รีวิว SOME BY MI

รีวิวเจาะลึกแบรนด์สกินแคร์เกาหลี SOME BY MI + แนะนำผลิตภัณฑ์น่าใช้!

สกินแคร์เกาหลีคุณภาพอีกแบรนด์หนึ่งที่มีตัวแทนนำเข้ามาจำหน่ายจนกลายเป็นที่นิยมทั่วประเทศอย่างแบรนด์ SOME BY MI ซึ่งไอเทมเด็ดของเค้าที่ฮอตอิตที่สุดก็คือไอเทมที่ช่วยดูแลรักษาผิวเป็นสิว โทนเนอร์ เซมรั่ม ครีมบำรุงผิวหน้ารวมไปถึงโฟมล้างหน้า โดยเฉพาะไลน์สกินแคร์สุดปังอย่าง AHA-PHA-BHA 30Days Miracle นั่นเองค่ะ วันนี้พี่รัศมีเลยอยากจะพาทุกคนมาเจาะลึกรายละเอียดของแบรนด์ SOME BY MI ว่าทำไมถึงเป็นที่นิยมขนาดนี้ พร้อมแอบแนะนำผลิตภัณฑ์น่าใช้ให้ทุกคนได้ลองดูกันด้วยนะคะ ไปดูกันเลยค่าาา

แนะนำเกี่ยวกับแบรนด์ SOME BY MI

SOME BY MI มาจากคำว่า Something By a Miracle ซึ่งตัวแบรนด์เค้าคงคอนเซปในเรื่องของการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทางแบรนด์เค้าได้ทำการคัดสรรส่วนผสมอย่างพิถีพิถัน นำมาสู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่อ่อนโยนแม้กับผิวบอบบาง ผิวเป็นสิว ผิวบอบบางเลยล่ะค่ะ พี่รัศมีไม่แปลกใจเลยล่ะค่ะว่าทำไม SOME BY MI ถึงเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในดวงใจของใครหลายๆคน

รีวิว SOME BY MI

จุดเด่นของแบรนด์ SOME BY MI

1.ใช้สารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า SOME BY MI เค้าเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่เน้นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเป็นหลักและที่สำคัญเค้ายังใส่ส่วนผสมที่น้อยแต่มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจาก Tea Tree ใบบัวบก หรือแม้กระทั่งเมือกจากหอยทากดำเองที่ต่างก็มีความสามารถในการบำรุงฟื้นฟูและรักษาผิวหน้าของเราได้เป็นอย่างดี บอกได้เลยว่า SOME BY MI เค้าเป็นสกินแคร์สายสีเขียวตัวยงเลยค่า

2.สูตรอ่อนโยนต่อผิว

เรื่องสูตรอ่อนโยนไว้ใจ SOME BY MI ได้เลย เพราะทางแบรนด์เค้าแคร์เรื่องผิวบอบบางเป็นพิเศษ เค้านิยมใส่ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเป็นหลัก ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรืออาการแพ้ โดยเค้ายึดหลักในการใส่ส่วนผสมที่น้อยแต่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้ามากที่สุด อีกทั้งยังผ่านการทดสอบผลิตภัณฑ์ต่างๆทางด้านผิวหนัง รวมถึงรีวิวด้านบวกจากผู้ใช้จริงที่มีผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายของเค้าเยอะมากจริงๆ

3.ปราศจากสารอันตราย

และแน่นอนค่ะว่าทาง SOME BY MI เค้าแคร์ในเรื่องของผู้ที่ผิวบอบบาง เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ การจะใส่ส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่างๆลงไปในส่วนผสมแน่นอนว่าไม่ใช่แบรนด์ SOME BY MI แน่นอน โดยที่ทางแบรนด์เอาเค้าก็ได้ออกแบบสูตรสกินแคร์บำรุงผิวหน้าต่างๆให้ปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ หรือมิเนรัลออย จึงทำให้เราสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้ทุกวันโดยไร้ความกังวลใจที่จะมีอาการระเคืองไปเลยค่ะ

4.แพกเกจจิ้งเป็นเอกลักษณ์

เป็นที่คุ้นเคยและเป็นเอกลักษณ์อย่างมากกับแพกเกจจิ้งของ SOME BY MI โดยทางแบรนด์เค้าได้ออกแบบบรรจุภัณฑ์ออกให้เป็นเอกลักษณ์ในแต่ละสูตร ด้วยตัวหนังสือที่คมชัดและตัวใหญ่ พร้อมกับการแสดงส่วนผสม คุณสมบัติ หรือความพิเศษนั้นๆบนบรรจุภัณฑ์ อีกทั้งแพกเกจจิ้งยังมีความเรียบง่าย มินิมอลมินิใจ และดึงดูดสายตาเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

รีวิว SOME BY MI

ส่องส่วนผสมหลักที่แบรนด์ SOME BY MI ใช้ในสกินแคร์!

สารผลัดเซลล์ผิว AHA BHA และ PHA

AHA (Alpha Hydroxy Acid) ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวหน้าที่ตายแล้ว การใช้ AHA กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนในผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เผยผิวหน้าดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม กระชับและสุขภาพดีมากขึ้น

BHA (Beta Hydroxy Acid) ช่วยสลายสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่ติดอยู่ในรูขุมขน ชำระล้างรูขุมขนที่อุดตันอย่างอ่อนโยน และป้องกันการเกิดสิวใหม่ ผลที่ได้คือผิวหน้าดูสะอาด กระจ่างใส และมีเนื้อผิวที่สม่ำเสมอ

PHA (Polyhydroxy Acids) ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า โดยการล็อคความชุ่มชื้นในเวลายาวนาน กระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ลดโอกาสในการเกิดสิวและจุดด่างดำ ลดการเกิดความแห้งหรือระคายเคืองบนผิวหน้า และตัว PHA เองนั้นมีความอ่อนโยนกับผิวมากกว่ากรดอื่นๆอีกด้วยค่ะ

ส่วผนสม AHA BHA PHA

สารสกัดจาก Tea Tree

เป็นสารสกัดจากแหล่งธรรมชาติที่มีความสามารถในการช่วยป้องกันการเติบโตของแบคทีเรียบนผิวหน้า ลดอาการอักเสบ ลดอัตราการเกิดสิวและสิวอุดตันได้เป็นอย่างดี ช่วยลดริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการลดการผลิตน้ำมันบนใบหน้าไม่ให้ผลิตน้ำมันที่มากเกินไปและยังช่วยการควบคุมความมันบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

เมือกหอยทาก

ได้มีแพทย์ผิวหนังท่านหนึ่งชื่อว่า “เฟอร์นันโด บัสคูแนน” ได้ค้นพบว่าตัวหอยทากนั้นสามารถใช้เมือกของตัวเองในการช่วยซ่อมแซมอาการบาดเจ็บบนผิวหนังได้ โดยตัวเมือกเองนั้นจะหลั่งออกมาเมื่อตัวหอยทากเองได้รับอาการบาดเจ็บ (คนละตัวกับเมือกหอยทากที่ใช้ในการเคลื่อนที่น้า) และทาง SOME BY MI เองได้เล็งเห็นถึงสรรพคุณจึงได้นำเมือกหอยทากนี้มาคิดค้นและพัฒนาสูตรให้ออกมามีความสามารถในการช่วยฟื้นฟูกับรอยแผลเป็นให้ได้รับการซ่อมแซมจนดูจางลงนั่นเอง และเมือกหอยทากเองก็ยังมีความสามารถในการช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อีกด้วยค่ะ

ใบบัวบก 

สารสกัดจากใบบัวบกเองเค้ามีความสามารถในการเข้าควบคุมความมันบนผิวไม่ให้ผลิตน้ำมันเกินไป ช่วยควบคุมความมันให้สมดุล ล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดอาการอักเสบบวมหรือแดง ช่วยส่งเสริมในกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวที่ขาวกระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอ บำรุงผิวได้อย่างอ่อนโยน และยังมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระอีกด้วยค่ะ

Niacinamide

Niacinamide เป็นวิตามิน B3 และสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ที่มีความสามารถในการช่วยคุมการผลิตน้ำมันของผิวโดยการลดความมันส่วนเกิน ช่วยบำรุงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยรักษาความชุ่มชื้นภายในผิว ทำให้ผิวหน้าดูสดใส และกระจ่างใส ผิวมีความชุ่มชื้น อิ่มฟู ช่วยลดการระคายเคืองบนผิวหน้า ช่วยปกป้องผิวหน้าจากปัญหาการอักเสบและการระคายเคืองที่เกิดจากสิว ช่วยปรับผิวให้สมดุลในสภาวะต่างๆ รอยแดงจากสิวก็จะดูจางลงอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการลดเลือนแผลเป็นและรอยดำจากสิวที่เกิดจากการอักเสบได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ช่วยให้รอยแผลเป็นแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวหน้าของเราดูสม่ำเสมอมีความกระจ่างใสและเรียบเนียนมากขึ้นนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ SOME BY MI ที่รัศมีแนะนำ!

รีวิว SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum

1.SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum

สำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูและแก้ไขปัญหารอยสิวและรอยแผลเป็น พี่รัศมีว่าตัว SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum เป็นเซรั่มตัวนึงที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยนะคะ เซรั่มเค้ามีความสามารถในการช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดง มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สมานบาดแผลบนใบหน้าด้วยคุณสมบัติจากเมือกหอยทากดำให้รอยแผลเป็นดูจางลง และสำหรับใครที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการสมานรอยแผลเป็นมากขึ้นอาจลองทำหัตถการทางการแพทย์แล้วใช้ตัวเซรั่มบำรุงควบคู่กันไป เห็นผลปังแน่นอนค่ะ!

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ รีวิว SOME BY MI Snail Truecica Miracle Repair Serum

จุดเด่น

ซ่อมแซมรอยสิว รอยแผลเป็น ลดเลือนจุดด่างดำ บำรุงผิวให้กระจ่างใส เติมความชุ่มชื้น เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

ปริมาณ

50 ml

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากเมือกหอยทากดำ, Truecica, สารสกัดจากใบสะระแหน่, สารสกัดจากเปลือกไม่วิลโลว์, Allantoin

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารอยสิว รอยแผลเป็น

รีวิว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Cream

2.SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream

สำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวหน้า พี่รัศมีว่าตัว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าตัวนึงที่น่าสนใจเป็นอย่างมากและควรค่าแก่การตำมากเลยนะคะ เพราะทางแบรนด์เค้าได้เลือกคัดสรรส่วนผสมมาเป็นอย่างดี และสารสกัดจากธรรมชาติมาอย่างพิถีพิถันอีกด้วย ให้ตัวครีมสามารถบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ปลอบประโลมผิว มีส่วนผสมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และยังมีตัวเนื้อครีมที่บางเบา เกลี่ยนง่าย ซึมไว มีกลิ่นที่หอมสดชื่น ให้ความรู้สึกเย็นสบาย บอกเลยว่าจะพลาดครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้ไปไม่ได้แล้วนะคะ!

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ รีวิว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Cream

จุดเด่น

ปลอบประโลมผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ผลัดเซลล์ผิว มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

ปริมาณ

60 g

ส่วนผสมหลัก

สารสกัดจากต้นทีทรี, สารสกัดจากใบบัวบกเข้มข้น, AHA, BHA, PHA

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 

รีวิว SOME BY MI AHA BHA PHA 30Days Miracle Toner

3.SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ต้องการลดอัตราการเกิดสิวและผลัดเซลล์ผิวเพื่อเผยผิวที่เรียบเนียน ขาวกระจ่างใส พี่รัศมีว่าจะพลาดตัว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner ไปไม่ได้เลยนะคะ จากส่วนผสมที่เค้าอัดแน่นมาให้ไม่ว่าจะเป็น Tea tree extracts, Glycolic Acid, AHA, BHA หรือ PHA และสารสกัดจากสมุนไพรอีกมากมายแล้วนั้น ล้วนแต่มีความสามารถในการช่วยในเรื่องของการลดอัตราการเกิดสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ บอกได้เลยว่าทางแบรนด์เค้าอัดแน่นมาด้วยสรรพคุณที่ตอบโจทย์และทัชใจผู้ที่มีปัญหาผิวสิวกวนใจเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ พลาดไม่ได้เลยค่ะกับโทนเนอร์บำรุงผิวหน้าดีๆแบบนี้ ต้องมีติดไว้ในคอลเลคชั่นแล้วน้าาา

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ รีวิว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

จุดเด่น

แก้ไขปัญหาสิวกวนใจ ผลัดเซลล์ผิว เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า

ปริมาณ

30, 100, 150 ml

ส่วนผสมหลัก

Tea tree extracts, Niacinamide, Adenosine, AHA, BHA, PHA

เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว ผิวมัน

รีวิวโฟมล้างหน้า SOME BY MI

4.SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam

สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวกวนใจและความมันส่วนเกินบนใบหน้า พี่รัศมีว่าจะพลาดตัว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam ไปไม่ได้แล้วนะคะ เค้ามีความสามารถในการช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และยังมีความสามารถในการทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าด้วยคุณสมบัติข้อนี้ก็คือโดนใจสาวๆหลายคนเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยแก้ปัญหาสิวกวนใจ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี และยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิวโยที่หลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้วไม่เกิดการแห้งตึงค่ะ คุณสมบัติปังขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วน้าาา

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ รีวิว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Acne Clear Foam

จุดเด่น

ทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก แก้ไขปัญหาสิวกวนใจ ผลัดเซลล์ผิว เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า

ปริมาณ

100 ml

ส่วนผสมหลัก

TrueCica, Salicylic Acid, Glycolic Acid, Glycerin

เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวและผิวมัน

SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Serum (สำหรับผิวธรรมดา)

5.SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Serum

สำหรับใครที่ต้องการฟื้นฟูผิวหน้าทั้งช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิว กระชับรูขุมขน ลดอัตราการเกิดสิว เผยผิวกระจ่างใสใน 30 วัน พี่รัศมีว่าจะพลาดตัว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Serum ไปไม่ได้เลยน้า ทางแบรนด์เค้าคัดสรรส่วนผสมที่มีคุณภาพมาให้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมสำคัญอย่าง AHA, BHA, PHA หรือไม่ว่าจะเป็น น้ำมันมะกอก, สารสกัดใบบัวบก, Tea tree extracts ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างดี ช่วยลดการระคายเคือง อักเสบและบวมแดง ทั้งฟื้นฟู ซ่อมแซม และบำรุงแถมทางแบรนด์เค้ายังออกแบบมา 2 สูตรสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาและผิวมันอีกด้วย ครบจบในตัวเดียวขนาดนี้ ควรค่าแก่การตำมากๆเลยค่าา

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์พร้อมสรุปรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่:

บทความ รีวิว SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Serum

จุดเด่น

ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดอัตราการเกิดสิว กระชับรูขุมขน เผยผิวกระจ่างใสภายใน 30 วัน

ปริมาณ

50 ml

ส่วนผสมหลัก

น้ำมันมะกอก, สารสกัดใบบัวบก, Tea tree extracts, AHA, BHA, PHA

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

วิธีเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับประเภทผิวของตัวเอง

การเลือกสกินแคร์ให้เหมาะสมกับประเภทผิวของตัวเองถือเป็นสิ่งสำคัญเลยนะคะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าผิวแต่ละประเภทควรเลือกสกินแคร์แบบไหนกันบ้าง 

ผิวแห้ง

เลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว กรดไฮยารูลอน หรือเลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันช่วยให้ผิวชุ่มชื้น โดยแนะนำให้เลือกน้ำมันจากธรรมชาตินะคะ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันโจโจบา วิตามินอี หรือน้ำมันมะกอก

ผิวมัน

เลือกสกินแคร์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือสกินแคร์ที่มีเนื้อหนาเกินไปค่ะ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรควบคุมความมัน หรือปรับสมดุลน้ำมันของผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก

ผิวแพ้ง่าย

เลือกสกินแคร์ที่เน้นการปรับสมดุลของผิว และมีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอลล์ น้ำมันหอมระเหย หรือสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นไปที่การลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ Propolis หรือสารต้านอนุมูลอิสระค่ะ

ผิวเป็นสิว

เลือกผลิตภัณฑ์ที่เน้นการบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมที่ช่วยลดการอักเสบและการอุดตันของต่อมน้ำมัน เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก สารสกัดจากใบบัวบก หรือสารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ เป็นต้นค่ะ

รีวิว SOME BY MI

สรุปบทความ SOME BY MI ดีไหม?

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับบทความรีวิวสกินแคร์บำรุงผิวหน้าสัญชาติเกาหลีอย่าง SOME BY MI พี่รัศมีไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงได้มีตัวแทนนำเข้าสกินแคร์แบรนด์นี้มาในประเทศไทยจนกลายเป็นสกินแคร์ที่ใครหลายๆคนเลือกใช้ ทั้งการเลือกใช้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ คิดค้นสูตรที่อ่อนโยนและเป็นมิตรต่อผิวหน้าเรา รวมถึงยังปราศจากสารเคมีอันตรายทั้ง 20 ชนิดแล้ว พี่รัศมีว่าต้องลองซื้อมาใช้สักตัวแล้วนะคะ สำหรับใครที่สนใจสกินแคร์เกาหลี พี่รัศมีก็มีรีวิวอีกแบรนด์อย่าง ANUA แบรนด์สกินแคร์ที่พี่จุนแนะนำมาให้ทุกคนได้รู้จักกันด้วยน้า สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ รีวิวเจาะลึก! ANUA แบรนด์สกินแคร์เกาหลี + แนะนำผลิตภัณฑ์น่าใช้! ได้เลยค่ะ บอกเลยว่าแบรนด์นี้เค้าก็ปังไม่แพ้กัน! ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ

คำถามที่พบบ่อย

SOME BY MI มีสารอันตรายไหม?

SOME BY MI ไม่มีสารอัตราย 20 ชนิดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ หรือมิเนรัลออย จึงทำให้เราสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้ทุกวันโดยไร้ความกังวลใจที่จะมีอาการระเคืองไปเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ของ SOME BY MI สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ของ SOME BY MI สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ เพราะเค้าใส่ใจกับผิวที่บอบบาง เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย จึงเน้นส่วนผสมหลักที่มาจากธรรมชาติซึ่งเค้าคัดสรรมาอย่างดีว่าอ่อนโยนและสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกค่ะ

ผลิตภัณฑ์ของ SOME BY MI มีส่วนผสมใดเป็นหลัก?

ผลิตภัณฑ์ของ SOME BY MI มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลักค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ใบบัวบก เมือกหอยทาก สารสกัดจาก Tea Tree นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ AHA BHA PHA มาในผลิตภัณฑ์หลายๆตัวอีกด้วย

ใช้สกินแคร์ของ SOME BY MI นานเท่าไหร่ถึงจะเห็นผล?

ใช้สกินแคร์ของ SOME BY MI นานเท่าไหร่ถึงจะเห็นผลขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่างเลยค่ะ ทั้งสภาพผิว วิธีการใช้ที่ถูกต้อง โดยปกติแล้วจะเริ่มเห็นผลหลังจากใช้งานไปได้ประมาณ 1 เดือนเป็นต้นไปค่ะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง