SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

[รีวิว] SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง พร้อมลดปัญหาสิว – ผิวมัน!

ใครมีปัญหาผิวอ่อนล้าแพ้ง่ายกวนใจอยู่บ้างคะ วันนี้พี่รัศมีจะพาทุกคนมารู้จักกับตัว SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule เป็นแอมพูลที่ดูแลและแก้ปัญหาผิวหน้าอ่อนล้าแพ้ง่าย มาพร้อมกับสูตรที่สามารถดูแลผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน พร้อมอุดมไปด้วยสารสกัดจาก Centella 100% แถมยังมาพร้อมกับสาร Antioxidants ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรง เผยผิวกระจ่างไรอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย เป็นแอมพูลที่น่าจับตามองมากๆเลยลล่ะค่ะสำหรับตัวนี้ เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา เราไปดูพร้อมๆกันเลย

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule  SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

คุณสมบัติของ SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule ที่อัดแน่นไปด้วยพลังของ Centella หรือใบบัวบกถึง 100% มาพร้อมกับสาร Antioxidants ไม่ว่าจะเป็น Asiaticoside  Madecassic Acid หรือ Vitamin ที่ช่วยบำรุงผิวที่อ่อนล้าและบอบบางให้แข็งแรงมากขึ้น มีความสามารถในการช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ดี ช่วยลดปัญหาสิวทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตัน ปราศจากสารอัตรายที่ทำร้ายผิวหน้า พร้อมทั้งยังปราศจากการทดลองในสัตว์อีกด้วย

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

คุณสมบัติ SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

บำรุงเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

สำหรับตัว SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule เค้าได้ถูกออกแบบมาเพื่อดูแลและแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่อ่อนล้าและบอบบางโดยเฉพาะ โดยแอมพูลได้อัดแน่นไปด้วยสารสกัดอย่าง Centella ถึง 100% ที่มีประโยชน์ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวได้อย่างแข็งแรง เค้ามีสาร Antioxidants อย่าง Madecassic Acid ที่ช่วยสมานผิวให้เรียบเนียน ลดอาการระคายเคือง บวมแดงและอักเสบ ช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการแพ้ ทำให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดีมากขึ้นค่ะ

ลดอัตราการเกิดสิว

ตัว Centella เองเค้ามีสาร Antioxidants อย่าง Asiatic Acid ที่ยังช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดการสะสมของเชื้อสิว ทำให้ลดอัตราการเกิดสิวใหม่อย่างสิวอักเสบและสิวอุดตันค่ะ เค้ายังสามารถช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุในการทำให้เซลล์ผิวหน้าเราเสื่อมสภาพได้ ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายจากการเป็นสิว เผยผิวหน้าที่เรียบเนียนและสุขภาพดี

ควบคุมความมันบนใบหน้า

ด้วยพลังของใบบัว เค้าสามารถช่วยปรับสมดุลความมันบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ควบคุมความมันไม่ให้ต่อมน้ำมันผลิตน้ำมันจนเกินความจำเป็น แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าชุ่มชื้นสุขภาพดีค่ะ เพราะปัญหาความมันถูกปรับให้สมดุลแล้วยังส่งผลต่ออัตราการเกิดสิวในอนาคตได้อีกด้วย เมื่อปัญหาความมันอุดตันในรูขุมขนลดลงทำให้ผิวหน้าของเราลดอัตราการเกิดสิวอุดตันได้มากขึ้นค่ะ

เผยผิวขาวกระจ่างใสสุขภาพดี

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule เค้ามีสาร Antioxidants ที่มาจาก Centalla ที่ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส ไม่ว่าจะเป็น Asiaticoside ที่ช่วยเพิ่มระดับกลูตาไธโอน เสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน Medecassoside ที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลลานินเผยผิวขาวกระจ่างใสและบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น นอกจากนี้และยังมีวิตามินเอ, B1, B2, B3 และวิตามินซี ที่ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

ปราศจากสารอันตรายในตัวผลิตภัณฑ์

ทางแบรนด์เค้าออกแบบตัวสกินแคร์ให้สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพผิวและสามารถบำรุงผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน โดยปราศจากสารอันตราย ไม่ว่าจะเป็น พาราเบน มิเนอรัลออยล์ แอลกอฮอล์ ซิลิโคน สีสังเคราะห์ และยังปราศจากการทดลองกับสัตว์อีกด้วยค่ะ

เจาะลึกส่วนผสมหลักของ SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

เป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ โดยทางแบรนด์เค้าได้อัดแน่นไปด้วยขุมพลังของ Centella Extract ถึง 100% เป็นแหล่งของสารสำคัญอย่าง triterpenoids ที่สามารถกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินบนผิวหน้า เผยผิวหน้าดูกระชับและมีความยืดหยุ่น 

นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสาร Antioxidants จากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Asiaticoside  Madecassic Acid หรือ Vitamin ที่ต่างมีส่วนช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยหรือแนวนอนบนผิวหน้า ฟื้นฟูผิวหน้าให้กระจ่างใสสุขภาพดี ลดอาการอักเสบบนผิวหน้าและช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลหรือรอยด่างจากสิว ควบคุมความมันบนผิวหน้าให้สมดุล ช่วยลดปัญหาสิวและการอุดตัน เค้ายังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากการเสื่อมสภาพ ลดผลกระทบจากรังสียูวี

วิธีใช้ SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

1.ทำความสะอาดผิวหน้า โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ 

3.หลังจากลงโทนเนอร์แล้ว ให้ลงต่อด้วย SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule หยดลงบนมือแล้วใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆทาให้ทั่วใบหน้าทั้งเช้าและเย็น และลงสกินแคร์ตัวต่อไป โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule เป็นสกินแคร์ต้นตำรับที่หลายๆคนยังคงยกให้เป็นที่ 1 ในดวงใจเสมอมา ลักษณะเนื้อแอมพูลเกลี่ยนง่าย ซึมได้รวดเร็ว เป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวมากที่สุดในบรรดา SKIN1004 สามารถช่วยให้ผิวหน้าที่ได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟูให้แข็งแรงมีสุขภาพที่ดีค่ะ ผู้ใช้บางรายที่เดิมมีสิวอยู่แล้ว หลังใช้ไปได้สักระยะพบว่าสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด ทาตัวนี้ไป 2-3 วัน สิวก็ค่อยๆ แห้งลง แล้วลอกออกมาเป็นแผ่นบางๆ คล้ายๆ สะเก็ดค่ะ อาการระคายเคืองและรอยแดงถูกบรรเทาได้ดี 

แม้แต่ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็ไม่เกิดอาการระคายเคืองใดๆเพราะทางแบรนด์เค้ามีค่า pH ที่ 5.5 ซึ่งเป็นกรดอ่อนๆที่มีค่าใกล้เคียงกับผิว ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่มีความมันส่วนเกินใดๆกวนใจ ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ช่วงไหนที่ผิวอ่อนล้าดูหม่นหมอง แอมพูลตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆไปเลยล่ะค่ะ 

แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่หลังใช้ไปแล้วยังไม่เห็นผลใดๆเลยหรือผู้ใช้บางรายที่มีผิวมันก็ยังพบกับปัญหาผิวมันเช่นเดิม ทั้งนี้พี่รัศมีว่าเพราะไม่มีสกินแคร์ตัวไหนที่สามารถซ่อมแซมผิวหน้าได้ภายในไม่กี่วัน ต้องให้เวลาตัวสกินแคร์ในการช่วยซ่อมแซมและดูแลผิวของเราไปเรื่อยๆก่อนนะคะ พี่รัศมีเชื่อว่าไม่นานเกินรอก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงแน่นอน

วีดิโอรีวิว SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

ข้อดีและข้อเสียของ SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

ข้อดี

– เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

– ลดอัตราการเกิดสิว

– ควบคุมความมัน

– บำรุงผิวกระจ่างใส

– เกลี่ยง่าย ซึมได้รวดเร็ว

– มีกลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ

– สารสกัดจากธรรมชาติ

ค่า pH 5.5 เป็นกรดอ่อนที่ใกล้เคียงกับผิว

– สูตรอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางและแพ้ง่าย

ข้อเสีย

– อาจเห็นผลช้า(ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้ใช้แต่ละคน)

– ผู้ที่มีผิวมันบางรายยังไม่เห็นผลในเรื่องของการช่วยคุมความมัน

สรุปแล้วควรซื้อ SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule มั้ย?

สำหรับใครที่มีผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย พี่รัศมีแนะนำตัว SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule เลยค่ะ ตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวที่เหนื่อยล้าและไม่แข็งแรง และช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยปลอบประโลมผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวที่เปราะบาง ช่วยควบคุมความมัน ปรับสมดุลความมันบนใบหน้า ลดอัตราการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ลดการสร้างเม็ดสีเมลลานิน ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิวและอาการอักเสบแดง แถมยังเป็นสูตรที่อ่อนโยนที่สุดในบรรดา SKIN1004 อีกด้วย แอมพูลที่ครองใจใครหลายๆคนอย่างนี้ พลาดไม่ได้เลยน้าา

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

จุดเด่น

เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดอัตราการเกิดสิว ควบคุมความมัน เผยผิวกระจ่างใส

ปริมาณ

55, 100 ml

ส่วนผสมหลัก

Centella Asiatica Extract

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมันและผิวเป็นสิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule แอมพูลที่นอกจากจะช่วยมีสูตรที่อ่อนโยนสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายแล้ว เค้ายังปราศจากสารอันตรายต่างและยังไม่ทำการทดลองกับสัตว์อีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากดูแลปลอบประโลมผิวแบบสาวเกาหลี จะพลาด SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา 

นอกจากนี้พี่รัศมีก็มีผลิตภัณฑ์แอมพูลของอีกแบรนด์มาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ NEEDLY Ampoule Real Active Panthenol Plus รีวิวแอมพูลปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า เผยผิวกระจ่างใส! ได้เลย บอกเลยว่าแอมพูลเค้าก็เป้ะปังไม่แพ้กัน! สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

แอมพูลกับเซรั่มแตกต่างกันอย่างไร?

แอมพูลกับเซรั่มแตกต่างกันตรงที่ ตัวแอมพูลเองเค้าจะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าเซรั่ม และมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าได้รวดเร็วกว่าตัวเซรั่มค่ะ เหมาะแก่การกอบกู้ผิวหน้าในงานที่เร่งด่วน แต่ควรหยุดใช้เมื่อเห็นผลนะคะ เพราะว่าตัวแอมพูลเองเค้ามีส่วนผสมที่สำคัญน้อยส่วนแต่มีในปริมาณที่เข้มข้น ถ้าใช้ต่อเนื่องนานๆอาจเป็นการทำร้ายผิวหน้าของเราได้ค่ะ 

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับส่วนผสมของแต่ละผลิตภัณฑ์ด้วยนะคะว่าอ่อนโยนต่อผิวหน้ามากน้อยแค่ไหน แต่ตัวเซรั่มเองก็มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าได้ดีเช่นกันนะคะเพียงแต่ว่ามีส่วนผสมที่สำคัญในปริมาณที่ไม่เข้มเท่าตัวแอมพูล แต่สามารถใช้ได้ต่อเนื่องทุกวัน เช้าและเย็นเลยค่า หรือสามารถไปอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ แอมพูล กับ เซรั่ม ต่างกันยังไง? อย่างละเอียดได้เลยน้าา

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule สามารถใช้ทุกวันได้ไหม?

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันเลยค่ะ ถึงแม้ข้อบ่งชี้ของแอมพูลจะใช้เฉพาะในช่วงเร่งด่วน หรือให้หยุดใช้หลังเห็นผลแล้ว แต่เนื่องจากเค้าเป็นสารสกัดจากใบบัวบก 100% ที่มีจากธรรมชาติและเป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวหน้ามากๆ จึงสามารถบำรุงได้ทุกวันเลยค่ะ

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule เหมาะสำหรับใคร ?

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวหน้าบอบบาง แพ้ง่าย ไม่แข็งแรง ผู้ที่มีผิวมัน ผิวเป็นสิวค่ะ ตัวนี้เค้ามีคุณสมบัติที่ปลอบประโลมผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว อุดมไปด้วย Antioxidants ที่ช่วยเสริมสร้างกระบวนการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน เติมความชุ่มชื้น ควบคุมความมัน ลดอัตราการเกิดสิวได้เป็นอย่างดีค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง