รีวิวสกินแคร์เกาหลีแบรนด์ NEEDLY

รีวิวเจาะลึกแบรนด์สกินแคร์เกาหลี NEEDLY + แนะนำผลิตภัณฑ์น่าใช้!

ประเทศเกาหลีใต้ยังคงเป็นประเทศที่มีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในเรื่องของความงาม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสกินแคร์รูทีนและผลิตภัณฑ์สกินแคร์ สำหรับแบรนด์ NEEDLY เองเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันกับสกินแคร์แบรนด์อื่นๆของเกาหลีเค้าเลยค่ะ มีหลากหลายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของเค้าที่โด่งดังและเป็นที่พูดถึงกันอยู่หลายตัวกันเลยทีเดียว พี่รัศมีก็เลยอยากจะมารีวิวแบรนด์ NEEDLY ให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ NEEDLY ที่ยอดขายถล่มทลายด้วยคุณภาพล้นราคามาให้ทุกคนได้เลือกซื้อไปลองใช้ในบทความนี้ด้วยเลยค่ะ

แนะนำเกี่ยวกับแบรนด์ NEEDLY 

NEEDLY เป็นสกินแคร์สัญชาติเกาหลีใต้ โดยมีความหมายตามชื่อเค้าเลยค่ะ Needly ที่หมายถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่จำเป็นสำหรับเรา ซึ่งทางแบรนด์ NEEDLY เค้ามีการนำเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่มาประยุกต์ใช้กับวัตถุดิบทางธรรมชาติที่ทำให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการบัรุงผิวหน้า โดยทางแบรนด์ NEEDLY เค้ายังมีความโดดเด่นในเรื่องของการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยค่ะ ทางแบรนด์เองเค้ามุ่งเน้นออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้บำรุงผิวหน้าและตอบโจทย์กับทุกปัญหาของหลายๆคน ซึ่งก็มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดมากมาย ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและการคัดสรรวัตถุดิบที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกทำให้ NEEDLY เองกลายเป็นสกินแคร์ที่นิยมกันไปทั่วโลกเลยล่ะค่ะ

รีวิวสกินแคร์เกาหลีแบรนด์ NEEDLY

จุดเด่นของแบรนด์ NEEDLY 

1.มีส่วนผสมโดดเด่นที่คัดสรรมาอย่างดี 

พี่รัศมีจะมาแนะนำตัวส่วนผสมหลักที่ NEEDLY เองคัดสรรมาจากธรรมชาติอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดในการบำรุงผิวหน้าและปราศจากสารอันตรายต่างๆที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้หรืออาการระคายเดืองได้ค่ะ โดยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ปรากฎอยู่ในผลิตภัณฑ์ก็จะมี

Cica

Cica หรือ ใบบัวบกนั่นเองค่ะ ตัวใบบัวบกเองเค้าช่วยในเรื่องของการปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าจากสิ่งเร้าและมลภาวะภายนอก ผิวที่เกิดอาการระคายเคือง บำรุงผิวแห้งกร้านและผิวขาดน้ำให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยเผยผิวที่ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีความสามารถในการช่วยฟื้นฟูและรักษารอยแผลเป็นบนผิวหน้าให้ดูจางลงได้อีกด้วยค่ะ

Kakadu Plum

เป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่สามารถพบได้ในสหรัฐอเมริกา อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันสาเหตุของการทำลายเซลล์ผิวทำให้ผิวหน้าเสื่อมสภาพลงได้ง่าย และยังมีวิตามินที่มีมากกว่าผลส้มถึง 100 เท่ากันเลยทีเดียว ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยแก้ไขปัญหาบนผิวไม่ว่าจะเป็น การรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กลับมาเรียบเนียนค่ะ

Yuzu

เป็นที่คุ้นหูกันดีอย่างส้มยูซุ สารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยวิตามินซีที่มีความเข้มข้นสูง มีคุณสมบัติในการช่วยต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพที่ปกป้องกันผิวหน้าไม่ให้เกิดการโดนทำร้ายเซลล์ผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าเสื่อมสภาพ ยังเป็นตัวช่วยในการส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น จุดด่างดำบนใบหน้าลดลง และช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอค่ะ

Grapefruit

Grapefruit เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามิน โดยเฉพาะวิตามินซีที่มีความเข้มข้นสูง ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน บำรุงให้ผิวหน้ากระชับมากขึ้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอย ยังมีกรดธรรมชาติที่สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกจากใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถช่วยทำทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ

รีวิวสกินแคร์เกาหลีแบรนด์ NEEDLY

2.สูตรอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ

NEEDLY สร้างผลิตภัณฑ์ที่มีสูตรอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ที่ไม่เหมือนใคร เค้ากำหนดสูตรด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุด ซึ่งรวมถึงสารสกัดจากธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดี ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ คุณสมบัติของสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิวได้อย่างอ่อนโยน 

3.การผสมผสานระหว่างสารสกัดจากธรรมชาติและนวัตกรรมทางเทคโนโลยี

NEEDLY เน้นการนำเอาสารสกัดจากธรรมชาติอย่างสมุนไพรชนิดต่างๆที่มีประสิทธิภาพสูงมาผสมผสานกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงและสมุนไพรธรรมชาติที่มีประโยชน์สำหรับผิวหน้า ทั้งปลอบประโลมผิว ป้องกันและฟื้นบำรุง ซึ่งถูกคัดสรรเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุดเลยนั่นเองค่ะ

4.เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ทาง NEEDLY เองเค้าสนับสนุนแนวคิดเพื่อสิ่งแวดล้อม โดยเค้าได้ทำการลดการใช้พลาสติกหรือวัสดุที่สามารถส่งผลเสียหายได้ต่อสิ่งแวดล้อม เลือกใช้วัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลใหม่ได้ อีกทั้งยังเลือกใช้การขนส่งที่ที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ช่วยให้ลดผลกระทบต่อสภาพอากาศได้นั่นเองค่ะ

5.แพคเกจจิ้งสไตล์มินิมอล

NEEDLY ให้ความสำคัญกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์เพื่อให้มีความรู้สึกสบายตา เรียบหรูและน่าใช้สุดๆไปเลยล่ะค่ะ พี่รัศมีเห็นแพคเกจจิ้งแต่ละอันของเค้าแล้ว บอกเลยว่าอดใจไม่ไหวที่จะลองซื้อมาใช้จริงๆ น่ารักสไตล์มินิมอลและดีต่อใจมากกก

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ NEEDLY ที่รัศมีแนะนำ!

รีวิว NEEDLY Mild Cleansing Gel

1.NEEDLY Mild Cleansing Gel

สำหรับใครที่มีปัญหาสิว พี่รัศว่ามีว่าตัว NEEDLY Mild Cleansing Gel เป็นคลีนซิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยนะคะ จากรีวิวจากผู้ใช้จริงที่มีปัญหาสิวแล้ว เป็นไอเทมที่เค้าแนะนำกันมาอย่างมากเลยค่ะ ตัวคลีนซิ่งเค้ามีความสามารถในการช่วยกำจัดปัญหาต้นตอของสิวได้เป็นอย่างดี มีความสามารถในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพแม้มีขนาดเล็กเป็นฝุ่งผงก็ตาม อีกทั้งยังสามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า พร้อมกับปรับสมดุล pH ของผิวได้อีกด้วย คนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เพราะเค้าผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้ว จะพลาดไปไม่ได้แล้วนะคะ! 

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ NEEDLY Mild Cleansing Gel รีวิวคลีนซิ่งเจลจัดการปัญหาต้นตอของสิว!

จุดเด่น

ลดการเกิดสิว ผิวชุ่มชื้น ปรับสมดุลค่า pH ทำความสะอาดฝุ่นละอองล้ำลึก

ปริมาณ

235 ml

ส่วนผสมหลัก

Glycerin, Salicylic Acid

เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว

รีวิว NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun

2. NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun

ใครที่ต้องการครีมกันแดดสูตรวีแกนที่ช่วยปกป้องผิวหน้าเราจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังช่วยในเรื่องของเมคอัพติดทน และบำรุงผิวไปภายในตัวด้วย พี่รัศมีว่าต้องลอง NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun ตัวนี้ดูเลยค่ะ เค้ามีเนื้อครีมที่บางเบาเกลี่ยง่ายโดยไม่ทิ้งคราบขาว ผ่านการรับรอง Eve Vegan จากฝรั่งเศส แถมเค้ายังเป็นสูตรที่เป็นมิตรต่อทุกสภาพผิวอีกด้วย พี่รัศมีว่าตัวครีมกันแดด NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun SPF50+ PA+++ ถือเป็นตัวนึงที่น่าลองซื้อมาใช้มากๆเลยนะคะ ลองไปตำกันดูได้ค่าาา

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ รีวิวกันแดด NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun กันแดดวีแกน ช่วยให้เมคอัพติดทน ไม่ทิ้งคราบขาว!

จุดเด่น

ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UV, เติมความชุ่มชื้น, ปรับสมดุลความชุ่มชื้นของผิวหน้า

ปริมาณ

10, 50 ml

ส่วนผสมหลัก

Squalene, Hyaluronic acid, Ceramide NP

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 

รีวิว NEEDLY Cicachid Chilling Pad

3.NEEDLY Cicachid Chilling Pad

ในวันที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน พักผ่อนไม่เพียงพอ ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แถมระหว่างวันยังต้องเผชิญกับปัญหาฝุ่นควันและมลภาวะจากภายนอกต่างๆมากมาย ทำให้ผิวหน้าอ่อนล้า หม่นหมองและเป็นสิวง่าย ปัญหาเหล่านี้สามารถหมดไปได้ค่ะ! วันนี้พี่รัศมีจะพาทุกคนไปรู้จักกับ NEEDLY Cicachid Chilling Pad แผ่นโทนเนอร์ที่ช่วยในการจัดการกับปัญหาสิวอักเสบ และยังสามารถช่วยในการปลอบประโลมผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นไอเทมที่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักกันเท่าไหร่นัก คุณสมบัติเค้าน่าสนใจมากๆเลยค่ะ ซึ่งพี่รัศมีเองก็ได้ทำการรวบรวมข้อมูลมาให้ทุกคนได้รู้จักกับ NEEDLY Cicachid Chilling Pad กันอย่างละเอียดแล้ว เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาเราไปดูกันเล้ยย

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ NEEDLY Cicachid Chilling Pad รีวิวแผ่นโทนเนอร์ลดสิว พร้อมปลอบประโลมผิวให้สุขภาพดี!

จุดเด่น

ช่วยปลอบประโลมผิว ลดสิวอักเสบ ลดรอยดำ และรอยแดง

ปริมาณ

70 แผ่น

ส่วนผสมหลัก

Cica บริสุทธิ์ Glycerin Acid กรดไฮยาลูโรนิค

เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว

รีวิว NEEDLY Daily Toner Pad

4.NEEDLY Daily Toner Pad 

พี่รัศมีว่าตัว NEEDLY Daily Toner Pad เป็นแผ่นโทนเนอร์ที่น่าสนใจ และกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ ซึ่งโดยปกติแผ่นโทนเนอร์ทั่วไปแล้วเค้าออกแบบมาให้มีเส้นผ่านศูนย์กลางที่ 60 mm แต่แผ่นโทนเนอร์ของ NEEDLY นี้เค้าออกแบบมาให้มีขนาดที่ใหญ่จุใจถึง 80 mm มีเนื้อสัมผัสที่นุ่ม ไม่บาดผิวขณะใช้ มีความสามารถในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ลดอัตราการเกิดสิว กระชับรูขุมขน และยังมีส่วนผสมของ BHA ในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดจากผิวหน้าของเราได้อย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ บอกได้เลยว่าเป็นโทนเนอร์แผ่นที่พลาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ NEEDLY Daily Toner Pad โทนเนอร์แพดอันดับ1จากเกาหลี แผ่นใหญ่จุใจ ชุ่มชื้นจนแผ่นสุดท้าย!

จุดเด่น

ลดการเกิดสิว เติมความชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิว กระชับรูขุมขน

ปริมาณ

60 แผ่น/ 280 g

ส่วนผสมหลัก

Glycolic Acid, BHA, กรดไฮยาลูโรนิค

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 

รีวิว NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus

5.NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus

สำหรับใครที่ต้องการกอบกู้ผิวหน้าที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใส ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอย่างล้ำลึก บำรุงให้ริ้วรอยและจุดด่างดำดูจางลง เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พี่รัศมีว่าตัว NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus เป็นแอมพูลที่น่าสนใจและใครที่เผชิญมลภาวะบ่อยๆแอมพูลตัวนี้เค้าก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลย มีส่วนผสมอย่าง Niacinamide, Allantoin และ Panthenol ล้วนเป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าให้กลับมามีชีวิตชีวาและแข็งแรงได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ พี่รัศมีบอกเลยว่าจะพลาดไม่ได้แล้วนะคะ!

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus รีวิวแอมพูลปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า เผยผิวกระจ่างใสตัวเด็ดที่ใครหลายๆคนแนะนำ!

จุดเด่น

ดูแลเกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิว ปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า ปรับผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย

ปริมาณ

50 ml

ส่วนผสมหลัก

Panthenol Allantoin และ Niacinamide

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

วิธีเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับประเภทผิวของตัวเอง

การเลือกสกินแคร์ให้เหมาะสมกับประเภทผิวของตัวเองถือเป็นสิ่งสำคัญเลยนะคะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าผิวแต่ละประเภทควรเลือกสกินแคร์แบบไหนกันบ้าง 

ผิวแห้ง

เลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว กรดไฮยารูลอน หรือเลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันช่วยให้ผิวชุ่มชื้น โดยแนะนำให้เลือกน้ำมันจากธรรมชาตินะคะ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันโจโจบา วิตามินอี หรือน้ำมันมะกอก

ผิวมัน

เลือกสกินแคร์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือสกินแคร์ที่มีเนื้อหนาเกินไปค่ะ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรควบคุมความมัน หรือปรับสมดุลน้ำมันของผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก

ผิวแพ้ง่าย

เลือกสกินแคร์ที่เน้นการปรับสมดุลของผิว และมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอลล์ น้ำมันหอมระเหย หรือสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นไปที่การลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ Propolis หรือสารต้านอนุมูลอิสระค่ะ

ผิวเป็นสิว

เลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นการบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมที่ช่วยลดการอักเสบและการอุดตันของต่อมน้ำมัน เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก สารสกัดจากใบบัวบก หรือสารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ เป็นต้นค่ะ

รีวิวสกินแคร์เกาหลีแบรนด์ NEEDLY

สรุปบทความ NEEDLY ดีไหม?

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิวแบรนด์สกินแคร์เกาหลีชื่อดังอย่าง NEEDLY พี่รัศมีไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมแบรนด์เค้าถึงได้รับความนิยมขนาดนี้ ด้วยส่วนผสมที่คัดสรรค์มาอย่างดี พร้อมคุณภาพของผลิตภัณฑ์สุดปัง พี่รัศมีว่าต้องลองซื้อมาใช้ซักตัวแล้วนะคะ ใครที่สนใจเกี่ยวกับสกินแคร์เกาหลี พี่รัศมีก็มีแบรนด์สกินแคร์เกาหลีอีกแบรนด์มาแนะนำด้วยน้า สามารถเข้าไปดูที่บทความรีวิวแบรนด์ COSRX ได้เลยค่ะ บอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้าก็ปังไม่แพ้กัน! ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ บะบายยย

คำถามที่พบบ่อย

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ NEEDLY ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ NEEDLY ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าได้คัดสรรส่วนผสมมาเป็นอย่างดี และส่วนใหญ่มักมีส่วนผสมหลักที่มาจากแหล่งธรรมชาติที่อ่อนโยนแต่ยังคงมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวค่ะ

NEEDLY ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมหรือไม่?

NEEDLY ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมค่ะ ทางแบรนด์เค้าใส่ใจกับเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างมาก ทั้งในเรื่องของการลดการใช้พลาสติก เลือกใช้วัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลใหม่ได้ ใช้การขนส่งที่ที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก ช่วยให้ลดผลกระทบต่อสภาพอากาศได้นั่นเองค่ะ

NEEDLY เป็นสกินแคร์จากประเทศอะไร?

NEEDLY เป็นสกินแคร์สัญชาติเกาหลีค่ะ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการผสมผสานเทคโนโลยีควบคู่กับสารสกัดจากแหล่งธรรมชาติ มีสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ NEEDLY ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ NEEDLY ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้ามีส่วนผสมที่คัดสรรจากธรรมชาติมาอย่างดี และออกแบบสูตรมาให้อย่างอ่อนโยน แต่อย่างไรก็ตามพี่รัศมีแนะนำให้ก่อนใช้ทดลองทาผลิตภัณฑ์ที่ท้องแขนเพื่อเช็คอาการระคายเคืองอีกทีก่อนนะคะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง