รีวิว NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun

รีวิวกันแดด NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun กันแดดวีแกน ช่วยให้เมคอัพติดทน ไม่ทิ้งคราบขาว!

จะรีวิวสกินแคร์แบรนด์ NEEDLY ทั้งทีคงจะพลาดครีมกันแดดสูตรวีแกนตัวเด็ดตัวดังอย่าง NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun ไปไม่ได้เลยล่ะค่ะ ครีมกันแดดทาหน้าที่เค้าเคลมว่าเป็นครีมกันแดดที่ผ่านการรับรอง Eve Vegan จากฝรั่งเศสด้วยคอนเซปที่ว่า “รักผิว ไปพร้อมกับการรักษ์โลกอย่างยั่งยืน” และยังช่วยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน บอกเลยว่าเป็นครีมกันแดดที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาเวลา เราไปดูรีวิวกันเลยดีกว่าค่าาา

NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun

รีวิว NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun

คุณสมบัติ

ครีมกันแดดตัวดังอย่าง NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun ที่ใครๆก็ต่างสอยมาใช้ เค้ามีความน่าสนใจที่ต่างจากครีมกันแดดแบรนด์อื่นตรงที่ครีมกันแดดตัวนี้นั้นได้รับการรับรอง Eve Vegan จากฝรั่งเศสด้วยคอนเซปต์ที่ว่า “รักผิว ไปพร้อมกับการรักษ์โลกอย่างยั่งยืน” ซึ่งบอกได้เลยว่าคอนเซปต์นี้ดึงดูดผู้บริโภคได้เป็นจำนวนมากเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้แล้วเค้ายังเป็นครีมกันแดดที่ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน และยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกมากมายหลายประการเลย 

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง 

ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UV

NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun SPF50+ PA+++ มีสารป้องกันผิวเราจากรังสี UV อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดที่ทำให้ผิวเราเสียหาย ทำให้เกิดภาวะผิวแห้ง ริ้วรอย และสิว และครีมกันแดด NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun ตัวนี้เค้ายังออกแบบมาให้สามารถได้รับการปกป้องจากแสงแดดมากถึง SPF50+ PA+++ บอกได้เลยว่าต่อให้เจอแดดเป็นเวลานานๆก็ไม่หวั่นเลยค่ะ

เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

ตัว NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun เป็นครีมกันแดดที่มาพร้อมกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ให้ความรู้สึกผิวดูชุ่มชื้นและสุขภาพดีทั้นทีหลังใช้ และนอกจากจะเป็นกันแดดที่มีมาพร้อมกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์แล้วนั้น เค้ายังสามารถช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าถูกใจสาวหลายๆคนกันมากๆเลยล่ะค่ะ

รีวิว NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun

“รักผิว ไปพร้อมกับการรักษ์โลกอย่างยั่งยืน”

ทาง NEEDLY เองเค้าค่อนข้างที่จะใส่ใจและให้ความสำคัญกับการรักษ์และการเป็นมิตรต่อสิ่งแวะล้อมมากๆเลยล่ะค่ะ โดยที่ทางแบรนด์เองนั้นยึดมั่นในหลักคำสัญญาของแบรนด์เอง ซึ่งเค้าก็ได้ออกแบบคิดค้นและพัฒนาบรรจุภัณ์ออกมาให้สามารถย่อยสลายได้และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีการทดลองกับสัตว์ ปราศจากสารทางเทคนิคที่มีสารสกัดมาจากสัตว์ ปลอดภัยต่อแนวปะการัง ใช้กระดาษที่รับรองจาก FSC เพื่อปกป้องป่าไม้ จะเห็นได้ว่าทางแบรนด์เค้ายึดมั่นในหลักคำสัญญาและใส่ใจในการอนุรักษ์โลกได้อย่างน่าชื่นชมจริงๆค่ะ

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun ส่วนผสม

Squalene 

น้ำมันสควาเลนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มและชุ่มชื้น สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นของผิวเรา ป้องกันความแห้งกร้าน ปกป้องผิวหน้าจากสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์มากขึ้น และยังช่วยป้องกันการอักเสบ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันหรือก่อให้เกิดสิวบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ

Hyaluronic acid

กรดไฮยาลูรอนิคเป็นสารที่ให้ความชุ่มชื้น มีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและสามารถกักเก็บน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการบำรุงเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ลดริ้วรอย ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมที่อันตราย สร้างเนื้อเยื่อผิวหน้าใหม่ และช่วยบรรเทาอาการอักเสบได้ด้วยค่ะ

Ceramide NP

Ceramide NP เค้ามีความสามารถช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นในชั้นบริเวณผิว ทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นและไม่แห้ง ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการรักษาความสมดุลของผิว ทำให้ผิวหน้าดูสมดุลและไม่มีริ้วรอยเพิ่มขึ้น ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวหน้าเกิดความชุ่มชื่นและเนียนนุ่มขึ้น ปรับสภาพผิวที่มีอาการอักเสบ ช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนและคันบนผิวหน้า และตัว Ceramide NP ยังมีความสามารถในการป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดจากสิ่งแวดล้อมได้อีกด้วยค่ะ เช่น มลพิษที่สามารถทำให้ผิวเสื่อมเสียได้

รีวิว NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun

วิธีใช้

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลยค่ะ

3.ใช้กันแดด NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun SPF50+ PA+++ ทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ

***แนะนำให้ทา NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun SPF50+ PA+++ ก่อนออกแดด 30 นาที ทาซ้ำได้ตลอดวันตามต้องการ โดยเฉพาะในช่วงที่ต้องออกแดดเป็นเวลานาน

รีวิวผลลัพธ์การใช้ NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun เป็นครีมกันแดดที่ใครหลายๆคนเลือกซื้อใช้ซ้ำกันบ่อยมากเลยล่ะค่ะ โดยรีวิวจากผู้ใช้จริงหลังทดลองใช้ไปได้ในระยะหนึ่ง สามารถสัมผัสถึงความชุ่มชื้นบนผิวหน้าอย่างเห็นได้ชัด ตัวครีมกันแดดนั้นหลังทาลงไปแล้วช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้นได้จริงค่ะ หน้าไม่ขาววอกและไม่ลอย ตัวครีมกันแดดมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย หลังทาแล้วผิวดูฉ่ำโกลว์ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่พบว่าหลังใช้แล้วนั้นรู้สึกค่อนข้างหนักหน้าเล็กน้อย พี่รัศมีคิดว่าขึ้นอยู่กับปริมาณครีมกันแดดที่เราทาบนใบหน้าอีกทีด้วยนะคะ อย่างไรก็ตามการทาครีมกันแดด 2 ข้อนิ้วยังคงมีประสิทธิภาพในการกันแดดที่ดีที่สุดนะคะ ^^ 

วีดิโอรีวิว

ข้อดีและข้อเสียของ NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun

ข้อดี

– ป้องกันผิวหน้าจากรังสี UV

– มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

– ช่วยให้เมคอัพติดทนนานมากขึ้น

– ไม่เหนียวเหนอะหนะ

– ไม่ทิ้งคราบขาว

– แพกเกจจิ้งรักษ์โลก

– ผ่านการรับรอง Eve Vegan จากฝรั่งเศส

– ไม่ทดลองกับสัตว์

ข้อเสีย

– สำหรับผู้ที่มีผิวมันมากๆอาจทำรู้สึกเยิ้มหลังทาได้

– ราคาค่อนข้างสูง

สรุปแล้วควรซื้อ NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun มั้ย?

ใครที่ต้องการครีมกันแดดสูตรวีแกนที่ช่วยปกป้องผิวหน้าเราจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังช่วยในเรื่องของเมคอัพติดทน และบำรุงผิวไปภายในตัวด้วย พี่รัศมีว่าต้องลอง NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun ตัวนี้ดูเลยค่ะ เค้ามีเนื้อครีมที่บางเบาเกลี่ยง่ายโดยไม่ทิ้งคราบขาว ผ่านการรับรอง Eve Vegan จากฝรั่งเศส แถมเค้ายังเป็นสูตรที่เป็นมิตรต่อทุกสภาพผิวอีกด้วย พี่รัศมีว่าตัวครีมกันแดด NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun SPF50+ PA+++ ถือเป็นตัวนึงที่น่าลองซื้อมาใช้มากๆเลยนะคะ ลองไปตำกันดูได้ค่าาา

รีวิว NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun

จุดเด่น

ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UV, เติมความชุ่มชื้น, ปรับสมดุลความชุ่มชื้นของผิวหน้า

ปริมาณ

10, 50 ml

ส่วนผสมหลัก

Squalene, Hyaluronic acid, Ceramide NP

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว 

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun ครีมกันแดดสูตรวีแกนที่นอกจากจะช่วยมีประสิทธิภาพในการช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดแล้ว ยังถือเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ไปในตัวที่มีความสามารถในการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ แถมยังไม่ทิ้งคราบขาวอีกด้วยนะคะ พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ จะพลาด NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา ใครที่สนใจครีมกันแดดจากแบรนด์สกินแคร์เกาหลี พี่รัศมีเองก็มีครีมกันแดดของ Innisfree มาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ [รีวิว] ครีมกันแดด Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen SPF50+ PA+++ ได้เลยยย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไหม?

NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าค่อนข้างให้ความสำคัญในเรื่องของการดูแลผิวหน้าของผู้บริโภคเป็นอย่างดี เนื่องจากการเพิ่มแอลกอฮอล์เข้าไปสามารถทำให้ผิวหน้าแห้งและผู้บริโภคบางคนอาจเกิดอาการระคายเคืองได้

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าออกแบบครีมกันแดดมาให้มีสูตรที่อ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แต่อย่างไรก็ตามเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อนพี่รัศมีแนะนำให้ทดลองทาครีมกันแดดบริเวณท้องแขนเพื่อเป็นการทดสอบอาการระคายเคืองก่อนนะค

NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun สามารถใช้ได้ทุกวันไหม?

NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ โดยรัศมีแนะนำให้ทา NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun ก่อนออกแดด 30 นาที โดยสามารถทาซ้ำได้ตลอดวันตามต้องการ โดยเฉพาะในช่วงที่ต้องออกแดดเป็นเวลานานค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง