รีวิว NEEDLY Cicachid Chilling Pad

NEEDLY Cicachid Chilling Pad รีวิวแผ่นโทนเนอร์ลดสิว พร้อมปลอบประโลมผิวให้สุขภาพดี!

ในวันที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน พักผ่อนไม่เพียงพอ ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แถมระหว่างวันยังต้องเผชิญกับปัญหาฝุ่นควันและมลภาวะจากภายนอกต่างๆมากมาย ทำให้ผิวหน้าอ่อนล้า หม่นหมองและเป็นสิวง่าย ปัญหาเหล่านี้สามารถหมดไปได้ค่ะ! วันนี้พี่รัศมีจะพาทุกคนไปรู้จักกับ NEEDLY Cicachid Chilling Pad แผ่นโทนเนอร์ที่ช่วยในการจัดการกับปัญหาสิวอักเสบ และยังสามารถช่วยในการปลอบประโลมผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นไอเทมที่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักกันเท่าไหร่นัก คุณสมบัติเค้าน่าสนใจมากๆเลยค่ะ ซึ่งพี่รัศมีเองก็ได้ทำการรวบรวมข้อมูลมาให้ทุกคนได้รู้จักกับ NEEDLY Cicachid Chilling Pad กันอย่างละเอียดแล้ว เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาเราไปดูกันเล้ยย

NEEDLY Cicachid Chilling Pad

รีวิว NEEDLY Cicachid Chilling Pad

คุณสมบัติ

สำหรับ NEEDLY Cicachid Chilling Pad แผ่นโทนเนอร์ที่ทางแบรนด์เค้าคัดสรรส่วนผสมมาให้เป็นอย่างดี ซึ่งส่วนมากก็จะอุดมไปด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติและส่วนผสมที่มีความสามารถในการช่วยปลอบประโลมผิว ลิดอัตราการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะอีกด้วย แผ่นโทนเนอร์เค้าเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยนะคะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า NEEDLY Cicachid Chilling Pad เค้ามีคุณสิมบัติอะไรกันบ้าง

ปลอบประโลมผิว

สำหรับตัว NEEDLY Cicachid Chilling Pad นี้เองทางแบรนด์เองเค้าเคลมว่าแผ่นโทนเนอร์ตัวนี้ได้ถูกออกแบบคิดค้นพัฒนาสูตรขึ้นมาเพื่อที่จะช่วยปลอบประโลมและผ่อนคลายผิวได้เป็นอย่างดีเลย หลังจากการเหนื่อยล้ามาตลอดทั้งวัน ผิวหน้าต้องเผชิญกับแสงแดด ฝุ่นควันและมลภาวะระหว่างวันจนทำให้ผิวหน้าของเราอ่อนแอง่าย ไม่แข็งแรง บอบบางและแพ้ง่าย แผ่นโทนเนอร์ตัวนี้ก็สามารถช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง อิ่มฟู ดูสุขภาพดีได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยนั่นเองค่ะ

ลดสิวอักเสบ

พระเอกอีกเรื่องนึงของ NEEDLY Cicachid Chilling Pad จะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้เลยนอกจากในเรื่องของการช่วยลดสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะว่าทางแบรนด์เค้าคิดค้นและออกแบบพัฒนาสูตรแผ่นโทนเนอร์ตัวนี้ให้ตอบโจทย์กับผู้ที่มีปัญหาสิวได้ดี ช่วยลดปัญหาสิวกวนใจได้เป็นอย่างดี ซึ่งแอบกระซิบว่าถูกใจผู้ที่มีปัญหาผิวสิวกวนใจไปแล้วหลายคนเลยน้าา

ลดรอยดำและรอยแดง

นอกจากนี้แล้วตัว NEEDLY Cicachid Chilling Pad เองก็ยังมีความสามารถในการช่วยลดรอยดำและรอยแดงที่เกิดจากสิว หรือช่วยลดอาการระคายเคืองบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดีเนื่องจากเค้ามีส่วนผสมของ Cica บริสุทธิ์ที่มีความสามารถในการช่วยปลอบประโลมผิวที่มีอาการอักเสบ ระคายเคือง และช่วยลดรอยดำรอยแดงได้เป็นอย่างดีราวกับมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังมาดูแลอย่างใกล้ชิดเลยล่ะค่ะ

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

รีวิว NEEDLY Cicachid Chilling Pad

ใบบัวบก (Cica) บริสุทธิ์

ใบบัวบก (Cica หรือ Centella Asiatica) บริสุทธิ์เป็นสมุนไพรจากธรรมชาติที่มีความสามารถในการช่วยบรรเทาและฟื้นฟูผิวที่เสียหาย รวมถึงผิวที่มีรอยแดงหรือรอยแสบร้อนจากสิว ช่วยในการป้องกันผิวหน้าจากแสงแดด ลดการอักเสบและบรรเทาอาการอักเสบของผิว กระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหาย ปรับสมดุลความชุ่มชื้นในผิว ช่วยให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นและสดชื่น ลดการระคายเคืองบนผิว ทำให้ผิวหน้าไม่มีความมันสะสมเกินไป เผยผิวให้ดูสุขภาพดีและเต่งตึงดูอ่อนเยาว์ค่ะ

ใบสน

ใบสนมีสารอาหารที่ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นและแก้ปัญหาความแห้งกร้านของผิว เค้าช่วยลดอาการอักเสบและอาการแดงของผิวหน้า เสริมสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ช่วยลดอาการแพ้และระคายเคืองที่อาจเกิดจากสารเคมีหรือสิ่งแปลกปลอมต่างๆ สามารถผ่อนคลายผิวหน้าได้อย่างดี และใบสนยังมีคุณสมบัติที่ช่วยส่งเสริมระบบป้องกันผิวหน้าจากความเสียหายจากรังยูวีได้อีกด้วยนะคะ

ใบวอร์มวูด

ใบวอร์มวูดเองเป็นสมุนไพรจากธรรมชาติที่ช่วยลดอาการอักเสบบนผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดการอุดตันของรูขุมขน ลดการเกิดสิวและป้องกันการเกิดสิวบนผิวหน้า ช่วยกระชับรูขุมขนบนผิวหน้า ทำให้ผิวดูมีความเรียบเนียนและกระชับขึ้น กระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวหน้ามีลักษณะกระจ่างใสและชุ่มชื้น และยังช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยและลดเลือนรอยด่างดำบนผิวหน้าได้อีกด้วยค่ะ

Glycerin Acid

กลีเซอรินมีความสามารถในการช่วยในเรื่องของการรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นจากการระเหยของน้ำ เผยผิวที่ดูนุ่มและชุ่มชื้นอยู่เสมอ รักษาความอ่อนเยาว์ โดยช่วยกระตุ้นกระบวนการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ลดการสูญเสียความยืดหยุ่นของผิว ช่วยบรรเทาผิวแห้งและแตก กระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหาย เช่น ผิวที่มีรอยด่างดำ ริ้วรอย หรือแผลเป็น ซึ่งช่วยส่งเสริมให้ผิวดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดีมากขึ้นค่ะ

กรดไฮยาลูโรนิค

กรดไฮยาลูโรนิคเป็นส่วนผสมที่มีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า สามารถกักเก็บน้ำให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็น การบำรุงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ลดริ้วรอย ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมที่อันตราย สร้างเนื้อเยื่อผิวหน้าใหม่ และลดอาการอักเสบการระคายเคืองได้อีกด้วยค่ะ

รีวิว NEEDLY Cicachid Chilling Pad

วิธีใช้

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

2.ใช้ตัว NEEDLY Cicachid Chilling Pad เป็นขั้นตอนแรกโดยไม่ต้องล้างออกค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

3.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ NEEDLY Cicachid Chilling Pad

ผลลัพธ์จากผู้ทดลอง 20 คน

หลังจากใช้ 2 สัปดาห์

100% พบว่าช่วยปรับผิวที่แสบร้อนให้เย็นลงในทันที

27.8% พบว่าผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น

16% พบว่าเกราะป้องกันผิวที่ได้รับความเสียหายดีขึ้น

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า NEEDLY Cicachid Chilling Pad เป็นลูกรักของใครหลายๆคนเลยล่ะค่ะ โดยต่างก็พูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่าตัวแผ่นโทนเนอร์ตัวนี้สามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกเลย จากผิวหน้าที่อ่อนล้าเจอมลภาวะฝุ่นควันมาทั้งวัน พอใช้แผ่นโทนเนอร์ไปแล้วพบว่าผิวหน้าถูกฟื้นฟูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้งานไปได้ในระยะหนึ่งแล้วอัตราการเกิดสิวก็ลดลง และสิวเดิมที่มีอยู่ก็ค่อยๆลดลงจนหายไป เผยผิวหน้าที่เนียนใสมากขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่ไม่ค่อยถูกใจกับกลิ่นของแผ่นโทนเนอร์มากนักเพราะให้กลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ แต่อย่างไรก็ตามพี่รัศมีเชื่อว่ากลิ่นของแผ่นโทนเนอร์ไม่น่าเป็นอุปสรรคเพราะเมื่อเปิดใช้งานไปเรื่อยๆแล้วกลิ่นจะค่อยๆจางลงตามความถี่ในการเปิดใช้งานค่ะ

วีดิโอรีวิว

ข้อดีและข้อเสียของ NEEDLY Cicachid Chilling Pad

ข้อดี

– ช่วยปลอบประโลมให้ผิวผ่อนคลาย

– ช่วยลดสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

– ลดรอยดำรอยแดง

– มีไม้คีบแผ่นโทนเนอร์มาให้ภายในตัว

– ไม่แต่งกลิ่น ไม่เติมสีสังเคราะห์

– สามารถย่อยสลายได้

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– บางท่านอาจะไม่ถูกใจกับกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ

สรุปแล้วควรซื้อ NEEDLY Cicachid Chilling Pad มั้ย?

สำหรับใครที่ต้องการฟื้นฟู ปลอบประโลม และผ่อนคลายผิว พี่รัศมีว่าตัว NEEDLY Cicachid Chilling Pad เป็นแผ่นโทนเนอร์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยนะคะ โดยเฉพาะกับผู้ที่มีปัญหาสิว ควรค่าแก่การตำเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ เค้ามีส่วนผสมของ Cica บริสุทธิ์ ที่มีความสามารถในการช่วยผ่อนคลายผิวและปลอบประโลมผิวได้อย่างดี กระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหาย ลดการระคายเคือง ปรับสมดุลความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นและสดชื่น ทำให้ผิวหน้าไม่มีความมันสะสมเกินไป ช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพและเต่งตึงดูอ่อนเยาว์ลง อีกทั้งรีวิวจากผู้ใช้จริงต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวกันว่าคนที่มีผิวเป็นสิวต้องลองซื้อมาใช้เลยค่ะ จะพลาดไม่ได้แล้วนะคะ!

รีวิว NEEDLY Cicachid Chilling Pad

จุดเด่น

ช่วยปลอบประโลมผิว ลดสิวอักเสบ ลดรอยดำ และรอยแดง

ปริมาณ

70 แผ่น

ส่วนผสมหลัก

Cica บริสุทธิ์ Glycerin Acid กรดไฮยาลูโรนิค

เหมาะสำหรับ

ผิวเป็นสิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว NEEDLY Cicachid Chilling Pad โทนเนอร์แผ่นปลอบประโลมผิวที่พี่รัศมีนำมาฝากให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้ นอกจากจะช่วยลดสิวอักเสบ ลดอัตราการเกิดสิว ลดรอยดำรอยแดงแล้ว ยังสามารถช่วยปลอบประโลมผิวที่เผชิญมลภาวะ แสงแดดและฝุ่นควันตลอดทั้งวัน ให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากผิวดูเด็ก สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี จะพลาด NEEDLY Cicachid Chilling Pad ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา นอกจากนี้พี่รัศมีเองก็มีโทนเนอร์แผ่นเกาหลีอีกตัวจากแบรนด์ ANUA มาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ [รีวิว] ANUA Birch Moisture Boosting Pad ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ NEEDLY Cicachid Chilling Pad ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ NEEDLY Cicachid Chilling Pad ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าคิดค้นออกแบบผลิตภัณฑ์ให้อ่อนโยนสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบาง นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของ Cica บริสุทธิ์ที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายและปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

NEEDLY NEEDLY Cicachid Chilling Pad เหมาะสำหรับใคร?

NEEDLY Cicachid Chilling Pad เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวสิวกวนใจ และผู้ที่ต้องการฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าที่อ่อนล้าและโดนทำร้ายจากแสงแดง มลภาวะ และฝุ่นควันระหว่างวันค่ะ

NEEDLY NEEDLY Cicachid Chilling Pad สามารถใช้ได้ทุกวันไหม?

NEEDLY Cicachid Chilling Pad สามารถใช้งานได้ทุกวันเป็นประจำเช้าและเย็นค่ะ เนื่องจากเค้ามีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย คุ้มค่าแก่การตำสุดๆไปเลย

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง