รีวิว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream

[รีวิว] Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream อายครีมกู้ใต้ตาคล้ำตัวเด็ด!

บอกได้เลยว่าใครที่ติดซีรี่ย์หนักๆแบบดูข้ามวันข้ามคืน หรือจ้องโทรศัพท์นานๆ นอนพักผ่อนไม่เพียงพอจนใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าจะพลาดบทความนี้ไปไม่ได้เลยค่ะ! วันนี้พี่รัศมีจะพาทุกคนไปรู้จักกับไอเทมที่จะช่วยกอบกู้ผิวบริเวณรอบดวงตาของเราให้ดูอวบอิ่มสุขภาพดีจนเหมือนนอนเต็มอิ่มครบ 8 ชั่วโมงเลย จะเป็นตัวไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream ตัวเด็ดตัวดังตัวนี้ บอกเลยว่าทาง Laneige เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์มาช่วยฟื้นฟูได้อย่างล้ำลึกจริงๆ พร้อมกับส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอย่างมากเลย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า

Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream

รีวิว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream

คุณสมบัติ

Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream เป็นไอเทมดูแลปัญหาผิวรอบดวงตาที่น่าสนใจมากๆเลยเลยล่ะค่ะ มีเนื้อครีมที่บางเบาและอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ลดอาการแห้งกร้านที่เกิดจากริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา ช่วยเติมความชุ่มชื้นผิวให้อวบอิ่ม นุ่มฟูสุขภาพดีเหมือนนอนครบ 8 ชั่วโมง ล่วยลดอาการบวมบริเวณรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ทางแบรนด์เค้ายังออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มาเป็นสูตร Hypoallergenic อีกด้วย บอกได้เลยว่าเป็นอายครีมที่น่าสนใจมากๆเลยล่ะค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา

แน่นอนค่ะว่าคุณสมบัติเด่นของตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากความสามารถในการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวบริเวณรอบดวงตาของเราให้ดูสุขภาพดีเหมือนนอนครบ 8 ชั่วโมง ถูกใจสายซีรี่ย์สายนอนดึกกันเลยใช่มั้ยล่ะคะ ทางแบรนด์เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาที่แห้งกร้าน ที่เกิดจากริ้วรอย และการขาดการดูแลให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ เสมือนมีผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูแลอย่างใกล้ชิดเลยล่ะค่ะ 

บรรเทาอาการบวม

ตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream เค้ายังสามารถช่วยในการบรรเทาอาการบวมบริเวณรอบดวงตาได้อย่างดีอีกด้วยนะคะ เค้ามีสารสกัดจากคาเฟอีกที่ช่วยบรรเทาอาการบวมบริเวณรอบดวงตา ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาที่แห้งกร้านที่เกิดจากริ้วรอยให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ มอบความสดใส ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาของเราดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

เพิ่มความกระชับ

นอกจากนั้นแล้วทางแบรนด์เค้ายังออกแบบผลิตภัณฑ์โดยคิดค้นสูตรผสมผสานกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยต่างๆเข้าด้วยกันให้ตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream มีประสิทธิภาพในการช่วยกระชับผิวบริเวณรอบดวงตาให้เต่งตึง ไม่เหยี่ยวย่น และดูอ่อนล้าก่อนวัยอันควร ช่วยเพิ่มความสดใสและคืนความอ่อนเยาว์ให้บริเวณรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพค่ะ

ลดความหมองคล้ำ

ตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream เค้ายังสามารถช่วยในการลดความหมองคล้ำบริเวณผิวใต้ดวงตาของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยล่ะค่ะ ช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้กระจ่างใสมากขึ้น เพิ่มความสดใสดูมีชีวิตชีวามากขึ้นอีกด้วยค่ะ

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream ส่วนผสม

Blue Hyaluronic Acid

กรดไฮยาลูรอนิคเป็นสารที่ให้ความชุ่มชื้น มีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและสามารถกักเก็บน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการบำรุงเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ลดริ้วรอย ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมที่อันตราย สร้างเนื้อเยื่อผิวหน้าใหม่ และช่วยบรรเทาอาการอักเสบได้ค่ะ

Niacinamide

Niacinamide เป็นวิตามินบี3 และสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และอาการอักเสบ ช่วยปลอบประโลมผิว ปรับความหมองคล้ำให้กระจ่างใส ลดขนาดรูขุมขน และเสริมเกราะป้องกันผิว ช่วยปรับสมดุลความมันในผิวหน้า และยังช่วยป้องกันอันตรายที่เกิดจากรังสียูวีอีกด้วยค่ะ

คาเฟอีน

คาเฟอีนเป็นสารที่สามารถพบได้ในกาแฟ เมื่อนำมาอยู่ในส่วนผสมของ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream เค้าจะทำหน้าที่ช่วยลดการอักเสบในเนื้อเยื่อ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณรอบดวงตา ทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ลดอาการบวมรอบดวงตาได้เป็นอย่างดีเลยนั่นเองค่ะ 

น้ำมันมะพร้าว

น้ำมะพร้าวเป็นวันถุดิบจากธรรมชาติที่มีความเข้มข้นสูง มีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นแหล่งของวิตามินซีและอี มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยส่งเสริมในกระบวนการลดการอักเสบของผิว ช่วยลดความเสียหายจากอนุมูลอิสระที่ส่งผลกระทบต่อผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าดูสดชื่นและมีสุขภาพดีค่ะ

กลูตาไธโอน

กลูตาไธโอนสามารถช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้แข็งแรงและมีสุขภาพดีได้ค่ะ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวบริเวณรอบดวงตา ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่สามารถทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อบริเวณรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะที่สามารถทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาเสื่อมสภาพได้ด้วยค่ะ

ปราศจาก

ทางแบรนด์เค้าคิดค้นสูตรให้ตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream นั้นปราศจากสารอันตรายอย่างสารสกัดจากสัตว์, มิเนอรัล ออยย์, อิมิดาโซลิดินิล ยูเรีย, ทรีทาโนลาไมต์, สีสังเคราะห์ และพาราเบน

รีวิว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream

วิธีใช้ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

2.บำรุงผิวด้วย โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ และเซรั่มที่มีเนื้อบางเบา

3.ลงตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream ปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียวบริเวณใต้ดวงตาแต่ละข้าง และค่อยๆเกลี่ยให้ทั่วบริเวณรอบดวงตาค่ะ

รีวิวผลลัพธ์

ผลลัพธ์จากอาสาสมัครผู้ทดลอง 31 คน

ผลลัพธ์จากการทดลอง 4 สัปดาห์

ช่วยบรรเทาอาการบวมและเพิ่มความยืนหยุ่นบริเวณรอบดวงตาหลังใช้ทันที

ช่วยลดรอยคล้ำบริเวณรอบดวงตา

ลดอุณหภูมิผิวบริเวณรอบดวงตาได้ทันที 184.4% หลังใช้

รีวิว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ทำการรวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream เป็นไอเทมตัวเด็ดที่ใครหลายๆคนซื้อซ้ำกันเยอะมากเลยค่ะ หลังใช้แล้วพบว่าสามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับบริเวณรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึกมากๆเลย เมื่อใช้ได้ในระยะหนึ่งแล้วสามารถสัมผัสได้ถึงริ้วรอยที่ลดลง ตัวเนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังทาแล้วพบว่ารู้สึกเย็นสบายผิว ซึมได้ไว สำหรับใครที่ชอบนอนดึก ตาบวมง่าย บริเวณรอบตาแห้งกร้านจากริ้วรอย เป็นไอเทมที่ใครหลายๆคนแนะนำให้ใช้กันเยอะทีเดียวเลยล่ะค่ะ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่หลังใช้แล้วพบว่ายังไม่สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ทั้งนั้นพี่รัศมีว่าขึ้นอยู่กับสภาพผิวในการซึมซับตัวเนื้อครีมด้วยนะคะ อย่างไรก็ตามรีวิวด้านบวกของเค้าเยอะมากๆจริงค่ะ!

วีดิโอรีวิว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream

ข้อดีและข้อเสียของ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream

ข้อดี

– เติมความชุ่มชื้นให้ผิวบริเวณรอบดวงตา

– บรรเทาอาการบวม

– เพิ่มความกระชับ

– สูตรอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

– เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว

– มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

สรุปแล้วควรซื้อ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream มั้ย?

พี่รัศมีว่าตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream เป็นไอเทมที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่นอนดึก มีผิวบริเวณรอบดวงตาแห้งกร้านจากริ้วรอย ผิวใต้ตาหมองคล้ำไม่สดชื่นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ตัวอายครีมเค้าช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวบริเวณรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ เผยผิวใต้ดวงตาให้สดใส มีสุขภาพดี และยังช่วยในการลดความหมองคล้ำบริเวณผิวใต้ดวงตาได้อีกด้วย ปรับผิวรอบดวงตาให้มีความกระจ่างใสมากขึ้น บอกได้เลยว่าเป็นอายครีมที่ควรค่าแก่การตำมากๆเลยค่ะ

รีวิว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream

จุดเด่น

เติมความชุ่มชื้นรอบดวงตา ลดอาการบวม ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความกระชับ

ปริมาณ

25 ml

ส่วนผสมหลัก

Blue Hyaluronic Acid น้ำมันมะพร้าว Niacinamide คาเฟอีน กลูตาไธโอน

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

ส่งท้ายบทความรีวิว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream ที่พี่รัศมีนำมาฝากให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้ น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยใช่ไหมล่ะคะ ใครที่อยากบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้สดใส มีชีวิตชีวา เติมความชุ่มชื้น ลดอาการบวม จะพลาด Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream ไปไม่ได้แล้วน้าาา นอกจากนี้พี่รัศมีเองก็มีบืความเทคนิคการทาอายครีมมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองอ่านกันด้วยค่ะ สามารถเข้าไปดูได้ที่ 3 เทคนิค วิธีทาอายครีม ช่วยกู้ผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสขึ้น สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าา

คำถามที่พบบ่อย

ผิวแพ้ง่ายใช้ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าคิดค้นออกแบบสูตรผลิตภัณฑ์มาให้เป็นสูตรที่อ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย แต่อย่างไรก็ตามก่อนใช้งานควรทดลองทาที่ท้องแขนเพื่อความชัวร์ก่อนนะคะ

Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream ช่วยเรื่องอะไร?

Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream ช่วยในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวบริเวณรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก ลดอาการบวม และช่วยลดความหมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใสให้กับบริเวณใต้ดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไหม?

Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ และทางแบรนด์เค้ายังคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์มาให้ปราศจากสารอันตรายอย่างสารสกัดจากสัตว์, มิเนอรัล ออยย์, อิมิดาโซลิดินิล ยูเรีย, ทรีทาโนลาไมต์,สีสังเคราะห์ และพาราเบนอีกด้วยค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง