รีวิว NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus

NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus รีวิวแอมพูลปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า เผยผิวกระจ่างใส!

ด้วยมลภาวะในปัจจุบันทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่เป็นธรรมชาติ เกิดริ้วรอยได้ง่าย พี่รัศมีขอแนะนำตัว NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus น้องเค้าเป็นแอมพูลที่มีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ต้านริ้วรอย และเพิ่มความกระจ่างใสสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี และเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ใครหลายคนต่างบอกต่อๆกันมาว่า “ดี!” ควรค่าแก่การตำ ทางแบรนด์เค้าออกแบบคิดค้นผลิตภัณฑ์ออกมาได้น่าสนใจและมีฟีดแบคมาขนาดนี้แล้ว จะพลาดบทความรีวิวนี้ไปไม่ได้แล้วนะคะ เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาเราไปดูกันเล้ยย

NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus

รีวิว NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus

คุณสมบัติ

NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus แอมพูลที่มีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก มีความสามารถในการช่วยลดริ้วรอย เผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์ และยังสามารถช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสได้อีกด้วยค่ะ จากส่วนผสมที่ทางแบรนด์นั้นเค้าคัดสรรมาเป็นอย่างดี บอกได้เลยค่ะว่าแอมพูลตัวนี้น่าสนใจเป็นอย่างมากเลย

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ

ทางแบรนด์เค้าออกแบบตัว NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus มาให้เป็นแอมพูลที่ตอบโจทย์สำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ โดยมีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าของเราได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ  ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน เผยผิวอวบอิ่มน้ำ นุ่มฟูเหมือนนอนครบ 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว ให้การบำรุงผิวที่เหมือนได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะอย่างใกล้ชิดเลยล่ะค่ะ

ลดริ้วรอยให้ผิวดูผิวอ่อนเยาว์ขึ้น

เค้าว่ากันว่าตัวแอมพูลของเค้านอกจากจะช่วยต้านสัญญาณแห่งวัยแล้ว ยังสามารถช่วยทั้งในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นบริเวณร่องแก้ม เพิ่มความยืดหยุ่นบริเวณแก้ม เผยผิวสัมผัสที่เรียบ เนียนนุ่มเต่งตึงมากขึ้น รวมไปถึงการปรับให้ผิวบริเวณรอบดวงตาชุ่มชื้นขึ้น ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา เผยผิวหน้าที่อ่อนเยาว์มากขึ้นนั่นเองค่ะ

ปรับผิวให้กระจ่างใส เปล่งปลั่ง

การใช้ NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus เค้าช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี เค้ามีส่วนผสมสำคัญอย่าง Niacinamide ที่บำรุงให้ผิวหน้าดูสดใสและอ่อนเยาว์มากขึ้น จุดด่างดำเเลดูจางลง เผยผิวที่กระชับ เผยผิวที่มีความเรียบเนียนมากขึ้น แก้ไขปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้อย่างตรงจุด ปรับผิวให้สมดุลในสภาวะต่างๆ รอยแดงจากสิวก็จะดูจางลงอีกด้วย 

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus ส่วนผสม

Panthenol

แพนธีนอลเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิวอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่งตัวแพนธีนอลเค้ามีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า กระตุ้นระบบการสร้างคอลลาเจน เผยผิวที่ดูขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยบรรเทาอาการอักเสบแดง อาการระคายเคือง เมื่อใช้ได้ในระยะหนึ่งแล้วตัวแพนธีนอลก็ยังสามารถช่วยลดริ้วรอย และฟื้นฟูรอยเหี่ยวย่นบนผิวของเราให้เต่งตึงดูอ่อนเยาว์ลงได้อีกด้วยค่ะ

Allantoin

อัลลันโทอิน (Allantoin) เป็นสารที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ ประโยชน์ของ Allantoin ก็จะมี การบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นและเรียบเนียนอย่างล้ำลึก ช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่ตายและเสื่อมสภาพ รวมถึงการบรรเทาอาการอักเสบบนผิวหน้า และกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิว นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสารบำรุงผิวอื่นๆ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากความเสียหายที่เกิดจากสิ่งแวดล้อม ทำให้ผิวหน้าดูสดใส มีความอ่อนเยาว์ และมีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

Niacinamide

Niacinamide เป็นวิตามิน B3 และสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ที่มีความสามารถในการช่วยคุมการผลิตน้ำมันของผิวโดยการลดความมันส่วนเกิน ช่วยบำรุงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยรักษาความชุ่มชื้นภายในผิว ทำให้ผิวหน้าดูสดใส และกระจ่างใส ผิวมีความชุ่มชื้น อิ่มฟู ช่วยลดการระคายเคืองบนผิวหน้า ช่วยปกป้องผิวหน้าจากปัญหาการอักเสบและการระคายเคืองที่เกิดจากสิว ช่วยปรับผิวให้สมดุลในสภาวะต่างๆ รอยแดงจากสิวก็จะดูจางลงอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการลดเลือนแผลเป็นและรอยดำจากสิวที่เกิดจากการอักเสบได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ช่วยให้รอยแผลเป็นแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวหน้าของเราดูสม่ำเสมอมีความกระจ่างใสและเรียบเนียนมากขึ้นนั่นเอง

วิธีใช้

1.ทำความสะอาดผิวหน้า โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ 

3.หลังจากลงโทนเนอร์แล้ว ให้ลงต่อด้วย NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus  หยดลงบนมือแล้วใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆทาให้ทั่วใบหน้าทั้งเช้าและเย็น และลงสกินแคร์ตัวต่อไป โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

รีวิว NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus

รีวิวผลลัพธ์การใช้ NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus เป็นไอเทมที่ใครหลายๆคนต่างต้องมีติดบ้านไว้เลยล่ะค่ะ เนื้อแอมพูลเองเกลี่ยง่าย ซึมได้รวดเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังใช้แล้วพบว่าผิวดูกระชับและเรียบเนียนมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สิวลดลง ผิวหน้าดูแข็งแรง พบว่าผิวฉ่ำวาวมากขึ้น แต่ก็มีผู้ใช้บางรายที่ไม่เห็นผลในเรื่องของริ้วรอย ทั้งนี้ทั้งนั้นพี่รัศมีคิดว่าต้องให้เวลาในการให้ตัวแอมพูลบำรุงแลผิวหน้าของเรา พี่รัศมีเชื่อว่าถ้าเราใช้ตัวแอมพูลไปได้ในระยะหนึ่งแล้วนั้นสามารถเห็นผลในเรื่องของริ้วรอยได้อย่างแน่นอนเลยค่ะ

ข้อดีและข้อเสียของ NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus

ข้อดี

– บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นหลังใช้

– ริ้วรอยดูจางลง

– ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น

– ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

– ผ่านการทดสอบการระคายเคือง 

– ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม

– มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– ค่อนข้างใช้เวลาในเรื่องของการลดริ้วรอยสำหรับผู้ใช้บางท่าน

สรุปแล้วควรซื้อ NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus มั้ย?

สำหรับใครที่ต้องการกอบกู้ผิวหน้าที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใส ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอย่างล้ำลึก บำรุงให้ริ้วรอยและจุดด่างดำดูจางลง เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พี่รัศมีว่าตัว NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus เป็นแอมพูลที่น่าสนใจและใครที่เผชิญมลภาวะบ่อยๆแอมพูลตัวนี้เค้าก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลย มีส่วนผสมอย่าง Niacinamide, Allantoin และ Panthenol ล้วนเป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าให้กลับมามีชีวิตชีวาและแข็งแรงได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ พี่รัศมีบอกเลยว่าจะพลาดไม่ได้แล้วนะคะ!

รีวิว NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus

จุดเด่น

ดูแลเกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิว ปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า ปรับผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย

ปริมาณ

50 ml

ส่วนผสมหลัก

Panthenol Allantoin และ Niacinamide

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus แอมพูลที่พี่รัศมีนำมาฝากให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้ นอกจากจะมีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลย อยากมีผิวดูเด็ก สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี จะพลาด NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา นอกจากนี้พี่รัศมีเองก็มีผลิตภัณฑ์แอมพูลจากเกาหลีอีกตัวมาแนะนำเช่นกันค่ะ บอกเลยว่าคุณสมบัติเค้าดีไม่แพ้กันเลย สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule รีวิวแอมพูลตัวดังกอบกู้ผิวหน้า ครบ จบ ในตัวเดียว! ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

แอมพูลกับเซรั่มต่างกันอย่างไร?

แอมพูลกับเซรั่มแตกต่างกันตรงที่ ตัวแอมพูลเองเค้าจะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าเซรั่ม และมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าได้รวดเร็วกว่าตัวเซรั่มค่ะ เหมาะแก่การกอบกู้ผิวหน้าในงานที่เร่งด่วน แต่ควรหยุดใช้เมื่อเห็นผลนะคะ เพราะว่าตัวแอมพูลเองเค้ามีส่วนผสมที่สำคัญน้อยส่วนแต่มีในปริมาณที่เข้มข้น ถ้าใช้ต่อเนื่องนานๆอาจเป็นการทำร้ายผิวหน้าของเราได้ค่ะ แต่ตัวเซรั่มเองก็มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าได้ดีเช่นกันนะคะเพียงแต่ว่ามีส่วนผสมที่สำคัญในปริมาณที่ไม่เข้มเท่าตัวแอมพูล แต่สามารถใช้ได้ต่อเนื่องทุกวัน เช้าและเย็นเลยค่า

NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus สามารถใช้ได้ทุกวันไหม?

NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus สามารถใช้ได้ทุกวันค่ะ แต่ควรหยุดใช้เมื่อเห็นผลที่พึงพอใจแล้ว เนื่องจากแอมพูลมีความเข้มข้นที่ค่อนข้างสูงการใช้เป็นประจำอาจส่งผลเสียต่อผิวหน้าได้ค่ะ

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าค่อนข้างใส่ใจกับผู้บริโภคเป็นอย่างมาก โดยปราศจากส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบนค่ะ แต่อย่างไรก็ตามควรทดลองใช้ทาบริเวณท้องแขนก่อนเพื่อให้มั่นใจอีกทีนึงว่าไม่มีอาการแพ้นะคะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง