laneige lip treatment balm

[รีวิว] Laneige Lip Treatment Balm เติมความชุ่มชื้นให้ปากอวบอิ่ม น่าจุ๊บ!

บอกเลยว่าเสน่ห์อย่างนึงของเราๆ คงไม่พูดถึง “ริมฝีปาก” ไม่ได้เลยค่ะ การบำรุงให้มีริมฝีปากที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อวบอิ่ม สุขภาพดี บอกเลยว่าช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เราได้อย่างมาก วันนี้จะพามาดูรีวิวลิปบาล์มจากแบรนด์ Laneige แบรนด์สกินแคร์สัญชาติเกาหลีที่ใครๆก็รู้จักกันเป็นอย่างดีในประเทศไทย ซึ่งพี่รัศมีก็ได้เขียนบทความรีวิวผลิตภัณฑ์บางตัวของทางแบรนด์เค้าไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Laneige Water Sleeping Mask Ex หรือ Laneige Radian C-Cream วันนี้พี่รัศมีขอนำเสนอผลิตภัณฑ์อีกตัวที่น่าสนใจ อยากจะมารีวิวให้ทุกคนได้รู้จักกันในวันนี้ นั่นก็คือ Laneige Lip Treatment Balm เป็นลิปบาล์มที่บอกได้เลยว่าสรรพคุณการบำรุงริมฝีปากเค้าจัดมาให้แบบไม่มีกั๊กเลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยยย

Laneige Lip Treatment Balm

Laneige Lip Treatment Balm รีวิว

คุณสมบัติของ Laneige Lip Treatment Balm

Laneige Lip Treatment Balm เป็นลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและมอบความความอวบอิ่มขั้นสุดให้กับริมฝีปากของเรา ช่วยให้ปากเนียนนุ่มชุ่มชื้น อวบอิ่ม ดูสุขภาพดี ด้วยเทคโนโลยีที่ทางแบรนด์ผสมผสานเข้าด้วยกันแล้วบอกเลยว่าน่าสนใจมากๆเลยล่ะค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า Laneige Lip Treatment Balm เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก

ตัว Laneige Lip Treatment Balm เค้าออกแบบมาเพื่อมอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก ด้วยเทคโนโลยีที่ทางแบรนด์ได้คิดค้นและได้นำมาผสมผสานกันแล้วทำให้ Laneige Lip Treatment Balm เป็นลิปบาล์มที่กักเก็บความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยล่ะค่ะ บอกได้เลยว่าหมดปัญหาปากแห้ง ลอก หรือแตกไปเลย

เพิ่มความอวบอิ่มให้ปากดูน่าจุ๊บ

Laneige Lip Treatment Balm เป็นลิปที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแล้วยังช่วยเพิ่มความอวบอิ่มขั้นสุดให้กับริมฝีปากของเราให้ดูอวบอิ่ม สุขภาพดี น่าจุ๊บบบ ช่วยทำให้ริมฝีปากของเราดูมีมิติมากขึ้น ซึ่งพี่รัศมีว่าคุณสมบัติข้อนี้ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เราได้อย่างมากเลยล่ะค่ะ

ลดริ้วรอยบนริมฝีปาก

Laneige Lip Treatment Balm แน่นอนว่านอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยเพิ่มความอวบอิ่มแก่ริมฝีปากแล้วยังช่วยปรับลดริ้วรอยบนริมฝีปากให้เราได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยนะคะ ช่วยให้ริมฝีปากของเรามีความเรียบเนียนนุ่มสุขภาพดี เต่งตึง ไร้ริ้วรอยเหี่ยวย่นเลยล่ะค่ะ

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

laneige lip treatment balm รีวิว

น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันธรรมชาติที่มีสรรพคุณในการช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น เป็นส่วนผสมยอดนิยมในลิปทั่วไปเลยค่ะ น้ำมันมะพร้าวจะช่วยรักษาความชุ่มชื้น บำรุงให้ริมฝีปากมีสุขภาพดี แข็งแรง และยังช่วยลดอาการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพได้อีกด้วยค่ะ

เปปไทด์

เปปไทด์เป็นสารสกัดจากผลไม้ที่มีสรรพคุณให้ความชุ่มชื้น บำรุงริมฝีปากให้สดชื่น นอกจากนี้นะคะ ตัวของเปปไทด์เองก็มีรสเปรี้ยวที่มีความเป็นกรดเล็กน้อยซึ่งไม่อันตรายต่อริมฝีปากของเราซึ่งช่วยทำหน้าที่กำจัดคราบสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บริเวญริมฝีปากของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆเลยล่ะค่ะ

อะดีโนซีน

อะดีโนซีนเองเป็นสารสกัดที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากแล้วยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากของเราได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ ช่วยลดอาการบวม แดง อักเสบ และช่วยเสริมสร้างให้ริมฝีปากของเรามีความแข็งแรงมากขึ้นนั่นเองค่ะ

วิธีใช้ Laneige Lip Treatment Balm

เราสามารถใช้ตัว Laneige Lip Treatment Balm บำรุงริมฝีปากได้ตลอดเวลาที่เราต้องการได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นช่วงก่อนนอน ตอนเช้าก่อนทาลิปสติก หรือทาบำรุงระหว่างวันตามที่เราต้องการได้เลยค่ะ

laneige lip treatment balm รีวิว

รีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Laneige Lip Treatment Balm เป็นไอเทมตัวโปรดที่ใครหลายๆคนพกติดตัวไว้ตลอดเลยล่ะค่ะ หลังจากที่ได้ทดลองใช้แล้วพบว่า ใช้เพียงข้ามคืนริมฝีปากมีความชุ่มชื้นและอวบอิ่ม ดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ สามารถเติมได้ระหว่างวัน รู้สึกได้เลยว่าริมฝีปากเนียนนุ่ม และแข็งแรงไม่ลอก ไม่แห้งเป็นขุย  มีกลิ่นหอมหวาน หลังใช้แล้วรู้สึกสบายริมฝีปากมากๆ แต่ก็มีผู้ใช้บางคนที่ลองใช้แล้วพบว่าหนักปาก แต่ก็ให้ผลลัพธ์ที่ชุ่มชื้นและอวบอิ่มอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้พี่รัศมีว่าขึ้นอยู่กับการลงลิปด้วยนะคะ อาจจะลงเยอะไปเลยทำให้รู้สึกหนักปากค่ะ อย่างไรก็ตาม รีวิวด้านบวกของ Laneige Lip Treatment Balm เค้าเยอะจริงๆค่ะ พี่รัศมีอ่านแล้วอยากสอยมาใช้ทันทีเลย!

วีดิโอรีวิว Laneige Lip Treatment Balm

ข้อดีและข้อเสียของ Laneige Lip Treatment Balm

ข้อดี

– เพิ่มความอวบอิ่มและความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก

– ทาได้ตลอดตามที่ต้องการ

– พกพาง่าย

– มีกลิ่นหอม

– มีแอพพลิเคเตอร์ช่วยให้ใช้งานสะดวก

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

สรุปแล้วควรซื้อ Laneige Lip Treatment Balm ไหม?

พี่รัศมีว่า Laneige Lip Treatment Balm เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าลองใช้ตัวนึงเลยนะคะ เค้าออกแบบเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มความอวบอิ่มแก่ริมฝีปากเรา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ทำให้ริมฝีปากของเราเนียนนุ่ม สุขภาพดีและแข็งแรงมากขึ้นค่ะ ตัวลิปบาล์มของเค้ายังมีกลิ่นที่หอมหวานอีกด้วย แถมยังออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้พกพาได้ง่าย สะดวกที่จะพกติดตัวไปทุกที่ได้ และยังมีแอพพลิเคเตอร์ที่ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกสุดๆ ไม่เลอะนิ้วเราอีกด้วยนะคะ พี่รัศมีบอกได้เลยว่าพลาดไม่ได้เลยนะคะสำหรับ Laneige Lip Treatment Balm ตัวนี้ ต้องสอยมาใช้กันแล้ววว

laneige lip treatment balm รีวิว

 

จุดเด่น

เพิ่มความอวบอิ่มและความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก ปรับริ้วรอยบนริมฝีปากให้เรียบเนียนและเต่งตึง สุขภาพดี

ปริมาณ

10 g

ส่วนผสมหลัก

น้ำมันมะพร้าว เปปไทด์ อะดีโนซีน

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว Laneige Lip Treatment Balm

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว Laneige Lip Treatment Balm ที่พี่รัศมีแบ่งปันกับทุกคนได้อ่านกันในวันนี้ บอกได้เลยค่ะว่าน่าสนใจมากๆเลย นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มความอวบอิ่มแก่ริมฝีปากเราแล้ว ยังทำให้ริมฝีปากเราเรียบเนียน ดูมีสุขภาพริมฝีปากที่ดี และยังมีขนาดที่พกพาสะดวกอีกด้วย บอกได้เลยว่าปังสุดๆ! มาพร้อมกับกลิ่นที่หอมหวาน ถือว่าเป็นลิปบาล์มที่พลาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ นอกจากนี้พี่รัศมีก็ยังมีรีวิวผลิตภัณฑ์ของ Laneige อย่าง Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cream มาให้ทุกคนได้ลองอ่านรีวิวกันด้วยน้าาา ไว้เจอกันบทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

ใช้เวลาไหนได้บ้าง?

เราสามารถใช้ตัว Laneige Lip Treatment Balm บำรุงริมฝีปากได้ตลอดเวลาที่เราต้องการได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นช่วงก่อนนอน ตอนเช้าก่อนทาลิปสติก หรือทาบำรุงระหว่างวันตามที่เราต้องการได้เลยค่ะ

แอพพลิเคเตอร์คืออะไร?

แอพพลิเคเตอร์คืออุปกรณ์ตัวช่วยพิเศษในการช่วยทา Laneige Lip Treatment Balm บริเวณริมฝีปากเรา เนื่องจากมือของเราอาจจะสัมผัสสิ่งสกปรกหรือไม่สะอาดได้ จึงมีตัวแอพพลิเคอตอร์ช่วยในการทาลิป เราจะได้ไม่ใช้มือสัมผัสโดยตรง สะดวกสบายและสะอาดสุดๆเลยค่ะ 

ใช้ Laneige Lip Treatment Balm นานเท่าไหร่ถึงจะเห็นผล?

จากที่พีรัศมีได้รวบรวมข้อมูลมา พบว่าผู้ทดลองใช้งานจริงใช้เพียงชั่วข้ามคืน เมื่อตื่นมาพบว่าปากดูอิ่มน้ำ เนียนนุ่มชุ่มชื้นและเต่งตึงมากๆค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวริมฝีปากของแต่ละคนด้วยนะคะ 

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง