รีวิว NEEDLY Daily Toner Pad

NEEDLY Daily Toner Pad โทนเนอร์แพดอันดับ1จากเกาหลี แผ่นใหญ่จุใจ ชุ่มชื้นจนแผ่นสุดท้าย!

การดูแลผิวหน้าของเราในแต่ละวันบอกได้เลยว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากในการเลือกสกินแคร์มาดูแลผิวหน้าของเรา ซึ่งหนึ่งในสกินแคร์ที่หลายๆคนมักเลือกมาใช้ในการบำรุงผิวหน้าก็คือโทนเนอร์นั่นเองค่ะ เป็นหนึ่งในสกินแคร์รูทีนที่ใครๆต่างก็ใช้กัน โดยวันนี้พี่รัศมีจะพาทุกคนไปรู้จักกับ NEEDLY Daily Toner Pad แผ่นโทนเนอร์ที่ได้รับรางวัลและเป็นที่พูดถึงกันอย่างแพร่หลาย อะไรเป็นเหตุที่ทำให้ใครหลายๆคนถึงเลือกซื้อซ้ำ วันนี้พี่รัศมีจะมารีวิวแผ่นโทนเนอร์ตัวดังตัวนี้ให้ทุกคนได้รู้จักกันอย่างละเอียด ถ้าพร้อมกันแล้วไปดูกันเลยค่าาา

NEEDLY Daily Toner Pad

รีวิว NEEDLY Daily Toner Pad

คุณสมบัติ

แผ่นโทนเนอร์เกาหลีที่ได้รับรางวัลและเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในตอนนี้คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกตัว NEEDLY Daily Toner Pad ตัวนี้นั้นเองค่ะ บอกเลยว่าทางแบรนด์เค้าเคลมมาเลยว่าแผ่นโทนเนอร์ตัวนี้เค้ามีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้แล้ว เค้ายังมีส่วนผสมที่มีความสามารถในการช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าอย่าง BHA แถมทางแบรนด์เค้ายังออกแบบแผ่นโทนเนอร์มาให้มีขนาดใหญ่จุใจอีกด้วย บอกได้เลยว่าน่าสนใจมากๆเลยล่ะค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า NEEDLY Daily Toner Pad เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

ลดการเกิดสิว และปลอบประโลมผิว

สำหรับ NEEDLY Daily Toner Pad ทางแบรนด์เค้าคิดค้นพัฒนาเทคโนโลยีและผสมผสานออกแบบสูตรมาให้มีความสามารถในการแก้ไขปัญหาผิวเป็นสิว เค้าคิดค้นสูตรที่ช่วยลดการเกิดสิวและรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในการต่อต้านกับเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว ช่วยปลอบประโลม ลดความระคายเคืองและสาเหตุการเกิดสิวได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ

ตัว NEEDLY Daily Toner Pad ทางแบรนด์เค้าออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้เป็นแผ่นโทนเนอร์ที่ตอบโจทย์สำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง และผิวเป็นสิว โดยช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ใบหน้าของเราได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ  ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างยาวนาน เผยผิวอวบอิ่มน้ำ นุ่มฟูเหมือนคนนอนครบ 8 ชั่วโมง ช่วยบำรุผิวให้เหมือนได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะอย่างใกล้ชิดเลยล่ะค่ะ

กระชับรูขุมขนให้หน้าเรียบเนียนยิ่งขึ้น

NEEDLY Daily Toner Pad มีความสามารถในการช่วยกระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ทางแบรนด์เค้าเองได้มีก็การทดสอบกับอาสาสมัครผู้ทดลองในเรื่องของการกระชับรูขุมขนกันถึง 4 ประการกับการทดสอบทางคลินิก โดยเห็นผลทั้งในเรื่องของการเปลี่ยนขนาดรูขุมขน การเปลี่ยนแปลงจำนวนรูขุมขน การเปลี่ยนพื้นที่ของรูขุมขน ความลึกของรูขุมขน บอกได้เลยว่าทางแบรนด์เค้าใส่ใจกันเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวอ่อนเยาว์

NEEDLY Daily Toner Pad เป็นแผ่นโทนเนอร์ที่มีความสามารถในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่มี BHA (Beta Hydroxy Acid) ที่มีความเป็นกรดอ่อนๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป โดยการผลัดเซลล์ผิวจะช่วยปรับให้ผิวมีความเรียบเนียน ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การผลัดเซลล์ผิวหน้าของเรายังช่วยให้สกินแคร์ต่างๆ สามารถซึมลึกเข้าไปในผิวเราได้มากขึ้น และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเองค่ะ

รีวิว NEEDLY Daily Toner Pad

แผ่นใหญ่จุใจ ใช้งานได้แบบจัดเต็ม

ทางแบรนด์เค้าได้ออกแบบแผ่นโทนเนอร์ของตัว NEEDLY Daily Toner Pad ให้มีขนาดใหญ่จุใจ โดนมีเส้นผ่านศูนย์กลางอยู่ที่ 80 มม. ออกแบบแผ่นโทนเนอร์ให้ด้านนึงมีผิวที่นูนซึ่งสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการช่วยผลัดเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี และอีกด้านเป็นแบบเรียบเพื่อสามารถเช็ดปลอบประโลมผิวได้เติมความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเป็นแผ่นสำลีที่ผลิตจาก cotton 100% และสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีจนแผ่นสุดท้ายเลยล่ะค่ะ

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

Glycolic Acid

Glycolic Acid เป็นกรดที่มีความสามารถในการรักษาและบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี มีคุณสมบัติที่ช่วยในการทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก กระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่า ส่งเสริมระบบการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กลับมาเรียบเนียนสุขภาพดี ส่งเสริมกระบวนการสร้างคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนสำคัญที่ช่วยให้ผิวหน้ากระชับและยืดหยุ่น ทำให้รอยริ้วรอยและรอยแตกลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดีขึ้น ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ปรับสมดุลไม่ให้ต่อมน้ำมันผลิตน้ำมันที่มากจนเกินไปค่ะ

NEEDLY Daily Toner Pad ส่วนผสม

BHA

BHA (Beta Hydroxy Acid) เป็นกรดที่มีลักษณะที่สามารถละลายในน้ำและน้ำมันได้ สารสำคัญในกลุ่ม BHA คือ Salicylic Acid ซึ่งมีคุณสมบัติในการสลายสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่ติดอยู่ในรูขุมขน การใช้ BHA จะสามารถช่วยในกระบวนการชำระล้างรูขุมขนที่อุดตันอย่างอ่อนโยน และป้องกันการเกิดสิวใหม่ ผลที่ได้คือผิวหน้าดูสะอาด กระจ่างใส และมีเนื้อผิวที่สม่ำเสมอ

กรดไฮยาลูโรนิค

กรดไฮยาลูโรนิคเป็นส่วนผสมที่มีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า สามารถกักเก็บน้ำให้กับผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็น การบำรุงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ลดริ้วรอย ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมที่อันตราย สร้างเนื้อเยื่อผิวหน้าใหม่ และลดอาการอักเสบการระคายเคืองได้อีกด้วยค่ะ

วิธีใช้

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

2.ใช้ตัว NEEDLY Daily Toner Pad เป็นขั้นตอนแรกโดยไม่ต้องล้างออกค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

3.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

รีวิว NEEDLY Daily Toner Pad

รีวิวผลลัพธ์การใช้ NEEDLY Daily Toner Pad

ผลลัพธ์จากผู้ทดลอง 21 คน

หลังจากใช้ 1 สัปดาห์

94% พบว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น

21.64% พบว่ารู้ขุมขนกระชับขึ้น

รีวิว NEEDLY Daily Toner Pad

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า NEEDLY Daily Toner Pad เป็นโทนเนอร์แผ่นที่ใครหลายๆคนต่างซื้อซ้ำกันเยอะมากๆเลยล่ะค่ะ โดยจากที่พี่รัศมีได้รวบรวมรีวิวจากผู้ใช้จริงแล้วต่างรีวิวกันเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่าหลังจากใช้ NEEDLY Daily Toner Pad แล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังใช้ ตัวแผ่นโทนเนอร์มีขนาดใหญ่จุใจ ใช้แล้วไม่บาดหน้า อ่อนโยนต่อผิวอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังพบว่าสิวมีจำนวนที่ลดลงอย่างชัดเจน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แพกเกจจิ้งมาพร้อมกับที่คีบแผ่น สะดวกสุดๆ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่รู้สึกว่ายังไม่เห็นผลในเรื่องของการกระชับรูขุมขนและการผลัดเซลล์ผิวเท่าไหร่นัก ทั้งนี้ทั้งนั้นพี่รัศมีว่าเราควรใช้ตัว NEEDLY Daily Toner Pad ไปสักระยะหนึ่งเพื่อให้ตัวโทนเนอร์ได้ค่อยๆซ่อมแซมและบำรุงผิวหน้าของเราอีกซักหน่อยค่ะ อย่างไรก็ตามรีวิวด้านบวกของเค้าเยอะมากจริงๆค่ะ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ววว

วีดิโอรีวิว

ข้อดีและข้อเสียของ NEEDLY Daily Toner Pad

ข้อดี

– ช่วยลดอัตราการเกิดสิว

– เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู

– ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

– กระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน

– แผ่นใหญ่จุใจ และแผ่นนุ่ม ไม่บาดผิว

– อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

– มีที่คีบแผ่นโทนเนอร์มาให้ในตัว

– ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

– ไม่ใส่น้ำหอม

ข้อเสีย

– กลิ่นหอมอาจจางลงเมื่อผ่านการเปิดใช้งาน

– มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

สรุปแล้วควรซื้อ NEEDLY Daily Toner Pad มั้ย?

พี่รัศมีว่าตัว NEEDLY Daily Toner Pad เป็นแผ่นโทนเนอร์ที่น่าสนใจ และกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ ซึ่งโดยปกติแผ่นโทนเนอร์ทั่วไปแล้วเค้าออกแบบมาให้มีเส้นผ่านศูนย์กลางที่ 60 mm แต่แผ่นโทนเนอร์ของ NEEDLY นี้เค้าออกแบบมาให้มีขนาดที่ใหญ่จุใจถึง 80 mm มีเนื้อสัมผัสที่นุ่ม ไม่บาดผิวขณะใช้ มีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ลดอัตราการเกิดสิว กระชับรูขุมขน และยังมีส่วนผสมของ BHA ในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดจากผิวหน้าของเราได้อย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ บอกได้เลยว่าเป็นโทนเนอร์แผ่นที่พลาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ

รีวิว NEEDLY Daily Toner Pad

จุดเด่น

ลดการเกิดสิว เติมความชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิว กระชับรูขุมขน

ปริมาณ

60 แผ่น/ 280 g

ส่วนผสมหลัก

Glycolic Acid, BHA, กรดไฮยาลูโรนิค

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว 

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว NEEDLY Daily Toner Pad โทนเนอร์แผ่นตัวดังที่นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ลดอัตราการเกิดสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดอย่างอ่อนโยน ช่วยกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียนมากขึ้นแล้ว แล้วทางแบรนด์เค้ายังออกแบบแผ่นโทนเนอร์ให้มีขนาดที่ใหญ่จุใจถึง 80 mm นุ่มอ่อนโยนไม่บาดผิวขณะใช้อีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากผิวชุ่มชื้น สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี จะพลาด NEEDLY Daily Toner Pad ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา ใครที่สนใจแผ่นโทนเนอร์ตัวอื่นๆ พี่รัศมีเองก็มีแผ่นโทนเนอร์จากแบรนด์ Innisfree มาแนะนำเช่นกันค่ะ บอกเลยว่าแผ่นโทนเนอร์เค้าก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลย สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ [รีวิว] ANUA Birch Moisture Boosting Pad แผ่นโทนเนอร์ปลอบประโลมผิวในตำนาน! ได้เลยนะคะ สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ NEEDLY Daily Toner Pad ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ NEEDLY Daily Toner Pad ได้ค่ะ เพราะว่างทางแบรนด์เค้าค่อนข้างใส่ใจกับส่วนผสมและห่วงใยกับทุกสภาพผิว จึงได้ออกแบบคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ออกมาให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบางค่ะ

NEEDLY Daily Toner Pad เหมาะสำหรับใคร?

NEEDLY Daily Toner Pad เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ โดยแผ่นโทนเนอร์เค้ามีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ กระชับรูขุมขน ลดอัตราการเกิดสิว ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกจากผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วยค่ะ

NEEDLY Daily Toner Pad มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไหม?

NEEDLY Daily Toner Pad มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ในปริมาณที่เล็กน้อยค่ะ ซึ่งเค้าใส่มาเพื่อช่วยในเรื่องของทำความสะอาดผิวหน้าและลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเองค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง