SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

[รีวิว] SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner โทนเนอร์ปลอบประโลมผิว ลดปัญหาสิวกวนใจ!

ปัญหาฝุ่นควันและมลภาวะปัจจุบัน รวมไปถึงการจ้องหน้าจอเป็นเวลานานแถมยังพักผ่อนไม่เพียงพอทำเอาผิวหน้าอย่างเราๆเสื่อมโทรมและหมองคล้ำ วันนี้พี่รัศมีมีตัวช่วยมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ อย่างสกินแคร์สัญชาติเกาหลี SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner โทนเนอร์ปลอบประโลมผิวที่หลายๆคนหลงรัก โดยเค้ามีส่วนผสมที่อัดแน่นไปด้วยสรรพคุณมากมาย แถมยังเป็นสูตรที่ปราศจากสารอัตราย และอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว มีสรรพคุณและข้อดีอะไรบ้าง เราไปดูพร้อมกันเลย

SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

คุณสมบัติของ SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner โทนเนอร์ที่เป็นที่พูดถึงกันมากในต่างประเทศ โดยสิ่งที่น่าสนใจของเค้าเลยคือส่วนผสมอย่าง Centella Asiatica Extract ที่มากถึง 84% อัดแน่นไปด้วยสามารถในการบำรุงผิวมากมาย ยังเป็นคอลเลคชั่นที่ผู้ใช้จริงต่างเคลมมาอีกด้วยว่าช่วยเรื่องปัญหาสิวได้จริง แถมยังให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำกลับมาสดใส มีชีวิตชีวาอีกด้วย

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

คุณสมบัติ SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

ปลอบประโลมผิว

สำหรับตัว SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner เค้าออกแบบมาเพื่อดูแลและแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่อ่อนล้าและบอบบางโดยเฉพาะ โดยตัวโทนเนอร์เองได้อัดแน่นไปด้วยสารสกัดอย่าง Centella ที่มีประโยชน์ช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก ให้กลับมาแข็งแรง เค้ามีสาร Antioxidants อย่าง Madecassic Acid ที่ช่วยสมานผิวให้เรียบเนียนกระชับ ลดอาการระคายเคือง บวมแดงและอักเสบ ช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการแพ้ ทำให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดีมากขึ้นค่ะ

ทำความสะอาดรูขุมขน

ตัวโทนเนอร์เค้าซึมได้ไวและล้ำลึกได้ทั่วทุกรูขุมขนโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะและไม่ทำให้อุดตัน เค้าสามารถความความสะอาดรูขุมขนได้เป็นอย่างดีโดยไม่ต้องล้างออก ซึ่งทางแบรนด์เค้าก็ออกแบบมาให้โทนเนอร์มีสูตรที่อ่อนโยน ปราศจากสารอันตรายต่างๆ นอกจากจะช่วยทำความสะอาดรูขุมขน กำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง ทำให้อัตราการเกิดสิวลดลง และช่วยเตรียมผิวให้พร้อมในการบำรุงผิวขั้นถัดไปค่ะ 

ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner เค้ามีส่วนผสมอย่าง PHA ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ช่วยในการกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยเผยผิวที่ขาวกระจ่างใสและยังมีส่วนผสมอย่าง Niacinamide ที่คอยช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน นอกจากนี้ตัว PHA เองมีความอ่อนโยนกับผิวเรามากกว่ากรดอื่นๆไม่ว่าจะเป็น AHA หรือ BHA เองก็ตามซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดผื่นแพ้หรือการระคายเคืองในผิวหน้าได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

เติมความชุ่มชื้น

ตัวโทนเนอร์นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวและทำความสะอาดผิวแล้วเค้ายังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวไปภายในตัวอีกด้วยค่ะ เนื่องจากเค้ามีส่วนผสมอย่าง Hyaluronic Acid ซึ่งต่างเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีว่ากรดตัวนี้เค้าขึ้นชื่อในเรื่องการเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นเป็นอย่างดี ช่วยบำรุงให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้นดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวามากขึ้นค่ะ

ปราศจากสารอันตราย

ทางแบรนด์เค้าออกแบบตัวสกินแคร์ให้สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพผิวและสามารถบำรุงผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน โดยปราศจากสารอันตราย ไม่ว่าจะเป็น พาราเบน มิเนอรัลออยล์ แอลกอฮอล์ ซิลิโคน สีสังเคราะห์ และยังปราศจากการทดลองกับสัตว์อีกด้วยค่ะ

เจาะลึกส่วนผสมหลัก – Centella Asiatica Extract

Centella Asiatica Extract

เป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ โดยทางแบรนด์เค้าได้อัดแน่นไปด้วยขุมพลังของ Centella Extract ถึง 84% เป็นแหล่งของสารสำคัญอย่าง triterpenoids ที่สามารถกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินบนผิวหน้า ให้หน้าดูกระชับและมีความยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสาร Antioxidants จากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Asiaticoside  Madecassic Acid หรือ Vitamin ที่ต่างมีส่วนช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยหรือแนวนอนบนผิวหน้า ฟื้นฟูผิวหน้าให้กระจ่างใสสุขภาพดี ลดอาการอักเสบบนผิวหน้าและช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลหรือรอยด่างจากสิว ควบคุมความมันบนผิวหน้าให้สมดุล ช่วยลดปัญหาสิวและการอุดตัน เค้ายังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากการเสื่อมสภาพ ลดผลกระทบจากรังสียูวี

PHA

PHA (Polyhydroxy Acids) เป็นกลุ่มของกรดอินทริกเซลล์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า โดยการล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ในเวลายาวนาน กระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ลดโอกาสต่างๆในการเกิดสิวและจุดด่างดำ ลดการเกิดความแห้งหรือระคายเคืองบนผิวหน้า และตัว PHA เองนั้นมีความอ่อนโยนกับผิวมากกว่ากรดอื่นๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็น AHA หรือ BHA เองก็ตามซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดผื่นแพ้หรือการระคายเคืองในผิวหน้าได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

Hyaluronic Acid

กรดไฮยาลูรอนิคเป็นสารที่ให้ความชุ่มชื้น มีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและสามารถกักเก็บน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นส่วนผสมที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการบำรุงเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ลดริ้วรอย ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมที่อันตราย สร้างเนื้อเยื่อผิวหน้าใหม่ และช่วยบรรเทาอาการอักเสบได้ค่ะ

Niacinamide

Niacinamide เป็นวิตามิน B3 และสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และอาการอักเสบ ช่วยปลอบประโลมผิว ปรับความหมองคล้ำให้กระจ่างใส ลดขนาดรูขุมขน และเสริมเกราะป้องกันผิว ช่วยปรับสมดุลความมันในผิวหน้า และยังช่วยป้องกันอันตรายที่เกิดจากรังสียูวีอีกด้วยค่ะ

ส่วนผสม SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

วิธีใช้ SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

1.ทำความสะอาดผิวหน้า โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการบำรุงขั้นต่อไป

2.ลง SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner เป็นขั้นตอนแรก 

3.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner เป็นโทนเนอร์ที่รับการแนะนำต่อๆกันมาและมียอดขายที่ถล่มทลายมากเลยค่ะ จากการรีวิวจากผู้ใช้จริงจากต่างประเทศจนเป็นที่นิยมในประเทศไทย เค้าเป็นโทนเนอร์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี โดยหลังใช้ไปได้ในระยะนึงพบว่าผิวหน้าได้รับการฟื้นฟูให้แข็งแรง 

รวมถึงผู้ใช้บางคนยังรู้สึกได้ถึงอัตราการเกิดสิวลดลง สิวอักเสบเดิมที่มีอยู่ยุบลง สัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มชุ่มชื้น ตัวโทนเนอร์ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ สีผิวมีความสม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้น แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่หลังแล้วยังไม่พบว่าผิวหน้านั้นกระจ่างใสขึ้น ทั้งนี้พี่รัศมีว่าขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ อย่างไรก็ตามถ้าลองใช้ไปในระยะหนึ่งพี่รัศมีเชื่อว่าต้องเห็นผลในเรื่องของการปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ 

SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

วีดิโอรีวิว SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

ข้อดีและข้อเสียของ SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

ข้อดี

– ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

– ปลอบประโลมผิวหน้า

– ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

– ทำความสะอาดรูขุมขน (ลดอัตราการเกิดสิวไปภายในตัว)

– แก้ปัญหาความหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใส

– เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

– ลดการอุดตัน

– สูตรอ่อนโยน

– ค่า pH 5.5

– ปราศจากสารอัตราย

ข้อเสีย

– อาจเห็นผลช้า(ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของผู้ใช้แต่ละคน)

– อาจจะเกิดอาการแพ้ ขึ้นอยู่แต่ละสภาพผิว

สรุปแล้วควรซื้อ SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner มั้ย?

สำหรับใครต้องการตัวช่วยในการปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและทำความสะอาดรูขุมขนไปภายในตัว พี่รัศมีว่า SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner เป็นโทนเนอร์ที่คุ้มค่าแก่การตำมากเลยค่ะ และสามารถกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินบนผิวหน้า เผยผิวหน้าที่กระชับและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น 

ช่วยลดอาการอักเสบบนผิวหน้าและช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลหรือรอยด่างจากสิว ควบคุมความมันบนผิวหน้าให้สมดุล ช่วยลดปัญหาสิวและการอุดตัน และยังมี่สวนผสมอย่าง PHA และ Niacimiade ที่ช่วยลดความหมองคล้ำ บำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้น บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้วน้าา

SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

จุดเด่น

ปลอบประโลมผิว ทำความสะอาดรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิว เติมความชุ่มชื้น

ปริมาณ

30, 210, 400 ml

ส่วนผสมหลัก

Centella Asiatica Extract, PHA, Niacinamide

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว 

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner โทนเนอร์ที่นอกจากจะช่วยปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง และช่วยลดปัญหาสิว เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาวะและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว หากชอบการบำรุงผิวให้สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี จะพลาด SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา 

นอกจากนี้พี่รัศมีเองก็มีผลิตภัณฑ์โทนเนอร์แบบแผ่นของ ANUA มาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ NEEDLY Daily Toner Pad โทนเนอร์แพดอันดับ1จากเกาหลี แผ่นใหญ่จุใจ ชุ่มชื้นจนแผ่นสุดท้าย! ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

โทนเนอร์คืออะไร?

โทนเนอร์คือหนึ่งในสกินแคร์ที่มีสรรพคุณในการช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยให้รูขุมขนพร้อมเปิดรับสารบำรุงในขั้นตอนถัดไป เพราะการใช้โทนเนอร์จะอยู่ในขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าด้วยการใช้คลีนซิ่งมาแล้วนั่นเองค่ะ 

โทนเนอร์ควรใช้ตอนไหน?

โทนเนอร์ควรใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้า และก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นๆค่ะ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

โทนเนอร์และโทนเนอร์แผ่นมีประสิทธิภาพเท่ากันหรือไม่?

โทนเนอร์และโทนเนอร์แผ่นมีประสิทธิภาพเท่ากันค่ะ โดยโทนเนอร์ทั่วไปจะมาในรูปแบบของเหลวที่บรรจุในขวดและมักใช้กับสำลีแผ่นเพื่อเช็ดให้ทั่วหน้า ส่วนโทนเนอร์แผ่นจะมาในรูปกระปุกพร้อมกับแผ่นสำลีที่ชุ่มไปด้วยโทนเนอร์ภายในตัว สามารถหยิบใช้ได้เลยค่ะ โดยแผ่นโทนเนอร์ของบางแบรนด์ก็จะมีลักษณะที่ขรุขระเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวได้อีกด้วยค่ะ

SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner เหมาะกับใคร?

SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปลอบประโลมผิว ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดปัญหาการเกิดสิว เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสมากขึ้นค่ะ

โทนเนอร์และโทนเนอร์แผ่นแบบไหนใช้ดีกว่ากัน?

โทนเนอร์และโทนเนอร์แผ่นใช้ได้ดีทั้งคู่เลยค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลด้วยน้า

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง