laneige water bank blue hyaluronic serum

[รีวิว] Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum เซรั่มเติมความชุ่มชื้น เผยผิวสดชื่นมีชีวิตชีวา!

จะรีวิวสกินแคร์แบรนด์ดังอย่าง Laneige ทั้งที คงจะขาด Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum เซรั่มตัวดังตัวนี้ไปไม่ได้เลยค่ะ สำหรับเราๆที่ติดหนังหรือซีรี่ย์ข้ามวันข้ามคืนทำให้หน้าโทรม ไม่สดใส อ่อนล้าอย่างชัดเจน จะให้หยุดดูก็หยุดไม่ได้ บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์อย่าง Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum ที่พี่รัศมีรวบรวมข้อมูลมาให้ทุกคนในวันนี้เค้ามีสรรพคุณที่ตอบโจทย์ชาวติดซีรี่ย์อย่างเราๆอย่างมากเลยล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่าาา

Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum

Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum

คุณสมบัติของ Water Bank Blue Hyaluronic Serum

Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum เป็นเซรั่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยป้องกันการระเหยของน้ำออกจากผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากผิวอ่อนล้าก็สามารถฟื้นบำรุงผิวให้ดูสดใสมีชีวิตชีวาได้ อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวหน้าให้แข็งแรงอีกต่างหาก บอกได้เลยว่าสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ตัวนี้เค้าน่าสนใจจริงๆค่ะ 

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

laneige water bank blue hyaluronic serum

ฟื้นฟูผิวอ่อนล้าให้ดูมีชีวิตชีวา กระจ่างใส

บอกได้เลยว่าพระเอกของตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum คือการฟื้นบำรุงผิวหน้าที่อ่อนล้า โทรม เหนื่อย ไม่มีชีวิตชีวา จากเทคโนโลยีที่ทางแบรนด์เค้าคิดค้นมาและนำมาผสมผสานกัน ทำให้ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวา ผิวสุขภาพดี กระจ่างใส เหมือนคนนอนเต็มอิ่มครบ 8 ชั่วโมงเลยล่ะค่ะ

เติมความชุ่มชื้น

แน่นอนว่าเมื่อชื่อผลิตภัณฑ์มีคำว่า “Hyaluronic” คงจะหนีไม่พ้นกับเรื่องช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างแน่นอน ตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum ถึงแม้จะเป็นเนื้อเซรั่มที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะจนเหมือนราวกับว่าไม่มีสรรพคุณในการเติมความชุ่มชื้น แต่บอกได้เลยค่ะว่าด้วยเทคโนโลยีที่ทางแบรนด์เค้าคิดค้นมา ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เค้าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวเราได้เป็นอย่างดีและช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำจากใบหน้าได้อีกด้วยค่ะ

ฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงและกระชับ

Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum เค้าถูกออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวหน้าของเราให้แข็งแรง ไม่ระคายเคืองต่อสิ่งเร้า สิ่งสกปรก หรือมลภาวะได้ง่ายๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทางแบรนด์เค้าคิดค้นมาแล้วอย่างดีเลยล่ะค่ะ ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน เด้งกระชับ ริ้วรอยลอยดูจางลง ช่วยให้ผิวสุขภาพดีมากขึ้น

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

laneige water bank blue hyaluronic serum ส่วนผสม

Blue Hyaluronic Acid

กรดไฮยาลูรอนิคเป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่มีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและสามารถกักเก็บน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็น การบำรุงความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ลดริ้วรอย ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมที่อันตราย สร้างเนื้อเยื่อผิวหน้าใหม่ และลดอาการอักเสบ 

Beta-Glucan

สารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในการกักเก็บน้ำ ช่วยในการป้องกันไม่ให้น้ำระเหยออกจากผิวหน้าของเรา อีกทั้งมีความสามารถในการช่วยกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิวหน้าของเรา โดยช่วยสร้างเซลล์ใหม่ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลบนผิวหน้าของเราให้อยู่ในระดับสมดุลไม่ให้มากหรือน้อยจนเกินไปอันเป็นต้นเหตุของริ้วรอยและการอักเสบบนใบหน้าของเราค่ะ  

น้ำมันสควาเลน (Squalane)

น้ำมันสควาเลนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกและบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มและชุ่มชื้น ซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าอย่างรวดเร็ว ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นในผิวหน้า ป้องกันความแห้งกร้าน ปกป้องผิวหน้าจากสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์มากขึ้น ยังช่วยป้องกันการอักเสบและไม่อุดตันหรือก่อให้เกิดสิวบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ

วิตามินอี

วิตามินอีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่คอยช่วยให้ความชุ่มชื้น จะทำงานร่วมกับวิตามินซีได้ดีมากๆเลยล่ะค่ะ วิตามินอีสามารถช่วยปกป้องผิวหน้าเราจากอันตรายของรังสี UV ลดการอักเสบและริ้วรอยบนใบหน้า โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และมีเนื้อผิวที่ดูเรียบเนียนสวยสุขภาพดีมากๆเลยล่ะค่ะ

วิธีใช้ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum

laneige water bank blue hyaluronic serum

1.ทำความสะอาดผิวหน้า โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลยค่ะ

3.หลังจากลงโทนเนอร์ หรือเอสเซ้นแล้วให้ตามด้วยเซรั่ม Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum และตามด้วยสกินแคร์ที่มีความหนาแน่นขึ้นตามลำดับต่อไปค่ะ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum

ผลลัพธ์จากการทดลองอาสาสมัคร 32 คน

ผลลัพธ์จากผู้ทดลองใน 4 วัน

59% พบว่าเกราะป้องกันผิวได้รับการฟื้นบำรุง

57.5% พบว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังใช้

4.9% พบว่าผิวที่อ่อนล้าดูกระชับขึ้นทันที

laneige water bank blue hyaluronic serum

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ทำการรวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมากๆเลยล่ะค่ะ รู้สึกผิวแข็งแรง ใบหน้าสดใส มีชีวิตชีวาขึ้น มีเนื้อเซรั่มที่อ่อนโยน และบางเบา เกลี่ยง่าย การจายตัวเร็วและซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วและไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ช่วยลดริ้วรอยได้บ้าง มีกลิ่นที่หอมผ่อนคลาย แต่ก็มีเสียงส่วนมากที่ใช้แล้วแต่ยังไม่ค่อยเห็นผลเรื่องริ้วรอยเท่าที่ควรค่ะ แต่เห็นผลอย่างมากในเรื่องเติมความชุ่มชื้นและปรับผิวให้สดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น ทั้งนี้ทั้งนั้นจากที่พี่รัศมีรวบรวมรีวิวจากผู้ใช้จริงมาบอกได้เลยว่ารีวิวด้านบวกของเค้าแน่นมากๆ

วีดิโอรีวิว

ข้อดีและข้อเสียของ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum

ข้อดี

– ช่วยเติมความชุ่มชื้น

– ฟื้นฟูเกราะป้องกันของผิวหน้า

– ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้า

– อ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

– ผลิตภัณฑ์สามารถบอกได้เมื่อเราใช้ผลิตภัณฑ์ไปแล้ว 80%

– เซรั่มเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว

– ผิวมีความฉ่ำโกลว์

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– ขนาดใหญ่ พกพาลำบาก

สรุปแล้วควรซื้อ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum มั้ย?

พี่รัศมีว่าตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจตัวนึงเลยนะคะ สำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นบำรุงผิวหน้าที่อ่อนล้า ไม่สดใส และต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวชุ่มฉ่ำ อิ่มน้ำ บอกเลยว่าจะพลาดตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum ตัวนี้ไปไม่ได้เลยล่ะค่ะ! ทางแบรนด์เค้าออกแบบและผสมผสานเทคโนโลยีให้ใช้ได้สำหรับทุกคน เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย เพราะเซรั่มเค้าอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว พี่รัศมีว่าพลาด Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum ตัวนี้ไปไม่ได้เลยล่ะค่ะ

laneige water bank blue hyaluronic serum

จุดเด่น

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว และฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้าให้มีชีวิตชีวามากขึ้น

ปริมาณ

10, 50 ml

ส่วนผสมหลัก

Blue Hyaluronic Acid  Beta-Glucan น้ำมันสควาเลน วิตามินอี

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum ที่พี่รัศมีรวบรวมข้อมูลนำมาฝากให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้ น่าสนใจมากๆเลยใช่ไหมล่ะคะ ช่วยเติมความชุ่มชื้น เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว และที่สำคัญยังช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวาได้อย่างมีประสิทธิภาพ บอกเลยว่าถูกใจสำหรับคนนอนดึก ติดซีรี่ย์อย่างพี่รัศมีมากๆเลยค่ะ นอกจากนี้สำหรับใครที่ต้องการลดจุดด่างดำ ปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส พี่รัศมีเองก็มีบทความ Laneige Radian C Cream มาให้ทุกคนได้ลองอ่านกันด้วยน้าาา เจอกันใหม่ในบทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum แตกต่างกับ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cream ยังไง?

ตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cream เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อครีม ส่วน Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเซรั่ม บอกเลยว่าทั้ง 2 ตัวนี้มีสรรพคุณที่เหมือนกันแทบจะหมดทุกอย่างเลยค่ะ ทั้งในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง แต่ตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cream จะมีความสามารถเพิ่มมาคือช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นและออกแบบมา 2 สูตรสำหรับผู้ที่มินผิวธรรมดา-แห้ง กับ ผู้ที่มีผิวหน้าผสม-ผิวมันโดยเฉพาะค่ะ และตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum จะเน้นในเรื่องฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใสค่ะ

ช่องข้างขวด Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum คืออะไร?

บอกเลยค่ะว่าพี่รัศมีเซอร์ไพรส์มากๆกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum ตัวนี้ นอกจากดีไซน์ที่สวยงาม และใช้งานสะดวกแล้ว เมื่อเราใช้ผลิตภัณฑ์ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum เกิน 80% ไปแล้ว ช่องข้างขวดของบรรจุภัณฑ์จะปรากฎสีแดงค่ะ น่าสนใจมากๆเลยใช่ไหมล่ะคะกับเทคโนโลยีที่ทางแบรนด์เค้าคิดค้นมา

ระหว่าง Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum กับ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cream ควรใช้อันไหนดี?

พี่รัศมีแนะนำให้ใช้ตามความชอบในเนื้อครีมและสิ่งที่ต้องการเน้นได้เลยค่ะ อย่างเช่น คนที่มีผิวมันไม่ชอบความหนักหน้า ต้องการฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้สดใสอาจเลือกเป็นตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum แทน หรือคนที่มีผิวแห้ง ต้องการเน้นในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นแบบจัดเต็มอาจเลือกเป็นตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cream แทนค่ะ หรือสำหรับคนที่ชื่นชอบ สามารถใช้ทั้ง 2 ตัวควบคู่กันได้เลยค่ะ โดยเริ่มจากตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum ก่อน แล้วตามด้วยตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cream ทีหลังค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง