รีวิว Laneige Radian C Spot Serum Vitamin C

[รีวิว] Laneige Radian C Spot Serum Vitamin C เซรั่มหน้าใส แก้ปัญหาจุดด่างดำ!

จะรีวิวสกินแคร์สัญชาติเกาหลีอย่าง Laneige ทั้งที คงจะพลาด Laneige Radian C Spot Serum Vitamin C ไปไม่ได้เลยค่ะ บอกเลยว่าเซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มลูกรักของสาวก Laneige หลายๆคนเลยนะคะ รัศมีจะพามาดูรายละเอียดเกี่ยวกับ Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C ตั้งแต่การทำความรู้จักผลิตภัณฑ์นี้ให้มากขึ้น ส่วนผสมหลัก ประโยชน์ ข้อดี ข้อเสีย และรวบรวมรีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริงให้ทุกคนได้อ่านทั้งหมดในบทความนี้เลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันได้เล้ยยย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยย

Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C

รีวิว Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C

คุณสมบัติ

ทาง Laneige เค้าคิดค้นพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ให้ได้ออกมาเป็น Serum Vitamin C ที่สมบูรณ์แบบมากๆเลยล่ะค่ะ โดยทางแบรนด์เค้าใส่วิตามินซีบริสุทธิ์ถึง 15.2% ที่สามารถช่วยแก้ปัญหารอยดำเฉพาะจุดได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพเสมือนมีผู้เชี่ยวชาญมาดูแลผิวหน้าของเราอย่างใกล้ชิดเลยล่ะค่ะ และทางแบรนด์เค้ายังผสมผสานด้วยเทคโนโลยี Radian-C 3x Blend™ อีกด้วย ทำให้เซรั่มมีประสิทธิภาพในการปรับสีผิวให้กระจ่างใสมากขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเค้ายังมีส่วนผสมของน้ำมันสควาเลนที่มีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อีกด้วยค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

ปรับผิวให้กระจ่างใส

Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C เค้ามีเทคโนโลยี Radian-C 3x Blend™ ออกแบบพัฒนามาเพื่อการบำรุงผิวหน้า ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งประกอบด้วยสามสูตรวิตามินซีที่ได้รับการคัดเลือกและผสมควบคู่เข้าด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพของการบำรุงผิวหน้าในการลดรอยดำและจุดด่างดำบนผิวหน้า ทำให้ผิวกระจ่างใสและสม่ำเสมอ ผิวดูสุขภาพดีนั่นเองค่ะ

แก้ปัญหารอยดำเฉพาะจุด และจุดด่างดำ

Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C เค้ามีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธุ์ถึง 15.2% ที่มีความสามารถในการช่วยแก้ปัญหาเรื่องรอยดำเฉพาะจุดได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ การใช้เซรั่ม Radian-C Spot Serum Vitamin C ยังช่วยในการส่งเสริมกระบวนการป้องกันการเกิดริ้วรอยบนผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าของเราคงความยืดหยุ่นและดูอ่อนเยาว์ลงด้วยล่ะค่ะ

เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

ใน Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C เค้ายังมีส่วนผสมของไฟโตและน้ำมันสควาเลนที่มีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพด้วยนะคะ บำรุงผิวที่แห้งกร้านให้อวบอิ่มน้ำ นุ่มฟูสุขภาพดี อีกทั้งยังสามารถช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างดีและยาวนาน ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นในผิวหน้าเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวหน้าแห้งกร้าน ทำให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์มากขึ้นค่ะ

ส่วนผสมหลัก

Laneige Radian C Spot Serum Vitamin C ส่วนผสม

วิตามินซีบริสุทธิ์ 15.2%

วิตามินซีบริสุทธิ์เป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกเลยล่ะค่ะ ช่วยในการเสริมสร้างและบำรุงผิวให้แข็งแรงและมีความเรียบเนียน ช่วยส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น ไม่หย่อนคล้อยและกระชับมากขึ้น ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ช่วยต้านอนุมูลอิสระปกป้องผิวหน้าจากการเสื่อมสภาพที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และชุ่มชื่นตลอดเวลา และยังช่วยบำรุงให้ผิวดูสดใสมีชีวิตชีวาและกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

คาเฟอีน

คาเฟอีนมีความสามารถในการช่วยปลอบประโลมผิวหน้าของเราลดอาการระคายเคืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย ป้องกันการเสื่อมสภาพของผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าดูเต่งตึงและมีความยืดหยุ่น ทำให้รอยริ้วรอยและรอยแตกบนผิวหน้าลดลง ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและเนียนชุ่ม อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการลดอาการบวมที่เกิดขึ้น เช่น อาการบวมใต้ตาหรือบวมบริเวณแก้มได้อีกด้วยค่ะ

ไฟโต 

ไฟโตเป็นสารสกัดจากพืชที่ช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวที่แห้งกร้าน ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดอาการอักเสบบนผิวหน้า ปรับให้ผิวดูเรียบเนียน ลดริ้วรอยที่เกิดขึ้น ทำให้ผิวหน้าดูมีความเนียนชุ่มชื้นสุขภาพดี ช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าและลดการอุดตันของต่อมน้ำมัน อีกทั้งไฟโตยังสามารถช่วยกระตุ้นกระบวนการผลิตคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ

รีวิว Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C

Squalane

น้ำมันสควาเลนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าของเราอย่างมากเลยค่ะ ช่วยบำรุงล้ำลึกและบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มและชุ่มชื้น ซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นในผิวหน้าเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวหน้าแห้งกร้าน ปกป้องผิวหน้าจากสิ่งสกปรกต่างๆที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์มากขึ้น ช่วยป้องกันการอักเสบและไม่อุดตันหรือก่อให้เกิดสิวบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ

Niacinamide

Niacinamide เป็นวิตามิน B3 และสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังอย่างมากเลยล่ะค่ะ  ช่วยคุมการผลิตน้ำมันของผิวโดยการลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ช่วยในการบำรุงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า รักษาความชุ่มชื้นภายในผิว ทำให้ผิวหน้าดูสดใสและกระจ่างใสมีความอิ่มเอมทรงพลัง ผิวมีความชุ่มชื้นอิ่มฟู ลดการระคายเคืองบนผิวหน้า ช่วยปกป้องผิวหน้าจากปัญหาการอักเสบและการระคายเคืองที่เกิดจากสิว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการลดเลือนแผลเป็นและรอยดำจากสิวที่เกิดจากการอักเสบได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ช่วยให้รอยแผลจางลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวหน้าของเราดูสม่ำเสมอมีความกระจ่างใสและเรียบเนียนมากขึ้นค่ะ

วิธีใช้ 

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

3.หลังจากลงโทนเนอร์หรือเอสเซ้นส์แล้ว ให้ลงต่อด้วย Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C  3-5หยด นวดเบาๆบนผิว และลงสกินแคร์ตัวถัดไปต่อได้เลยค่ะ โดยให้เขย่าก่อนใช้ทุกครั้ง ใช้วันละ 1 ครั้ง 

ข้อแนะนำในการใช้งาน

1.สำหรับหนึ่งขวด ควรใช้ไม่เกิน 3สัปดาห์ เพื่อคงประสิทธิภาพของเซรั่ม

2.ควรเก็บในตู้เย็นค่ะ

3.งดใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวที่ออกฤทธิ์ทางเคมี

4.เมื่อใช้ Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C ในตอนเช้า ควรทากันแดดด้วยทุกครั้ง

รีวิว Laneige Radian C Spot Serum Vitamin C

รีวิวผลลัพธ์

ผลลัพธ์จากผู้ทดลองอาสาสมัคร 32 คน

ผลลัพธ์จากการทดลอง 8 สัปดาห์

63% พบว่ารูขุมขนกระชับมากขึ้น

44% พบว่ารอยดำรอยแดงลดลง

36% พบว่าฝ้าลดลง

20% พบว่าผิวกระจ่างใสขึ้น

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ทำการรวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C เป็นไอเทมที่หลายๆคนต่างชื่นชอบกันเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ โดยหลังทดลองใช้ไปได้ในระยะหนึ่งแล้วพบว่า ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้นจริงค่ะ มีกลิ่นอ่อน มีเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่ายซึมไว ฝ้า รอยดำ รอยแดงดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเรื่องที่หลายๆคนต่างรีวิวเป็นเสียงเดียวกันคือตัว Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C สามารถช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่หลังใช้แล้วพบว่ามีอาการแสบแดงและแพ้ เนื่องจากในตัวของเซรั่มมีวิตามินซีบริสุทธิ์ถึง 15.2% ทำให้อาจเกิดอาการระคายเคืองขึ้นได้ค่ะ ทั้งนี้พี่รัศมีแนะนำให้ทดลองใต้ท้องแขนก่อนใช้ง่ายจริงเพื่อเป็นการทดสอบการแพ้ก่อนทาลงบนผิวหน้าเรานะคะ อย่างไรก็ตามรีวิวด้านบวกของเค้าเยอะมากจริงๆค่ะ ใครอยากมีผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำรอยแดงบอกเลยว่าจะพลาดเซรั่มตัวนี้ไปไม่ได้แล้วนะคะ!

วีดิโอรีวิว

ข้อดีและข้อเสียของ Laneige Radian C Spot Serum Vitamin C

ข้อดี

– ปรับสีผิวให้กระจ่างใส

– แก้ปัญหารอยดำเฉพาะจุด

– เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

– ผิวดูอ่อนเยาว์ลง

– ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– ผิวแพ้ง่ายควรใช้อย่างระมัดระวัง

สรุปแล้วซื้อผลิตภัณฑ์ Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C ดีไหม?

สำหรับผู้ที่ต้องการปรับสีผิวของใบหน้าให้กระจ่างใสและต้องการลดรอยดำเฉพาะจุด พี่รัศมีว่าตัว Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C เป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์สุดเลยค่ะ ด้วยความที่ทางแบรนด์เค้าใส่วิตามินซีบริสุทธิ์มามากถึง 15.2% ในการช่วยปรับสีผิวแก้ปัญหารอยดำ จุดด่างดำเฉพาะจุด นอกจากนี้ทางแบรนด์เค้ายังผสมผสานเทคโนโลยี Radian-C 3x Blend™ ที่ช่วยในการปรับสีผิวให้กระจ่างใสมากขึ้น และเค้ายังมีส่วนผสมของน้ำมันสควาเลนที่มีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อีกด้วย นอกจากจะช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส แก้ปัญหารอยดำเฉพาะจุดและจุดด่างดำแล้ว ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกเสมือนมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาช่วยดูแลผิวหน้าเราอย่างใกล้ชิดเลย พี่รัศมีว่าจะพลาดไม่ได้แล้วนะคะ!

รีวิว Laneige Radian C Spot Serum Vitamin C

จุดเด่น

ปรับสีผิวให้กระจ่างใส แก้ปัญหารอยดำเฉพาะจุดและจุดด่างดำ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

ปริมาณ

10 ml

ส่วนผสมหลัก

วิตามินบริสุทธิ์ 15.2% คาเฟอีน ไฟโต  Squalane Niacinamide

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C ที่พี่รัศมีนำมาฝากให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้ น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยใช่ไหมล่ะคะ บอกได้เลยว่าตัววิตามินซีบริสุทธิ์นี่เค้าสามารถช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสได้อย่างล้ำลึกจริงๆค่ะ และด้วยเทคโนโลยีที่ทาง Laneige เค้าคิดค้นและพัฒนาลงไปในเซรั่มตัว บอกเลยว่าเป็นเซรั่มที่น่าทดลองใช้งานเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้พี่รัศมีเองก็มีผลิตภัณฑ์อีกตัวของ Laneige ที่ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าของเราชุ่มชื้นและกระจ่างใสมาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านได้ที่ [รีวิว] Laneige Water Sleeping Mask EX เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส! เลย เจอกันใหม่บทความหน้านะค้าา

คำถามที่พบบ่อย

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C ได้ค่ะ แต่ควรใช้อย่างระมัดระวัง เนื่องจากเค้ามีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ถึง 15.2% และผสมผสานด้วยเทคโนโลยี Radian-C 3x Blend™ ที่ทางแบรนด์เค้าคิดค้นมา จึงสามารถทำให้เกิดอาการระคายเคืองได้ค่ะ

Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C เหมาะกับใคร?

Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับสีผิวของใบหน้าให้กระจ่างใสมากขึ้นและผู้ที่ต้องการลดเลือนจุดด่างดำเฉพาะจุดค่ะ และตัวเซรั่มเค้ายังมีความสามารถในการเติมความชุ่มชื้นจากน้ำมันสควาเลนให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ

Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C มีข้อควรระวังในการใช้งานไหม?

Laneige Radian-C Spot Serum Vitamin C มีข้อควรระวังในการใช้งานค่ะ คือเซรั่ม 1 ขวด ควรใช้ไม่เกิน 3สัปดาห์ เพื่อคงความสดใหม่ และควรเก็บไว้ในตู้เย็นค่ะ งดใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวที่ออกฤทธิ์ทางเคมี และถ้าทาในตอนเช้าก็ควรใช้ครีมกันแดดด้วยนั่นเองค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง