radian c cream laneige

[รีวิว] Laneige Radian C Cream ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส

จะรีวิวสกินแคร์แบรนด์ดังอย่าง Laneige ทั้งที คงจะขาด Laneige Radian C Cream มอสเจอร์ไรซิ่งครีมตัวดังตัวนี้ไปไม่ได้เลยค่ะ บอกได้เลยค่ะว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทางแบรนด์เค้าพัฒนาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้ใช้มีผิวที่ขาวกระจ่างใส และมีผิวที่เนียนใสมากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีที่ทางแบรนด์ออกแบบมา น่าสนใจไม่เบาเลยใช่ไหมล่ะคะกับผลิตภัณฑ์ที่พี่รัศมีจะพาทุกคนมารู้จักกันอย่างเจาะลึกในบทความนี้ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่าาา

Laneige Radian-C Cream

ซื้อเลย! Laneige Radian-C Cream

คุณสมบัติ

Laneige Radian C Cream เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อดูแลผิวหน้าของเราได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวหน้าเราดูสดใสมีชีวิตชีวา และใบหน้าดูอ่อนเยาวว์ลงค่ะ เน้นการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ โดยที่ครีมของเค้านอกจากจะมีเนื้อครีมที่บางเบาแล้วยังอุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวอย่าง Ethyl Ascorbic Acid 8.5% ที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส และ Malasolv ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้แก่ผิวหน้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า Laneige Radian C Cream เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

radian c cream laneige

ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส

แน่นอนค่ะว่าคุณสมบัติพระเอกหลักของ Laneige Radian C Cream ต้องเป็นความขาวกระจ่างใส Laneige Radian C Cream มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นที่มีคุณสมบัติในการช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำและช่วยปรับเนื้อผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียน และยังช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่หมองคล้ำจากการเจอแสง UV ได้อีกด้วยนะคะ

ลดเลือนจุดด่างดำ

คุณสมบัติที่เด่นไม่แพ้ใครของ Laneige Radian C Cream ก็ต้องเป็นคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนใบหน้าของเรา เค้ามีคุณสมบัติในการกระจายแสงที่ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและสดชื่น ช่วยลดการสะสมของแสงที่เป็นสาเหตุของการเกิดจุดด่างดำบนผิวหน้าของเราค่ะ

ต้านอนุมูลอิสระ

ในตัวของ Laneige Radian C Cream มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากการเสื่อมสภาพที่เกิดจากมลภาวะจากสิ่งแวดล้อมต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ สารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดอันตรายจากสิ่งแวดล้อมและความเครียดที่มีผลต่อใบหน้าเรา และยังช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควร ให้ผิวเราดูอ่อนเยาว์และเรียบเนียนเป็นธรรมชาติมากขึ้นด้วยค่ะ

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า

Laneige Radian C Cream เป็นเนื้อครีมที่บางเบาที่อุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีสรรพคุณในการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ สารสกัดจากพืชในตัวครีมยังช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลให้กับผิวหน้า ด้วยเทคโนโลยีที่ผสมผสานเข้าไปในตัวผลิตภัณฑ์สามารถช่วยในการป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิวหน้า และยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นในผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควร

Laneige Radian C Cream มีส่วนผสมของไนยาซินาไมด์ซึ่งส่วนผสมตัวนี้เป็นสารที่ช่วยให้ผิวหน้าของเราเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ช่วยเสริมสร้างระบบป้องกันผิวหน้าของเราจากสิ่งสกปรก ให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงไม่อ่อนล้า ป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควร และยังช่วยกระตุ้นการผลัดของเซลล์ผิวแก่ใบหน้าเราได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

radian c cream laneige ส่วนผสม

วิตามินซีเข้มข้น Ethyl Ascorbic Acid 8.5% 

ตัว Ethyl Ascorbic Acid เป็นวิตามินซีที่มีความเข้มข้นสูงและมีสรรพคุณที่เสถียรกว่าวิตามินซีธรรมดาทั่วไปค่ะ เป็นตัวช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ช่วยลดริ้วรอย รอยดำรอยแดง เผยผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียนให้เป็นธรรมชาติ ฟังแล้วอาจดูเป็นส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงใช่ไหมคะ แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ทางแบรนด์มีมาให้ พี่รัศมีอยากจะบอกว่าถึงแม้จะเป็นวิตามินซีที่มีความเข้มข้นสูงแต่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายค่าาา

วิตามินอี

วิตามินอีมีประโยชน์ต่อผิวหน้าเราเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ เพราะว่าวิตามินอีสามารถช่วยปกป้องผิวหน้าเราจากอันตรายของรังสีแสง UV  ช่วยลดการอักเสบและริ้วรอยบนใบหน้า ส่วนใหญ่จะใช้ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ซึ่งแน่นอนค่ะว่า Laneige Radian C Cream มีความสามารถในการเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าด้วย และช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และมีเนื้อผิวที่ดูเรียบเนียนสวยสุขภาพดีค่ะ

Melasolv

Melasolv มีคุณสมบัติในการปรับโทนผิวที่คล้ำหรือจุดด่างดำให้จางลง และช่วยลดริ้วรอยให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากอนุมูลอิสระและการอักเสบ ด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพแบบนี้ทำให้ Laneige Radian C Cream เป็นผลิตภัณฑ์ที่เด่นในเรื่องของการลดจุดด่างดำบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ 

วิธีใช้ Laneige Radian C Cream

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

2.บำรุงผิวด้วย โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ และเซรั่มที่มีเนื้อบางเบา

3.ใช้ Laneige Radian C Cream ทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ ตบเบาๆเพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิว โดยสามารถทาได้ทั้งสกินแคร์รูทีนในตอนเช้าและตอนเย็นเลยค่ะ

radian c cream laneige

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Laneige Radian C Cream

ผลลัพธ์จากอาสาสมัครทดลอง

หลังจากใช้ Laneige Radian C Cream ได้ 2 สัปดาห์

– ความหมองคล้ำลดลง 30% 

– รอยแดงลดลง 66%

– เกราะป้องกันผิวดีขึ้น 67%

หลังจากใช้ Laneige Radian C Cream ได้ 4 สัปดาห์

– 96.6% พึงพอใจกับผลลัพธ์ในการลดเลือนจุดด่างดำ

radian c cream laneige รีวิว

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ทำการรวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Laneige Radian C Cream ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื้น และมีความขาวกระจ่างใสอย่างที่แบรนด์เค้าเคลมไว้จริงๆค่ะ พอได้ลองใช้แล้วหลายๆคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าผิวหน้าดูเรียบเนียนและขาวกระจ่างใสขึ้น ส่วนในเรื่องของการลดเลือนจุดด่างดำพบว่าสามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้จริงค่ะแต่อาจจะต้องใช้เวลาให้ตัวครีมได้ค่อยๆซ่อมแซมในส่วนของจุดด่างดำนะคะ สามารถใช้ได้ในทุกสภาพผิว แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่รู้สึกว่าตัวครีมมีกลิ่นที่ค่อนข้างจะแรงไปนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาต่อการใช้งานค่า

วีดิโอรีวิว Laneige Radian C Cream

ข้อดีและข้อเสียของ Laneige Radian C Cream

ข้อดี

– เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี

– ปรับผิวให้มีความกระจ่างใสมากขึ้น

– รอยดำจากสิวดูจางลง

– เนื้อค่อนข้างบางเบา ไม่หนักหน้า

– ผิวเรียบเนียนและดูสุขภาพดีมากขึ้น

ข้อเสีย

– อาจไม่เหมาะกับการใช้ในตอนเช้าร่วมกับเมคอัพ

– มีส่วนผสมของน้ำหอม

– ราคาค่อนข้างสูง

สรุปแล้วควรซื้อ Laneige Radian C Cream มั้ย?

สำหรับใครที่มีปัญหาจุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้น พี่รัศมีว่าจะพลาด Laneige Radian C Cream ตัวนี้ไปไม่ได้เลยค่ะ ส่วนผสมก็คือปังสุดๆ ทั้งวิตามินซีเข้มข้นที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีให้มีความอ่อนโยนสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยวิตามินอี ลดเลือนจุดด่างดำและปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย Melasolv คุณสมบัติครบครันแบบนี้ พี่รัศมีว่าต้องซื้อมาลองเลยจริงๆค่ะ ถึงราคาน้องเค้าจะแอบแรงไปนิด แต่พี่รัศมีว่าก็คุ้มนะคะ ต้องไปตำ!

radian c cream laneige

 

จุดเด่น

ลดเลือนจุดด่างดำและปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส

ปริมาณ

30 ml 50 ml

ส่วนผสมหลัก

Ethyl Ascorbic Acid วิตามินอี และ Melasolv

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว Laneige Radian C Cream

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว Laneige Radian C Cream มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวเด็ด ที่นอกจากจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้แล้ว ยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากผิวสวยกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำแบบสาวเกาหลี จะพลาด Laneige Radian C Cream ตัวนี้ไปไม่ได้เลยนะคะ Laneige พี่รัศมีก็ผลิตภัณฑ์อีกตัวที่เป็นสลีปปิ้งมาส์กที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นใก้แก่ผิวหน้า และเสริมเกราะป้องกันผิวมาแนะนำด้วยนะคะ สามารถเข้าไปดูที่บทความ รีวิว Laneige Water Sleeping Mask EX ได้เลยค่ะ สำหรับบทความนี้พี่รัศมีไปก่อนน้าาา เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

Laneige Radian C Cream ช่วยอะไรได้บ้าง?

Laneige Radian C Cream อุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อผิวอย่าง Ethyl Ascorbic Acid 8.5% ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส และ Malasolv ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้แก่ผิวหน้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

Laneige Radian C Cream เหมาะกับผิวประเภทใด?

Laneige Radian C Cream เหมาะกับผิวทุกประเภทเลยค่ะ  ไม่ว่าจะเป็นผิวมัน ผิวแห้ง ผิวเป็นสิว หรือผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยเฉพาะคนที่ต้องการลดเลือนจุดด่างดำบทผิวหน้า ต้องการผิวที่กระจ่างใสขึ้นค่ะ แต่ก่อนการใช้งานแนะนำให้ใช้ที่บริเวณเล็กๆบนใบหน้าเพื่อตรวจสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ

สามารถใช้ Laneige Radian C Cream ได้ทุกวันหรือไม่?

สามารถใช้ Laneige Radian C Cream ได้ทุกวันเลยค่ะ โดยแนะนำให้ใช้ในช่วงกลางคืนเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนนอน หลังทาสกินแคร์ตัวอื่นๆ เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ เซรั่ม เรียบร้อยแล้วค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง