รีวิว Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam

[รีวิว] Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam โฟมล้างหน้าที่ตอบโจทย์คนผิวมันและผิวเป็นสิว!

บอกได้เลยว่าคนที่มีปัญหาผิวหน้ามันและผิวเป็นสิวจะพลาดบทความนี้ไปไม่ได้เลยนะคะ เพราะว่าวันนี้พี่รัศมีจะพาทุกคนไปรู้จักกับ Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam โฟมล้างหน้าที่ทางแบรนด์สกินแคร์เกาหลีชื่อดังอย่าง Innisfree เค้าคิดค้นพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์มาให้ตอบโจทย์และแก้ปัญหากับผู้ที่มีผิวหน้ามันและมีปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผล น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยใช่ไหมล่ะคะ พี่รัศมีจะรีวิวเจาะลึกอย่างละเอียดตั้งแต่คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ไปจนถึงรีวิวจากผู้ใช้จริง! ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเล้ยยย

Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam

รีวิว Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam

คุณสมบัติ

Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam ทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่าผลิคภัณฑ์ตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวมันและมีปัญหาสิวค่ะ โดยทางแบรนด์เค้าได้คัดสรรส่วนผสมมาอย่างดีที่สามารถตอบโจทย์กับผู้ที่มีปัญหาผิวมันและผิวเป็นสิว เค้าได้คิดค้นพัฒนาสูตรให้ผลิตภัณฑ์ของเค้านั้นมีความสามารถในการช่วยดูดซับความมัน ขจัดความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และสามารถทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งยังช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย บอกได้เลยว่าถูกใจผู้ที่มีผิวมันและผิวเป็นสิวเป็นอย่างมากเลยค่ะ นอกจากนี้เค้ามีส่วนผสมมาช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิว ขจัดปัญหาสิวหัวดำ และอัตราการเกิดสิวในอนาคตได้อย่างดีอีก น่าสนใจมากๆเลยล่ะค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

ขจัดความมันส่วนเกิน สาเหตุของการเกิดสิว

พระเอกของ Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam ของเราก็คือการช่วยดูดซับความมันได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยนและมีประสิทธิภาพนั่นเองค่ะ ทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เค้าเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมันและมีปัญหาสิวโดยเฉพาะ โดยที่ทางแบรนด์เค้าได้คิดค้นพัฒนาสูตรขึ้นมาโดยมีส่วนผสมของ Zinc PCA ที่ช่วยการขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า สามารถทำความสะอาดความมันได้ลึกถึงรูขุมขน ช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้าไม่ให้ต่อมน้ำมันผลิตน้ำมันที่มากจนเกินไปอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวอีกด้วยค่ะ

ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

บอกได้เลยว่าจุดเด่นอีกตัวนึงของ Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากความสามารถในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหรือเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพไปแล้วนั่นเองค่ะ ซึ่งทางแบรนด์เค้าได้ผสม BHA เข้าไปในผลิตภัณฑ์นี้ด้วย ซึ่งมีความสามารถในการผลัดเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยเผยผิวที่ดูกระจ่างใส เรียบเนียนเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลีกันเลยทีเดียว

ขจัดปัญหาสิวหัวดำ

ในตัวของ Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam เค้ามีส่วนผสมของ Zinc PCA ที่ความสามารถในการช่วยขจัดปัญหาในเรื่องของสิวหัวดำได้เป็นอย่างดี และยังมีความสามารถในการช่วยขจัดความมันบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึกอีกด้วยค่ะ บอกได้เลยว่าเค้ายังสามารถช่วยลดอาการอักเสบและช่วยรักษาสิวอย่างอ่อนโยน ช่วยลดอัตราการเกิดสิวใหม่ในอนาคตได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถช่วยในกระบวนการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลายจากสิ่งต่างๆอีกด้วย ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก เผยผิวหน้าที่ดูเรียบเนียนและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว บอกเลยว่าหมดปัญหาสิวกวนใจ ถูกใจใครหลายๆคนเลยล่ะค่ะ

ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

ทางแบรนด์ innisfree เค้าค่อนข้างที่จะใส่ใจกับผลิตภัณฑ์อย่างมากโดยที่เค้ามักเน้นส่วนผสมที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรืออาการระคายเคืองในภายหลัง โดยได้ทำการทดสอบผลิตภัณฑ์ตัว Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam ว่าให้ผลลัพธ์ที่อ่อนโยนแต่คงประสิทธิภาพในการใช้งานได้ดี ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam ส่วนผสม

เชจูโวคานิค

เชจูโวคานิคครัชเชอร์เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถช่วยในการบำรุงผิวหน้าที่ถูกทำลายหรือเสียหายได้ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เผยผิวที่ดูสุขภาพและอ่อนเยาว์อย่างมีธรรมชาติ กระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน กระชับ มีชีวิตชีวา และยังสามารถช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากการเสียหายของผิว ทำให้ผิวหน้าดูนุ่มนวลและเปล่งปลั่งขึ้นได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

BHA

BHA (Beta Hydroxy Acid) เป็นกรดที่มีลักษณะที่สามารถละลายในน้ำและน้ำมันได้ สารสำคัญในกลุ่ม BHA คือ Salicylic Acid ซึ่งมีคุณสมบัติในการสลายสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่ติดอยู่ในรูขุมขน การใช้ BHA นั้นช่วยในกระบวนการทำความสะอาดรูขุมขนที่อุดตันอย่างอ่อนโยน และป้องกันการเกิดสิวใหม่ ผลที่ได้คือผิวหน้าดูสะอาด กระจ่างใส และมีเนื้อผิวที่สม่ำเสมอ ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและละลายน้ำมันออกจากรูขุมขนได้อย่างดีเลยค่ะ

Zinc PCA

Zinc PCA เป็นสารที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าหลากหลายชนิดเลยล่ะค่ะ เค้ามีจุดเด่นในการช่วยบำรุงผิวหน้าที่เสียหาย ขจัดปัญหาสิวหัวดำและความมันส่วนเกิน เค้ามีความสามารถในการควบคุมความมันบนผิวหน้า ลดการผลิตน้ำมันที่มากเกินไป ควบคุมความมันให้สมดุล ช่วยลดอาการอักเสบและช่วยรักษาสิวอย่างอ่อนโยน และช่วยลดการเกิดสิวใหม่ในอนาคต อีกทั้งยังสามารถช่วยในกระบวนการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลายจากสิ่งต่างๆอีกด้วย เผยผิวหน้าที่ดูเรียบเนียนและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

รีวิว Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam

วิธีใช้

1. บีบ Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam ในปริมาณเล็กน้อยลงฝ่ามือที่เปียกและถูเบาๆให้เกิดฟอง ลูบและนวดเบาๆบนใบหน้าที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

2. ลงสกินแคร์ขั้นต่อไป โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

รีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam เป็นโฟมล้างหน้าที่ครองใจผู้ที่มีปัญหาผิวมันและมีปัญหาสิวหลายๆคนเลยล่ะค่ะ โดยหลังจากใช้งานแล้วพบว่าตัวโฟมล้างหน้าตัวนี้นั้นช่วยดูดซับความมันบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี หลังใช้ไปได้ระยะหนึ่งแล้วพบว่าปัญหาความมันส่วนเกินนั้นลดลง ตรงกับที่แบรนด์เค้าเคลมมาจริงๆค่ะว่าเค้ามีสรรพคุณในการช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้า สามารถสัมผัสได้ถึงผิวหน้าดูสุขภาพดีไม่หมองคล้ำ รูขุมขนดูกระชับ สิวหัวดำดูลดลงจริง เนื้อฟองนุ่มละเอียดและอ่อนโยน ล้างแล้วไม่รู้สึกผิวหน้าแห้งตึง แต่ก็มีในผู้ใช้บางท่านที่มีผิวธรรมดาหลังใช้แล้วพบว่าหน้าค่อนข้างที่จะแห้งตึงเล็กน้อย ทั้งนี้ทั้งนั้นถึงแม้ว่าทางแบรนด์เค้าจะออกแบบมาให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแต่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเน้นตอบโจทย์กับผู้ที่มีผิวหน้ามันและผิวเป็นสิวมากกว่า อย่างไรก็ตามควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าให้ตอบโจทย์กับผิวหน้าเรานะคะ

วีดิโอรีวิว

ข้อดีและข้อเสียของ Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam

ข้อดี

– ขจัดความมันส่วนเกิน

– ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก

– ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

– ขจัดปัญหาสิวหัวดำ

– ราคาเป็นมิตร

– เนื้อฟองนุ่มละมุน

– กลิ่นหอมอ่อนๆ

– ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

ข้อเสีย

– อาจทำให้รู้สึกผิวแห้งตึงเล็กน้อยได้ในผู้ใช้บางท่าน

สรุปแล้วควรซื้อ Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam มั้ย?

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหน้ามันหรือมีปัญหาผิวเป็นสิว พี่รัศมีว่าตัว Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมากเลยนะคะ ทางแบรนด์เค้าได้มีตัว BHA และ Zinc PCA ที่มีความสามารถในการช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ปรับสมดุลความมันบนผิวหน้าไม่ให้ต่อมน้ำมันผลิตน้ำมันมากจนเกินไป ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก เผยผิวที่ดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ และเค้ายังมีความสามารถในการช่วยขจัดปัญหาสิวหัวดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถช่วยลดอัตราการเกิดสิวในอนาคตได้อย่างดีอีกด้วย ใครที่มีผิวมัน ผิวเป็นสิว พลาดไม่ได้แล้วน้าาา

รีวิว Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam

จุดเด่น

ดูดซับความมัน ขจัดความมันส่วนเกินและสิวหัวดำ ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ 

ปริมาณ

150 g

ส่วนผสมหลัก

เชจูโวคานิค, BHA, Zinc PCA

เหมาะสำหรับ

ผิวมันและผิวเป็นสิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่นอกจากจะช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ปรับสมดุลความมันบนใบหน้าไม่ให้ผลิตน้ำมันเยอะเกินไป ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ยังช่วยขจัดปัญหาสิวหัวดำได้อย่างอ่อนโยนโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และลดอัตราการเกิดสิวในอนาคตอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากผิวสวยใส สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี จะพลาด Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา สำหรับใครที่อยากรู้จักกับ Innisfree แบบเจาะลึก พี่รัศมีก็มีบทความมาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ รีวิวเจาะลึกแบรนด์สกินแคร์เกาหลี Innisfree + แนะนำผลิตภัณฑ์น่าใช้! ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam เหมาะกับใคร?

Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามันและผิวเป็นสิวค่ะ โดยทางแบรนด์เค้าได้คิดค้นออกแบบสูตรผลิตภัณฑ์มาให้ตอบโจทย์ในการแก้ปัญหาความมันส่วนเกินโดยช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้าได้อย่างเหมาะสม ช่วยลดปัญหาสิวหัวดำและลดอัตราการเกิดสิวในอนาคตได้อีกด้วยค่ะ

Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไหม?

Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารเคมีอันตรายใดๆค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าค่อนข้างใส่ใจกับความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นที่ 1 เลยนั่นเองค่ะ

ผิวแพ้ง่ายใช้ Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายใช้ Innisfree Volcanic Pore BHA Cleansing Foam ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าได้ทดลองแล้วพบว่าอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการอักเสบหรืออาการระคายเคืองใดๆ มั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ 

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง