รีวิว SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum

[รีวิว] SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum เซรั่มหอยทากดำจากเกาหลี ลดรอยสิวและแผลเป็น

SOME BY MI ถือว่าเป็นสกินแคร์สัญชาติเกาหลีที่ได้คัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีคุณภาพมาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์และผลตอบรับก็เป็นที่น่าทึ่งเอามากๆ และวันนี้พี่รัศมีจะพาทุกคนไปรู้จักกับเซรั่มบำรุงผิวหน้าอย่าง SOME BY MI  Snail Truecica Miracle Repair Serum สิ่งที่น่าสนใจก็คือเค้ามีส่วนผสมหลักเป็นเมือกหอยทากดำ โดยเซรั่มเค้ามีความสามารถในการช่วยฟื้นฟูหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ลดเลือนรอยแผลเป็น ลดเลือนจุดด่างดำเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ บอกได้เลยว่าเป็นสกินแคร์ที่ไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum

รีวิว SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum

คุณสมบัติของ SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum

เซรั่มตัวดังที่น่าสนใจอย่าง SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum มีความสามารถในการช่วยรักษารอยแผลเป็นให้จางลงและช่วยฟื้นฟูให้หลุมสิวตื้นขึ้น เป็นเซรั่มหนึ่งที่มียอดขายอย่างล้นหลาม นอกจากนี้แล้วเค้ามีความสามารถในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว เผยผิวที่กระจ่างใส เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงด้วยความสามารถจากนวัตกรรมที่ทางแบรนด์ได้จดลิขสิทธิ์ไว้แต่เพียงผู้เดียวอย่าง Truecica และที่น่าสนใจเลยก็คือส่วนผสมหลักของเค้าคือเมือกหอยทากดำนั่นเอง

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum เค้ามีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง

รีวิว SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum

ฟื้นฟูให้หลุมสิวตื้นขึ้น และซ่อมแซมรอยแผลเป็น

SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum มีส่วนผสมจากเมือกหอยทากดำที่มีความสามารถในการเสริมสร้างชั้นผิวใหม่ ช่วยซ่อมแซมผิวในส่วนที่สึกหรอ ทำให้ผิวหน้าของเรามีความยืดหยุ่นมากขึ้น ตัวเมือกหอยทากเองยังมีความสามารถในการช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้รอยแผลเป็นให้ดูจางลง ยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าบำรุงให้ผิวหน้าอิ่มน้ำสุขภาพดีได้อีกด้วยค่ะ

ลดเลือนจุดด่างดำและรอยแดงจากสิว

SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนผิวหน้า ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและมีเนื้อผิวที่เรียบเนียนมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ริ้วรอยและจุดด่างดำที่เกิดจากการเผชิญหน้ากับสิ่งแวดล้อมภายนอก ไม่ว่าจะเป็น มลภาวะ หรือรังสี UV ลดลงอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกันค่ะ

เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

ทางแบรนด์เค้าได้ออกแบบคิดค้นและพัฒนาสูตรให้ตัว SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum มีความสามารถในการช่วยบำรุงผิวหน้าของเราให้แข็งแรง ช่วยป้องกันผิวหน้าของเราจากสิ่งแวดล้อมที่อันตรายต่อผิวหน้า และมลภาวะฝุ่นควันจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปลอบประโลมให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงไม่ระคายเคืองต่อสิ่งเร้าต่างๆได้ง่าย เผยผิวที่แข็งแรงเรียนเนียนสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum มีส่วนผสมจากสารสกัดจาก Truecica ที่มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวอิ่มฟู เนียนนุ่มมากขึ้น ช่วยเพิ่มความสดชื่น ผ่อนคลายและปลอบประโลมให้กับผิวหน้าของเราได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

ปราศจาก

ทางแบรนด์เค้าได้ออกแบบคิดค้นค้นสูตรผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่าง SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Repair Serum นั้นปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ หรือมิเนรัลออย จึงทำให้เราสามารถใช้เซรั่มตัวนี้ได้โดยไร้ความกังวลใจว่าจะเกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองไปเลยค่าาา

ส่วนผสมหลัก

SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum ส่วนผสม

Snail Secretion Filtrate

ได้มีแพทย์ผิวหนังท่านหนึ่งชื่อว่า “เฟอร์นันโด บัสคูแนน” ได้ค้นพบว่าตัวหอยทากนั้นสามารถใช้เมือกของตัวเองในการช่วยซ่อมแซมอาการบาดเจ็บบนผิวหนังได้ โดยตัวเมือกเองนั้นจะหลั่งออกมาเมื่อตัวหอยทากเองได้รับอาการบาดเจ็บ (คนละตัวกับเมือกหอยทากที่ใช้ในการเคลื่อนที่น้า) และทาง SOME BY MI เองได้เล็งเห็นถึงสรรพคุณจึงได้นำเมือกหอยทากนี้มาคิดค้นและพัฒนาสูตรให้ออกมามีความสามารถในการช่วยฟื้นฟูกับรอยแผลเป็นให้ได้รับการซ่อมแซมจนดูจางลงนั่นเอง และเมือกหอยทากเองก็ยังมีความสามารถในการช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อีกด้วยค่ะ

Truecica

ในตัวของ Truecica นี้ต้องบอกเลยล่ะค่ะว่าเป็นนวัตกรรมที่ทาง SOME BY MI นั้นได้จดลิขสิทธิ์ไว้ครอบครองแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งจะประกอบไปด้วย Tea Tree, Centella Mugwort, Centella Asiatica ซึ่งก็คือสารสกัดจากต้นชาและสารสกัดจากใบบัวบกนั่นเองค่ะ ซึ่งในตัวของสารสกัดต่างๆเหล่านี้นั้นก็มีความสามารถในการช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิว ลดอัตราการเกิดสิว และสารสกัดจากใบบัวบกนั้นแน่นอนค่ะว่าเค้ามีความสามารถในการลดเลือนรอยแผลเป็นได้อย่างดี ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และยังมีความสามารถในการช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลลานิน เผยผิวที่ขาวกระจ่างใสได้อีกด้วยค่ะ

Allantoin

อัลลันโทอิน (Allantoin) เป็นสารที่มีประโยชน์อย่างมากในการดูแลผิวหน้าในสกินแคร์ค่ะ ประโยชน์ของ Allantoin ก็จะมี การบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นและเรียบเนียนอย่างล้ำลึก ช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่ตายและเสื่อมสภาพ รวมถึงการบรรเทาอาการอักเสบบนผิวหน้า และกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิว นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสารบำรุงผิวอื่นๆ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากความเสียหายที่เกิดจากสิ่งแวดล้อม ทำให้ผิวหน้าดูสดใส มีความอ่อนเยาว์ และมีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นค่ะ

ใบสะระแหน่

ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างใบสะระแหน่จะช่วยปลอบประโลมผิวหน้าที่เหนื่อยล้าและถูกทำลายจากการทำงานหรือมลภาวะฝุ่นควันในปัจจุบัน ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี ดูสดชื่นมีชีวิตชีวามากขึ้น ผิวดูอวบอิ่มเหมือนคนนอนครบ 8 ชั่วโมง ตอบโจทย์ใครหลายๆคนที่ชอบนอนดึกพักผ่อนไม่เพียงพอและไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากๆเลยค่ะ

เปลือกไม้วิลโลว์

ด้วยความสามารถในการช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วของเปลือกไม้วิลโลว์ จะทำให้ส่วนผสมของ SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกขึ้น จะทำให้ผิวหน้าของเราได้รับสรรพคุณในส่วนผสมของสกินแคร์ได้ดีกว่าเดิม สามารถทำกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าหลุดลอกออกไปได้อย่างอ่อนโลย

รีวิว SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum

วิธีใช้ SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum

1.ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด โดยรัศมีแนะนำให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยวิธี Double Cleansing เพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เตรียมผิวสำหรับการลงสกินแคร์ขั้นต่อไปค่ะ 

2.บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน โดยเริ่มจากสกินแคร์เนื้อบางเบาก่อน เช่น โทนเนอร์ เอสเซ้นส์ โดยสามารถดูรายละเอียดการลงสกินแคร์ตามลำดับที่ถูกต้องได้ที่บทความ 10 ขั้นตอน Skincare Rountine ให้ผิวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีได้เลยค่ะ

3.บำรุงผิวด้วย SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum หลังลงเอสเซ้นส์หรือแอมพูลแล้ว สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันทั้งเช้าและเย็นค่ะ

*เนื่องจากมีส่วนผสมที่สามารถทำให้ผิววต่อแสงแดด พี่รัศมีแนะนำถ้าใช้เช้า-เย็นควรทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนเจอแดดอย่างน้อย 30 นาทีนะคะ

**และสำหรับใครที่หลังทากันแดดแล้วพบว่าผิวหน้าหมองคล้ำขึ้น พี่รัศมีแนะนำให้ใช้เฉพาะตอนกลางคืนนะคะ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum

รีวิว SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum ช่วยให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้นเนื้อเซรั่มบางเบา เกลี่ยง่าย สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างดี จุดด่างดำดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะ รอยแผลเป็นดูจางลง แต่ก้มีผู้ใช้บางท่านที่ใช้ไปได้ใระยะหนึ่งแล้วยังไม่พบการเปลี่ยนแปลงของการสมานรอยแผลเป็นมากนัก ทั้งนี้ทั้งนั้นพี่รัศมีว่าต้องให้ระยะเวลาตัวเซรั่มในการซ่อมแซมหน่อยนะคะ พี่รัศมีเชื่อว่าตอ้งเห็นผลอย่างแน่นอน หรือเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นอาจลองทำหัตถการทางการแพทย์แล้วใช้ตัวเซรั่มบำรุงควบคู่กันไป เห็นผลปังแน่นอนค่ะ!

วีดิโอรีวิว SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum

ข้อดีและข้อเสียของ SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum

ข้อดี

– บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส

– ลดเลือนจุดด่างดำ

– มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว

– เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

– เกลี่ยง่าย เบาสบาย แตกตัวเป็นน้ำ

– ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ

– ควบคุมความมันส่วนเกิน

– ได้รับการทดสอบทางแพทย์ผิวหนัง

ข้อเสีย

– สำหรับผิวแห้งอาจต้องใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

– ไม่เห็นผลในเรื่องของการรักษาหลุมสิวและรอยแผลเป็นเท่ากับหัตการทางการแพทย์

สรุปแล้วควรซื้อ SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum มั้ย?

สำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูและแก้ไขปัญหารอยสิวและรอยแผลเป็น พี่รัศมีว่าตัว SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum เป็นเซรั่มตัวนึงที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยนะคะ เซรั่มเค้ามีความสามารถในการช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดง มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สมานบาดแผลบนใบหน้าจากเมือกหอยทากดำให้รอยแผลเป็นดูจางลงและสำหรับใครที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการสมานรอยแผลเป็นมากขึ้นอาจลองทำหัตถการทางการแพทย์แล้วใช้ตัวเซรั่มบำรุงควบคู่กันไป เห็นผลปังแน่นอนค่ะ!

รีวิว SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum

จุดเด่น

ซ่อมแซมรอยสิว รอยแผลเป็น ลดเลือนจุดด่างดำ บำรุงผิวให้กระจ่างใส เติมความชุ่มชื้น เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

ปริมาณ

50 ml

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากเมือกหอยทากดำ, Truecica, สารสกัดจากใบสะระแหน่, สารสกัดจากเปลือกไม่วิลโลว์, Allantoin

เหมาะสำหรับ

ผู้ที่มีปัญหารอยสิว รอยแผลเป็น

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum เซรั่มที่นอกจากจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ บำรุงผิวให้กระจ่างใส เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันแล้ว ยังมีส่วนผสมจากเมือกหอยทากดำที่มีความสามารถในการช่วยรักษารอยแผลเป็นและฟื้นฟูรอยสิวได้อีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ จะพลาด SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา ใครที่สนใจสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก พี่รัศมีก็มีเอสเซ้นส์จากแบรนด์เกาหลีอีกตัวมาแนะนำเช่นกันน้า สามารถเข้าไปดูที่บทความ รีวิวสกินแคร์เกาหลี ตัวเด็ด Cosrx Snail Mucin Essence ได้เลยค่ะ สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่าาา

คำถามที่พบบ่อย

เมือกหอยทาก ดียังไง?

เมือกหอยทากเค้าเป็นสัตว์ที่เมื่อได้รับบาดเจ็บแล้วเค้าจะผลิตเมือกออกมาเพื่อใช้ในการสมานบาดแผล(คนละตัวกับเมือกที่ใช้ในการเคลื่อนที่ของหอยทากน้า) เพราะคุณสมบัตินี้เลยทำให้มีการนำเมือกหอยทากดำมาใช้ในการรักษารอยแผลของเรานั่นเองค่า

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum ได้ไหม?

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum ได้ค่ะ เนื่องทางแบรนด์เค้าได้คิดค้นและออกแบบสูตรตัวเซรั่มมีความอ่อนโยน และยังผ่านการทดสอบทางผิวหนังมาแล้วด้วย แต่อย่างไรก็ตามพี่รัศมีแนะนำให้ทดลองใช้ตัวเซรั่มบริเวณท้องแขนก่อนเพื่อเป็นการเช็คให้แน่ใจนะคะว่าไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ

SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไหม?

SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ เนื่องจากทางแบรนด์เค้าค่อนข้างใส่ใจกับผู้ที่มีผิวบอบบางและผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย จึงไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และนอกจากนี้ยังปราศจากสารอันตรายอีก 20 ชนิดอีกด้วยค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง