SKIN1004

รีวิวเจาะลึก SKIN1004 แบรนด์สกินแคร์เกาหลี + แนะนำผลิตภัณฑ์น่าใช้!

เรื่องการดูแลบำรุงใบหน้าให้สวยใสอ่อนเยาว์ตลอดเวลาจะเป็นใครไปไม่ได้เลย ต้องยกมงให้กับประเทศเกาหลีใต้ที่ 1 เลยล่ะค่ะ ทั้งเรื่องหัตถกรรมทางการแพทย์และเทคโนโลยีทางด้านสกินแคร์บอกเลยว่าเกาหลีใต้เค้ามาแรงสุดๆ และยังคงยืนหนึ่งในดวงใจของใครหลายๆคนเลย ไม่ว่าจะเป็น SOME BY MI, NEEDLY หรือ Innisfree พี่รัศมีก็เคยรีวิวแบบเจาะลึกให้ทุกคนต่างก็ได้รู้จักกันมากขึ้นแล้ว วันนี้พี่รัศมีมีสกินแคร์เกาหลีคุณภาพอีกแบรนด์หนึ่งที่เป็นที่นิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก Skin1004 ของเรานั่นเอง บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะพลาดไปไม่ได้เลย เพราะเค้ามีหลายยอ่างที่น่าสนใจมากเลย เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา ถ้าพร้อมกันแล้วเราไปดูพร้อมๆกันเล้ยย

แนะนำเกี่ยวกับแบรนด์ SKIN1004

สกินแคร์สัญชาติเกาหลีใต้ที่โด่งดังอย่าง SKIN1004 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2012 โดยเรียกอีกชื่อว่า “สกินชอนซา” โดยที่ต้องเรียกว่าชอนซาเพราะว่า 1004 ภาษาเกาหลีคือ “ชอนซา” นั่นเองค่ะ ที่น่าสนใจอย่างหนึ่งของแบรนด์นี้เลยคือเค้ามีส่วนผสมผสมหลักคือ Centella Asiatica หรือใบบัวบกนั่นเอง ซึ่งเป็นสารสกัดใบบัวบกที่เค้าคัดสรรมาอย่างดีจากประเทศมาดากัสการ์ นอกจากนี้เค้ายังเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในรายละเอียดของแต่ละส่วนผสม โดยปราศจากสารอันตรายต่างๆซึ่งเค้าออกแบบมาให้ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้งานได้กับทุกสูตรอีกด้วย ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและการคัดสรรวัตถุดิบออกแบบสูตรให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย พี่รัศมีไม่แปลกใจเลยล่ะค่ะว่าทำไม SKIN1004 ถึงกลายเป็นสกินแคร์ที่นิยมกันไปทั่วโลกแบบนี้

SKIN1004

จุดเด่นของแบรนด์ SKIN1004

ใช้สารสกัดจาก Centella Asiatica เป็นหลัก

ทาง Skin1004 เค้าใช้ Centella เป็นส่วนผสมหลักซึ่งเค้าเป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ โดยได้อัดแน่นไปด้วยขุมพลังของ Centella Extract มากมาย เป็นแหล่งของสารอาหารสำคัญอย่าง triterpenoids ที่สามารถกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินบนผิวหน้า เผยผิวหน้าดูกระชับและมีความยืดหยุ่น 

และยังอุดมไปด้วยสาร Antioxidants จากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Asiaticoside Madecassic Acid หรือ Vitamin ที่ต่างมีส่วนช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยบนผิวหน้า ฟื้นฟูผิวหน้าให้กระจ่างใสสุขภาพดี ลดอาการอักเสบบนผิวหน้าและช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลหรือรอยด่างจากสิว ควบคุมความมันบนผิวหน้าให้สมดุล ช่วยลดปัญหาสิวและการอุดตัน บอกได้เลยว่าเจ้าใบบัวบกเค้ามีคุณสมบัติล้นมากจริงๆค่า

สูตรอ่อนโยน ปราศจากสารอันตราย

ทางแบรนด์เค้าออกแบบตัวสกินแคร์ของเค้าเป็นสกินแคร์ทุกสูตรสามารถใช้งานได้กับทุกสภาพผิวโดยเฉาพผู้ที่มีผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่ายก็สามาถใช้งานได้ โดยยังคงประสิทธิภาพของสกินแคร์และสามารถบำรุงผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนอีกด้วยค่ะ โดยปราศจากสารอันตราย ไม่ว่าจะเป็น พาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ ซิลิโคน สีสังเคราะห์ และยังปราศจากการทดลองกับสัตว์อีกด้วยค่ะ

ความโดดเด่นทางแพกเกจจิ้ง

ด้วยการออกแบบแพกเกจจิ้งให้เป็นเอกลักษณ์สไตล์มินิมอลมินิใจ ให้ความสะบายตาและความน่าใช้งานสุดๆไปเลยล่ะค่ะ เมื่อเปิดแพกเกจออกมาจะพบว่าคำแนะนำว่า “The git from the untouched nature” ให้ความรู้สึกในการได้รับการดูแลใส่ใจเป็นพิเศษแบบที่หาจากที่ไหนไม่ได้ นอกจากนี้แต่ละคอลเลคชั่นเค้ายังออกแบบมาให้มีสีที่น่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นที่เกี่ยวกับบำรุงผิวหน้า ช่วยเปิดไฟให้ผิวก็จะใช้คอลเลคชั่นสีขาว หรือคอลเลคชั่นที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นก็จะใช้คอลเลคชั่นสีฟ้า สามารถรับรู้ได้ถึงความสามารถนั้นๆได้ด้วยสีของคอลเลคชั่น บอกเลยว่าแพกเกจจิ้งเค้าออกแบบมาได้น่าใช้งานเลยล่ะค่ะ

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ SKIN1004 ที่รัศมีแนะนำ!

คุณสมบัติ SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

1. SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

สำหรับใครที่มีผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย พี่รัศมีแนะนำตัว SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule เลยค่ะ ตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหาผิวที่เหนื่อยล้าและไม่แข็งแรง และช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยปลอบประโลมผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวที่เปราะบาง ช่วยควบคุมความมัน ปรับสมดุลความมันบนใบหน้า ลดอัตราการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ลดการสร้างเม็ดสีเมลลานิน ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิวและอาการอักเสบแดง แถมยังเป็นสูตรที่อ่อนโยนที่สุดในบรรดา SKIN1004 อีกด้วย แอมพูลที่ครองใจใครหลายๆคนอย่างนี้ พลาดไม่ได้เลยน้าา

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ รีวิว SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

จุดเด่น

เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ลดอัตราการเกิดสิว ควบคุมความมัน เผยผิวกระจ่างใส

ปริมาณ

55, 100 ml

ส่วนผสมหลัก

Centella Asiatica Extract

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมันและผิวเป็นสิว

คุณสมบัติ SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum

2. SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum

สำหรับใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนล้า ลดเลือนริ้วรอย โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ ตัว SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum ตอบโจทย์แน่นอนค่า เค้าผสมผสาน Hyaluronic และ Centella Asiatic เข้าด้วยกันทำให้สามารถช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ บำรุงผิวหน้าที่อ่อนล้า ซ่อมแซมเกราะป้องกันผิวที่เสียหาย ลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ช่วยปรับสมดุลน้ำและความมันบนใบหน้า ยังมีส่วนผสมที่สำคัญอย่าง Niacinamide และ Adenosine ที่ช่วยเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยนปราศจากสารอันตราย ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้งานได้ ครบจบในตัวเดียวแบบนี้จะพลาดไม่ได้แล้วน้าา 

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ รีวิว SKIN1004 Hyalu-Cica Blue Serum

จุดเด่น

เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ต่อต้านริ้วรอย เสริมสมดุลน้ำและความมันบนผิว เผยผิวกระจ่างใส

ปริมาณ

30, 50 ml

ส่วนผสมหลัก

Hyaluronic Acid, Centella Asiatica, Ceramide NP, Niacinamide, Adenosine

เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวขาดน้ำ

คุณสมบัติ SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

3.SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

สำหรับใครต้องการตัวช่วยในการปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและทำความสะอาดรูขุมขนไปภายในตัว พี่รัศมีว่า SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner เป็นโทนเนอร์ที่คุ้มค่าแก่การตำมากเลยค่ะ และสามารถกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินบนผิวหน้า เผยผิวหน้าที่กระชับและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยลดอาการอักเสบบนผิวหน้าและช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวที่เสียหาย ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลหรือรอยด่างจากสิว ควบคุมความมันบนผิวหน้าให้สมดุล ช่วยลดปัญหาสิวและการอุดตัน และยังมี่สวนผสมอย่าง PHA และ Niacimiade ที่ช่วยลดความหมองคล้ำ บำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้น บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้วน้าา

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ  รีวิว SKIN1004 Madagascar Centella Toning Toner

จุดเด่น

ปลอบประโลมผิว ทำความสะอาดรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิว เติมความชุ่มชื้น

ปริมาณ

30, 210, 400 ml

ส่วนผสมหลัก

Centella Asiatica Extract, PHA, Niacinamide

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

คุณสมบัติ Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule

4.Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule

ใครที่กำลังประสบปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่มีชีวิตชีวา ตัว Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ ด้วยเทคโนโลยีที่ดึงคุณค่าของ  Madecassoside จาก Centella Asiatica มาช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลลานิน ลดการอักเสบการระคายเคืองเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวที่เกิดจากการโดนทำร้ายจากรังสียูวี ช่วยฟื้นบำรุงดูแลปรับโทนผิวอย่างล้ำลึก เผยผิวที่ดูขาวกระจ่างใส ช่วยเปิดไฟให้กับใบหน้า บำรุงให้จุดด่างดำ ฝ้ากระดูจางลง นอกจากนี้เค้ายังปราศจากสารอันตรายต่างๆและเป็นสูตรที่อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การตำสุดๆ!

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ รีวิว Skin1004 Madagascar Centella Tone Brightening Capsule Ampoule

จุดเด่น

ปรับโทนสีผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดเลือดจุดด่างดำฝ้ากระ เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

ปริมาณ

100 ml

ส่วนผสมหลัก

Centella Asiatica Extract, Madecassoside, Niacinamide

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

คุณสมบัติ SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++

5. SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์กันแดดที่มี SPF 50 ที่ไม่ทิ้งคราบขาวแถมยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวหน้า โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ พี่รัศมีว่าตัว SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum SPF50+ PA++++ เป็นเซรั่มกันแดดที่ตอบโจทย์มากเลยค่ะ นอกจากเค้าจะเป็นเซรั่มกันแดดที่มีประสิทธิภาพการดูดซึมรังสี UVA และ UVB ไม่ให้ซึมเข้าสู่ผิวหนังแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวขาดน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอวบอิ่มสุขภาพดี  บอกเลยว่าทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินมาเต็ม! และที่สำคัญเค้ายังมีสูตรที่อ่อนโยนปราศจากสารอันตราย ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้งานได้อีกด้วย สรรพคุณเค้าแน่นเอี๊ยดขนาดนี้แล้ว คุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยค่ะ พลาดไม่ได้แล้วน้าา

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ รีวิว SKIN1004 Madagascar Centella Hyalu-Cica Water-Fit Sun Serum

จุดเด่น

ปกป้องแสงแดดไปพร้อมๆกับการบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า

ปริมาณ

50 ml

ส่วนผสมหลัก

Centella Asiatica, Hyaluronic, Baby Green Complex

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง

SKIN1004

วิธีเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับประเภทผิวของตัวเอง

การเลือกสกินแคร์ให้เหมาะสมกับประเภทผิวของตัวเองถือเป็นสิ่งสำคัญเลยนะคะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าผิวแต่ละประเภทควรเลือกสกินแคร์แบบไหนกันบ้าง 

ผิวแห้ง

เลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว กรดไฮยารูลอน หรือเลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันช่วยให้ผิวชุ่มชื้น โดยแนะนำให้เลือกน้ำมันจากธรรมชาตินะคะ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันโจโจบา วิตามินอี หรือน้ำมันมะกอก

ผิวมัน

เลือกสกินแคร์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือสกินแคร์ที่มีเนื้อหนาเกินไปค่ะ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรควบคุมความมัน หรือปรับสมดุลน้ำมันของผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก

ผิวแพ้ง่าย

เลือกสกินแคร์ที่เน้นการปรับสมดุลของผิว และมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอลล์ น้ำมันหอมระเหย หรือสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นไปที่การลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ Propolis หรือสารต้านอนุมูลอิสระค่ะ

ผิวเป็นสิว

เลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นการบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมที่ช่วยลดการอักเสบและการอุดตันของต่อมน้ำมัน เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก สารสกัดจากใบบัวบก หรือสารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ เป็นต้นค่ะ

SKIN1004

สรุปบทความ SKIN1004 ดีไหม?

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับบทความรีวิวสกินแคร์บำรุงผิวหน้าสัญชาติเกาหลีอย่าง SKIN1004 พี่รัศมีไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงได้กลายเป็นสกินแคร์ที่ใครหลายๆคนเลือกใช้ ทั้งการเลือกใช้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติอย่าง Centella Asiatica มีสูตรที่อ่อนโยนและเป็นมิตรต่อผิวหน้าเรา รวมถึงยังปราศจากสารเคมีอันตรายอีกด้วย พี่รัศมีว่าต้องลองซื้อมาใช้สักตัวแล้วนะคะ สำหรับใครที่สนใจสกินแคร์เกาหลี พี่รัศมีก็มีรีวิวอีกแบรนด์อย่าง ANUA แบรนด์สกินแคร์ที่พี่จุนแนะนำมาให้ทุกคนได้รู้จักกันด้วยน้า สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ รีวิวเจาะลึก! ANUA แบรนด์สกินแคร์เกาหลี + แนะนำผลิตภัณฑ์น่าใช้! ได้เลยค่ะ บอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้าก็ปังไม่แพ้กัน! ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ

คำถามที่พบบ่อย

SKIN1004 มีสารอันตรายไหม?

SKIN1004 โดยปราศจากสารอันตราย ไม่ว่าจะเป็น พาราเบน น้ำหอมสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ ซิลิโคน สีสังเคราะห์ และยังปราศจากการทดลองกับสัตว์อีกด้วยค่ะ จึงทำให้เราสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้ทุกวันโดยไร้ความกังวลใจที่จะมีอาการระเคืองไปเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ของ SKIN1004 สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ของ SKIN1004 สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ เพราะเค้าใส่ใจกับผิวที่บอบบาง เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย จึงเน้นส่วนผสมหลักที่มาจากธรรมชาติซึ่งเค้าคัดสรรมาพิถีพิถันอย่าง Centella Asiatica ที่อ่อนโยนและสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกค่ะ

ผลิตภัณฑ์ของ SKIN1004 มีส่วนผสมใดเป็นหลัก?

ผลิตภัณฑ์ของ SKIN1004 มีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง Centella Asiatica เป็นหลักค่ะ เป็นแหล่งของสารอาหารสำคัญอย่าง triterpenoids ที่สามารถกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินบนผิวหน้า เผยผิวหน้าดูกระชับและมีความยืดหยุ่น ยังอุดมไปด้วยสาร Antioxidants จากธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง