Laneige

แบรนด์ Laneige ดีไหม? เจาะลึกสกินแคร์เกาหลีแบรนด์ดัง พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวเด็ด!

ถ้าพูดถึงสกินแคร์สัญชาติเกาหลีในตอนนี้ คงจะไม่พูดถึง Laneige ไม่ได้เลยล่ะค่ะ พี่รัศมีเชื่อว่าเป็นแบรนด์สกินแคร์ตัวโปรดของคนไทยหลายๆคนเลยรวมถึงพี่รัศมีเองด้วย แต่ก็มีหลายๆคนที่ยังไม่รู้จักกับสกินแคร์แบรนด์นี้ดีสักเท่าไหร่หรือกำลังเริ่มศึกษาหาสกินแคร์มาบำรุงหน้า วันนี้พี่รัศมีก็เลยอยากจะมารีวิวแบรนด์ Laneige ให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Laneige ที่ยอดขายถล่มทลายด้วยคุณภาพล้นราคามาให้ทุกคนได้เลือกซื้อไปลองใช้ในบทความนี้ด้วยเลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยย

Laneige รีวิว

ประวัติของ Laneige แบรนด์สกินแคร์เกาหลีคุณภาพ!

Laneige เป็นแบรนด์สกินแคร์สัญชาติเกาหลีที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากในวงการสกินแคร์บำรุงผิวหน้า ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1994 โดย Amorepacific Corporation ซึ่งเป็นบริษัทเครื่องสำอางชั้นนำของเกาหลีใต้ค่ะ โดยคำว่า Laneige ได้แรงบันดาลใจจากความสวยงามและความสง่างามของหิมะ ซึ่งแบรนด์นี้เค้าถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้ผิวหน้าของผู้หญิงมีความสดใส ชุ่มชื้น เรียบเนียน และกระจ่างใสเหมือนหิมะที่สว่างและมีความงดงาม

ทางแบรนด์เค้าได้มีการลงทุนในการวิจัยและคิดค้นพัฒนาโดยผสมผสานเทคโนโลยีสูตรการผลิตที่ทันสมัยอย่างมากเลยล่ะค่ะ และใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพและเน้นอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย

Laneige รีวิว

จุดเด่นของแบรนด์ Laneige

1.ลงทุนในการคิดค้นและพัฒนาสูตรการผลิต

Laneige เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ค่อนข้างทุ่มทุนให้แก่การวิจัยและการคิดค้นพัฒนาสูตรอยู่ตลอดเลยค่ะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมีประสิทธิภาพ และคุ้มค่าเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Laneige ใช้แล้วเห็นผลจริง เห็นความเปลี่ยนแปลง และมีสุขภาพผิวหน้าที่แข็งแรงและดีขึ้นโดยปราศจากสารอันตรายใดๆต่อสภาพผิวหน้าของผู้บริโภค

2.เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่

องค์ประกอบหลักที่เป็นที่นิยมของ Laneige คือเซรั่มหรือครีมที่มีส่วนประกอบของกรดไฮยาลูโรนิก (hyaluronic acid) ซึ่งเป็นสารที่ให้ความชุ่มชื้น มีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและสามารถกักเก็บน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมที่อันตราย สร้างเนื้อเยื่อผิวหน้าใหม่ และลดอาการอักเสบ กรดไฮยาลูรอนิคจึงเป็นสารสำคัญอย่างมากในการดูแลผิวหน้าที่จะทำให้ผิวหน้าดูสดใส ชุ่มชื้น และมีสุขภาพดีมากๆเลยล่ะค่ะ รวมถึงทางแบรนด์เค้ายังนำสารสกัดจากสาหร่ายและสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ ที่ช่วยให้ผิวหน้าดูสดใสและเรียบเนียนมากขึ้นมาใช้ในผลิตภัณฑ์ด้วยค่ะ

3.อ่อนโยนต่อผิว

Laneige เค้าคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อทุกสภาพผิวหน้าของทุกๆคน ไม่ว่าทั้งชาวเอเชียหรือยุโรป โดยเค้าจะออกแบบและคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ในเรื่องของปัญหาของแต่ละสภาพผิวอย่างตรงจุด เช่น ออกแบบผลิตภัณฑ์เจาะจงสำหรับกลุ่มคนที่มีผิวหน้าธรรมดา-แห้ง กับกลุ่มคนที่มีผิวหน้าผสม-มัน อีกทั้งเค้ายังทำการทดสอบและออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อให้ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ และช่วยเสริมสร้างให้ผิวหน้าของผู้บริโภคแข็งแรงขึ้นค่ะ

4.ความโดดเด่นของแพคเกจจิ้ง

จากที่พี่รัศมีเขียนรีวิวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Laneige มาบอกเลยว่าเค้าออกแบบแพคเกจจิ้งมาได้อย่างสะดวกสบายและเอื้ออำนวยต่อการใช้ง่ายอย่างมากเลยค่ะ นอกจากนี้ทางแบรนด์เค้ายังออกแบบสีผลิตภัณฑ์ที่มีสีน่ารัก มองแล้วทำให้อยากหยิบขึ้นมาใช้ทันทีเลยค่ะ

5.ปราศจากสารอันตราย

Laneige เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีความรับผิดชอบในการคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าของผู้บริโภค ด้วยความพิถีพิถันในคุณภาพและสุขอนามัยของผลิตภัณฑ์ เค้าคิดค้นสูตรที่ปราศจากสารก่อความระคายเคือง 9 ชนิด (สารสกัดจากสัตว์,มิเนอรัล ออยย์, โพลีคลีลาไมต์, อิมิดาโซลิดินิล ยูเรีย,ทรีทาโนลาไมต์, สีสังเคราะห์, พาราเบน,สารลดแรงตึงผิว PEG, ซิลิคอน ออยย์) บอกได้เลยว่าทางแบรนด์เค้าใส่ใจต่อความปลอดภัยของผู้บริโภคจริงๆค่ะ

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Laneige ที่รัศมีแนะนำ!

Laneige Water Sleeping Mask EX รีวิว

1.Laneige Water Sleeping Mask EX เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส

ไม่ว่าจะมีสภาพผิวประเภทไหนทุกคนก็สามารถใช้ตัว Laneige Water Sleeping Mask EX ได้ค่ะ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ บอกได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถช่วยได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ นอกจากจะสามารถเติมความชุ่มชื้นใก้แก่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ให้แก่ผิวหน้า เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดริ้วรอย ลดอาการอักเสบ ช่วยให้ผิวหน้าอิ่มฟูสุภาพดีและขาวกระจ่างใสขึ้นค่ะ สรรพคุณแน่นจนล้นขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วนะคะ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] Laneige Water Sleeping Mask EX

จุดเด่น

บำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส

ปริมาณ

15, 25, 70 ml

ส่วนผสมหลัก

Pro-biotics Complex วิตามินอี และน้ำมันสควาเลน

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ

Laneige Radian-C Cream รีวิว

2.Laneige Radian C Cream ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส

สำหรับใครที่มีปัญหาจุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้น พี่รัศมีว่าจะพลาด Laneige Radian C Cream ตัวนี้ไปไม่ได้เลยค่ะ ส่วนผสมก็คือปังสุดๆ ทั้งวิตามินซีเข้มข้นที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีให้มีความอ่อนโยนสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยวิตามินอี ลดเลือนจุดด่างดำและปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย Melasolv คุณสมบัติครบครันแบบนี้ พี่รัศมีว่าต้องซื้อมาลองเลยจริงๆค่ะ ถึงราคาน้องเค้าจะแอบแรงไปนิด แต่พี่รัศมีว่าก็คุ้มนะคะ ต้องไปตำ!

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] Laneige Radian C Cream

จุดเด่น

ลดเลือนจุดด่างดำและปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส

ปริมาณ

30 ml 50 ml

ส่วนผสมหลัก

Ethyl Ascorbic Acid วิตามินอี และ Melasolv

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cream รีวิว

3.Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cream มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวดัง เมคอัพติดทน

พี่รัศมีว่า Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cream เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่น่าลองมากๆตัวนึงเลยล่ะค่ะ เค้าออกแบบมา 2 สูตรสำหรับคนที่มีผิวหน้าธรรมดา-ผิวแห้ง และ คนที่มีผิวหน้าผสม-ผิวมัน ช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวหน้าของเราให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยล็อกความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าของเรา และยังสามารถช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นอีกด้วย พี่รัศมีบอกเลยว่าจะพลาดตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cream ไม่ได้แล้วนะคะ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cream

จุดเด่น

เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว ลดรอยแดง และบรรอาการอักเสบของผิว

ปริมาณ

50 ml

ส่วนผสมหลัก

Blue Hyaluronic Acid

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Laneige Lip Treatment Balm รีวิว

4.Laneige Lip Treatment Balm เติมความชุ่มชื้นให้ปากอวบอิ่ม น่าจุ๊บ

พี่รัศมีว่า Laneige Lip Treatment Balm เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าลองใช้ตัวนึงเลยนะคะ เค้าออกแบบเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มความอวบอิ่มแก่ริมฝีปากเรา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ทำให้ริมฝีปากของเราเนียนนุ่ม สุขภาพดีและแข็งแรงมากขึ้นค่ะ ตัวลิปบาล์มของเค้ายังมีกลิ่นที่หอมหวานอีกด้วย แถมยังออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้พกพาได้ง่าย สะดวกที่จะพกติดตัวไปทุกที่ได้ และยังมีแอพพลิเคเตอร์ที่ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกสุดๆ ไม่เลอะนิ้วเราอีกด้วยนะคะ พี่รัศมีบอกได้เลยว่าพลาดไม่ได้เลยนะคะสำหรับ Laneige Lip Treatment Balm ตัวนี้ ต้องสอยมาใช้กันแล้ววว

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] Laneige Lip Treatment Balm

จุดเด่น

เพิ่มความอวบอิ่มและความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก ปรับริ้วรอยบนริมฝีปากให้เรียบเนียนและเต่งตึง สุขภาพดี

ปริมาณ

10 g

ส่วนผสมหลัก

น้ำมันมะพร้าว เปปไทด์ อะดีโนซีน

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 

Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum รีวิว

5.Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum เซรั่มเติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิว เผยผิวสดชื่นมีชีวิตชีวา

พี่รัศมีว่าตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจตัวนึงเลยนะคะ ยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นบำรุงผิวหน้าที่อ่อนล้าไม่สดใส และต้องการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวบอกเลยว่าจะพลาดตัว Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum ตัวนี้ไปไม่ได้เลยล่ะค่ะ! ทางแบรนด์เค้าออกแบบและผสมผสานเทคโนโลยีให้ใช้ได้สำหรับทุกคน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย พลาดไม่ได้แล้วนะคะ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ [รีวิว] Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Serum

จุดเด่น

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวและฟื้นฟูผิวอ่อนล้าให้มีชีวิตชีวา

ปริมาณ

10, 50 ml

ส่วนผสมหลัก

Blue Hyaluronic Acid  Beta-Glucan น้ำมันสควาเลน วิตามินอี

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

วิธีเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับประเภทผิวของตัวเอง

การเลือกสกินแคร์ให้เหมาะสมกับประเภทผิวของตัวเองถือเป็นสิ่งสำคัญเลยนะคะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าผิวแต่ละประเภทควรเลือกสกินแคร์แบบไหนกันบ้าง 

ผิวแห้ง

เลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว กรดไฮยารูลอน หรือเลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันช่วยให้ผิวชุ่มชื้น โดยแนะนำให้เลือกน้ำมันจากธรรมชาตินะคะ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันโจโจบา วิตามินอี หรือน้ำมันมะกอก

ผิวมัน

เลือกสกินแคร์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือสกินแคร์ที่มีเนื้อหนาเกินไปค่ะ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรควบคุมความมัน หรือปรับสมดุลน้ำมันของผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก

ผิวแพ้ง่าย

เลือกสกินแคร์ที่เน้นการปรับสมดุลของผิว และมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอลล์ น้ำมันหอมระเหย หรือสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นไปที่การลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ Propolis หรือสารต้านอนุมูลอิสระค่ะ

ผิวเป็นสิว

เลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นการบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมที่ช่วยลดการอักเสบและการอุดตันของต่อมน้ำมัน เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก สารสกัดจากใบบัวบก หรือสารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ เป็นต้นค่ะ

Laneige รีวิว

สรุปบทความ Laneige ดีไหม?

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับบทความรีวิวสกินแคร์บำรุงผิวหน้าสัญชาติเกาหลีอย่าง Laneige พี่รัศมีไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมสกินแคร์แบรนด์นี้ถึงเป็นสกินแคร์แบรนด์โปรดในดวงใจของใครหลายๆคน ด้วยการทุ่มทุนในการลงทุนคิดค้นสูตรที่อ่อนโยนและเป็นมิตรต่อผิวหน้าเรา รวมถึงยังปราศจากสารก่อความระคายเคือง 9 ชนิด พี่รัศมีว่าต้องลองซื้อมาใช้สักตัวแล้วนะคะสำหรับใครที่สนใจสกินแคร์ของ Laneige นอกจากนี้พี่รัศมีก็ยังมีสกินแคร์อีกแบรนด์อย่าง Glow Recipe มาแนะนำด้วยน้า บอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้าก็ปังไม่แพ้กัน! ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ

คำถามที่พบบ่อย

Laneige เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิวหรือไม่?

Laneige สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ แม้แต่ผิวเป็นสิวหรือผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ โดยทางแบรนด์เค้าให้ความสำคัญในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่มีสูตรที่อ่อนโยน ไม่เป็นอันตรายและไม่ก่อความระคายเคืองต่อผิวหน้าของผู้บริโภค นอกจากนี้เค้ายังมีบางตัวผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมา 2 สูตรสำหรับคนที่มีผิวหน้าธรรมดา-แห้ง กับผิวหน้าผสม-มัน อีกด้วยนะคะ บอกได้เลยว่าทางแบรนด์เค้าใส่ใจกับผลิตภัณฑ์มากจริงๆค่ะ

Laneige มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าไหม?

Laneige เค้าเป็นแบรนด์ที่มีความรับผิดชอบในการคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าของผู้บริโภคค่ะ เค้าคิดค้นสูตรที่ปราศจากสารก่อความระคายเคือง 9 ชนิด (สารสกัดจากสัตว์,มิเนอรัล ออยย์, โพลีคลีลาไมต์, อิมิดาโซลิดินิล ยูเรีย,ทรีทาโนลาไมต์, สีสังเคราะห์, พาราเบน,สารลดแรงตึงผิว PEG, ซิลิคอน ออยย์) บอกได้เลยว่าทางแบรนด์เค้าใส่ใจต่อความปลอดภัยของผู้บริโภคจริงๆค่ะ

Laneige เป็นแบรนด์จากประเทศอะไร

Laneige เป็นสกินแคร์สัญชาติเกาหลีใต้ ซึ่งได้รับรางวัลและได้รับความเชื่อถือจากทั่วทุกมุมโลกเลยค่ะ และยังเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยอย่างแพร่หลายอีกด้วยนะคะ

Related Posts