SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum

[รีวิว] SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum แก้ปัญหาผิวอ่อนล้า ขาดน้ำและหมองคล้ำ

ปัจจุบันปัญหาจากแสงแดดและฝุ่นควันมลภาวะ แสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมหรือโทรศัพท์ ส่งผลเสียต่อใบหน้าเรามากกว่าที่คิด ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าแห้ง ผิวหมองคล้ำไม่มีชีวิตชีวา เกราะป้องกันผิวโดนทำลาย เกิดปัญหาริ้วรอยก่อนวัยอันควร 

วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปด้วย SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum เซรั่มที่ปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายและช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด บอกเลยว่าตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ดีเยี่มมเลยล่ะค่ะ

SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum

SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum

คุณสมบัติของ SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum

เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เป็นลูกรักของใครหลายๆคนโดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวขาดน้ำอย่าง SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum ที่ทางแบรนด์เค้าออกแบบมาให้เป็นเนื้อ Water Gel สีฟ้าธรรมชาติจาก Gardenia Florida fruit extract เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ยังมีส่วนผสมที่น่าสนใจอย่าง Hyaluronic และอัดแน่นไปด้วย Centella Extract บอกเลยว่าเป็นเซรั่มที่น่าสนใจมากๆเลยล่ะค่ะ

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

1. เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

ตัว SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum เค้ามีส่วนผสมอย่าง Hyaluronic ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวเราได้เป็นอย่างดี ลดการสูญเสียน้ำจากเซลล์ผิว ผ่อนคลายผิวจากความเครียดและสิ่งเร้าต่างๆ เผยผิวที่ดูอวบอิ่ม มีชีวิตชีวามากขึ้น ซึ่งทางแบรนด์เค้าออกแบบมาให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ นอกจากนี้เค้ายังสามารถช่วยบรรเทาอาการบวมแดงและอักเสบบนใบหน้าได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วยค่ะ

2. เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

ทางแบรนด์เค้าออกแบบ SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum มาให้ตอบโจทย์กับผู้ที่มีปัญหาเกราะป้องกันผิวเสียหาย ปัญหาผิวหน้าอ่อนล้า จะช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นจากเดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากมลภาวะภายนอกได้ ไม่ว่าจะเป็นรังสี UV ฝุ่นควันจากอากาศ หรือจากท่อไอเสีย สิ่งสกปรกต่างๆที่สามารถส่งผลกระทบต่อผิวหน้าของเรานั่นเองค่ะ

3. ต่อต้านการเกิดริ้วรอย

สำหรับตัว SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum ทางแบรนด์เค้าได้ออกแบบสูตรให้เป็นเซรั่มที่ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยได้ โดยเค้ามีส่วนผสมที่มีความสามารถในการช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดริ้วรอย เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ บำรุงผิวให้กลับมาเต่งตึงกระชับมากขึ้น เผยผิวที่เรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ลงค่ะ

4. เสริมสมดุลน้ำและความมันผิว

ตัว SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum เค้ามีส่วนผสมอย่าง Hyaluronic และ Centella Extract ที่จะเข้ามาช่วยบำรุงผิวหน้าของเราให้เสริมสร้างผิวที่ขาดน้ำ ซ่อมแซมกระบวนการทำงานของต่อมผลิตน้ำมันใต้ผิวหนังของเราที่ทำงานผิดปกติให้กลับมาสมดุล ทำหน้าที่ในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ปรับสมดุลความมันบนใบหน้าให้ไม่มันและไม่แห้งจนเกินไป เผยผิวอวบอิ่มสุขภาพดี

5. เผยผิวกระจ่างใส

เซรั่มเค้ามีส่วนผสมอย่าง Niacinamide และ Adenosine ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ช่วยบำรุงให้สีผิวของเราสม่ำเสมอ ปรับผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสมีชีวิตชีวามากขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปลอบประโลมผิว นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยให้เผยผิวที่กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและอ่อนเยาว์ลงค่ะ

6. ปราศจากสารเคมีในส่วนผสม

ทางแบรนด์เค้าออกแบบตัวสกินแคร์ให้สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพผิวและสามารถบำรุงผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน โดยปราศจากสารอันตราย ไม่ว่าจะเป็น พาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ ซิลิโคน สีสังเคราะห์ และยังปราศจากการทดลองกับสัตว์อีกด้วยค่ะ

คุณสมบัติ SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

Hyaluronic Acid

กรดไฮยาลูรอนิคเป็นสารที่ให้ความชุ่มชื้น มีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว สามารถกักเก็บน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการบำรุงเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ลดริ้วรอย ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมที่อันตราย สร้างเนื้อเยื่อผิวหน้าใหม่ และช่วยบรรเทาอาการอักเสบได้อีกด้วยค่ะ

Centella Asiatica

เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ โดยทางแบรนด์เค้าได้อัดแน่นไปด้วยขุมพลังของ Centella Extract ซึ่งเป็นแหล่งของสารสำคัญอย่าง triterpenoids ที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินบนผิวหน้า เผยผิวหน้าดูกระชับและมีความยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสาร Antioxidants จากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Asiaticoside  Madecassic Acid หรือ Vitamin ที่มีส่วนช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยหรือแนวนอนบนผิวหน้า ฟื้นฟูผิวหน้าให้กระจ่างใสสุขภาพดี ลดอาการอักเสบบนผิวหน้าและช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวที่เสียหาย 

ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลหรือรอยด่างจากสิว ควบคุมความมันบนผิวหน้า ช่วยลดปัญหาสิวและการอุดตัน เค้ายังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากการเสื่อมสภาพ ลดผลกระทบจากรังสียูวี

Ceramide NP

Ceramide NP เค้าช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นในชั้นบริเวณผิว ทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นและไม่แห้ง ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการรักษาความสมดุลของผิว ทำให้ผิวหน้าดูสมดุลและไม่มีริ้วรอยเพิ่มขึ้น ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวหน้าเกิดความชุ่มชื่นและเนียนนุ่มขึ้น ปรับสภาพผิวที่มีอาการอักเสบ ช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนและคันบนผิวหน้า และตัว Ceramide NP ยังมีความสามารถในการป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดจากสิ่งแวดล้อมได้อีกด้วยค่ะ

Niacinamide

Niacinamide เป็นวิตามิน B3 และสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และอาการอักเสบ ช่วยปลอบประโลมผิว ปรับความหมองคล้ำให้กระจ่างใส ลดขนาดรูขุมขน และเสริมเกราะป้องกันผิว ช่วยปรับสมดุลความมันในผิวหน้า และยังช่วยป้องกันอันตรายที่เกิดจากรังสียูวีอีกด้วยค่ะ

Adenosine

Adenosine มีความสามารถในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่สำคัญในการบำรุงและเติมความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสมากขึ้น นอกจากนี้ Adenosine ยังมีส่วนช่วยลดริ้วรอยและช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหาย และช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่อีกด้วยค่ะ ทำให้ผิวเราดูอ่อนเด็กและมีความกระจ่างใสมากขึ้น

ส่วนผสม SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum

วิธีใช้ SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ 

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลยค่ะ

3.บำรุงผิวด้วย SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum หลังลงเอสเซ้นส์หรือแอมพูลแล้ว สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันทั้งเช้าและเย็นค่ะ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum เป็นเซรั่มที่ทุกสภาพผิวเลือกใช้กันเยอะเลยโดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ โดยตัวเซรั่มเค้ามีความเป็นเนื้อเจล เมื่อบีบลงฝ่ามือก็ไหลลื่นใกล้เคียงกับน้ำ เกลี่ยง่ายซึมไว ให้ความเย็นสดชื่นหลังใช้ทันที หลังทดลองใช้ไปได้ในระยะหนึ่งแล้วพบว่าผิวหน้าได้รับการฟื้นฟูอย่างสัมผัสได้ ผิวหน้าอวบอิ่มน้ำดูสุขภาพดี ผิวหน้าที่แห้งแตกได้รับการฟื้นฟู ผู้ใช้บางรายพบว่าลดอัตราการเกิดสิวได้บ้าง ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 

ผู้ใช้บางท่านที่มีผิวมันก็สามารถใช้งานได้โดยไม่พบปัญหาใดๆ แต่ก็มีผู้ใช้ที่มีผิวมันบางท่านที่ยังรู้สึกเยิ้มเล็กน้อยระหว่างวัน และรู้สึกไม่สบายผิวหลังทาไปได้ 2-3 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ และหลังใช้ไปได้ในระยะหนึ่งผู้ใช้บางท่านยังไม่พบการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของริ้วรอย ทั้งนี้ทั้งนั้นพี่รัศมีว่าให้เวลาตัวเซรั่มได้บำรุงผิวไปได้สักระยะหนึ่งก่อนนะคะ พี่รัศมีเชื่อว่าสามารถเห็นผลได้ไม่นานเกินรอแน่นอนค่า

วีดิโอรีวิว SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum

ข้อดีและข้อเสียของ SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum

ข้อดี

– เติมความชุ่มชื้นให้ผิว เผยผิวอวบอิ่มน้ำสุขภาพดี

– ปรับสมดุลน้ำและความมันบนผิวหน้า

– ซ่อมแซมและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

– เผยผิวขาวกระจ่างใส

– ลดริ้วรอย

– สูตรอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

– ให้ความสดชื่นหลังทา

– เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

– กลิ่นหอมอ่อนๆ

– ปราศจากสารอันตราย

ข้อเสีย

– ผู้ที่มีผิวมันบางท่านอาจทำให้รู้สึกมันเยิ้มระหว่างวันเล็กน้อย(ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน)

– เห็นผลค่อนข้างช้าในเรื่องของริ้วรอย

สรุปแล้วควรซื้อ SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum มั้ย?

สำหรับใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนล้า ลดเลือนริ้วรอย โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ ตัว SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum ตอบโจทย์แน่นอนค่า เค้าผสมผสาน Hyaluronic และ Centella Asiatic เข้าด้วยกันทำให้สามารถช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ บำรุงผิวหน้าที่อ่อนล้า ซ่อมแซมเกราะป้องกันผิวที่เสียหาย ลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร 

ช่วยปรับสมดุลน้ำและความมันบนใบหน้า ยังมีส่วนผสมที่สำคัญอย่าง Niacinamide และ Adenosine ที่ช่วยเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยนปราศจากสารอันตราย ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้งานได้ ครบจบในตัวเดียวแบบนี้จะพลาดไม่ได้แล้วน้าา 

SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum

จุดเด่น

เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ต่อต้านริ้วรอย เสริมสมดุลน้ำและความมันบนผิว เผยผิวกระจ่างใส

ปริมาณ

30, 50 ml

ส่วนผสมหลัก

Hyaluronic Acid, Centella Asiatica, Ceramide NP, Niacinamide, Adenosine

เหมาะสำหรับ

ผิวแห้งและผิวขาดน้ำ

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum เซรั่มที่นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวที่เสียหาย ต่อต้านริ้วรอย ปรับสมดุลน้ำและความมันบนใบหน้า ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังปราศจากสารอันตราย ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้อีกด้วย 

พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ จะพลาด SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา นอกจากนี้พี่รัศมีเองก็มีเซรั่มหอยทากดำตัวดังจาก SOME BY MI มาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ  [รีวิว] SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum เซรั่มหอยทากดำจากเกาหลี ลดรอยสิวและแผลเป็น ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

แอมพูลกับเซรั่มแตกต่างกันอย่างไร?

แอมพูลกับเซรั่มแตกต่างกันตรงที่ ตัวแอมพูลเองเค้าจะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าเซรั่ม และมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าได้รวดเร็วกว่าตัวเซรั่มค่ะ เหมาะแก่การกอบกู้ผิวหน้าในงานที่เร่งด่วน แต่ควรหยุดใช้เมื่อเห็นผลนะคะ เพราะว่าตัวแอมพูลเองเค้ามีส่วนผสมที่สำคัญน้อยส่วนแต่มีในปริมาณที่เข้มข้น 

ถ้าใช้ต่อเนื่องนานๆอาจเป็นการทำร้ายผิวหน้าของเราได้ค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับส่วนผสมของแต่ละผลิตภัณฑ์ด้วยนะคะว่าอ่อนโยนต่อผิวหน้ามากน้อยแค่ไหน แต่ตัวเซรั่มเองก็มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าได้ดีเช่นกันนะคะเพียงแต่ว่ามีส่วนผสมที่สำคัญในปริมาณที่ไม่เข้มเท่าตัวแอมพูล แต่สามารถใช้ได้ต่อเนื่องทุกวัน เช้าและเย็นเลยค่า หรือสามารถไปอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ แอมพูล กับ เซรั่ม ต่างกันยังไง? อย่างละเอียดได้เลยน้าา

SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum เหมาะกับใคร?

SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum เหมาะกับผู้ที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว มีเกราะป้องกันผิวที่ไม่แข็งแรงหรือเสียหาย ต้องการต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยอันควร มีผิวหน้าที่หมองคล้ำ ไม่มีชีวิตชีวา ปรับสมดุลน้ำและความมันบนผิวค่ะ เพราะตัวเซรั่มเค้าจะตอบโจทย์ปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดีเลย 

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum ได้ค่ะ เพราะเค้าได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ปราศจากสารอันตราย ไม่ว่าจะเป็น พาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ ซิลิโคน สีสังเคราะห์ และยังปราศจากการทดลองกับสัตว์อีกด้วยค่ะ ทำให้ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ง่ายได้เลย แต่อย่างไรก็ตามควรทดลองทาที่ท้องแขนก่อนเพื่อเป็นการเช็คว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองอีกทีนะคะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง