Innisfree Green Tea Seed Serum

Innisfree Green Tea Seed Serum รีวิว เซรั่มชาเขียวเสริมเกราะป้องกันผิว เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง

จะรีวิวสกินแคร์อย่าง Innisfree ทั้งทีคงจะพลาดตัว  Innisfree Green Tea Seed Serum เซรั่มชาเขียวตัวเด็ดตัวดังตัวนี้ไปไม่ได้เลยล่ะค่ะ สำหรับใครที่มีปัญหาผิวมัน ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำจากการสูญเสียความชุ่มชื้น เกราะป้องกันผิวเสื่อมสภาพ ผิวหมองคล้ำ บอกเลยว่าเซรั่มที่พี่รัศมีนำมารีวิวให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้สามารถตอบโจทย์และน่าสนใจมากๆเลยค่ะ พี่รัศมีจะมารีวิวเจาะลึกตั้งแต่คุณสมบัติไปจนถึงรีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริงทีเดียว บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลยค่า

Innisfree Green Tea Seed Serum

Innisfree Green Tea Seed Serum รีวิว

คุณสมบัติของ Innisfree Green Tea Seed Serum

ทางแบรนด์เค้าออกแบบ Innisfree Green Tea Seed Serum มาเพื่อตอบโจทย์กับผู้ที่มีปัญหาความมันส่วนเกิน ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำที่เกิดจากการสูญเสียความชุ่มชื้น เกราะป้องกันผิวเสียหาย หน้าหมองคล้ำไม่สดชื่น โดยทางแบรนด์เค้าคิดค้นสูตร ออกแบบผลิตภัณฑ์โดยผสมผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้าไปด้วย ทำให้ได้เซรั่มชาเขียวที่ช่วยกอบกู้ผิวหน้าและเสริมเกราะป้องกันความชุ่มชื้นในผิวอย่าง Innisfree Green Tea Seed Serum ออกมานั่นเองค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า Innisfree Green Tea Seed Serum เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

ทั้งแสงแดด มลภาวะ สิ่งสกปรกต่างๆ เป็นปัจจัยที่ทำลายเกราะป้องกันผิวของเรา เค้าจึงออกแบบผลิตภัณฑ์ Innisfree Green Tea Seed Serum ให้ตอบโจทย์กับสภาพแวดล้อมในปัจจุบัน ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของเราอย่างมีประสิทธิภาพ และพระเอกของตัวผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือการช่วยเสริมเกราะป้องกันความชุ่มชื้นให้กับผิวเรา ให้ผิวเราได้รับความชุ่มชื้นและสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

Innisfree Green Tea Seed Serum เค้ามีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกถึง 5 ชนิด ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวเราได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ ซึ่งเค้าออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้เพิ่มความชุ่มชื้นได้มากถึง 710% ทันทีหลังจากที่ใช้เพียงครั้งเดียว บำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้น และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ 

รักษาสมดุลความมันบนใบหน้า

นอกจากจะเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าแล้ว เค้ายังผสมผสานเทคโนโลยีลงไปในตัว Innisfree Green Tea Seed Serum ให้ช่วยรักษาสมดุลความมันบนใบหน้า ให้ผิวหน้าของเราไม่มันจนเกินไป บอกเลยว่าคนที่มีผิวหน้ามันแบบพี่รัศมี รวบรวมข้อมูลไปแล้วอยากสอยมาใช้ทันทีเลยค่ะ คุณสมบัติของเค้าน่าสนใจมากๆ

บำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

คุณสมบัติเค้ายังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ Innisfree Green Tea Seed Serum เค้ายังเพิ่มส่วนผสมบำรุงผิวหน้าลงไปอี๊กก เต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหารที่บำรุงผิวหน้า ฟื้นฟูผิวหน้าที่หมองคล้ำ ให้ดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวามากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีที่ผสมผสานลงไปยังสามารถทำให้ตัวเซรั่มสามารถบำรุงล้ำลึกถึงเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยค่ะ

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

Innisfree Green Tea Seed Serum ส่วนผสม

Green Tea Tri Biotic

ตัว Green Tea Tri Biotic เป็นสารสกัดจากเมล็ดชาเขียวผสมกับสารชนิดอื่นๆ ซึ่งมีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระ ลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ลดริ้ยรอย รอยดำรอยแดง ช่วยลดอาการอักเสบ ฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เผยผิวให้ดูเรียบเนียนสุขภาพดี และยังเป็นสารสกัดที่อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองหรือก่อให้เกิดสิวอีกด้วยค่ะ

กรดไฮยาลูโรนิก 5 ชนิด

กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic acid) เป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่มีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและสามารถกักเก็บน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ กรดไฮยาลูรอนิคเป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็น ช่วยบำรุงความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ลดริ้วรอย ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมที่อันตราย สร้างเนื้อเยื่อผิวหน้าใหม่ ลดอาการอักเสบ ด้วยสรรพคุณเหล่านี้ กรดไฮยาลูรอนิคเป็นสารสำคัญในการดูแลผิวหน้าที่จะทำให้ผิวหน้าดูสดใส ชุ่มชื้น และมีสุขภาพดีมากๆเลยล่ะค่ะ

วิธีใช้ Innisfree Green Tea Seed Serum

1.ทำความสะอาดผิวหน้า โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยวิธี Double Cleansing หรือการล้างหน้า 2 ขั้นตอน เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

3.หลังจากลงโทนเนอร์หรือเอสเซ้นส์แล้ว ให้ลง Innisfree Green Tea Seed Serum เป็นขั้นตอนต่อมา โดยทาเนื้อเซรั่มให้ทั่วไบหน้าและลำคอ ตบเบาๆเพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นค่ะ

Innisfree Green Tea Seed Serum รีวิว

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Innisfree Green Tea Seed Serum

ผลลัพธ์จากผู้ทดลองอาสาสมัคร 30 คน

ผลลัพธ์จากผู้ทดลองใน 21 วัน

96% พบว่าความมันบนใบหน้าลดลง

93.5% พบว่าผิวชุ่มชื้นมากขึ้น

93.5% พบว่าผิวเรียบเนียนมากขึ้น

90.3% พบว่าเกราะป้องกันผิวแข็งแรงมากขึ้น

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Innisfree Green Tea Seed Serum เป็นเซรั่มตัวโปรดที่ใครหลายๆคนซื้อไปแล้วต้องกลับมาซื้อซ้ำกันเยอะมากๆเลยล่ะค่ะ เพราะใช้แล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ กลิ่นหอมอ่อนๆที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้เป็นประจำเช้า-เย็นพบว่าหน้าฟื้นฟู อิ่มน้ำ ผิวดีขึ้นมากๆ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่ใช้แล้วยังไม่ได้ว้าวมากเท่าไหร่ เพิ่มความชุ่มชื้นจริง แต่การลดการอักเสบ ลดรอยดำ รอยแดงยังไม่เห็นผลมากนัก และรู้สึกว่ายังไม่ได้ฟื้นฟูมากขนาดนั้นจึงตัดสินใจมองเป็นผลิตภัณฑ์อื่นมากกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นพี่รัศมีว่าต้องใช้เวลาในการบำรุง 2-3 สัปดาห์ให้ผิวเราได้ปรับตัวซักหน่อยนะคะ พี่รัศมีมั่นใจว่าผิวหน้าของเราจะฟื้นฟูได้อย่างแน่นอนค่ะ แต่อย่างไรก็ตามรีวิวด้านบวกของ Innisfree Green Tea Seed Serum เค้าเยอะมากจริงๆค่ะ พูดแล้วพี่รัศมีอยากสอยมาใช้สักตัวเลย

วีดิโอรีวิว Innisfree Green Tea Seed Serum

ข้อดีและข้อเสียของ Innisfree Green Tea Seed Serum

ข้อดี

– ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังใช้

– ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว

– ช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้า

– ผิวดูเปล่งปลั่งมากขึ้น

– เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

– มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

– มีหลายขนาดให้เลือก

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– ใช้เวลาค่อนข้างนานในการลดรอยดำรอยแดง

สรุปแล้วควรซื้อ Innisfree Green Tea Seed Serum มั้ย?

สำหรับใครที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า พี่รัศมีว่า Innisfree Green Tea Seed Serum เซรั่มชาเขียวตัวนี้เค้าตอบโจทย์เป็นอย่างมากเลยนะคะ เพราะเค้าออกแบบคิดค้นสูตรที่สามารถเติมความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีหลังการใช้ และยังสามารถช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นภายในผิวหน้าของเราได้อย่างดีอีกด้วย อีกทั้งยังช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้า ฟื้นฟูบำรุงผิวให้เรียบเนียน เปล่งปลั่ง มาพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ พี่รัศมีว่าพลาดไม่ได้ ต้องลองซื้อมาใช้ดูแล้วล่ะค่ะ!

Innisfree Green Tea Seed Serum รีวิว

จุดเด่น

เติมความชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันผิว ปรับสมดุลความมันบนใบหน้า บำรุงผิวให้เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา

ปริมาณ

30, 80 ml

ส่วนผสมหลัก

Green Tea Tri Biotic และ กรดไฮยาลูโรนิก 5 ชนิด

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวผสม-ผิวแห้ง

ส่งท้ายบทความรีวิว Innisfree Green Tea Seed Serum

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับบทความ Innisfree Green Tea Seed Serum ที่พี่รัศมีนำมาฝากให้ทุกคนได้อ่านรีวิวกันในวันนี้ บอกได้เลยว่าถูกใจสำหรับใครๆที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าและเสริมสร้างเกราะป้องกันแก่ผิวหน้าอย่างมากเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้พี่รัศมีเองก็มีบทความรีวิวผลิตภัณฑ์ของตัว Innisfree อย่าง [รีวิว] Innisfree Bija Trouble Facial Foam มาแนะนำให้ทุกคนได้ลองอ่านกันด้วยนะคะ สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่า

คำถามที่พบบ่อย

ผิวแพ้ง่ายใช้ Innisfree Green Tea Seed Serum ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ Innisfree Green Tea Seed Serum ได้ค่ะ เพราะเค้าออกแบบคิดค้นสูตรมาให้อย่างอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ แต่ก่อนการใช้งานแนะนำให้ใช้ที่บริเวณเล็กๆบนใบหน้าเพื่อตรวจสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ

Innisfree Green Tea Seed Serum เหมาะสำหรับใคร?

Innisfree Green Tea Seed Serumเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ โดยเฉพาะผิวที่แห้งกร้าน เพรราะตัวผลิตภัณฑ์เค้าออกแบบมาให้เพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ซึ่งจากผลทดลองและจากรีวิวผู้ใช้จริงแล้วพบว่าผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังจากใช้เพียงครั้งเดียวจริงๆค่ะ

Innisfree Green Tea Seed Serum มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไหม?

Innisfree Green Tea Seed Serum ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ ทางแบรนด์เค้าค่อนข้างที่จะใส่ใจในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ เค้าจึงออกแบบคิดค้นสูตรมาโดยที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ บอกเลยว่าทางแบรนด์เค้าใส่ใจกับผู้บริโภคจริงๆค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง