รีวิว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Toner

รีวิวโทนเนอร์ SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Toner ตัวช่วยลดสิว ผลัดเซลล์ผิว ครบจบในขวดเดียว!

วันนี้พี่รัศมีมีสกินแคร์ที่มีคุณสมบัติครบจบในตัวเดียวและเป็นสกินแคร์ที่หลายๆคนพูดถึงมารีวิวให้ทุกคนได้รู้จักกันอย่างละเอียดเลยค่ะ อย่าง SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Toner โทนเนอร์ที่ใครหลายๆคนต่างแนะนำ รีวิวด้านบวกจากผู้ใช้จริงเค้าเยอะจริงๆ แค่ชื่อที่ปรากฎส่วนผสมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่าง AHA-BHA-PHA ชัดเจนขนาดนี้แล้ว บอกได้เลยค่ะว่าจะพลาดบทความนี้ไปไม่ได้เลย พี่รัศมีรวมรวบรีวิวมาให้ตั้งแต่คุณสมบัติ ส่วนผสมหลัก จนไปถึงรีวิวจากผู้ใช้งานจริง! เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา เราไปดูพร้อมๆกันเลยค่าาา

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

รีวิว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Toner

คุณสมบัติของ SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Toner

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่พูดถึงและถูกแนะนำต่อๆกันอย่างล้นหลามอย่าง SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner จากที่พี่รัศมีได้รวบรวมข้อมูลมาพบว่าทางแบรนด์เค้าคัดสรรส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก โดยมีส่วนผสมที่สำคัญและน่าสนใจอย่างสารผลัดเซลล์ผิว AHA BHA และ PHA รวมไปถึงสมุนไพรอีกหลากหลายชนิดที่ทางแบรนด์เค้าได้คัดสรรมาให้แล้วในผลิตภัณฑ์ตัวนี้

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Toner เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

ป้องกันปัญหาสิวกวนใจ

ทางแบรนด์เค้าได้คิดค้นและออกแบบสูตร SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner ออกมาให้ตอบโจทย์กับผู้ที่มีปัญหาสิวกวนใจ โดยตัวโทนเนอร์เองเค้ามีประสิทธิภาพในการช่วยลดอัตราการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเค้ามีส่วนผสมของ Tea Tree Extracts 10,000 ppm ที่มีความสามารถในการลดอัตราการเกิดสิวอุดตันและสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีความสามารถในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวได้อีกด้วยค่ะ

ผลัดเซลล์ผิว เผยผิวเนียนกระจ่างใส

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner เป็นโทนเนอร์ที่มี AHA (Alpha Hydroxy Acid) BHA (Beta Hydroxy Acid) และ PHA (Polyhydroxy Acids) ที่มีความเป็นกรดอ่อนๆ มีความสามารถในการช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป โดยการผลัดเซลล์ผิวจะช่วยปรับให้ผิวมีความเรียบเนียน ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การผลัดเซลล์ผิวหน้ายังช่วยให้สกินแคร์ต่างๆ สามารถซึมลึกเข้าไปในผิวเราได้มากขึ้น ทำให้ตัวสกินแคร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเองค่ะ

เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

สำหรับ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner เค้ามีส่วนผสมอย่าง Tea Tree Extracts 10,000 ppm ซึ่งเค้ามีความสามารถในการช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และปรับสมดุลความชุ่มชื้น ป้องกันไม่ให้ผิวหน้าของเราสูญเสียน้ำออกจากผิวได้เป็นอย่างดี คงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าเราให้ดูอิ่มฟูสุขภาพดีค่ะ 

รีวิว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Toner

ควบคุมความมันบนใบหน้า

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner ที่มีความสามารถในการช่วยปรับสมดุลระดับน้ำมันบนผิวหน้า ลดปัญหาผิวมัน แก้ปัญหาความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ซึ่งสามารถช่วยให้ผิวหน้าของเราดูสดชื่นและสุขภาพดีมากขึ้น ไม่มันเยิ้มระหว่างวันค่ะ

ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic Tested

ทางแบรนด์เค้าได้ออกแบบตัว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner มาให้มีส่วนผสมที่ไม่เป็นอันตรายและส่งผลเสียต่อผิวหนัง และเค้ายังได้ผ่านการทำการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง (Hypoallergenic Tested) ว่าเป็นโทนเนอร์ที่มีโอกาสเกิดการแพ้น้อยกว่าปกติ และยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวรวมไปถึงผิวแพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ

ปราศจาก

ทางแบรนด์เค้าได้ออกแบบคิดค้นค้นสูตรผลิตภัณฑ์ออกมาให้ตัว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner นั้นปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ หรือมิเนรัลออย จึงทำให้เราสามารถใช้โทนเนอร์ได้ทุกวันโดยไร้ความกังวลใจว่าจะเกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองไปเลยค่าาา

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

รีวิว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Toner ส่วนผสม

Tea Tree Extracts

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner เค้ามีส่วนผสมของ Tea Tree Extracts 10,000 ppm ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความสามารถในการช่วยลดการเติบโตของแบคทีเรียบนผิวหน้า ลดอาการอักเสบ ลดอัตราการเกิดสิวและสิวอุดตันได้เป็นอย่างดี ช่วยลดริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการลดการผลิตน้ำมันบนใบหน้าไม่ให้ผลิตน้ำมันที่มากเกินไปและยังช่วยการควบคุมความมันบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

ไนอาซินาไมด์

Niacinamide เป็นวิตามิน B3 และสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และอาการอักเสบ ช่วยปลอบประโลมผิว ปรับความหมองคล้ำให้กระจ่างใส ลดขนาดรูขุมขน และเสริมเกราะป้องกันผิว ช่วยปรับสมดุลความมันในผิวหน้า และยังช่วยป้องกันอันตรายที่เกิดจากรังสียูวีอีกด้วยค่ะ

รีวิว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Toner ส่วนผสม

สารสกัดจากธรรมชาติ

สารสกัดจากต้น Witch hazel : ช่วยในการบำรุงรูขุมขนให้กระชับ และผลัดเซลล์ผิวเก่า

สารสกัดจากมะละกอ : ตัวช่วยในการช่วยปลอบประโลมผิวพร้อมจัดการเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน

สารสกัดจากถั่วเลนทิล : ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าที่เหนื่อยล้าให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและสิ่งอันตรายต่อผิวหน้า

สารสกัดจากรังนกเกาหลีใต้ : ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้าให้เต่งตึง เนียนกระชับ เผยผิวดูอ่อนเยาว์ เติมพลังให้กับผิวหน้าอย่างล้ำลึก

สารสกัดจากดอกบัว : ช่วยปกป้อง ฟื้นฟู อัดแน่นไปด้วยพลังในการปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

อะดีโนซีน

Adenosine มีความสามารถในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่สำคัญในการบำรุงและเติมความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสมากขึ้น นอกจากนี้ Adenosine ยังมีส่วนช่วยลดริ้วรอยและช่วยในกระบวนการฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหาย และช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่อีกด้วยค่ะ ทำให้ผิวเราดูอ่อนเด็กและมีความกระจ่างใสมากขึ้น

รีวิว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Toner ส่วนผสม

AHA 

AHA (Alpha Hydroxy Acid) มีลักษณะเป็นกรดอ่อนๆ และมีความสามารถในการผลัดเซลล์ผิวหน้าที่ตายแล้ว การใช้ AHA จะช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนในผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผลที่ได้คือผิวหน้าดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม กระชับและสุขภาพดีมากขึ้น

BHA 

BHA (Beta Hydroxy Acid) เป็นกรดที่มีลักษณะที่สามารถละลายในน้ำและน้ำมันได้ สารสำคัญในกลุ่ม BHA คือ Salicylic Acid ซึ่งมีคุณสมบัติในการสลายสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่ติดอยู่ในรูขุมขน การใช้ BHA จะสามารถช่วยในกระบวนการชำระล้างรูขุมขนที่อุดตันอย่างอ่อนโยน และป้องกันการเกิดสิวใหม่ ผลที่ได้คือผิวหน้าดูสะอาด กระจ่างใส และมีเนื้อผิวที่สม่ำเสมอมากขึ้นค่ะ

PHA

PHA (Polyhydroxy Acids) มีคุณสมบัติในการช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า โดยการล็อคความชุ่มชื้นในเวลายาวนาน กระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ลดโอกาสในการเกิดสิวและจุดด่างดำ ลดการเกิดความแห้งหรือระคายเคืองบนผิวหน้า และตัว PHA เองนั้นมีความอ่อนโยนกับผิวมากกว่ากรดอื่น ๆ ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดผื่นแพ้หรือการระคายเคืองในผิวหน้าได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

วิธีใช้ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

รีวิว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Toner

1.ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ

2.ใช้ตัว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner เป็นขั้นตอนแรกโดยไม่ต้องล้างออกค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น

3.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Routine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลี ได้เลยค่ะ

***เนื่องจาก SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner มีส่วนผสมของสารผลัดเซลล์ผิว รัศมีแนะนำให้ใช้เพียง 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ก็เพียงพอแล้วค่ะ แนะนำให้ใช้สำหรับสกินแคร์รูทีนตอนกลางคืน และหลีกเลี่ยงการใช้คู่กับเรตินอลนะคะ***

รีวิวผลลัพธ์การใช้ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

ผลลัพธ์จากแอพพลิเคชั่นเครื่องสำอางโดยผู้ใช้ฮวาเฮ 289 คน

หลังจากใช้ 2 สัปดาห์

95.85% พบว่าความมันบนใบหน้าลดลง

93.43% พบว่าผิวเรียบเนียนขึ้น

89.27% พบว่าช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาสิวกวนใจและเป็นโทนเนอร์ที่ใครหลายๆคนแนะนำว่าไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะโดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาสิว โดยรีวิวจากผู้ใช้จริงต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหลังทดลองใช้ไปในระยะหนึ่งแล้วพบว่าอัตราการเกิดสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวไม่แห้ง ยังมีความชุ่มชื้นสบายผิว ผิวดูค่อยๆกระจ่างใสขึ้น ความมันบนผิวหน้าลดลง เนื้อโทนเนอร์ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ก็มีผู้ใช้บางท่านที่หลังจากใช้งานไปได้ในระยะหนึ่งแล้วพบว่าปัญหาสิวนั้นไม่ลดลงหรือบางท่านกลับมีสิวที่เพิ่มขึ้นมาเป็นจำนวนมากกว่าเดิม ทั้งนี้ทั้งนั้นพี่รัศมีต้องขอบอกก่อนนะคะว่าตัวโทนเนอร์เค้าจะเน้นไปตอบโจทย์ในเรื่องของการลดอัตราการเกิดสิวมากกว่าการกำจัดสิวที่เกิดขึ้นค่ะ ซึ่งบอกได้เลยว่าตัวโทนเนอร์นั้นรักษาสิวได้ไม่ดีเท่าตัวยาหรือการทำหัตถการทางการแพทย์ค่ะ และสำหรับผู้ที่พบว่ามีสิวเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากส่วนมากเป็นสารสกัดจากสมุนไพรต่างๆ ซึ่งเป็นไปได้ว่ามีผู้ใช้บางท่านที่สามารถเกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองจากสมุนไพรเหล่านี้ได้ พี่รัศมีจึงแนะนำว่าก่อนใช้งานควรทดลองทาที่ท้องแขนเพื่อเป็นการเช็คอาการแพ้หรืออาการระคายเคืองก่อนนะคะ

วีดิโอรีวิว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

ข้อดีและข้อเสียของ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

ข้อดี

– ช่วยผลัดเซลล์ผิวบนใบหน้า

– ป้องกันการเกิดสิวได้ดี

– ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า

– มีค่า pH ที่สมดุล

– ปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด

– ไม่เหนียวเหนอะหนะ

– ราคาเข้าถึงได้ง่าย

ข้อเสีย

– รักษาสิวได้ไม่ดีเท่าตัวยาหรือการทำหัตถการทางการแพทย์

– ผิวแพ้ง่ายบางท่านอาจเกิดการระคายเคืองได้เนื่องจากมี AHA และ BHA

– เนื่องจากทางแบรนด์มีส่วนผสมที่ค่อนข้างเยอะจึงอาจทำให้บางผู้ใช้เกิดอาการแพ้ได้

สรุปแล้วควรซื้อ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner มั้ย?

สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ต้องการลดอัตราการเกิดสิวและผลัดเซลล์ผิวเพื่อเผยผิวที่เรียบเนียน ขาวกระจ่างใส พี่รัศมีว่าจะพลาดตัว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner ไปไม่ได้เลยนะคะ จากส่วนผสมที่เค้าอัดแน่นมาให้ไม่ว่าจะเป็น Tea tree extracts, Glycolic Acid, AHA, BHA หรือ PHA และสารสกัดจากสมุนไพรอีกมากมายแล้วนั้น ล้วนแต่มีความสามารถในการช่วยในเรื่องของการลดอัตราการเกิดสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ บอกได้เลยว่าทางแบรนด์เค้าอัดแน่นมาด้วยสรรพคุณที่ตอบโจทย์และทัชใจผู้ที่มีปัญหาผิวสิวกวนใจเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ พลาดไม่ได้เลยค่ะกับโทนเนอร์บำรุงผิวหน้าดีๆแบบนี้ ต้องมีติดไว้ในคอลเลคชั่นแล้วน้าาา

รีวิว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Toner

จุดเด่น

แก้ไขปัญหาสิวกวนใจ ผลัดเซลล์ผิว เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า

ปริมาณ

30, 100, 150 ml

ส่วนผสมหลัก

Tea tree extracts, Niacinamide, Adenosine, AHA, BHA, PHA

เหมาะสำหรับ

ผิวเป็นสิว ผิวมัน

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner โทนเนอร์ที่พี่รัศมีนำมาฝากให้ทุกคนได้อ่านกันในวันนี้ นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาสิวกวนใจ ช่วยผลัดเซลล์ผิว และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้แล้ว ยังสามารถช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากผิวหน้าดูเด็ก สุขภาพดี ขาวกระจ่างใสไร้สิวแบบสาวเกาหลี จะพลาด SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา นอกจากนี้พี่รัศมีเองก็มีผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของ AHA-BHA จากแบรนด์เกาหลีอีกตัวมาแนะนำเช่นกันค่ะ สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ รีวิว COSRX AHA BHA Clarifying Treatment Toner ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner ได้ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าได้ทำการทดสอบผลิตภัณฑ์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้วยผิวหนังแล้วว่ามีโอกาสเกิดการแพ้ได้น้อยกว่าปกติ แต่อย่างไรก็ตามพี่รัศมีแนะนำให้ทดลองใช้ตัวโทนเนอร์บริเวณท้องแขนก่อนเพื่อเป็นการเช็คให้แน่ใจนะคะว่าไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไหม?

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าต้องการให้ตัวผลิตภัณฑ์นั้นสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย เค้าเลยออกแบบคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์มาให้ปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ หรือมิเนรัลออย จึงทำให้เราสามารถใช้โทนเนอร์ได้ทุกวันโดยไร้ความกังวลใจไปเลยค่า

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner เหมาะสำหรับใคร?

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดอัตราการเกิดสิว และต้องการตัวช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวเก่าและเซลล์ผิวที่ตายแล้วเผยผิวที่ดูขาวกระจ่างใสและเรียบเนียนมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีความสามารถที่ช่วยในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นและควบคุมความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย บอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวกวนใจและผู้ที่มีผิวมันได้เป็นอย่างดีเลยค่า

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง