Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule

[รีวิว] Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule ไอเทมบอกลาผิวหมองคล้ำที่ทุกคนไว้ใจ!

ไหนใครมีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ไม่มีชีวิตชีวากันบ้างคะ? ทั้งเจอมลภาวะฝุ่นควันตลอดทั้งวัน โดนทำร้ายจากรังสียูวีจนเกิดเป็นจุดด่างดำฝ้ากระ วันนี้พี่รัศมีมีตัวช่วยมาแนะนำ! 

Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule คอลเลคชั่น Brightening ด้วยเทคโนโลยีที่เค้าผสมผสานอย่าง MadeWhtieTM ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ Skin1004 โดยเฉพาะ บอกว่าเลยว่าเป็นแอมพูลที่น่าจับตาดูเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาเราไปดูกันเลย

Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule

Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule

คุณสมบัติของ Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule

Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule แอมพูลที่ทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่า “ช่วยปรับโทนสีผิวให้สว่างใสเหมือนเปิดไฟให้ผิว” สโลแกนนี้ต่างเป็นที่น่าจับตามองสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำหลายๆคนเลยล่ะค่ะ เค้ามีเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของ Skin1004 อย่าง MadeWhiteTM ที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและฝ้ากระ และเสริมสร้างเกราะป้องกันให้กับผิว

มาดูกันดีกว่าค่ะว่า Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

ปรับโทนสีผิวให้สว่าง กระจ่างใส

ถ้าพูดถึง Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule คงจะหนีเรื่องความกระจ่างใสให้ผิวไม่พ้นเลย คอลเลคชั่นนี้เค้าออกแบบตัวแอมพูลมาให้ตอบโจทย์กับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ต้องการคืนผิวหน้าที่สดใสมีชีวิตชีวา บอกเลยว่าแอมพูลตัวนี้ตอบโจทย์มากเลยค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องของการปรับสีผิวไม่ว่าจะเป็นตัว Niacinamide หรือ Madecassoside และด้วยเทคโนโลยี MadeWhiteTM ลิขสิทธิ์เฉพาะของ SKIN1004 ที่เค้าผสมผสานเข้าในผลิตภัณฑ์ทำให้ช่วยปรับโทนผิวเสมือนเปิดไฟให้ผิวสว่างใสได้มีประสิทธิภาพเลยค่ะ

เสริมเกราะป้องกันผิว

ทางแบรนด์เค้าได้อัดแน่นไปด้วยขุมพลังของ Centella Extract และยังอุดมไปด้วยสาร Antioxidants จากธรรมชาติต่างๆมากมายซึ่งเค้ายังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากการเสื่อมสภาพ ลดผลกระทบจากรังสียูวี ลดอาการอักเสบบนผิวหน้าและช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยนช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เผยผิวหน้าที่ดูสุขภาพดี

ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้าแดด

ด้วยเทคโนโลยี Triple Complex ที่ทางแบรนด์เค้าผสานส่วนผสมของสารไบร์ทเทนนิ่ง 3 ชนิด Niacinamide, Tranexamic acid และ Vitamin C ทำให้สามารถตอบโจทย์ในการช่วยดูแลจุดด่างดำ กระฝ้าแดดให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด เผยผิวที่เรียบเนียนสม่ำเสมอ นอกจากนี้เค้ายังช่วยกระชับผิว ลดริ้วรอย เผยผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ลงยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารอันตรายต่อผิว

ทางแบรนด์เค้าออกแบบตัวสกินแคร์ให้สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพผิวและสามารถบำรุงผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน โดยปราศจากสารอันตราย ไม่ว่าจะเป็น พาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ ซิลิโคน สีสังเคราะห์ และยังปราศจากการทดลองกับสัตว์อีกด้วยค่ะ

คุณสมบัติ Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

Centella Asiatica Extract

เป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ โดยทางแบรนด์เค้าได้อัดแน่นไปด้วยขุมพลังของ Centella Extract ซึ่งเป็นแหล่งของสารสำคัญอย่าง triterpenoids ที่สามารถกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินบนผิวหน้า เผยผิวหน้าดูกระชับและมีความยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสาร Antioxidants จากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Asiaticoside  Madecassic Acid หรือ Vitamin ที่ต่างมีส่วนช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยหรือแนวนอนบนผิวหน้า ฟื้นฟูผิวหน้าให้กระจ่างใสสุขภาพดี ลดอาการอักเสบบนผิวหน้าและช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวที่เสียหาย 

ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลหรือรอยด่างจากสิว ควบคุมความมันบนผิวหน้าให้สมดุล ช่วยลดปัญหาสิวและการอุดตัน เค้ายังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากการเสื่อมสภาพ ลดผลกระทบจากรังสียูวี

Madecassoside 

Madecassoside เป็นสารสกัดที่ได้จากตัว Centella Asiatica เค้าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความสามารถในการช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะฝุ่นควัน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยเสริมสร้างกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้กับผิว ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยลดลง ซึ่งเค้ามามาในรูปแบบแคปซูลใน Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule ที่ช่วยมอบกระจ่างใสให้กับผิว บำรุงผิวที่มีความหมองคล้ำให้มีชีวิตชีวา ลดการสร้างเมลานินได้เป็นอย่างดี

Niacinamide

Niacinamide เป็นวิตามิน B3 และสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ที่มีความสามารถในการช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และอาการอักเสบ ช่วยปลอบประโลมผิว ปรับความหมองคล้ำให้กระจ่างใส ลดขนาดรูขุมขน และเสริมเกราะป้องกันผิว ช่วยปรับสมดุลความมันในผิวหน้า และยังช่วยป้องกันอันตรายที่เกิดจากรังสียูวีอีกด้วยค่ะ

ส่วนผสม Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule

วิธีใช้ Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule

1.ทำความสะอาดผิวหน้า โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ 

3.หลังจากลงโทนเนอร์แล้ว ให้ลงต่อด้วย Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule หยดแอมพูล 1 หลอดลงบนมือแล้วใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอทั้งเช้าและเย็น และลงสกินแคร์ตัวต่อไป โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule เป็นไอเทมกู้ผิวหมองคล้ำที่หลายๆคนหลงรักเลยค่ะ โดยผู้ใช้จริงต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวว่าเห็นผลในเรื่องของผิวหน้ากระจ่างใสได้ชัดเจน ตัวแอมพูลเค้าซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ใช้งานได้ง่าย หลังใช้ไปได้ในระยะหนึ่งแล้วพบว่าผิวหน้าดูไบร์ท กระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำ ฝ้ากระและดูจางลง รูขุมขนกระชับมากขึ้น ซึ่งเป็นไอเทมที่ใครหลายๆคนต่างซื้อใช้ซ้ำกันเยอะมากเลยล่ะค่ะ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่หลังใช้แล้วไม่เห็นผลและบางท่านพบว่าผิวหมองคล้ำขึ้นกว่าเดิม ทั้งนี้พี่รัศมีต้องขออธิบายก่อนนะคะว่าเนื่องจากเค้าเป็นสกินแคร์ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น การใช้แอมพูลเช้า-เย็นทำให้ผิวของเราไวต่อแสงแดดได้มากขึ้น ควรใช้ครีมกันแดดในปริมาณที่เหมาะสม(2 ข้อนิ้วเป็นอย่างต่ำ) เพื่อปกป้องผิวหน้าเราจากแสงแดด หรืออาจจะเลือกใช้เฉพาะเวลากลางคืนอย่างเดียวก็ได้ค่า

วีดิโอรีวิว Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule

ข้อดีและข้อเสียของ Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule

ข้อดี

– แก้ปัญหาความหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใส

– ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้ากระ

– เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

– เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

– สูตรอ่อนโยน

– ค่า pH 5.5

– ปราศจากสารอัตราย

ข้อเสีย

– ผู้ที่ใช้งานในตอนเช้า ควรทาครีมกันแดดในปริมาณที่เหมาะสม

– อาจเห็นผลช้า(ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้ใช้แต่ละคน)

สรุปแล้วควรซื้อ Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule มั้ย?

ใครที่กำลังประสบปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่มีชีวิตชีวา ตัว Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ ด้วยเทคโนโลยีที่ดึงคุณค่าของ  Madecassoside จาก Centella Asiatica มาช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลลานิน ลดการอักเสบการระคายเคืองเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวที่เกิดจากการโดนทำร้ายจากรังสียูวี ช่วยฟื้นบำรุงดูแลปรับโทนผิวอย่างล้ำลึก เผยผิวที่ดูขาวกระจ่างใส ช่วยเปิดไฟให้กับใบหน้า บำรุงให้จุดด่างดำ ฝ้ากระดูจางลง นอกจากนี้เค้ายังปราศจากสารอันตรายต่างๆและเป็นสูตรที่อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การตำสุดๆ!

Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule

จุดเด่น

ปรับโทนสีผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดเลือดจุดด่างดำฝ้ากระ เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

ปริมาณ

100 ml

ส่วนผสมหลัก

Centella Asiatica Extract, Madecassoside, Niacinamide

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule แอมพูลที่นอกจากจะช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้ากระและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวแล้ว ยังปราศจากสารอันตราย ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้งานได้อีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ 

อยากขาวใสไบร์ทแบบสาวเกาหลี จะพลาด Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา นอกจากนี้พี่รัศมีเองก็มีแอมพูลของ Innisfree มาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ Innisfree Black Tea Youth Enhancing Ampoule รีวิว แอมพูลต่อต้านริ้วรอย ฟื้นฟูผิวอ่อนล้า! ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

แอมพูลกับเซรั่มแตกต่างกันอย่างไร?

แอมพูลกับเซรั่มแตกต่างกันตรงที่ ตัวแอมพูลเองเค้าจะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าเซรั่ม และมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าได้รวดเร็วกว่าตัวเซรั่มค่ะ เหมาะแก่การกอบกู้ผิวหน้าในงานที่เร่งด่วน แต่ควรหยุดใช้เมื่อเห็นผลนะคะ เพราะว่าตัวแอมพูลเองเค้ามีส่วนผสมที่สำคัญน้อยส่วนแต่มีในปริมาณที่เข้มข้น ถ้าใช้ต่อเนื่องนานๆอาจเป็นการทำร้ายผิวหน้าของเราได้ค่ะ 

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับส่วนผสมของแต่ละผลิตภัณฑ์ด้วยนะคะว่าอ่อนโยนต่อผิวหน้ามากน้อยแค่ไหน แต่ตัวเซรั่มเองก็มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าได้ดีเช่นกันนะคะเพียงแต่ว่ามีส่วนผสมที่สำคัญในปริมาณที่ไม่เข้มเท่าตัวแอมพูล แต่สามารถใช้ได้ต่อเนื่องทุกวัน เช้าและเย็นเลยค่า หรือสามารถไปอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ แอมพูล กับ เซรั่ม ต่างกันยังไง? อย่างละเอียดได้เลยน้าา

ค่า pH 5.5 ดีอย่างไร?

ค่า pH5.5 เป็นค่าที่ใกล้เคียงกับผิวหน้าของเราและเป็นระดับที่สมดุล ถ้าค่า pH ที่มากเกินไปทำให้ผิวหน้าของเราแห้งตึงได้ ค่า pH ที่น้อยเกินไปทำให้ผิวหน้าของเรามันเยิ้มได้ค่ะ

ทำไมใช้ Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule แล้วผิวคล้ำขึ้น?

เนื่องจากเค้าเป็นสกินแคร์ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น การใช้แอมพูลเช้า-เย็นสามารถทำให้ผิวของเราไวต่อแสงแดดได้มากขึ้น ควรใช้ครีมกันแดดในปริมาณที่เหมาะสม(2 ข้อนิ้วเป็นอย่างต่ำ) เพื่อปกป้องผิวหน้าเราจากแสงแดด หรืออาจจะเลือกใช้เฉพาะเวลากลางคืนอย่างเดียวก็ได้ค่า

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง