laneige water sleeping mask

[รีวิว] Laneige Water Sleeping Mask EX เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส!

ถ้าจะพูดถึงสกินแคร์ดูแลผิวหน้าก็คงไม่พูดถึงสกินแคร์แบรนด์ดังจากเกาหลีอย่าง Laneige ไม่ได้เลยล่ะค่ะ หลายๆคนคงคุ้นหูคุ้นตากับแบรนด์นี้ซึ่งมีการพูดถึงเป็นอย่างมากอยู่แล้ว วันนี้พี่รัศมีจะพาทุกคนไปรู้จักกับ Laneige Water Sleeping Mask EX มาส์กข้ามคืนตัวเด็ดตัวดังอย่างเจาะลึกกันเลย ตั้งแต่คุณสมบัติ ส่วนผสม ข้อดีข้อเสีย รวมไปถึงรีวิวผลลัพธ์จากผู้ใช้จริงให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันได้เล้ยยยย

Laneige Water Sleeping Mask EX

ซื้อเลย! Laneige Water Sleeping Mask EX

คุณสมบัติของ Laneige Water Sleeping Mask EX

Laneige Water Sleeping Mask EX มาส์กฟื้นฟูผิวหน้าในข้ามคืน คงความสมดุลของผิวหน้าเราในขณะหลับ ด้วยเทคโนโลยี Sleeping Micro Biome™ ที่สามาถช่วยเติมความชุ่มชื้นและบำรุงให้ผิวของเรากลับมามีสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง ผสมผสามคุณค่าของ Pro-Biotics Complex ซึ่งจะช่วยบำรุงล้ำลึกได้ในข้ามคืน ให้ผิวได้พักผ่อนและหลับเต็มอิ่มตลอดคืน ก็คือเอาเป็นว่าพอใช้ตัวนี้ปุ้ป แค่นอนแล้วตื่นขึ้นมา หน้าก็อิ่มฟู ดูสุขภาพดีในชั่วข้ามคืนแล้วล่ะค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่า Laneige Water Sleeping Mask EX เค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

laneige water sleeping mask

บำรุงและฟื้นฟูผิวหน้า

ตัว Laneige Water Sleeping Mask EX มีส่วนผสมหลายๆตัวที่จะช่วยให้ผิวหน้าของเรากลับมาแข็งแรง และมีสุขภาพดีอีกครั้ง ส่วนผสมและวิตามินอีที่อยู่ในผลิตภัณฑ์จะสามารถช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวหน้าของเราอิ่มฟู เนียนนุ่ม กระจ่างใส และอ่อนเยาว์มากขึ้นนั่นเองค่ะ

คืนความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า

Laneige Water Sleeping Mask EX ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าขณะที่เรานอนหลับ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นที่สำคัญเอาไว้ได้ตลอดทั้งคืน และจะทำให้เราตื่นมาพร้อมกับผิวหน้าที่ชุ่มชื่นและเต็มอิ่มในทุกๆเช้า 

ลดอาการผิวแห้งและริ้วรอย

ส่วนผสมหลายๆตัวใน Laneige Water Sleeping Mask EX มีสรรพคุณช่วยลดอาการผิวแห้งและริ้วรอยให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น อิ่มฟู ริ้วรอยดูจางลง ทำให้มีผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์และมีความกระจ่างใสขึ้นในทุกๆวัน

ปกป้องผิวหน้าจากสิ่งสกปรกและมลภาวะ

Laneige Water Sleeping Mask EX มาพร้อมกับส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องของการปกป้องผิวหน้าของเราจากสิ่งสกปรกและสิ่งที่อันตรายต่อผิวหน้า เช่น ฝุ่นควัน มลภาวะ และความร้อน นอกจากนี้ยังสามารถช่วยล็อคความชุ่มชื่นภายในผิวหน้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่ะ

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

laneige water sleeping mask ส่วนผสม

Pro-biotics Complex

ทุกคนทราบไหมคะว่า Probiotic มีประโยชน์และความสำคัญอย่างมากต่อผิวหน้าของเรา พี่รัศมีจะจำแนกประโยชน์เป็นทีละหัวข้อให้ทุกคนได้ทำความเข้าใจได้ง่ายขึ้นนะคะ 

สร้างสมดุลเชื้อจุลินทรีย์ในผิวหน้า

Probiotic เป็นเชื้อจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์และช่วยสร้างสมดุลในระบบเชื้อจุลินทรีย์ในผิวหน้า เมื่อใบหน้าของเรามีสมดุลที่ดีของเชื้อจุลินทรีย์แล้ว จะทำให้สาเหตุการติดเชื้อและการอักเสบบนผิวหน้าของเราลดลง ทำให้ผิวหน้าเราดูสดใสและกระจ่างใสมากขึ้นค่ะ

บำรุงผิวหน้าและป้องกันความแห้ง 

Probiotic มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวหน้าและป้องกันไม่ให้ผิวหน้าของเราเกิดความแห้ง และสารสกัดใน Probiotic ยังเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และเต็มไปด้วยความกระจ่างใส

ลดการอักเสบและริ้วรอย 

Probiotic มีสรรพคุณในการช่วยลดอักเสบและริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยทำให้ผิวหน้าของเราดูอ่อนเยาว์และกระชับมากขึ้น และช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากการเสื่อมสภาพของผิวหน้าค่ะ

ส่งเสริมสภาพผิวหน้าที่แข็งแรง

Probiotic ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงสุขภาพดี และมีความยืดหยุ่น ช่วยลดการสิ้นเปลืองคอลลาเจนในผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนโยนและมีสุขภาพดี

สกัดสารพิษและสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า

Probiotic ช่วยสกัดสารพิษและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ เชื้อจุลินทรีย์ใน Probiotic จะทำการล้างสารพิษและสิ่งสกปรกที่อยู่บนผิวหน้าของเรา ช่วยให้ผิวหน้าของเราสะอาดและปราศจากสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวและการอักเสบของผิวหน้านั่นเองค่ะ

วิตามิน อี

วิตามินอีเป็นสารอาหารที่สำคัญอย่างมากในการดูแลผิวหน้า ซึ่งวิตามินอีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายต่อผิว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการบำรุงและฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าและช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันของผิว รวมถึงช่วยเสริมสร้างการกักเก็บน้ำในผิวของเราได้เป็นอย่างดี เพื่อผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์และสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นค่ะ 

น้ำมันสควาเลน (Squalane)

น้ำมันสควาเลนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์อย่างมากต่อผิวหน้าของเรา ช่วยบำรุงล้ำลึกและบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มและชุ่มชื้น โดยซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าอย่างรวดเร็ว ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นในผิวหน้าเพื่อป้องกันความแห้งกร้าน ปกป้องผิวหน้าจากสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์มากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการอักเสบและไม่อุดตันหรือก่อให้เกิดสิวบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ

วิธีใช้ Laneige Water Sleeping Mask EX

1.ทำความสะอาดผิวหน้า โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ เซรั่ม โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

3.ตบท้ายด้วย Laneige Water Sleeping Mask EX เป็นขั้นตอนสุดท้าย โดยแนะนำให้ทาก่อนนอน 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือใช้เมื่อรู้สึกว่าผิวแห้งหรืออ่อนแอ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Laneige Water Sleeping Mask EX

laneige water sleeping mask

ผลลัพธ์การทดลองจากอาสาสมัครชาวเอเชียจำนวน 34 คน

ผลลัพธ์จากผู้ทดลองใน 1 สัปดาห์

100% รู้สึกผิวมีความนุ่มมากขึ้น

100% รู้สึกผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น

97% รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นยาวนานถึงวันถัดไป

91% รู้สึกว่าผิวมีความกระจ่างใสมากขึ้น

ผลลัพธ์จากผู้ทดลองใน 4 สัปดาห์

15.28% พบว่าเกราะป้องกันผิวแข็งแรงขึ้น

25.01% พบว่าใบหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้น

33.67% พบว่าผิวกระจ่างใสขึ้น

35.70% พบว่าเซลล์ผิวที่ตายแล้วลดลง

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่รัศมีได้ทำการสำรวจรีวิวจากผู้ใช้จริงหลายท่านพบว่า หลังจากได้ทดลองใช้ Laneige Water Sleeping Mask EX ไปแล้วในเช้าวันถัดมาพบว่าใบหน้าอิ่มน้ำสุขภาพดี เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นมากขึ้น สามารถช่วยปรับผิวได้ดีสำหรับคนที่มีผิวหน้าแห้งค่ะ และยังช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของหน้าแตก ลอก หรือเป็นขุย เมื่อได้ลองใช้ Laneige Water Sleeping Mask EX แล้ว ปัญหาเหล่านี้ก็หมดไปค่ะ แต่ก็มีบางคนที่ได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่าเนื้อเจลค่อนข้างจะหนักหน้าไปหน่อย ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ไม่สบายผิวสักเท่าไหร่ค่ะ แต่ทุกคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า พอตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกผิวอิ่มฟู สุขภาพดีขึ้นจริงๆค่ะ

วีดิโอรีวิว Laneige Water Sleeping Mask EX

ข้อดีและข้อเสียของ Laneige Water Sleeping Mask EX

ข้อดี

– บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น และกระจ่างใส

– ลดอาการผิวแห้งและริ้วรอยบนใบหน้า

– สามารถใช้ได้กับผิวหน้าทุกประเภท

– มีสารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่ช่วยบำรุงผิว

– ปราศจากแอลกอฮอลล์ น้ำหอม พาราเบน และน้ำมันหอมระเหย

ข้อเสีย

– มีราคาที่ค่อนข้างสูง

– สำหรับบางคนพบว่าการใช้ Laneige Water Sleeping Mask EX ทำให้ใบหน้าเหนียวเหนอะหนะ และหนักผิวเกินไป

สรุปแล้วควรซื้อ Laneige Water Sleeping Mask EX มั้ย?

ไม่ว่าจะมีสภาพผิวประเภทไหนทุกคนก็สามารถใช้ตัว Laneige Water Sleeping Mask EX ได้ค่ะ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ บอกได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถช่วยได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ นอกจากจะสามารถเติมความชุ่มชื้นใก้แก่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ให้แก่ผิวหน้า เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดริ้วรอย ลดอาการอักเสบ ช่วยให้ผิวหน้าอิ่มฟูสุภาพดีและขาวกระจ่างใสขึ้นค่ะ สรรพคุณแน่นจนล้นขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วนะคะ

laneige water sleeping mask

 

จุดเด่น

บำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส

ปริมาณ

15, 25, 70 ml

ส่วนผสมหลัก

Pro-biotics Complex วิตามินอี และน้ำมันสควาเลน

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ

ส่งท้ายบทความรีวิว Laneige Water Sleeping Mask EX

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับบทความรีวิว Laneige Water Sleeping Mask EX ที่พี่รัศมีนำมาฝากให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้ ในวันที่ผิวหน้าเราอ่อนล้า ลอก เป็นขุยหรือผิวหน้าแห้ง ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์ตัวนึงที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยนะคะ การมีผิวหน้าที่สุขภาพดีและแข็งแรงเราจำเป็นต้องเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับใบหน้าเรา พี่รัศมีเองก็มีบทความวิธีเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับผิว มาให้ทุกคนได้ลองอ่านกันด้วยนะคะ เพราะสกินแคร์ที่เหมาะสมนำไปสู่ผิวหน้าที่สวยงาม สุขภาพดี ไว้เจอกันบทความหน้าน้าาา

คำถามที่พบบ่อย

Laneige Water Sleeping Mask EX เหมาะกับผิวหน้าประเภทไหน?

Laneige Water Sleeping Mask EX เหมาะกับผิวทุกประเภทค่ะ แต่โดยเฉพาะสำหรับคนผิวแห้ง ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวไม่แห้ง แตก หรือสำหรับคนที่มีปัญหาหน้าลอก เป็นขุย เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์นี้ก็สามารถแก้ปัญหาจุดนี้ได้ดีเลยล่ะค่ะ

Laneige Water Sleeping Mask EX ช่วยอะไรได้บ้าง?

โดยหลักๆแล้ว Laneige Water Sleeping Mask EX จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ทำให้ดูอิ่มฟูสขภาพดีขึ้นค่ะ ยังสามารถช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาวว์และขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่ะ

Laneige Water Sleeping Mask EX มีแอลกอฮอลล์ไหม?

ตัวส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ Laneige Water Sleeping Mask EX เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากแอลกอฮอลล์ น้ำหอม พาราเบน และน้ำมันหอมระเหย เรียกได้ว่าปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิวหน้า ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง