Sulwhasoo Clarifying Mask

[รีวิว] Sulwhasoo Clarifying Mask มาส์กตัวดัง ผิวเนียนใสและเปล่งประกายแบบสาวเกาหลี!

มาส์กอันดับ 1 ของโซลวาซูด้วยยอดจำหน่าย 12 ล้านหลอดนับตั้งแต่เปิดตัว สำหรับใครที่กำลังมองหามาส์กดีๆสักตัวเพื่อเป็นตัวเลือกในการดูแลผิวที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อผิวที่ดูเรียบเนียนและเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น พี่รัศมีขอแนะนำตัวนี้เลย Sulwhasoo Clarifying Mask เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและตอบโจทย์มากๆสำหรับการมาส์กผิว วันนี้พี่รัศมีจึงขอหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านกัน พร้อมแล้วตามมาอ่านกันเลยย

Sulwhasoo Clarifying Mask

Sulwhasoo Clarifying Mask

คุณสมบัติ Sulwhasoo Clarifying Mask

Sulwhasoo Clarifying Mask ตัวนี้เป็นลูกรักของแบรนด์เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะยอดจำหน่ายทะลุถึง 12 ล้านหลอดนับตั้งแต่เปิดตัว เป็นมาส์กหน้าแบบลอกออก หรือ Peel-Off Masks ด้วยเนื้อสัมผัสที่มีความยืดหยุ่น มาสก์จะแนบสนิทผิวเมื่อแห้ง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวและฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้านหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวของเราเพื่อผิวที่ดูแน่นกระชับ เปล่งประกาย เรียบเนียนและสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น สะอาดหมดจดอย่างเห็นได้ชัดด้วยส่วนผสมพิเศษที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระนั่นก็คือ มีผงของโซโลมอนส์ซีลและมีสารสกัดจากดอกสายน้ำผึ้งเกาหลีที่ช่วยปรับการผลัดเซลล์ผิวหน้าให้ดีขึ้น

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า Sulwhasoo Clarifying Maskเค้ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง

1. ปรับผิวให้แข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใส

Sulwhasoo Clarifying Mask มีส่วนผสมที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความสามารถช่วยปกป้องผิวหน้าจากความเสียหายที่อาจเกิดจากแสงแดด มลพิษในอากาศ หรือสิ่งแวดล้อมอื่นๆ ที่อาจทำให้ผิวหน้าสูญเสียความอ่อนเยาว์และสดใส ช่วยปรับผิวให้แข็งแรง ผิวแลดูเรียบเนียน เนียนนุ่ม และสม่ำเสมอมากขึ้น

2. ฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้าน ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

Sulwhasoo Clarifying Mask เป็นมาส์กแบบลอกออกที่แนบสนิทผิวและสามารถลอกออกได้ง่าย ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออกได้อย่างสะอาดหมดจด ฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้าน เผยผิวสวยกระชับ เรียบเนียน และเปล่งปลั่งนั่นเองค่ะ

คุณสมบัติ Sulwhasoo Clarifying Mask

เจาะลึกส่วนผสมหลัก

โซโลมอนส์ซีล

โซโลมอนส์ซีลมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระของโซโลมอนส์ซีล เรียกว่าเป็นการบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อความอ่อนเยาว์และฟื้นฟูสภาพผิว จะช่วยบำรุงรักษาผิวที่แห้งกร้าน และยังเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวพรรณ

สารสกัดจากดอกสายน้ำผึ้ง

สารสกัดจากดอกสายน้ำผึ้งอุดมไปด้วยฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) และซาโปนิน (saponins) ซึ่งเป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดความเสียหาย หรือริ้วรอยกับผิว ช่วยทำความสะอาดผิวทำให้ผิวนุ่มนวลโดยเสริมสร้างการแบ่งเซลล์ผิวหนังชั้นนอก

Sulwhasoo Clarifying Mask

วิธีใช้ Sulwhasoo Clarifying Mask

1.ทามาสก์ให้ทั่วใบหน้าโดยเกลี่ยให้สม่ำเสมอ เริ่มจาก แก้ม/คาง จมูก หน้าผาก หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาด้วยนะคะ

2.ทิ้งไว้ 20~30 นาที เพื่อให้มาสก์แห้งสนิท

3.ลอกมาสก์ออก โดยการลอกจากบนลงล่าง

พี่รัศมีแนะนำให้ใช้ 2 ถึง 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ

รีวิวผลลัพธ์การใช้ Sulwhasoo Clarifying Mask

ผลลัพธ์จากผู้ทดลองที่เป็นผู้หญิงเกาหลี 45 คน ( อายุ 35 – 49 ปี )

ผลลัพธ์หลังจากใช้ 1 สัปดาห์

100% พบว่าผิวเรียบเนียนขึ้น 

100% พบว่าผิวสะอาดหมดจดขึ้น

100% พบว่าช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้วออก

93%   พบว่าผิวดูเปล่งประกายขึ้น

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

จากที่พี่รัศมีได้ไปรวบรวมข้อมูลผลลัพธ์การใช้งานจากผู้ใช้จริงมาแล้วพบว่า Sulwhasoo Clarifying Mask เป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคนเลยล่ะค่ะ หลังจากที่ลองใช้พบว่ารู้สึกได้ทันทีหลังใช้ว่าผิวสะอาดหมดจด ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รู้สึกว่าผิวหน้าสว่างและกระจ่างใสขึ้นทันที แต่มีบางคนรู้สึกว่าถ้าปล่อยให้แห้งเกินไปจะทำให้ดึงออกยากและรู้สึกเจ็บ ตัว Sulwhasoo Clarifying Mask จะมีกลิ่นหอมละมุนของโสม สมกับที่เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่ามีความเชี่ยวชาญกว่า 50 ปีในด้านการค้นคว้าวิจัยโสมของ Sulwhasoo จริงๆค่ะ มีหลายคนกลับมาซื้อซ้ำและใช้อยู่เป็นประจำด้วยนะคะ สำหรับใครที่กำลังหามาส์กดีๆสักตัวพี่รัศมีขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ  

 

วีดิโอรีวิว Sulwhasoo Clarifying Mask

 

ข้อดีและข้อเสียของ Sulwhasoo Clarifying Mask

ข้อดี

– ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว

– ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่หยาบกร้านหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

– ช่วยให้ผิวกระชับและเรียบเนียนขึ้น

– ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและเปล่งประกายยิ่งขึ้น

ข้อเสีย

– ราคาค่อนข้างสูง

– มีส่วนผสมของน้ำหอม

สรุปแล้วควรซื้อ Sulwhasoo Clarifying Mask มั้ย?

Sulwhasoo Clarifying Mask ถือเป็นมาส์กที่น่าลองมากๆตัวนึงเลยล่ะค่ะ เป็นมากส์แบบลอกออกที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว การผลัดเซลล์ผิวเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในการดูแลผิวหน้าเลยนะคะ มาส์กตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้านให้กระชับขึ้น ผิวเรียบเนียนและเปล่งประกายขึ้น ทำให้ผิวหน้าของเราดูสดใสแลดูสุขภาพดี พี่รัศมีบอกเลยว่าจะพลาดตัว Sulwhasoo Clarifying Mask ไม่ได้แล้วนะคะ ไปหาซื้อมาลองกันนนน รับรองต้องติดใจแน่ๆ

Sulwhasoo Clarifying Mask

 

จุดเด่น

ผลัดเซลล์ผิวขจัดสิ่งสกปรกบนผิว เพื่อผิวที่เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น

ปริมาณ

120ml

ส่วนผสมหลัก

โซโลมอนส์ซีล และสารสกัดจากดอกสายน้ำผึ้ง

เหมาะสำหรับ

ทุกสภาพผิว

ส่งท้ายบทความรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรีวิว Sulwhasoo Clarifying Mask มาส์กผิวแบบลอกออกที่นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิว ปรับให้ผิวดูเรียบเนียนแล้ว ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงรักษาผิวที่แห้งกร้าน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระอีกด้วย พี่รัศมีว่าคุ้มค่าแก่การตำมากๆเลยล่ะค่ะ อยากผิวดูเรียบเนียน สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี จะพลาด Sulwhasoo Clarifying Mask ตัวนี้ไปไม่ได้เลยน้าาา สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้มาส์กแบบลอกออก พี่รัศมีแนะนำให้ตัวนี้เลยค่ะ นอกจากนี้พี่รัศมีก็มีมาส์กเกาหลีอีกตัวมาแนะนำเช่นกันค่ะเป็นมาส์กข้ามคืนตัวเด็ดตัวดัง สามารถเข้าไปอ่านที่บทความ รีวิว Laneige Water Sleeping Mask EX  ได้เลย สำหรับบทความนี้พี่รัศมีขอลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าน้าาา

คำถามที่พบบ่อย

Sulwhasoo Clarifying Mask ต้องใช้บ่อยแค่ไหน?

Sulwhasoo Clarifying Mask เป็นมาส์กแบบลอกออก ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว โดยแนะนำให้ใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ ไม่ควรใช้บ่อยจนเกินไปเพราะการผลัดเซลล์ผิวบ่อยเกินไปอาจทำให้ผิวหน้าขาดความชุ่มชื้น เนื่องจากเซลล์ผิวใหม่ไม่มีเวลาพัฒนาความชุ่มชื้นให้เพียงพอ ซึ่งสามารถเป็นสาเหตุให้ผิวแห้งและอาจทำให้สูญเสียเกราะป้องกันผิวได้

Sulwhasoo Clarifying Mask เหมาะกับผิวประเภทใด?

Sulwhasoo Clarifying Mask ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับผิวทุกประเภท สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแพ้ง่าย สาวๆไม่ต้องกังวลเลยนะคะ 

Sulwhasoo Clarifying Mask ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นจริงไหม?

Sulwhasoo Clarifying Mask เป็นมาส์กผิวแบบลอกออก เป็นการผลัดเซลล์ผิวอย่างหนึ่งซึ่งเป็นผลัดเซลล์ผิวที่หยาบกร้านหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจึงมีส่วนทำให้ผิวหน้าของเรากระชับและเรียบเนียนขึ้น บางคนใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นทันทีในครั้งแรกที่ใช้เลยล่ะค่ะ แถมยังทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสเปล่งประกายขึ้นด้วยนะคะ

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง