รีวิว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Cream

[รีวิว] SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Cream ตัวช่วยปลอบประโลมผิว และฟื้นฟูผิวทันทีหลังใช้!

เมื่อพูดถึงสกินแคร์สัญชาติเกาหลีอย่าง SOME BY MI คงจะพลาดตัว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Cream ไปไม่ได้เลยล่ะค่ะ จะบอกว่าทางแบรนด์เค้าไม่ได้คิดค้นสูตรมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาสิวกวนใจอย่างเดียวน้า แต่เค้ายังมีอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาด้านอื่นๆอีกด้วย ซึ่งวันนี้พี่รัศมีจะพาทุกคนไปรู้จักกับครีมบำรุงผิวหน้าที่มีความสามารถในการช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งทางแบรนด์เค้าเคลมมาเลยว่าสามารถฟื้นฟูผิวได้ทันทีหลังใช้ น่าสนใจมากๆเลยล่ะค่ะ เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเล้ยยย

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream

รีวิว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Cream

คุณสมบัติของ SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Cream

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream ที่พี่รัศมีนำมาให้ทุกคนได้รู้จักกันในวันนี้ บอกได้เลยว่าหลังจากที่พี่รัศมีทำการรวบรวมข้อมูลมาแล้วละอยากสอยมาใช้สักอันเลยล่ะค่ะ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์เค้าผสมผสานพลังของ Centella Asiatica 700,000ppm และ  4-Cicacare เข้าด้วยกันทำให้มีความสามารถในการช่วยกอบกู้และฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้กลับมาแข็งแรง ปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยนและล้ำลึก อีกทั้งทางแบรนด์เค้ายังเลือกใช้สารสกัดสมุนไพรจากธรรมชาติ และมีการทดสอบผ่านทางแพทย์ผิวหนังแล้วว่าอ่อนโยนต่อผู้ที่มีผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Cream เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

รีวิว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Cream

เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream เค้าออกแบบมาเพื่อให้แก้ไขปัญหาผิวที่ถูกทำลายในทันทีหลังใช้ ซึ่งเค้าได้ผสานพลัง Centella Asiatica และ  4-Cicacare เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวที่อ่อนแอและเกราะป้องกันผิว และฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรงสุขภาพดี ช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคืองต่างๆ ซึ่งช่วยบำรุงและดูแลสารพัดปัญหาได้อย่างอ่อนโยนและตรงจุดค่ะ

ลดเลือนริ้วรอย

ตัว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream เค้ามีส่วนผสมของ Adenosine ที่มีความสามารถในการช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมีความสามารถในการช่วยป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำลายเซลล์และภูมิคุ้นกันต่างๆ อีกทั้งยังส่งผลทำให้ผิวหน้าของเรานั้นเสื่อมสภาพได้ และเค้าก็มีความสามารถในการช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวหน้ามี่ความยืดหยุ่นและชุ่มชื้น ลดริ้วรอยและแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้อีกด้วยค่ะ

ผลัดเซลล์ผิว เผยผิวเนียนกระจ่างใส

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream เป็นครีมที่มี AHA (Alpha Hydroxy Acid) BHA (Beta Hydroxy Acid) และ PHA (Polyhydroxy Acids) ที่มีความเป็นกรดอ่อนๆ มีความสามารถในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป โดยการผลัดเซลล์ผิวจะช่วยปรับให้ผิวมีความเรียบเนียน ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การผลัดเซลล์ผิวหน้ายังช่วยให้สกินแคร์ต่างๆ สามารถซึมลึกเข้าไปในผิวเราได้มากขึ้น ทำให้ตัวสกินแคร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเองค่ะ

รักษาผิวให้ชุ่มชื้นสุขภาพดี

ด้วยส่วนผสมที่ทางแบรนด์เค้าคิดค้นและออกแบบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอย่าง SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream มีความสามารถในการช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ และยังออกแบบมาให้ตัวเนื้อครีมที่นอกจากจะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าแล้ว ยังมีเนื้อครีมที่บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ บอกได้เลยว่าสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผู้ที่มีผิวมันค่ะ

ปราศจาก

ทางแบรนด์เค้าได้ออกแบบคิดค้นค้นสูตรผลิตภัณฑ์ออกมาให้ตัว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Cream นั้นปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ หรือมิเนรัลออย จึงทำให้เราสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้ทุกวันโดยไร้ความกังวลใจไปเลยแหละค่า

ส่วนผสมหลัก

รีวิว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Cream ส่วนผสม

สารสกัดจากต้นทีทรี

สารสกัดจากต้นทีทรีเป็นส่วนประกอบที่มีสมบัติทางเคมีที่ช่วยลดการอักเสบของผิวหน้าได้ค่ะ มีส่วนช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง และปกป้องผิวหน้าจากเชื้อแบคทีเรียที่อาจทำให้เกิดปัญหาสิว น้ำมันทีทรียังช่วยให้ผิวหน้าดูสดชื่นและมีความกระชับมากขึ้นอีกด้วยนะคะ

สารสกัดจากใบบัวบกเข้มข้น

สารสกัดจากใบบัวบกเข้มข้นช่วยในการบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ใบหน้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นภายในผิวและลดอาการผิวหน้าแห้งตึง ทำให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำสดชื่น มีส่วนช่วยในการปลอบประโลมผิวปรับสภาพผิวให้สมดุล ลดการอักเสบและการระคายเคือง และยังเป็นแหล่งอาหารสำคัญของผิวหน้าอีกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น วิตามินอี วิตามินซี ช่วยให้ผิวหน้ากระชับและอ่อนเยาว์มากขึ้นค่ะ

ส่วผนสม AHA BHA PHA

AHA

AHA (Alpha Hydroxy Acid) มีลักษณะเป็นกรดอ่อนๆ และมีความสามารถในการผลัดเซลล์ผิวหน้าที่ตายแล้ว การใช้ AHA จะช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนในผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เผยผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม กระชับและสุขภาพดีมากขึ้นค่ะ

BHA

BHA (Beta Hydroxy Acid) เป็นกรดที่มีลักษณะสามารถละลายในน้ำและน้ำมันได้ สารสำคัญในกลุ่ม BHA คือ Salicylic Acid ซึ่งมีคุณสมบัติในการสลายสิ่งสกปรก เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วและเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่ติดอยู่ในรูขุมขน การใช้ BHA จะสามารถช่วยในกระบวนการทำความสะอาดรูขุมขนที่อุดตันอย่างอ่อนโยน และป้องกันการเกิดสิวใหม่ ผลที่ได้คือผิวหน้าดูสะอาด กระจ่างใส และมีเนื้อผิวที่สม่ำเสมอค่ะ

PHA

PHA (Polyhydroxy Acids) เป็นกลุ่มของกรดอินทริกเซลล์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า โดยการล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ในเวลายาวนาน กระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ลดโอกาสต่างๆในการเกิดสิวและจุดด่างดำ ลดการเกิดความแห้งหรือระคายเคืองบนผิวหน้า และตัว PHA เองนั้นมีความอ่อนโยนกับผิวมากกว่ากรดอื่นๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็น AHA หรือ BHA เองก็ตามซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดผื่นแพ้หรือการระคายเคืองในผิวหน้าได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

วิธีใช้ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream

1.ทำความสะอาดผิวหน้าก่อนใช้โฟมล้างหน้าด้วยคลีนซิ่งค่ะ โดยรัศมีก็มีบทความสำหรับใครที่สงสัยข้อแตกต่างระหว่าง Cleanser VS Cleansing มาให้ทุกคนไขข้อสงสัยกันด้วยนะคะ

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลยค่ะ

3.บำรุงผิวด้วย SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream ก่อนลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันทั้งเช้าและเย็นค่ะ

รีวิว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Cream

รีวิวผลลัพธ์การใช้ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ใครหลายๆคนเลือกซื้อซ้ำกันหลายคนมากๆเลยล่ะค่ะ โดยทุกคนต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวว่าตัวเนื้อครีมของเค้านั้นบางเบา ซึมไว และเกลี่ยง่าย เนื้อครีมมีกลิ่นที่หอมสดชื่น หลังใช้แล้วสบายผิว สามารถรับรู้ได้ถึงการฟื้นฟูบำรุงผิวได้จริงทันทีหลังใช้สมกับที่แบรนด์เค้าเคลมมาจริงๆค่ะ เมื่อใช้ไปได้ในระยะหนึ่งแล้วสามารถสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่ได้รับการฟื้นฟู รอยแดงหรืออาการอักเสบได้รับการบรรเทาอย่างอ่อนโยน เมื่อเข้าเดือนที่สองหลังการใช้งานผิวหน้าเริ่มมีความกระจ่างใสมากขึ้น แต่ก็มีผู้ใช้บางส่วนที่หลังใช้งานไปได้ในระยะหนึ่งแล้วยังไม่เห็นผลในเรื่องของริ้วรอยบนผิวหน้าเท่าไหร่ ทั้งนี้ทั้งนั้นพี่รัศมีคิดว่าต้องใช้ระยะเวลาในการช่วยลดเลือนริ้วรอยหน่อยนะคะ พี่รัศมีเชื่อว่าถ้าเราใช้ไปได้ในระยะเดือนที่ 4-5 แล้วต้องเห็นผลเรื่องริ้วรอยอย่างแน่นอนค่ะ

วีดิโอรีวิว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream

ข้อดีและข้อเสียของ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream

ข้อดี

– ฟื้นฟูและปลอบประโลมได้อย่างล้ำลึก

– ลดเลือนริ้วลอย

– ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

– เผยที่ดูกระจ่างใส

– มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว

– ปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด

– ได้รับการทดสอบทางแพทย์ผิวหนัง

– เนื้อครีมบางเบา

– กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย

ข้อเสีย

– ผู้ใช้บางท่านอาจพบการระคายเคืองหรือมีอาการแพ้ได้จากสารสกัดสมุนไพรบางอย่าง(น้อยราย)

ค่อนข้างใช้เวลาในการเห็นความเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย

สรุปแล้วควรซื้อ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream มั้ย?

สำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวหน้า พี่รัศมีว่าตัว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าตัวนึงที่น่าสนใจเป็นอย่างมากและควรค่าแก่การตำมากเลยนะคะ เพราะทางแบรนด์เค้าได้เลือกคัดสรรส่วนผสมมาเป็นอย่างดี และสารสกัดจากธรรมชาติมาอย่างพิถีพิถันอีกด้วย ให้ตัวครีมสามารถบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ปลอบประโลมผิว มีส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และยังมีตัวเนื้อครีมที่บางเบา เกลี่ยนง่าย ซึมไว มีกลิ่นที่หอมสดชื่น ให้ความรู้สึกเย็นสบาย บอกเลยว่าจะพลาดครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้ไปไม่ได้แล้วนะคะ!

รีวิว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Cream

จุดเด่น

ปลอบประโลมผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ผลัดเซลล์ผิว มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

ปริมาณ

60 g

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากต้นทีทรี, สารสกัดจากใบบัวบกเข้มข้น, AHA, BHA, PHA

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream ครีมบำรุงผิวหน้าที่นอกจากจะช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรง ช่วยผลัดเซลล์ผิว มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังมีเนื้อครีมที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวและทุกสภาพอากาศอีกด้วย เหมาะกับการใช้ในประเทศไทยสุดๆ อยากผิวแข็งแรง ขาวกระจ่างใส สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี จะพลาด SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา นอกจากนี้พี่รัศมีเองก็มีผลิตภัณฑ์ที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง ผิวขาดน้ำมาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ [รีวิว] Innisfree Green Tea Seed Cream เติมความชุ่มชื้น จนลืมไปเลยว่าเคยผิวแห้ง! ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream ได้ค่ะ เนื่องทางแบรนด์เค้าได้คิดค้นและออกแบบสูตรตัวครีมมาให้มีความอ่อนโยน และยังผ่านการทดสอบทางผิวหนังมาแล้วด้วย แต่อย่างไรก็ตามพี่รัศมีแนะนำให้ทดลองใช้ตัวครีมบริเวณท้องแขนก่อนเพื่อเป็นการเช็คให้แน่ใจนะคะว่าไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไหม?

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าค่อนข้างใส่ใจกับผู้ที่มีผิวบอบบางและผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย จึงไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และนอกจากนี้ยังปราศจากสารอันตรายอีก 20 ชนิดอีกด้วยค่ะ

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream เหมาะสำหรับใคร?

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างเกราะป้องกันปิวให้กลับมาแข็งแรง เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ผลัดเซลล์ผิว เพื่อผิวที่กระจ่างใสมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง