเยี่ยม เผยผิวที่อวบอิ่ม ฉ่ำน้ำ นุ่มฟูเหมือนคนนอนครบ 8 ชั่วโมง ช่วยบำรุงเติมความชุ่มชื้นจนเหมือนได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะอย่างใกล้ชิดเลยล่ะค่ะ

บำรุงผิวให้แข็งแรง

ทางแบรนด์เค้าได้ออกแบบคิดค้นและพัฒนาสูตรให้ตัว Innisfree Green Tea Seed Cream มีความสามารถในการช่วยบำรุงผิวหน้าของเราให้แข็งแรง ช่วยป้องกันผิวหน้าของเราจากสิ่งแวดล้อมที่อันตรายต่อผิวหน้า และมลภาวะฝุ่นควันจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงไม่ระคายเคืองต่อสิ่งเร้าต่างๆได้ง่าย เผยผิวที่แข็งแรงเรียนเนียนสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ต้านอนุมูลอิสระ

ตัว Innisfree Green Tea Seed Cream เค้ายังมีความสามารถในการช่วยต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ ในส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากชาเขียวเค้ามีสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากการเสื่อมสภาพที่เกิดจากมลภาวะจากสิ่งแวดล้อมต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ สารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดอันตรายจากสิ่งแวดล้อมและความเครียดที่มีผลต่อใบหน้าเรา และยังช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควร เผยให้ผิวเราดูอ่อนเยาว์และเรียบเนียนเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วยค่ะ

ส่วนผสมหลัก

Innisfree Green Tea Seed Cream ส่วนผสม

สารสกัดชาเขียว

แน่นอนค่ะว่าเมื่อพูดถึงตัว Innisfree Green Tea Seed Cream พระเอกเราจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากสารสกัดจากชาเขียว ซึ่งนอกจากชาเชียวจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติแล้วตัวของชาเขียวเองเค้ายังมีความสามารถในการช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ลดริ้วรอย รอยดำรอยแดง ช่วยบรรเทาอาการอักเสบระคายเคือง ฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เผยผิวให้ดูเรียบเนียนสุขภาพดี และยังเป็นสารสกัดที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองหรือก่อให้เกิดสิวอีกด้วยค่ะ

น้ำมันเมล็ดชาเขียว

น้ำมันเมล็ดชาเขียวเป็นหนึ่งในส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นตัวเลือกที่ดีในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าค่ะ เนื่องจากเค้ามีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึกโดยที่ไม่ทำให้ผิวหน้ามันหรือเหนียวเหนอะหนะ  ช่วยเก็บล็อกความชุ่มชื้นและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าให้สมดุลอย่างเหมาะสม ทำให้ผิวดูไม่มีความมันส่วนเกิน บำรุงสภาพผิวให้เกิดความแข็งแรง เผยผิวที่เรียบเนียน ชุ่มชื้น และนุ่มนวล ทำให้ผิวดูมีสุขภาพและแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

แพนธีนอล

แพนธีนอลเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิวอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่งตัวแพนธีนอลเค้ามีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า กระตุ้นระบบการสร้างคอลลาเจน เผยผิวที่ดูขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยบรรเทาอาการอักเสบแดง อาการระคายเคืองบนผิวหน้า เมื่อไปใช้ได้ในระยะหนึ่งแล้วตัวแพนธีนอลก็ยังสามารถช่วยลดริ้วรอย และฟื้นฟูรอยเหี่ยวย่นบนผิวของเราให้เต่งตึงดูอ่อนเยาว์ลงได้อีกด้วยค่ะ

รีวิว Innisfree Green Tea Seed Cream

วิธีใช้

1.ทำความสะอาดผิวหน้า โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยวิธี Double Cleansing หรือการล้างหน้า 2 ขั้นตอน เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ เซรั่ม โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

3.หลังลงเซรั่มหรือแอมพลูเสร็จให้ลงต่อด้วยตัว Innisfree Green Tea Seed Cream โดยสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ

รีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ทำการรวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Innisfree Green Tea Seed Cream เป็นไอเทมตัวเด็ดตัวดังที่หลายๆคนต้องซื้อใช้ซ้ำกันเป็นจำนวนมากเลยล่ะค่ะ โดยตัวครีมเค้าสามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพเหมือนอย่างที่ทางแบรนด์เค้าเคลมไว้จริงๆค่ะ หลังจากใช้งานไปแล้วพบว่าผิวหน้าดูชุ่มชื้น อวบอิ่มน้ำ มีสุขภาพดีมากขึ้น ลักษณะเป็นเนื้อครีมกึ่งเจล ทาแล้วรู้สึกสบายผิว ซึมได้ไว โดยทีหลังทาแล้วช่วยเติมความชุ่มชื้นได้โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้กับผิวหน้าเลยล่ะค่ะ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่ไม่ค่อยถูกใจกับกลิ่นของเนื้อครีมเท่าไหร่นัก แต่พี่รัศมีมั่นใจว่าในเรื่องของกลิ่นไม่ใช่อุปสรรคของการบำรุงผิวหน้าอย่างแน่นอนค่ะ ความสามารถเค้าอัดแน่นมาให้ขนาดนี้แล้ว ไม่ตำไม่ได้แล้วนะคะ!

วีดิโอรีวิว

ข้อดีและข้อเสียของ Innisfree Green Tea Seed Cream

ข้อดี

– เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก

– บำรุงผิวให้แข็งแรง

– ต้านอนุมูลอิสระ

– ปลอบประโลมผิว

– เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย

– สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– กลิ่นอาจไม่ถูกใจสำหรับผู้ใช้บางท่าน

สรุปแล้วควรซื้อ Innisfree Green Tea Seed Creamมั้ย?

สำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น พี่รัศมีว่าจะพลาดตัว Innisfree Green Tea Seed Cream ไม่ได้เลยนะคะ ด้วยจากสารสกัดจากธรรมชาติอย่างชาเขียวและน้ำมันชาเขียวที่เค้ามีสรรพคุณความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก โดยที่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ซึมได้ง่ายสบายผิว ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรง มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากการเสื่อมสภาพที่เกิดจากมลภาวะจากสิ่งแวดล้อมต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควร เผยให้ผิวเราให้ดูอ่อนเยาว์และเรียบเนียนเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลี จากรีวิวผู้ใช้จริงต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวเลยว่าผู้ที่มีผิวหน้าแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้นควรมีจริงๆค่ะ

รีวิว Innisfree Green Tea Seed Cream

จุดเด่น

เติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้แข็งแรง ต้านอนุมูลอิสระ

ปริมาณ

20, 50 ml

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดชาเขียว น้ำมันเมล็ดชาเขียว แพนธีนอล

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง

ส่งท้ายบทความรีวิว Innisfree Green Tea Seed Cream

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับตัว Innisfree Green Tea Seed Cream ที่พี่รัศมีนำมาฝากให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้ ถูกใจชาวผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้นกันบ้างไหมคะ บอกเลยว่าทางแบรนด์ Innisfree เค้าเจาะกลุ่มลูกค้าอย่างกลุ่มมิลเลนเนียลได้ถูกจริงๆเลยล่ะค่ะ ทั้งทางแบรนด์เค้าทั้งใส่ใจในคุณภาพและผลลัพธ์ขนาดนี้แล้ว นับว่าเป็นแบรนด์สกินแคร์สัญชาติเกาหลีตัวนึงที่น่าจับตารอดูสกินแคร์ตัวใหม่กันต่อไปเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้พี่รัศมีเองก็มีรีวิวสกินแคร์อีกตัวจาก Innisfree มาให้ทุกคนได้อ่านเช่นกันค่ะ เป็นเซรั่มชาเขียวที่ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวและช่วยเติมความชุ่มชื้นอีกด้วย สามารถเข้าไปอ่านที่บทความรีวิว Innisfree Green Tea Seed Serum ได้เลยค่ะ เจอกันใหม่บทความนะค้าาา

คำถามที่พบบ่อย

Innisfree Green Tea Seed Cream เหมาะกับใคร?

Innisfree Green Tea Seed Cream เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวหน้าแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น เนื่องจากทางแบรนด์เค้าออกแบบคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ออกมาให้สามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้แข็งแรงอีกด้วยค่ะ

ผิวแพ้ง่ายใช้ Innisfree Green Tea Seed Cream ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ Innisfree Green Tea Seed Cream ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าคัดสรรส่วนผสมที่ไม่อันตราย โดยส่วนผสมหลักเองนั้นก็เป็นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติอย่างสารสกัดชาเขียว น้ำมันเมล็ดชาเขียว จึงปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่ายค่ะ แต่อย่างไรก็ตามพี่รัศมีแนะนำให้ทดลองทาใต้ท้องแขนเพื่อเชคอาการแพ้ก่อนนะคะ

Innisfree Green Tea Seed Cream มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไหม?

Innisfree Green Tea Seed Cream ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารเคมีอันตรายใดๆค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าเน้นไปที่ส่วนผสมหลักจะเป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง